Nếu bạn là một người hâm mộ lớn của Disney như chúng tôi, thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn luôn theo dõi tất cả các xu hướng đồ chơi dễ thương và đồ sưu tập mà Disney ra mắt mỗi năm. Ngoài việc bọn trẻ yêu thích chúng, chúng tôi chỉ nghĩ rằng một số món đồ chơi nhỏ mà chúng tung ra là quá dễ thương để có thể bỏ qua bất kể bạn ở độ tuổi nào! Một trong những yêu thích những thứ Disney đã làm gần đây là đồ chơi Tsum Tsum, đó là những món đồ trang sức nhỏ được tạo ra để trông giống tất cả các nhân vật khác nhau, chỉ có vẻ đáng yêu và đáng yêu. Giờ đây, chúng tôi luôn sẵn sàng mua đồ thật nếu đó là thứ mà chúng ta thực sự thích thú hoặc thực sự muốn sưu tầm cho thật, nhưng đôi khi chúng ta cũng muốn lấy cảm hứng từ những thứ yêu thích của mình và thử tái tạo chúng như một dự án DIY nhỏ! Chỉ có điều gì đó khiến bạn hài lòng khi nhận ra rằng bạn có kỹ năng để tạo ra những tác phẩm của riêng mình gọn gàng như phiên bản mua ở cửa hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã săn lùng các dự án và đồ thủ công tự làm lấy cảm hứng từ Tsum Tsum chịu ảnh hưởng và được làm theo phong cách đồ chơi Tsum Tsum tròn nhỏ dễ thương!

Đề phòng trường hợp bạn hoặc con bạn cũng bị ám ảnh bởi đồ chơi Tsum Tsum như chúng tôi, thì đây là danh sách 15 ý tưởng và hướng dẫn hay nhất về các món đồ chơi Tsum Tsum tự chế mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay.

1. Vòng cổ Eeyore đính hạt lấy cảm hứng từ Tsum Tsum charm

Vòng cổ eeyore đính hạt cườm lấy cảm hứng từ Tsum tsum

Trong khi chúng tôi đã làm tìm hướng dẫn làm đồ chơi Tsum Tsum thực tế của riêng bạn trong tìm kiếm của chúng tôi, một trong những dự án yêu thích là một trong những dự án thực sự lấy cảm hứng từ hình dáng đáng yêu và thẩm mỹ của Tsum Tsums. Chiếc charm Eeyore có hạt nhỏ siêu dễ thương này cho phép bạn thỏa sức yêu thích những món đồ sưu tập ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần phải làm bẩn đồ chơi hoặc nhân vật sưu tập thực tế của mình. Kiểm tra hình dạng và khuôn mặt đầu được tạo ra và gắn vào dây chuyền như thế nào trên The Corner of Craft.

2. Vải dạ và nỉ Eeyore Tsum Tsum tự làm

Vải thô và nỉ tự làm eeyoe tsum tsum

Có lẽ bạn thực sự là một fan hâm mộ lớn của Eeyoe và bạn yêu thích Winnie The Pooh nhưng bạn đã thực sự đặt tâm huyết vào việc tạo ra phiên bản đồ chơi Tsum Tsum thực tế của riêng mình, thay vì chỉ là một thứ có hình dạng giống như một món đồ chơi? Sau đó, chúng tôi đã có chỉ cần hướng dẫn dành cho bạn, tất cả đều được trình bày đơn giản và đẹp mắt bởi Pink Sugar Cotton! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tự may cho mình một chiếc Tsum Tsum hình Eeyore bằng vải đũi. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách thêm các tính năng của anh ấy bằng nỉ và đường khâu chi tiết!

3. Tsum Tsums làm từ tất cũ

Tsum tsums làm từ tất cũ

Bạn có thích ý tưởng tự may các nhân vật Tsum Tsum của riêng mình, nhưng bạn đang làm việc trong ngân sách và bạn không có nhiều tiền ngay bây giờ để mua vải mới và đồ thủ công? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn có thể thích phiên bản nâng cấp này của một chiếc Tsum Tsum DIY từ The Dorky Din. Bạn hỏi tại sao chúng tôi thích hướng dẫn này đến vậy? Chà, họ chỉ cho bạn tất cả các kỹ thuật cắt và may phù hợp để tạo ra một chiếc Tsum Tsum từ bất kỳ loại vải nào… nhưng họ cũng hướng dẫn bạn từng bước họ làm của họ bằng cách sử dụng tất cũ!

4. Vòng cổ Tsum Tsum Thor từ đất sét polymer

Tsum tsum thor Neclace từ đất sét polyme

Chỉ vì hầu hết các loại Tsum Tsum được bán trong các cửa hàng đều có hình dạng và vỏ bọc của các nhân vật hoạt hình trong phim cổ điển không có nghĩa là bạn không thể tạo ra tất cả các loại nhân vật khác của riêng mình theo gu thẩm mỹ đó! Trên thực tế, đó là tại sao Kỹ năng tự làm thật tuyệt vời; họ cho phép bạn tùy chỉnh ý tưởng và thực hiện bất kỳ điều gì bạn hài lòng. Hướng dẫn tuyệt vời này từ My Crafts chỉ cho bạn cách sử dụng đất sét polymer để tạo ra phiên bản thu nhỏ của thần Thor Bắc Âu theo phong cách đồ chơi Tsum Tsum, chỉ có điều anh ấy thực sự là một chiếc vòng cổ đáng yêu mà bạn có thể đeo xung quanh!

5. Shopkins lấy cảm hứng từ Tsum Tsums

Shopkins lấy cảm hứng từ tsum tsums

Bạn đã thực sự tìm kiếm những món đồ thủ công lấy cảm hứng từ Tsum Tsum mới để thử sức mình vì bạn cũng muốn biến một số đồ chơi mà con bạn hoàn toàn bị ám ảnh thành các nhân vật có hình dạng Tsum Tsum? Chà, nếu con bạn yêu thích Shopkins thậm chí chỉ bằng một nửa so với chúng tôi, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ hướng dẫn đất sét từng bước tuyệt vời này được phác thảo trên Cookie Swirl C!

6. Nghệ thuật treo tường Disney Tsum Tsum dễ thương

Nghệ thuật tường Disney tsum tsum dễ thương

Bạn có thực sự yêu thích Tsum Tsums đến mức bạn đang tìm kiếm một cách để tạo lại phong cách và thẩm mỹ đáng yêu của chúng trong hình thức nghệ thuật treo tường? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ cần ý tưởng và hướng dẫn hoàn hảo cho bạn! Không chỉ đơn giản là tạo ra một Tsum Tsum tại một thời điểm, Banana Jamana sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra một tấm bảng treo tường nhỏ dễ thương có biểu tượng Tsum Tsum vui nhộn và một loạt khuôn mặt của nhân vật Tsum Tsum nhỏ xung quanh bên ngoài. Nếu bạn cảm thấy tự tin vào kỹ năng tự làm của mình, bạn được hoan nghênh chuyển sang sử dụng các nhân vật mà bạn chọn để xếp khung hình của mình!

7. Đồ trang trí giáng sinh đồ chơi Tsum Tusm nhỏ xinh

Đồ chơi trang trí giáng sinh tsum tusm nhỏ dễ thương

Bên cạnh cô bé plushie Tsum Tsums đáng yêu, bạn có thực sự thu thập những loại nhựa nhỏ đựng trong túi lấy không? Chúng tôi cũng có vô số nhân vật trong phiên bản đó. Trên thực tế, chúng ta có rất nhiều mà chúng ta thực sự có gấp đôi! Tất nhiên, chúng tôi là những người đam mê DIY, chúng tôi không thể không nghĩ rằng những chiếc Tsum Tsum bằng nhựa dự phòng mà chúng tôi đang ngồi xung quanh có thể được sử dụng tốt hơn như một phần của đồ thủ công. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tình cờ xem được hướng dẫn này từ Budget Hobby về cách làm đồ trang trí cây thông Noel bằng Tsum Tsum đáng yêu! Giáng sinh có thể là một cách tốt ngay bây giờ, nhưng việc tích trữ những ý tưởng tự làm cho sau này không bao giờ gây hại.

8. Tsum Tsum đính cườm lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của Marie

Cườm tsum tsum lấy cảm hứng từ marie charm

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những chiếc vòng cổ đính hạt nhỏ có hình dạng giống như Tsum Tsums, nhưng bạn không chắc Eeyore, trong khi hoàn toàn đáng yêu, có phải là lựa chọn đầu tiên của bạn không? Sau đó, đây là một sự quyến rũ thay thế đáng yêu để bạn xem xét! Góc Thủ Công hướng dẫn bạn cách xâu chuỗi hạt charm vòng cổ nhỏ hình chữ Marie từ Quý tộc! Chúng tôi thích cô ấy hoàn chỉnh với một chiếc nơ nhỏ trên tóc.

9. Mề đay đất sét mini Tsum Tsums

Mề đay đất sét mini tsum tsums

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm ra những chiếc Tsum Tsum nhỏ bé đáng yêu từ đất sét nhưng bạn thực sự là một fan hâm mộ của những phiên bản thu nhỏ của những thứ mà bạn luôn nghĩ rằng càng nhỏ càng tốt? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn Thực ra sẽ thích chiếc mề đay cửa sổ này chứa một số Tsum Tsum thu nhỏ đáng yêu được làm bằng đủ loại hình dạng và nhân vật! Tìm một số mẹo để làm việc với đất sét trên các hình dạng nhỏ như vậy trên Mabel Story.

10. Hộp đựng bút chì Tsum Tsum Mickey Mouse

Hộp đựng bút chì chuột mickey Tsum Tsum

Thay vì làm một thứ gì đó bạn sẽ mặc hoặc trưng bày, bạn có muốn làm một món đồ theo chủ đề Tsum Tsum mà bạn thực sự có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày? Chà, nếu bạn là sinh viên, đang làm việc trong văn phòng, hoặc chỉ là một người có tổ chức và là người thích lập danh sách ở nhà, thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ tìm thấy chiếc hộp bút chì theo chủ đề Tsum Tsum đáng yêu này nhiều hơn thường xuyên hơn không! Hãy xem Antje DIY đã tạo ra một chiếc hộp đựng Chuột Mickey hình trụ dài trông giống như Tsum Tsum từ phía trước như thế nào, chỉ dài hơn một chút để chứa bút chì của bạn.

11. Tự làm kem ốc quế bằng đất sét polymer Tsum Tsum Disney

Kem ốc quế đất sét Diy tsum tsum Disney

Bạn đã luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của bất cứ điều gì mới lạ miễn là nó dễ thương, ngay cả khi nó không có ý nghĩa ngay lập tức? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy một dự án phù hợp với con hẻm của bạn, đặc biệt nếu bạn thực sự thích làm việc với đất sét polymer! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích chiếc bùa nhỏ lấy cảm hứng từ đất sét Tsum Tsum này do Geeklightful làm ra vì nó bắt chước hình dạng của đồ chơi gốc nhưng nó cũng được làm để trông như thể chúng là những muỗng kem được xếp chồng lên nhau trong một hình nón. Nó ngớ ngẩn và hay thay đổi và chúng ta chỉ đơn giản là không thể hiểu được nó!

12. Thùng gỗ và ống nhựa PVC khách sạn Tsum Tsum

Thùng gỗ và ống nhựa pvc khách sạn tsum tsum

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó bạn có thể làm chưa Tsum Tsums của bạn, thay vì một cái gì đó bạn làm cho giống hoặc mô phỏng chúng? Chà, nếu bộ sưu tập của bạn giống như bộ sưu tập của chúng tôi, nó có thể nằm rải rác khắp nơi, với những nhân vật mờ nhạt dễ thương lăn lộn trên bàn làm việc và bàn cạnh giường ngủ. Đó là lý do tại sao chúng tôi mặc dù ý tưởng “khách sạn” Tsum Tsum nhỏ này là một ý tưởng hay! Craft Shack Chronicles chỉ cho bạn cách tạo dung dịch lưu trữ Tsum Tsum bằng cách dán các đoạn ống PVC vào đáy thùng gỗ. Cắt chúng để Tsum Tsums trượt ngay vào và nghiêng thùng ở phía cuối của nó để chúng nép vào nhau một cách thoải mái nhưng vẫn được trưng bày!

13. Tsum Tsum squishies tự làm

Tsum tsum squishies tự làm

Bạn vẫn đang suy nghĩ về cách bạn muốn thực hiện một dự án lấy cảm hứng từ Tsum Tsum mà bạn thực sự có thể sử dụng cho một thứ gì đó hơn là chỉ làm một thứ gì đó trang trí? Chà, nếu bạn là kiểu người có xu hướng bồn chồn tay chân vào bàn khi làm việc, chúng tôi đã tìm thấy đâu là dự án tốt nhất dành cho bạn trong toàn bộ danh sách! Colour Raindrops hướng dẫn bạn quy trình tạo ra một loại bọt có thể ép được một cách tuyệt vời, có thể bật trở lại hình dạng của nó sau vài giây, rất lý tưởng để tạo ra chất giảm căng thẳng cho riêng bạn. Bên cạnh đó, họ còn dạy bạn cách nặn và cắt miếng xốp đó thành hình Tsum Tsum và vẽ nó giống như bất kỳ nhân vật Disney dễ thương nào mà bạn yêu thích.

14. Kim Tsum Tsums kawaii

Kim nỉ kawaii tsum tsums

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm với nỉ kim, hoặc ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu đang tìm kiếm một dự án đơn giản, tròn trịa cho người mới bắt đầu, chúng tôi đã chắc chắn chỉ tìm thấy hướng dẫn bạn cần. Chúng ta không thể hiểu được những nhân vật Tsum Tsum bằng len bọc nỉ kim loại này hoàn toàn đáng yêu như thế nào, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa, chúng ta không thể hiểu chúng đơn giản như thế nào! Nhận các bước và hướng dẫn đầy đủ để tạo Tsum Tsum bọc nỉ theo Sở thích ngân sách của riêng bạn.

15. Hộp đồ nữ trang lấy cảm hứng từ DIY Tsum Tsum

Hộp đồ nữ trang lấy cảm hứng từ Diy tsum tsum

Bạn có thực sự là người mới bắt đầu khi nói đến các dự án thủ công và DIY, vì vậy bạn đang tìm kiếm một số cách rất đơn giản để tri ân tình yêu của bạn dành cho Tsum Tsums mà không cần đến những kỹ thuật phức tạp? Trong trường hợp đó, đây là một dự án cho phép bạn không chỉ tạo lại một Mickey Tsum Tsum đơn giản chỉ trong một vài bước đơn giản mà còn giúp bạn nâng cao thứ mà bạn không sử dụng ở nơi khác nữa, đây là loại thủ công yêu thích của chúng tôi! Hãy xem hướng dẫn này trên Nim C để tìm hiểu về cách họ làm ra chiếc hộp nữ trang Tsum Tsum Mickey Moues nhỏ bé đáng yêu này bằng cách sử dụng một hộp kẹo kim loại.

Bạn có biết một người đam mê chế tạo và tự làm cũng yêu thích Tsum Tsums như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn, và bạn biết họ muốn kết hợp tất cả những thứ yêu thích của họ vào một nơi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)