Vì tôi có quá nhiều thứ để chia sẻ cho bữa tiệc sinh nhật của con gái mình, tôi đã chuyển các bài đăng thành: Chụp lén bữa tiệc sinh nhật mùa hè, Trang trí bữa tiệc sinh nhật mùa hè và bài đăng hôm nay Đồ ăn và thức uống cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè. Chúng ta hãy đi đến đó!

Món ăn

Chúng tôi đã có một thanh xúc xích hoàn chỉnh với tất cả các lớp phủ, nước sốt và đề xuất công thức. Bạn có thể sử dụng một chiếc nồi bằng sành để giữ ấm cho xúc xích trong suốt bữa tiệc. Dưới đây là các Công thức nấu ăn Hot Dog mà tôi đã nghĩ ra:

  • LA Mexico- Jalapenos và thịt xông khói
  • Texas- BBQ, phô mai cheddar, hành tây
  • New York- mù tạt và dưa cải
  • Coney Island – ớt, mù tạt, hành tây
  • Miền Nam – tương cà, mù tạt, hành tây, dưa chua, ớt
  • Chicago – mù tạt, cải thìa, cà chua, hành tây, dưa chua, ớt, muối cần tây
  • Hawaii- giăm bông, dứa, hành tây, mayo
  • Tây Nam – Ngô, ô liu, pho mát, hành tây, trang trại
  • Mia- MỌI THỨ!

Bạn đang xem: Đồ ăn và thức uống cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè

Đối với các bữa tiệc, tôi phục vụ từng chén salad khoai tây, xiên trái cây, hỗn hợp tiệc, khoai tây chiên, bánh quy giòn, thạch với kem đánh và bánh quy.

Ý tưởng món ăn cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè dễ dàng

Đồ uống

Tôi đã sử dụng một cái tủ để trưng bày đồ uống với những chiếc bình mà tôi đã mua ở Target. Tôi cũng giữ thêm bánh xúc xích và khoai tây chiên trong ngăn kéo để dễ lấy. Tiếp theo, tôi chỉ đơn giản là làm nước chanh với chanh cắt lát, và nước chanh dâu tây với dâu tây cắt lát. Tôi cũng có một bình nước đá trên tay và một chai vodka cam quýt nếu người lớn muốn thêm một chút đá vào đồ uống của họ!

Ý tưởng đồ uống cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè dễ dàng

Trang trí bánh Cupcake của riêng bạn

Nhà ga này đã thành công vang dội vì nó đã tăng gấp đôi như một hoạt động cho trẻ em. Nó cũng làm cho nó rẻ và dễ dàng để có được những chiếc bánh cupcake đơn giản không trang trí. Lớp trên cùng mà tôi đưa ra là vụn sô cô la, M & M’s miniDo an va thuc uong cho bua tiec sinh nhat, kẹo dẻo, bánh Oreo mini1643473647 893 Do an va thuc uong cho bua tiec sinh nhat, kẹo cao su, và quả bóng sô cô la. Tôi cũng có caramel, sô cô la, nước sốt mâm xôi và kem đánh1643473648 757 Do an va thuc uong cho bua tiec sinh nhat.

Ý tưởng đồ ăn và thức uống cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè dễ dàng

Bữa tiệc là một vụ nổ! Tôi không thể cảm ơn bạn bè và gia đình của tôi đủ cho tất cả sự giúp đỡ !!

Xem thêm: Lời mời theo chủ đề cú