Ý tưởng nghệ thuật treo tường dễ dàng tự làm

Tạo tác phẩm nghệ thuật trên tường của riêng bạn không chỉ thân thiện với ngân sách mà còn là một cách tuyệt vời để thêm phong cách cá nhân của riêng bạn mà bạn không thể tìm thấy trực tuyến hoặc trong cửa hàng. Dưới đây là một số ý tưởng nghệ thuật vẽ tường Do It Yourself dễ dàng và sáng tạo.

Tôi đã chia chúng thành bốn loại:

  1. Nghệ thuật trên tường sợi
  2. Nghệ thuật chế tác gỗ
  3. Giấy thủ công nghệ thuật trên tường
  4. Nghệ thuật treo tường Upcycled

Ý tưởng sợi

Tôi có hai hướng dẫn đơn giản đều tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Thay đổi màu sợi để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Chúng rất đẹp để treo trong phòng ngủ, không gian sáng tạo hoặc phòng ngủ.

Dễ dàng tự làm đôi vòng treo tường

Loại đầu tiên là treo tường đôi vòng, rất nhanh chóng, dễ dàng và thú vị để làm với con bạn. Xem video hướng dẫn:

Hướng dẫn nghệ thuật treo tường bằng sợi thứ hai này, Easy Macramé Wall Treo, khó hơn, nhưng cũng là một hướng dẫn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Double Hoop Macrame Treo tường - Lấy cảm hứng từ DIY

Ý tưởng chế tác gỗ

Hai hướng dẫn tiếp theo này là của bạn tôi và Crafter Extraordinaire, Laci Jane từ Laci Jane DIY. Dưới đây bạn có thể xem video hướng dẫn cách làm nghệ thuật treo tường mặt trăng cũng như đèn treo tường trà của riêng bạn.

Hướng dẫn tự làm nghệ thuật treo tường mặt trăngĐèn treo tường DIY

Ý tưởng chế tạo giấy

Mọi người đều có giấy nằm xung quanh! Bạn cũng có thể tái chế báo và tạp chí để làm ba món đồ thủ công nghệ thuật trên tường bằng giấy dễ dàng này. Cái đầu tiên này là 3D Heart s trên Canvas.

DIY Heart Wall Art - DIY Inspired

Thứ hai, theo truyền thống là một nghề thủ công trong Ngày Thánh Patrick, nghề làm bằng giấy cỏ ba lá này cũng rất thú vị để làm suốt cả năm.

DIY Four Leaf Clover Paper Art

Cuối cùng, tôi đã làm điều này một NĂM trước cho nhà trẻ của con gái đầu lòng của tôi. Bạn có thể cắt các hình dạng khác nhau bằng giấy có hoa văn để làm mẫu thiết kế của riêng mình.

Đây là một ví dụ và hướng dẫn cho nghệ thuật cắt bóng chim của tôi.

Tôi thích hình bóng của những con chim và cây cối vì chúng đẹp và hiện đại, vì vậy tôi quyết định tự tay làm những tác phẩm nghệ thuật này cho phòng tắm của con gái tôi và muốn chúng thật kỳ lạ và nữ tính.

DIY Wall Art- Bird Silhouettes

Tôi đã có khung và giấy nháp màu, vì vậy dự án này không tốn của tôi một xu! Nhân tiện, một nguồn tuyệt vời cho khung hình dễ thương rẻ tiền tại IKEA. Bạn có thể mua khung hình từ truyền thống đến hiện đại với giá bắt đầu từ 99 xu!

Thời gian: 1 giờ
Vật liệu:
  • Khung
  • Giấy sổ lưu niệm
  • Kéo
  • Keo dán
  • Máy cắt giấy (tùy chọn)

Hướng dẫn:

Điều đầu tiên tôi làm là tìm kiếm cảm hứng trên mạng. Google hình ảnh là cách để đi. Tôi đã kết thúc việc tìm kiếm “nghệ thuật chim cổ điển” trên Google để tìm cảm hứng và sao chép và thay đổi một vài bóng chim và cây cối và lần đầu tiên cắt chúng ra khỏi kho thẻ trắng. Tôi muốn sắp xếp chúng trước và đảm bảo rằng tôi có tỷ lệ phù hợp để vừa với khung. Thành thật mà nói, tôi đã phải cắt đi cắt lại chúng một vài lần để có được sự hoàn hảo.

Tiếp theo, tôi truy tìm và cắt những hình ảnh cuối cùng ra khỏi giấy nháp trang trí. Tôi đã sử dụng một số màu sắc và hoa văn tương phản để phù hợp với phòng tắm của con gái tôi và sắp xếp chúng theo ý thích của tôi. Băng dính hai mặt (một trong những người bạn thân nhất của tôi) đã hoạt động tốt để đính kèm từng hình ảnh.

Đây là bạn có nó! Ngân sách ngay lập tức nghệ thuật tường DIY!

Ý tưởng nâng cấp

Cuối cùng, đây là ba ý tưởng thú vị cho nghệ thuật treo tường nâng cao.

Đóng khung một chiếc khăn tay hoặc chăn quý giá, như tác phẩm nghệ thuật treo tường khăn tay cổ điển này.

Nghệ thuật treo tường khăn trải bàn cổ điển

Có nắp hộp giày? Biến chúng thành những tấm bạt và làm một số tác phẩm nghệ thuật treo tường hộp giày tái chế!

Hộp đựng giày nghệ thuật treo tường

Cuối cùng, hãy đột kích những ngăn kéo thủ công đó và thực hiện một số tác phẩm nghệ thuật bướm bằng giấy nến ba chiều.

Bức tường nghệ thuật bằng giấy nến

0/5 (0 Reviews)