Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho một chủ nhà mới. Đó là thứ họ có thể sử dụng ngay lập tức khi có rất nhiều gia đình và bạn bè đến chúc mừng ngôi nhà mới của họ. Cung cấp cho họ một chiếc đinh tán nhiệt làm từ những viên đá nhỏ mà bạn đã tự tạo ra. Một gói đá sông từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn và nỉ là tất cả những gì bạn cần để tạo ra tác phẩm nghệ thuật nhỏ và tiện dụng này.

Diy pebble nhiệt trivet

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Một miếng nỉ cứng 8 “x 5” x 11 “
  • Keo thủ công (E-6000)
  • Một gói đá sông
  • Cây kéo
  • Giấy sáp không thấm nước
  • Một cái gì đó tròn để đo vòng tròn của bạn với (ở đây tôi đã sử dụng một cái đĩa nhỏ)

Tại cửa hàng thủ công địa phương, bạn sẽ có thể lựa chọn nỉ thông thường hoặc nỉ cứng. Nỉ cứng hoạt động tốt nhất cho dự án này vì cuối cùng nó giữ cho đinh ba vững chắc và bằng phẳng, rất thích hợp cho việc sử dụng nhiều và nặng; Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nỉ thông thường nếu đó là tất cả những gì bạn có hoặc có thể tìm thấy.

Diy pebble nhiệt trivet stencil

Đặt nỉ xuống và đặt một vật tròn lên trên. Hãy chắc chắn rằng nó đủ lớn để cuối cùng đo được đến kích thước mà bạn muốn. Đặt nó vào giữa tấm nỉ và phác thảo đối tượng để tạo ra vòng tròn. Nếu bạn có màu đậm hơn, chẳng hạn như đen hoặc nâu, hãy sử dụng bút chì trắng hoặc thậm chí là bút chì kẻ mắt màu trắng để tạo đường viền. Cắt hình tròn ra.

Tự làm bằng đá cuội nhiệt cắt trivet

Để bảo vệ bề mặt của bạn khỏi keo thủ công, hãy trải một miếng giấy sáp xuống trước khi dán keo lên nỉ. Bóp một ít keo E-6000 lên nỉ và thêm một viên đá lên trên. Tiếp tục dán thêm các viên sỏi xuống cho đến khi phủ hết toàn bộ miếng nỉ.

Keo trivet nhiệt bằng đá cuội tự làm

Để keo khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu muốn, bạn có thể phủ một lớp dầu bóng trong suốt lên toàn bộ phần đinh tán để hoàn thiện. Sử dụng đinh tán khi keo đã khô hoàn toàn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng nỉ cứng so với nỉ thông thường. Bởi vì những viên đá nặng, nỉ cứng chắc chắn sẽ giữ tốt hơn.

Tự làm sỏi nhiệt trivet để nó khô

Tạo nhiều trong số này với các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nồi hoặc chảo bạn có. Và hãy nhớ cho bạn bè của bạn biết rằng bạn đã làm ra những món đồ trang trí nhà bếp mộc mạc này, hoàn hảo cho các bữa tiệc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)