Bạn đã bao giờ bước vào nhà bếp của mình và nhận ra rằng bạn không có nơi nào để đặt mọi thứ? Có lẽ bạn thực sự làm có mọi thứ bạn cần nhưng bạn đã xem xét xung quanh gần đây và nhận ra rằng tất cả chỉ là một loại kế hoạch và không thực sự phù hợp với tính cách tươi sáng, vui vẻ của bạn hoặc phần còn lại của kế hoạch trang trí nhà của bạn? Sau đó, có lẽ đã đến lúc để trở nên khéo léo với một số dụng cụ nấu ăn của bạn! Gần đây, chúng tôi đã tìm kiếm những cách nhỏ, đơn giản để làm sáng tỏ trải nghiệm nấu ăn của mình chỉ để giữ mọi thứ vui vẻ và gắn kết các kỹ năng sáng tạo của chúng tôi với các phần khác của cuộc sống và, vì chúng tôi chỉ tình cờ đứng bếp trong nhà bếp của chúng tôi khi chúng tôi đã có suy nghĩ này, đó là nơi chúng tôi quyết định bắt đầu! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chú ý đến các sản phẩm dụng cụ nhà bếp dựa trên đồ dùng nhà bếp tự làm, trang trí và nâng cấp tuyệt vời trong vài tuần qua.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tự làm hoặc trang trí đồ dùng nhà bếp như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay!

Nội dung bài viết

1. Tự làm giá đựng đồ dùng bằng gỗ và vòng kim loại

Giá đựng dụng cụ vòng kim loại và gỗ tự làm

Có lẽ đồ dùng bạn có trong nhà bếp của bạn đều tốt và tốt và bạn không thực sự cảm thấy cần phải thay đổi bất kỳ thứ gì trong số đó ngay bây giờ nhưng bạn thực sự thấy rằng bạn không thực sự có bất kỳ nơi nào thuận tiện để đặt chúng? Chúng tôi thường ước rằng các dụng cụ nhà bếp của chúng tôi có thể dễ tiếp cận hơn một chút, nhưng nó thường đang ở giữa quá trình nấu nướng và chúng tôi vẫn chưa thực sự giải quyết được vấn đề. Đó có lẽ là lý do tại sao ý tưởng treo bảng và vòng kim loại đơn giản nhưng siêu hữu ích này có trên Grillo Designs đã thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy! Chúng tôi cũng khá thích sự kết hợp giữa gỗ và kim loại mang lại cho nó một kết thúc hơi mộc mạc.

2. Đồ dùng nhà bếp sơn neon

Đồ dùng nhà bếp sơn neon

Ý thức về phong cách và sở thích cá nhân của bạn về cơ bản là đối nghịch đơn giản và mộc mạc bởi vì bạn luôn là một fan hâm mộ lớn của màu sắc tươi sáng và kết thúc sáng bóng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo cách để giúp bạn chỉ thêm một chạm vào tính cách cho thìa và chân chèo của bạn. Hãy xem cách Sarah Hearts đã ngồi xuống và thực hiện một phiên sơn với một số đồ dùng bằng gỗ của họ, thêm hiệu ứng chặn màu neon vui nhộn cho mỗi đồ dùng.

3. Đồ họa đồ họa bằng gỗ đốt đồ dùng nhà bếp

Đồ họa đồ họa bằng gỗ đốt đồ dùng nhà bếp

Bạn đã luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các mẫu và chi tiết làm thêm cá tính để suy nghĩ, nhưng màu sắc tươi sáng chưa bao giờ là điều của bạn? Chà, không có gì sai khi bạn thích hoặc làm việc với tông màu trung tính và điều đó chắc chắn không có nghĩa là những thứ bạn tạo ra trông không thú vị khi bạn hoàn thành! Những đồ dùng có hoa văn tự làm bằng gỗ bị đốt cháy này là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Hãy xem HGTV để xem kỹ thuật được thực hiện chi tiết và cẩn thận hơn như thế nào nhé!

4. Tự làm đồ dùng nhà bếp vẽ tay ombre

Tự làm đồ dùng nhà bếp bằng tay ombre

Bạn có thực sự bị thu hút bởi những đồ dùng nhúng sơn mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó nhưng bạn thực sự đang nghĩ đến việc tặng chúng cho một người bạn, vì vậy bạn nghĩ rằng bạn có thể tạo một bộ phù hợp hơn là thêm một loạt màu sắc ngẫu nhiên vào mỗi dụng cụ? Họ có lẽ bạn thực sự muốn làm một cái gì đó giống như bộ nhà bếp nhúng ombre này thay thế! Lydia Out Loud hướng dẫn bạn quy trình tạo ra ý tưởng tương tự nhưng thay vào đó là màu xanh ngọc lam đến bạc hà tuyệt đẹp.

5. Đôi thìa gỗ nhúng

Đôi thìa gỗ nhúng

Được rồi, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tạo đồ dùng nhúng màu nhiều lần, nhưng chúng tôi chỉ thích hiệu ứng này đến mức chúng tôi không thể không phải đưa chúng vào danh sách của chúng tôi! Trong phiên bản này của hướng dẫn được giới thiệu trên Like A Saturday, bạn sẽ học cách gấp đôi sơn nhúng đồ dùng của bạn để bạn có được hiệu ứng ngăn màu với hai sắc thái khác nhau thay vì chỉ một. Chúng tôi thực sự thích ý tưởng giữ một màu nhất quán và hoán đổi các màu khác để đồ dùng của bạn trông giống như một bộ phù hợp nhưng vẫn có sự đa dạng!

6. Đồ dùng chấm bi và thớt phù hợp

Đồ dùng chấm bi và thớt phù hợp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tùy chỉnh cho mình (hoặc ai đó) một bộ đồ dùng phù hợp tuyệt đẹp với tay cầm nhúng và sơn bằng tay, bạn có muốn đưa ra ý tưởng xa hơn một chút và có thể tạo thêm một phần để thực sự hoàn chỉnh toàn bộ ý tưởng? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ rất hòa hợp khi làm theo hướng dẫn sơn đồ dùng này được đăng trên Trân trọng, Kinsey! Họ khuyên bạn nên kết hợp thớt gỗ với thìa và máy khuấy của bạn bằng cách làm theo cùng một sơ đồ và thiết kế sơn (hoặc bổ sung). Họ cũng cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật hữu ích để giữ cho các góc cạnh của bạn gọn gàng và ngăn nắp, cũng như để lớp sơn đóng kín tốt để sơn lâu trôi hơn nhưng vẫn an toàn khi chế biến thực phẩm.

7. Không gian âm những chiếc thìa phục vụ có hoa văn hình học

Không gian âm có hoa văn hình học thìa phục vụ

Đến đây, chắc hẳn bạn đã xem đủ các trang vẽ dụng cụ nhà bếp để biết băng keo hữu ích như thế nào khi bạn tùy chỉnh và thêm màu sắc cho những thứ như vậy. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang hy vọng tìm thấy một ý tưởng kết hợp ý tưởng mô hình đã bị đốt cháy mà chúng tôi đã chỉ cho bạn với những chi tiết đầy màu sắc mà chúng ta đã nói rất nhiều về? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách We See Rainbows đã sử dụng băng của họ để tạo ra các hình dạng không gian âm trong thiết kế nhúng sơn của họ để có thêm một chút chi tiết trực quan.

8. Sợi ombre quấn dụng cụ phục vụ

Sợi ombre quấn dụng cụ phục vụ

Có phải bạn thực sự luôn là người thích tạo ra những thứ trông rất dễ nhìn như tự làm bởi vì bạn tự hào về công việc thủ công của mình và bạn muốn mọi người có thể nói rằng những thứ đó có lẽ không chỉ được mua trong một cửa hàng? Chà, nếu bạn cởi mở với ý tưởng trang trí tạm thời các dụng cụ của mình cho một đêm duy nhất (ví dụ: cho một dịp đặc biệt hoặc bữa tối đêm hẹn hò), thì chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao ý tưởng quấn sợi này được giới thiệu trên Confetti Pop ! Họ chỉ cho bạn cách để có các phần đầy màu sắc vào tay cầm của dụng cụ phục vụ của bạn theo cách đơn giản mà ngay cả con bạn cũng có thể giúp bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cắt sợi trước khi cho vào máy rửa bát vào cuối bữa ăn!

9. Những chiếc thìa gỗ nhúng long lanh

Những chiếc thìa gỗ bọc long lanh

Bạn có thực sự thích thú với ý tưởng nhúng những chiếc thìa của mình và ngạnh phục vụ vào những màu sắc vui nhộn, tươi sáng chỉ để làm cho bữa ăn của bạn trở nên thú vị hơn một chút không, nhưng bạn luôn thích những thứ có một chút sáng bóng với chúng hơn chỉ cần màu sáng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo hướng dẫn cho bạn! Kiểm tra cách Something Turquoise tạo ra một hiệu ứng nhúng tương tự nhưng lần này bằng cách sử dụng ánh sáng lấp lánh. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tuân theo các hướng dẫn niêm phong thật tốt để không bị lấp lánh trong thực phẩm nếu bạn thực sự chọn phục vụ chúng.

10. Sơn và làm bóng đồ dùng bằng băng washi

Sơn và sửa dụng cụ băng washi

Có lẽ bạn đã thực sự làm cho mình một số đồ dùng mà bạn bị tắc màu do nhúng sơn rồi nhưng bây giờ bạn đang nhìn vào chúng và nghĩ về cách bạn ước nó có một chút hơn chi tiết hơn những gì bạn đã cung cấp cho họ cho đến nay? Thật may mắn cho tất cả chúng ta, Just Us Four ở đây để chỉ cho bạn một cách khắc phục rất nhanh chóng và đơn giản cho điều đó! Họ đề xuất sử dụng băng dính washi có hoa văn vui nhộn và có màu sắc rực rỡ quấn quanh tay cầm một cách cẩn thận để tăng thêm hiệu ứng ngăn màu.

11. Đồ dùng nhà bếp hướng dẫn bằng gỗ bị đốt cháy

Gỗ đốt dụng cụ nhà bếp hướng dẫn

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng đốt củi khi nói đến việc tùy chỉnh đồ dùng của mình nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào thực tế hơn để đưa ý tưởng đó vào sử dụng tốt hơn là chỉ vẽ thiết kế và nguệch ngoạc trên chúng không? Chà, chúng tôi thực sự đã làm theo sự dẫn đầu của Cheised Bliss trong việc sử dụng đốt củi để ghi nhãn các dụng cụ nhà bếp của chúng tôi nhằm giúp con chúng tôi học trong khi chúng nấu và nướng cùng chúng tôi trong nhà bếp và chúng tôi thực sự thấy rất hiệu quả! Kiểm tra cách họ tạo ra các chữ cái hướng dẫn của họ trên các công cụ có hình dạng khác nhau.

12. Sơn móng tay đồ dùng lấp lánh

Sơn móng tay đồ dùng lấp lánh

Khi chúng ta còn nhỏ, cha mẹ chúng ta đã có một bộ dao kéo cụ thể là “dao kéo cho trẻ em và gia đình”, có nghĩa rằng đó là những thứ chúng ta sử dụng thường xuyên hàng ngày và thực sự gây ảnh hưởng, chứ không phải là những thứ chúng ta phục vụ cho các sự kiện đặc biệt. bữa tối cho khách vào những dịp đặc biệt. Bây giờ chúng tôi lớn hơn, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi đã thiết lập hệ thống tương tự trong nhà bếp của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng không thể không tự hỏi liệu con mình có thích sử dụng nĩa và thìa của chúng nhiều hơn không nếu chúng trông vui vẻ hơn. Có lẽ điều đó sẽ ngăn họ đặt đồ dùng xuống và gắp thức ăn bằng ngón tay! Đó là lý do tại sao hướng dẫn lấp lánh đáng yêu này từ Brit + Co. đã thu hút sự chú ý của chúng tôi rất tốt. Họ chỉ cho bạn cách làm long lanh tay cầm của nĩa, thìa và dao bằng sơn móng tay.

13. Đôi đũa vẽ tay

Đũa vẽ tay

Tùy thuộc vào nơi sinh sống của gia đình bạn và loại thực phẩm bạn thích ăn nhất, đồ dùng bằng bạc và dụng cụ trộn có thể không phải là dụng cụ nhà bếp duy nhất mà bạn có sẵn để tùy chỉnh! Jade and Fern ở đây để nhắc bạn rằng các hiệu ứng dễ thương như chấm sơn hoặc chấm bi bằng tay cũng có tác dụng làm sáng mắt đôi đũa của bạn cũng như tạo thêm một chút cá tính cho nĩa hoặc thìa trộn của bạn.

14. Đay quấn dụng cụ phục vụ

Đay quấn dụng cụ phục vụ

Bạn đã Thực ra giống như thẩm mỹ của hiệu ứng bao bọc mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng sở thích cá nhân của bạn thực sự luôn mang màu sắc trung tính và truyền thống hơn một chút, vì vậy bạn chỉ không chắc rằng sợi màu rực rỡ thực sự là kiểu bạn đang muốn vì? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích phiên bản quấn bằng sợi đay hoặc dây gai dầu này có cùng kiểu dáng với dụng cụ phục vụ thay thế! Xem cách nó được thực hiện đầy đủ chi tiết trên Các thiết kế không phổ biến.

15. Đồ dùng nhà bếp giả đá cẩm thạch

Đồ dùng nhà bếp giả đá cẩm thạch

Trong nhà bếp của chúng tôi, dụng cụ phục vụ và pha chế bằng gỗ hoàn toàn là thứ phổ biến nhất vì chúng rất đơn giản để sử dụng và vệ sinh. Tuy nhiên, chúng không nhất thiết phải là những thứ trông hiện đại nhất, vì vậy, đôi khi chúng trông khá lạc lõng khi ngồi trên mặt bàn nguyên sơ màu trắng hoàn toàn của chúng tôi và được bao quanh bởi các thiết bị nhà bếp mới tinh lấp lánh ánh bạc xung quanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự yêu thích ý tưởng giả đá cẩm thạch này được giới thiệu trên A Joyful Riot! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình sản xuất đồ dùng nhìn giống như chúng được làm bằng đá cẩm thạch trong khi thực tế chúng được tạo ra bằng cách sử dụng giấy tiếp xúc in đá cẩm thạch.

Bạn có biết một người yêu đồ ăn xảo quyệt và DIY khác không những người đam mê nấu ăn, những người thích kết hợp sở thích của họ ở một nơi nhiều như chúng tôi, nếu không nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các cách mới để sáng tạo trong nhà bếp ngoài ý tưởng bữa tối của họ!

Nguồn: diys.com