Bạn bị chẻ ngọn và tóc khô, xơ dễ gãy? Nếu bạn nhận thấy rằng dầu dưỡng mua ở cửa hàng không hoạt động tốt, hãy thử loại kem dưỡng ẩm hoàn toàn tự nhiên này. Nó chứa đầy các thành phần tốt cho sức khỏe, chắc chắn sẽ dưỡng tóc của bạn và giúp bạn trông đẹp nhất.

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên

Kem dưỡng ẩm tóc Diy 1

Đây là những gì bạn sẽ cần cho kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên tự làm của mình:

  • 1 quả trứng
  • 1/4 chén dầu dừa
  • 1 thìa lô hội
  • 1/8 cốc giấm táo hữu cơ
  • 1-2 giọt tinh dầu cam

Kem dưỡng ẩm tóc Diy 2

Cách chuẩn bị Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên:

Kết hợp tất cả các thành phần trong một bát nhỏ. Thêm một hoặc hai giọt tinh dầu, hoặc nhiều hơn nếu bạn thích mùi thơm nồng. Tôi thích mùi cam quýt, nhưng cứ thoải mái chọn bất kỳ mùi hương nào.

Kem dưỡng ẩm tóc Diy 3

Tiếp theo, đánh đều hỗn hợp cho đến khi mọi thứ kết hợp hoàn toàn. Dầu dừa của tôi hơi bị chảy vì gần đây ở Boston ấm lên, nhưng nếu dầu dừa của bạn ở dạng rắn, có thể mất vài phút đánh trứng để mọi thứ được trộn đều.

Kem dưỡng ẩm tóc tự làm 4

Và bạn đã hoàn thành! Bạn có thể cho vào tủ lạnh trong 15 hoặc 20 phút để hỗn hợp đông lại một chút – điều này sẽ giúp dễ dàng thoa lên tóc hơn. Làm ướt tóc như bình thường và thoa đều kem dưỡng ẩm. Tránh thêm nó vào chân tóc, đặc biệt là nếu bạn có da đầu nhờn. Để hỗn hợp thấm vào tóc trong khoảng 5 phút, sau đó gội sạch và gội đầu như bình thường.

Trứng sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe hơn nhờ protein và chất dinh dưỡng có trong lòng đỏ, ngoài ra giấm táo sẽ cân bằng độ pH cho tóc. Và lô hội và dầu dừa sẽ dưỡng tóc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được để lại với những chiếc khóa mượt mà, mượt mà chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ!

Kem dưỡng ẩm tóc Diy 5

Nguồn: diys.com