Mùa lễ hội này, tôi quyết định tặng một số người nhất định những thanh sô cô la như một món quà đơn giản nhưng thú vị nhưng tôi muốn tùy chỉnh chúng để đảm bảo rằng chúng thực sự trông giống phần theo mùa. Đó là cách tôi nảy ra ý tưởng gói quà bằng tuần lộc đáng yêu này!

Tuần lộc tự làm gói quà cho Giáng sinh

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Sô cô la
  • Giấy (đỏ và nâu)
  • Bìa cứng màu nâu
  • ruy băng đỏ
  • Hai mắt googly
  • Cây kéo
  • Một thanh keo
  • Một chiếc bút chì
  • Chuông
  • Dây thủ công

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Nhận mọi thứ bạn cần để bắt đầu công việc.

Tự làm tuần lộc gói quà cho vật liệu giáng sinh

Bước 2: làm mũi

Dùng bút chì vẽ một hình bầu dục dài khoảng nửa inch trên tờ giấy đỏ. Cắt nó ra và để nó sang một bên. Đây sẽ là mũi của chú tuần lộc của bạn, giống như chú tuần lộc mũi đỏ Rudolph trong bài hát Giáng sinh cổ điển!

Tự làm tuần lộc giấy gói quà giáng sinh

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh cắt giấy

Tuần lộc tự làm gói quà cho giáng sinh màu đỏ

Bước 3: Làm gạc

Ở góc dưới cùng bên phải của tờ giấy đen, vẽ hình một con hươu. Tôi tạo cho mình ba cái ngạnh và làm cho nó dài khoảng hai inch tính từ đầu dưới cùng đến đỉnh của ngạnh cao nhất. Cắt toàn bộ dải nơi có nhung, tạo cho bạn một miếng hình chữ nhật có chiều dài bằng cả chiều dài của trang, với gạc của bạn được đặt ở dưới cùng. Bây giờ, gấp dải nhung đen bạn vừa cắt làm đôi và cắt hình hươu ra ngoài, đảm bảo kéo của bạn xuyên qua cả hai các mặt của mảnh gấp của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có hai Hình dạng nhung hươu đen khi bạn hoàn thành, thay vì chỉ một hình!

Tự làm tuần lộc gói quà cho lễ giáng sinh

Tự làm tuần lộc gói quà cho Giáng sinh cắt bản vẽ

Tự làm tuần lộc gói quà cho đầu Giáng sinh

Tuần lộc tự làm gói quà cho nếp gấp Giáng sinh

Tuần lộc tự làm gói quà cho Giáng sinh cắt gấp

Tự làm tuần lộc gói quà để cắt giảm giáng sinh

Bước 4: Cắt và đo màng bọc

Dùng kéo để điều chỉnh kích thước của tờ giấy nâu một chút để nó phù hợp hơn với thanh sô cô la của bạn và bạn không có nhiều phần thừa theo cách của bạn. Tôi cắt một dải rộng một inch ở một trong những cạnh dài hơn của trang và dải 2cm ở một trong những đầu ngắn của tôi để làm cho nó phù hợp hơn với kích thước của thanh sô cô la của tôi.

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 4

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 4a

Bước 5: quấn cơ thể

Định vị khổ giấy của bạn sao cho các cạnh dài trở thành chiều rộng và các cạnh ngắn trở thành chiều cao. Đặt thanh sô cô la đã bọc của bạn vào giữa trang và bôi keo xuống toàn bộ chiều dài của nó ở mặt trái. Lấy mặt phải của tờ giấy màu nâu và gấp nó lên trên thanh sô cô la, dán phần cuối vào keo bạn đã dùng để bọc nó. Tiếp theo, dùng keo dán tờ giấy màu nâu theo chiều dài của thanh sô cô la ở mặt phải và lặp lại quy trình gấp, lần này đưa mép trái vào trong để dán xuống chồng lên nếp gấp trước đó của bạn. Thanh sô cô la của bạn bây giờ được gói hoàn toàn bằng giấy nâu.

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 5

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 6

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 6a

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 6b

Bước 6: Gài đầu

Quấn các đầu của thanh sô cô la của bạn! Đầu tiên, dùng ngón tay ghim tờ giấy vào trong ở mỗi bên, gấp xuống trên các mép bên của thanh sô cô la ở mỗi đầu. Sau đó gấp mặt trước của đầu đó vào trong so với mặt cuối của thanh. Bôi keo lên bề mặt của mảnh đó sau khi bạn đã làm phẳng và gấp mặt sau còn lại xuống cuối cùng, dán nó vào đúng vị trí. Quá trình này sẽ giống nhau cho cả hai đầu của thanh. Nếu phần đuôi tóc của bạn ở đây hơi dài để có thể gập lại mà không chạm vào mặt đối diện, hãy cắt phần thừa trước khi gấp và dán. Để rút ngắn chúng.

Tự làm tuần lộc gói quà cho Giáng sinh cả hai đầu

Tự làm tuần lộc gói quà cho Giáng sinh thêm chất kết dính

Tự làm tuần lộc gói quà để đẩy giáng sinh

Bước 7: Gắn gạc

Bôi keo vào hai đầu dưới cùng của gạc và dán chúng xuống gần đầu thanh sô cô la, đặt mỗi cái ở giữa cạnh bạn đang làm việc và tâm của cạnh trên cùng của thanh. Đảm bảo rằng bạn lật ngược một trong các miếng nhung hươu để các ngạnh bạn đã vẽ trên mỗi miếng hướng vào trong, giống như các tấm gương phản chiếu nhau.

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 7

Tuần lộc tự làm gói quà cho báo chí giáng sinh

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 8

Bước 8: Đắp mặt

Hoàn thành phần còn lại của khuôn mặt tuần lộc của bạn! Bôi keo vào sau mũi đỏ của bạn và dán nó xuống giữa thanh nhưng gần phía trên, dưới gạc nhưng chừa đủ chỗ cho mắt. Sau đó, bôi keo lên mặt sau của hai mắt googly và dán chúng vào vị trí ở mỗi bên của khuôn mặt, phía trên mũi.

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 8a

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 8b

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 9c

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh áp dụng mắt

Bước 9: Thêm chuông

Luồn một đoạn dây thủ công của bạn qua đỉnh của chiếc chuông nhỏ và vặn phần cuối xung quanh đoạn chính xuống vài cm để tạo thành một vòng lặp. Cắt bỏ phần chỉ thừa.

Tuần lộc tự làm gói quà cho chuỗi giáng sinh

Bước 10: Thêm một cái nơ

Làm một chiếc nơ nhỏ màu đỏ từ dải ruy băng đỏ của bạn! Bôi keo cách phần cuối một inch và cuộn phần cuối vào trong, tạo một vòng lặp và dán nó xuống bên dưới lọn tóc để một chút dư thừa từ phần cuối còn lại bên dưới. Lặp lại chuyển động uốn và vòng từ phía bên kia, sử dụng đầu dài hơn và của dải ruy băng, rồi cắt nó để bạn có một đầu khác có chiều dài bằng với đuôi dải băng đầu tiên của bạn.

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 10

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bước 11

Tự làm tuần lộc gói quà cho nơ giáng sinh

Bước 11: hoàn thiện các bước

Sử dụng phần còn lại của dải ruy băng đỏ còn lại của bạn, làm cổ chuông cho chú tuần lộc của bạn! Luồn dây ruy-băng qua vòng mà bạn đã thêm vào đầu chuông và đặt dây ruy-băng xuống tờ giấy nâu sao cho chiếc chuông nằm ở trung tâm ngay dưới mũi của tuần lộc. Bạn có thể cố định nó bằng một chút keo nếu thấy dễ dàng hơn. Cẩn thận lật thanh sô cô la đã bọc của bạn lên và dùng keo dán lên tờ giấy nâu ở mặt sau. Dán một đầu xuống, bôi thêm keo lên trên và dán đầu thứ hai xuống, cắt bớt ruy băng nếu cần.

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh bọc nơ

Tuần lộc tự làm gói quà cho lễ giáng sinh

Tự làm tuần lộc gói quà cho Giáng sinh áp dụng chất kết dính

Tuần lộc tự làm gói quà cho giáng sinh trở lại

Bước 12: kết thúc ở phía sau

Bôi keo vào mặt sau của chiếc nơ nhỏ màu đỏ mà bạn đã làm trước đó và dán nó xuống ngay phía trên chiếc chuông ở mặt trước của tuần lộc, lồng nó vào đầu giống như thắt ngay sau cổ tuần lộc vậy.

Tuần lộc tự làm gói quà cho giáng sinh trở lại

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh nơ đơn giản

Tự làm tuần lộc gói quà cho giáng sinh đẹp

Bạn đã hoàn thành tất cả! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)