Nếu bạn là người ham mê thời gian, bạn có thể thấy mình cạn kiệt ý tưởng theo thời gian. Đôi khi, thật khó để nghĩ ra điều gì đó mới và khác biệt đủ để thu hút sự quan tâm của bạn, đặc biệt nếu bạn luôn hoàn thành dự án. Tuy nhiên, có nguồn cảm hứng ở khắp mọi nơi. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn chỉ quan sát xung quanh và suy nghĩ nghiêm túc, bạn có thể tìm thấy ý tưởng cho một món đồ thủ công mới ở bất kỳ địa điểm hoặc hoàn cảnh nào.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (21)

Trên thực tế, thiên nhiên vô cùng truyền cảm hứng và nó có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng về những bước ngoặt mới trong các dự án tiêu chuẩn. Lấy ví dụ, trang trí tường trái tim bằng đá cuội. Điều đó có thể không khiến bạn nghĩ đến một hình ảnh cụ thể lúc đầu, nhưng càng nghĩ về nó, bạn càng có thể hình thành ý tưởng. Tại sao chúng ta không khám phá các bước, khá đơn giản, vì vậy bạn có thể quyết định xem mình đã sẵn sàng bắt đầu chưa.

Vật liệu bạn sẽ cần cho Trang trí tường Pebble Heart:

  • ván gỗ
  • đá cuội
  • ruy-băng
  • men tại chỗ
  • sơn acrylic màu đỏ
  • cọ sơn
  • cây bút chì
  • cây kéo
  • súng bắn keo

Hướng dẫn từng bước để tạo ra một trang trí tường mát mẻ:

Vật liệu trang trí tường trái tim sỏi

Bước 1: Chuẩn bị bảng của bạn

Lấy bảng gỗ của bạn và men tại chỗ của bạn. Bạn có thể chọn khá nhiều kích thước ván, tùy theo sở thích của bạn, nhưng tôi khuyên bạn không nên chọn loại nào nhỏ hơn 8 inch vuông để bạn có nhiều gỗ cho trái tim của mình. Tôi nghĩ 12 inch thậm chí có thể tốt hơn, không quá lớn, nhưng đủ lớn để có nhiều không gian sáng tạo.

Tự làm sỏi trái tim tường trang trí

Với cọ sơn của bạn, bắt đầu phủ lên mặt của tấm gỗ mà bạn sẽ làm việc, đảm bảo bạn sẽ có được một lớp đều, mịn bao phủ từng inch của tấm ván. Nếu bạn giữ nó ổn định và đều, bạn có thể sẽ không cần lớp thứ hai, điều này sẽ giúp tiết kiệm lượng men bạn sử dụng cho dự án.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (1)

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (2)

Hãy chắc chắn để sơn các mặt. Bạn muốn có sự nhất quán trong thiết kế của mình, vì vậy bạn không muốn những mặt chưa hoàn thiện làm bạn hoặc bất kỳ ai khác phân tâm khỏi thiết kế tổng thể.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (3)

Bước 2: Treo

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn cần để lớp men khô để không làm rối lớp sơn. Khi nó đã khô, hãy lật nó để úp nó xuống và lấy dải ruy băng của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn nào bạn thích. Đó là niềm vui của sự tự do biểu đạt trong dự án nghệ thuật và thủ công của bạn.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (4)

Đo một vòng dây ruy-băng bắt đầu từ góc trên cùng bên trái và đi đến góc trên cùng bên phải của miếng gỗ của bạn. Đảm bảo rằng vòng lặp đủ dài để gắn nó lên tường. Tôi thích mình cao khoảng inch, vì vậy tôi kết thúc bằng một đoạn ruy băng khá dài.

Trang trí tường trái tim bằng sỏi (5)

Cắt dải băng của bạn theo chiều dài thích hợp. Bạn không thực sự muốn bất kỳ dải băng thừa nào có thể cản trở. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên cắt ruy-băng theo một góc để tránh bị bung ra.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (6)

Sử dụng súng bắn keo nóng, đặt một chấm keo lên mỗi góc trên cùng và ấn các đầu ruy-băng vào các chấm đó. Chúng sẽ khô nhanh chóng, cho phép bạn chắc chắn rằng chúng được gắn đúng cách để bạn có thể tiếp tục công việc của mình.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (7)

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (8)

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (9)

Bước 3: Vẽ trái tim của bạn

Bây giờ, ruy-băng của bạn đã được gắn để treo và men đã khô hoàn toàn, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Lật ngược tấm lát gỗ của bạn lại để bạn đang nhìn vào mặt trước, lấy một cây bút chì. Nhẹ nhàng theo dõi hình dạng của một trái tim ở chính giữa bạn có thể. Màu tối của men sẽ giúp che đi đường graphit, nhưng bạn vẫn muốn cẩn thận. Đồng thời, bạn muốn có thể nhìn thấy nó, dù nhẹ đến đâu.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (10)

Chuẩn bị sẵn sơn acrylic màu đỏ và cọ vẽ của bạn. Nếu bạn đã cẩn thận rửa cọ sơn mà bạn đã sử dụng cho lớp tráng men, nó sẽ hoạt động hoàn hảo cho phần này của dự án của bạn.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (11)

Sử dụng các đường bạn đã đánh dấu làm hướng dẫn, tô màu đỏ vào trái tim của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và đừng vội vàng. Bạn không chỉ muốn hoàn hảo bên trong các đường nét với các cạnh mịn, mà bạn còn muốn có một lớp lông bóng mượt mà không cần phải dặm lại lần thứ hai, đủ dày để có độ che phủ tốt với màu sắc.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (12)

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (13)

Bước 4: Sỏi

Lấy đống sỏi của bạn và bắt đầu phác thảo hình trái tim với chúng. Quá trình này có thể mất vài lần thử, vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó vừa vặn hoàn hảo, với sự khớp các mặt của viên sỏi một cách đẹp mắt. Điều đó có thể mất vài lần thử. Đây là phần mà bạn có thể chơi xung quanh một lúc và xem bạn có thể quản lý kết quả nào. Cuối cùng, bạn sẽ có cấu hình phù hợp và hài lòng.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (14)

Trang trí tường trái tim bằng sỏi (15)

Khi bạn đã tìm thấy bố cục hoàn hảo mang lại cho bạn trái tim đẹp đẽ như bạn vừa vẽ, đã đến lúc làm cho thiết kế đó tồn tại vĩnh viễn.

Trang trí tường trái tim bằng sỏi (16)

Sử dụng súng bắn keo, hãy dành thời gian và cẩn thận loại bỏ từng viên sỏi một, chấm trực tiếp một chấm keo nóng lên viên sỏi. Đặt viên sỏi đó trở lại vị trí cũ, để cho nó lắng xuống khi keo khô nhanh chóng trước khi di chuyển viên sỏi khác. Tất cả những điều này sẽ giúp giữ cho thiết kế của bạn có thứ tự và đảm bảo rằng cuối cùng bạn đã có được thiết lập lý tưởng.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (17)

Thành phẩm của bạn phải khá hấp dẫn và phải có cảm giác tự nhiên khi sử dụng các bộ phận thực tế của tự nhiên để tạo ra tác phẩm.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (18)

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (19)

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (20)

Nó sẵn sàng để treo, bất cứ nơi nào bạn thích, trong bất kỳ căn phòng nào bạn cảm thấy nó thuộc về tùy theo phong cách và xu hướng của bạn.

Trang trí tường bằng đá cuội trái tim (21)

Dành thời gian để thực sự tạo ra lớp lót của những viên sỏi cũng giống như làm một câu đố, điều này khiến cho phần đó trở nên cực kỳ thú vị đối với nhiều người, ngay cả những người không thường xuyên tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật và thủ công. Bởi vì nó không phải là một dự án khó, ngay cả khi các phần của nó có thể tốn một ít thời gian và công sức, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu hoặc những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi để thực hiện một dự án. Kết quả là một cái gì đó kết hợp thiên nhiên vào cốt lõi của nó, đồng thời thể hiện kỹ năng kết hợp và hội họa của bạn. Không phải ai cũng có thể có được một trái tim đáng yêu, đặc biệt là nếu nó phải được vẽ. Đây là điều bạn có thể tận hưởng trong nhiều năm và thậm chí bạn có thể truyền lại cho các thế hệ tương lai như một lời nhắc nhở về bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)