Tôi luôn hài lòng khi xem một hướng dẫn mới hoặc nghĩ ra một khái niệm mới về cách chế tạo với que kem dù bây giờ tôi đã trưởng thành. Tôi đã chọn làm một chiếc kệ hình lục giác vì hình dạng này hợp thời trang và tôi đã có một số món đồ sử dụng những đường nét độc đáo của nó trong căn phòng mà tôi đã hình dung về chiếc kệ trong đó.

Tự làm kem que hình lục giác kệ treo

Như mọi khi, tôi chọn ghi lại quá trình chế tác của mình một cách tốt nhất có thể, đề phòng những người đam mê DIY khác cũng có thể muốn thử chế tạo sản phẩm. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Dự án kệ hình lục giác tự làm kem que popsicle

Tự làm kem que hình lục giác kệ sdisplay

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Que kem
  • Keo dán gỗ
  • Sơn Lazur (hoặc vết gỗ)
  • Một cây cọ

Tự làm kem que hình lục giác kệ dự án đơn giản

Tự làm kem que hình lục giác kệ nhỏ

Bước 1:

Thu thập tài liệu của bạn.

Vật liệu kệ hình lục giác tự làm kem que kem

Bước 2: Làm cơ sở

Đặt que trên cùng ra, sau đó nghiêng một que theo đường chéo ra ngoài so với đầu bên trái. Tiếp tục quá trình này cho đến khi bạn có 6 que tạo thành hình lục giác.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 2

Sau đó, từ đầu còn lại của gậy tay trái đó, chồng lên đầu gậy khác nhưng nghiêng xuống và sang phải lần này, một lần nữa trên đường chéo.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 2a

Khi bạn hài lòng với góc độ, hãy dán các điểm mà hai que đè lên nhau.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 2b

Trừ khi bạn đang sử dụng keo nóng, loại keo này khô rất nhanh và tôi không nhất thiết phải khuyên dùng cho dự án này, keo của bạn sẽ vẫn đủ dính để bạn có thể điều chỉnh tất cả các que một chút cho đến khi bạn đã ngồi đều cho cân xứng. Hình lục giác.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 2c

Bước 3: Tạo lớp

Bây giờ làm lớp thứ hai của bạn! Bạn sẽ làm theo chính xác mô hình như bạn đã làm trước đây. Bắt đầu từ trên cùng và làm theo cách của bạn ngược chiều kim đồng hồ (hoặc bạn có thể làm theo chiều kim đồng hồ, nếu bạn thực sự thích), dán phần cuối của mỗi que lên đầu của que trước nó. Bây giờ bạn đã có hai que tính chồng lên nhau trên mỗi cạnh trong số sáu cạnh của hình lục giác.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 2d

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 2e

Bước 4: Xây dựng nó

Tiếp tục xây dựng hình lục giác của bạn. Làm theo mô hình tương tự như trên, xếp lớp que của bạn từ đầu đến cuối xung quanh. Tôi xây dựng hình lục giác của mình cho đến khi các cạnh đo được chiều cao khoảng 5 inch, cho tôi nhiều không gian để đặt những thứ nhỏ khi cuối cùng tôi treo giá lên tường.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 3

Kệ hình lục giác tự làm kem que kem bước 3a

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 3b

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 3c

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 3d

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 3e

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 3f

Bước 5: Sơn nó

Khi kệ của bạn lớn như bạn muốn và tất cả keo đã khô, hãy bắt đầu sơn nó. Tôi đã sử dụng một loại sơn gỗ đặc biệt nằm ở đâu đó giữa vết sơn và vết bẩn.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 4

Tôi cũng sử dụng một chiếc cọ khá lớn vì tôi muốn có được độ che phủ tốt và không làm việc với nhiều chi tiết. Tuy nhiên, tôi đã làm, đảm bảo rằng các sợi lông đủ nhỏ để chạm vào giữa các que đủ để một số màu cũng được thêm vào đó.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 4a

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 4ab

Sơn hình lục giác 3D xung quanh, cố gắng có được độ phủ đồng đều trên mọi phần bề mặt của nó. Nếu bạn đến phần cuối và cảm thấy muốn kệ của mình có màu nâu đậm hơn nữa, hãy đặt nó sang một bên để khô và sau đó sơn lớp phủ thứ hai.

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 4c

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 4d

Tự làm kem que hình lục giác kệ bước 4e

Đó thực sự là tất cả để có nó. Tất nhiên, bạn không cần phải giữ cho bảng màu trung tính như tôi đã làm; đó chỉ là những gì phù hợp nhất với không gian của tôi. Thay vào đó, hãy sơn kệ hình lục giác của bạn bằng màu sắc tươi sáng, nếu bạn thích. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Kệ hình lục giác que kem tự làm = súng bắn keo

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)