Ở nhà tôi, bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng là thời gian để tôn vinh tình yêu và thỏa sức sáng tạo với những trái tim! Tôi thích nghĩ rằng tôi đã dạy các con mình rằng đây là những khái niệm quanh năm thay vì chỉ là những thứ bạn ăn mừng vào Ngày lễ tình nhân. Tôi cũng là kiểu cha mẹ luôn để mắt đến những ý tưởng rất đơn giản và thích đưa ra những khái niệm thực sự dễ dàng mà tôi nghĩ rằng con tôi có thể tự tạo ra. Tất cả những yếu tố đó kết hợp lại là cách tôi thấy mình ngồi xuống với các con của mình vào tuần trước để chỉ cho chúng cách làm đồ trang trí trái tim treo DIY màu đỏ tươi, dễ thương từ dây màu và dụng cụ làm sạch đường ống!

Tự làm treo tường trái tim trang trí

Tự làm treo tường trái tim sợi trang trí

Tự làm treo trái tim màn hình trang trí tường

Bạn có yêu thích kỹ thuật quấn dây và sợi giống như chúng tôi không, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Tự làm đồ án trang trí tường trái tim

Tự làm treo trái tim tường trang trí màu đỏ

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Chất tẩy rửa đường ống màu đỏ
  • Chuỗi màu đỏ và trắng
  • Sợi đỏ
  • Cây kéo

Tự làm treo tường trái tim trang trí bước 1

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 1a

Tự làm treo tường trái tim trang trí bước 1b

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Kiểm tra danh sách của bạn và đặt mọi thứ trước mặt bạn.

Tự làm treo tường trái tim trang trí vật liệu bước 1

Bước 2: Xoắn và tạo hình trái tim của bạn

Chéo hai đầu của hai đoạn ống lau màu đỏ lên nhau và xoắn chúng quanh nhau để gắn chặt chúng lại với nhau. Xoay toàn bộ miếng vải lại và vắt chéo hai đầu còn lại lên nhau theo hình chữ X để hai dụng cụ làm sạch đường ống trùng nhau khoảng 3/4 chiều dài của chúng. Xoay cả hai lại với nhau một lần nữa tại vị trí đó. Đưa điểm xoắn mới đó về phía bạn và hướng xuống để nó tự uốn cong, làm cho hai chất tẩy rửa đường ống mở ra khỏi nhau. Mục đích là làm cho điểm xoắn thứ hai đó thành tâm trên cùng của hình trái tim. Dùng kéo cắt bớt phần thừa ở hai đầu vừa xoắn ở giữa. Kéo thẳng, uốn cong và điều chỉnh hình dạng nếu cần cho đến khi bạn hài lòng rằng nó trông giống như một trái tim thực sự. Đây là cơ sở của giá treo và hình dạng bạn sẽ gói.

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2b Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2a

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2c

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2d

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2e

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 2f

Bước 3: bắt đầu sợi

Cắt một đoạn sợi màu đỏ dài khoảng 6 inch. Buộc nó thành một nút quanh đầu giữa của trái tim làm sạch đường ống của bạn. Sau đó, buộc các đầu lỏng lẻo của bạn thành một nút xung quanh nhau, ngay gần các đầu, vì vậy sẽ có một vòng để treo trái tim từ sau giữa các đầu và phần đế.

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4

Bước 4: Tạo web

Buộc phần cuối của sợi dây màu đỏ và trắng xung quanh đoạn xoắn ở đầu chính giữa của trái tim làm sạch đường ống của bạn. Điều này sẽ neo nó để bạn có thể bắt đầu quá trình gói của mình. Cắt bớt phần thừa ở cuối nút nếu bạn cần, sau đó bắt đầu quấn đầu dây còn lại của bạn xung quanh trái tim, ở tất cả các góc độ khác nhau và theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Bạn có thể chuyền bóng của bạn qua trung tâm và bọc chúng tôi nếu bạn thích, nhưng tôi muốn sức mạnh của tôi vượt qua bên kia và trải dài trên khoảng không ở giữa trái tim tôi thay vì chỉ quấn mỏng quanh các chất tẩy rửa đường ống, vì vậy tôi chỉ quấn quanh bên ngoài trái tim. Hãy cẩn thận không quấn quá chặt hoặc kéo quá nghe khi bạn đang ở đó; dụng cụ làm sạch đường ống dễ dàng uốn cong và bạn không muốn làm cong hình trái tim của mình. Kết thúc cho đến khi bạn có một hiệu ứng giống như web trên toàn bộ phần giữa của trái tim và đưa phần cuối của bạn đến tận đáy trái tim của bạn. Buộc nó thành một nút xung quanh đầu và cắt nó khỏi bóng, cắt bớt phần thừa nếu bạn cần.

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4b

Tự làm treo tường trái tim trang trí bước 4c

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4d

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4e

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4f

Tự làm treo tường trái tim trang trí bước 4g

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4h

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4i

Tự làm treo trái tim tường trang trí bước 4j

Tự làm treo tường trái tim trang trí bước 4k

Trái tim của bạn đã hoàn thành tất cả! Hãy thoải mái sử dụng khái niệm cơ bản này nhưng thay vào đó hãy chơi với các màu sắc và hình dạng khác nhau. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)