Bạn đã bao giờ nhìn thấy một màn hình Giáng sinh được làm trong các sắc thái chưa khác với màu xanh lá cây và màu đỏ truyền thống mà bạn đã quen và chỉ yêu nó? Tôi đã làm điều đó gần đây khi tôi nhìn thấy một kế hoạch trang trí Giáng sinh toàn màu trắng và hồng phấn và tôi đã bị ám ảnh về nó kể từ đó. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy nhiều món đồ trong các cửa hàng, vì vậy tôi quyết định làm một món đồ trung tâm Giáng sinh màu pastel của riêng mình! Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng đó nhiều như tôi, tôi đã theo dõi các bước của mình để mọi người cùng làm theo.

Pastel giáng sinh trung tâm

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Một cái chậu thu nhỏ (màu trắng)
 • Một dải ruy băng trắng
 • Hai cây bút chì (một để vẽ và một để làm thủ công)
 • Keo nóng
 • Cây kéo
 • Quả tùng giả thu nhỏ
 • xốp
 • Nón xốp
 • Một con dao tiện ích gấp
 • Trang trí lông màu hồng
 • Vải trắng
 • Hạt hoặc đồ trang sức ngôi sao
 • Quả bóng xốp (trắng và bạc)
 • Một cành thông trắng
 • Hạt ngọc trai màu hồng

Bước 1: chuẩn bị

Thu thập tài liệu của bạn!

Pastel giáng sinh vật liệu trung tâm

Bước 2: Cắt xốp

Dùng dao gấp cắt một miếng từ khối xốp có đường kính bằng đường kính của chậu trồng cây mini. Sau đó bo tròn các góc và cạnh để tạo thành hình trụ vừa vặn với chậu hơn. Bạn có thể phải cắt ngắn miếng vải nếu nó quá cao và nhô ra ngoài vành. Đặt điều này sang một bên một chút khi bạn đã có được chiếc áo vừa vặn.

Pastel giáng sinh trung tâm bước 1

Pastel giáng sinh trung tâm bước 1a

Pastel giáng sinh trung tâm bước 1b

Pastel giáng sinh trung tâm bước 1c

Bước 3: Cắt hình nón

Đặt mảnh vải vụn màu trắng của bạn phẳng và đặt đầu của hình nón xốp ở góc trên cùng bên phải, nghiêng nó xuống theo đường chéo. Dùng bút chì vạch và vẽ vòng cung qua mép của đế hình tròn rộng hơn của hình nón, bắt đầu từ mép trái và kết thúc ở mép trên, uốn cong qua đáy của hình nón. Cắt mảnh này theo đường cong của nó và đặt nó sang một bên. Tiếp theo, đặt hình nón của bạn lên đế của nó trên vải và vạch xung quanh đáy để vẽ một hình tròn có cùng kích thước. Cắt nó ra và để nó sang một bên.

Pastel giáng sinh trung tâm bước 3

Pastel giáng sinh trung tâm bước 3a

Pastel giáng sinh trung tâm bước 4

Pastel giáng sinh trung tâm bước 4a

Pastel giáng sinh trung tâm bước 5

Bước 4: Cắt hình tròn

Đặt vòng tròn của bạn lên vải và vạch xung quanh nó nhưng với lề một chút, vẽ một hình tròn lớn hơn hình đầu tiên một chút. Cắt bỏ điều này quá. Gấp đôi mỗi hình tròn của bạn lại và cắt một chút X ở giữa nếp gấp trên mỗi hình tròn để tạo một lỗ ở giữa mà không thực sự cắt bất kỳ phần nào của hình tròn ra ngoài. Giữ cho vết cắt của bạn nhỏ.

Pastel giáng sinh trung tâm tròn

Pastel giáng sinh cắt trung tâm

Pastel giáng sinh trung tâm hình tròn

Pastel dải ruy băng trung tâm giáng sinh

Bước 5: cuộn dây ruy băng

Bôi keo nóng vào đầu bút chì và dán đầu dây ruy-băng trắng xuống đó theo chiều ngang. Bắt đầu cuộn dây ruy-băng thật chặt quanh bút chì, hơi di chuyển lên trên khi bạn quấn xoắn ốc trên bề mặt bút chì. Quấn cho đến khi kết thúc khoảng nửa inch, sau đó bôi keo, dán dải ruy băng xuống để neo và cắt bớt phần thừa.

Bút chì trung tâm màu pastel giáng sinh

Pastel giáng sinh trung tâm keo bút chì

Pastel giáng sinh cắt trung tâm

Pastel keo trung tâm giáng sinh

Pastel giáng sinh trung tâm wrapp

Bước 6: che hình nón

Quấn mảnh vải trắng hình vòng cung xung quanh bên ngoài hình nón Xốp của bạn sao cho nó cong theo hình dạng giống nhau. Dùng keo nóng để dán cạnh thứ nhất xuống hết chiều dài của hình nón, quấn chặt xung quanh cho đến khi các cạnh gặp nhau rồi dán cạnh thứ hai xuống. Hãy đóng đầu keo lại nếu bạn cần. Cắt xung quanh đáy của hình nón nếu có phần thừa vượt qua cạnh của đáy. Sau đó bôi keo vào đáy hình nón và dán hình tròn vải nhỏ hơn của bạn xuống đó.

Pastel giáng sinh trung tâm quấn keo

Pastel giáng sinh trung tâm đỉnh nón

Pastel giáng sinh trung tâm tự làm

Pastel giáng sinh trung tâm đáy

 bước 6

Bước 7: Chuẩn bị lỗ

Bôi keo lên bề mặt trên cùng của tấm xốp trong chậu trồng cây mini của bạn và dán vòng tròn vải khác của bạn xuống đó. Tiếp theo, hướng đầu bút chì của bạn qua lỗ trên vải ở đáy hình nón của bạn vào trong xốp. Kéo nó ra và làm tương tự qua lỗ trên vải trên chậu trồng cây của bạn, tạo một lỗ trên tấm xốp đó. Bây giờ hãy kéo nó ra và đặt chậu cây và bút chì sang một bên.

Pastel giáng sinh trung tâm hơn keo dưới cùng

Pastel giáng sinh trung tâm dễ dàng

Pastel giáng sinh trung tâm bút chì đáy

Pastel giáng sinh trung tâm treo

Bước 8: rìa

Bôi keo dọc theo mép dưới của đế hình nón và dán phần trang trí bằng lông màu hồng của bạn vào vị trí đó, tất cả các đường xung quanh. Khi bạn gặp nhau với đầu thứ nhất ở phía bên kia, hãy cắt bớt phần thừa và dán đầu thứ hai vào đúng vị trí đầu tiên.

Pastel giáng sinh trung tâm bọc và keo

Pastel giáng sinh trung tâm đính kèm

Pastel giáng sinh trung tâm lông thú

Bước 9: trang trí

Cắt các miếng từ các cành thông giả của bạn và dán chúng vào vị trí theo các góc chéo trên mép trang trí lông, ở phía đối diện với tất cả các đường nối của bạn. Dùng những quả thông nhỏ, một số hạt ngọc trai màu hồng và một số quả bóng xốp màu trắng và bạc để phủ lên phần gốc của các cành cây. Thêm nhiều hay ít tô điểm theo bất cứ cách sắp xếp nào mà bạn thực sự hài lòng!

Pastel trung tâm giáng sinh thêm lông thú

Pastel giáng sinh trung tâm hơn keo gur

Pastel giáng sinh trung tâm đính kèm

Pastel giáng sinh trung tâm cá

Pastel giáng sinh trung tâm trên cùng dưới

Pastel giáng sinh trung tâm keo màu hồng

Bước 10: Đẩy nó vào đúng vị trí

Đẩy đầu cùn của bút chì vào đế hình nón qua lỗ trên vải của bạn, sau đó đẩy đầu nhọn của bút chì qua lỗ trên vải trên chậu của bạn và xuống xốp ở đó, để toàn bộ vật đứng hướng lên. Bôi một ít keo vào đầu nón của bạn và dán hạt ngôi sao của bạn xuống đó, giống như đỉnh của cây thông Noel.

Pastel giáng sinh trung tâm bước 10

Pastel giáng sinh trung tâm bước 11

Pastel giáng sinh màn hình trung tâm

Pastel giáng sinh trung tâm đính kèm

Pastel giáng sinh trung tâm cho lễ kỷ niệm

Bước 11: Thì đấy!

Bôi các chấm keo xung quanh gốc bút chì trong chậu của bạn, trên vải trắng, và đặt các quả bóng màu trắng, bạc và ngọc trai hồng ở đó, rải chúng theo cách bạn muốn.

Bạn đã hoàn thành xong phần trung tâm này ngay khi bạn yêu thích vẻ ngoài của nó! Hãy tự do chỉnh trang nó nhiều hơn nếu bạn muốn. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)