Nếu bạn lớn lên chờ đợi những cảnh tượng và âm thanh của Cuộc diễu hành Điện trên Phố Main của Disney để tiến hành Cuộc diễu hành Điện trên Phố Main của Hoa Kỳ, thì bạn sẽ rất vui khi biết nó sẽ trở lại!

Kỷ niệm 50 năm (vâng, bạn đã già rồi), cuộc diễu hành sẽ chính thức quay trở lại Công viên Disneyland vào mùa xuân năm 2022. Như thể vẫn chưa đủ, khu nghỉ mát ở California cũng sẽ mang lại một số điểm tham quan ban đêm khác mà chúng tôi đã có đã mất tích trong vài năm qua.

Do la chinh thuc Cuoc dieu hanh dien tren duong

ảnh: Joshua Sudock / Disneyland Resort

Fantasmic cuối cùng cũng quay trở lại Rivers of America, nơi bạn sẽ có thể kết nối lại với các cảnh từ Nàng tiên cá nhỏ, Fantasia và Maleficent Dragon. Các Disneyland Forever pháo hoa ngoạn mục cũng sẽ lấy lại vị trí của nó tại công viên, mang lại nhiều pháo hoa, trình chiếu và nhiều hiệu ứng đặc biệt thú vị hơn.

Đến với Disney California Adventure, hãy nhớ giành lấy một chỗ ngồi cho Thế giới Sắc màu, một tổ hợp âm nhạc mãn nhãn và các hiệu ứng đặc biệt chiếu hoạt hình Disney trên mặt nước. Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Disney vào năm 2022? Đừng bỏ lỡ những sự kiện diễn ra vào ban đêm này và hãy nhớ xem những cách mới mà Disney đang thực hiện để đảm bảo cả gia đình đều thích thú với chuyến đi đến các công viên.

–– Gỗ ngọc trai

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Những thay đổi đối với Chương trình Tiếp cận Người khuyết tật của Disney Giúp Tất cả Các Gia đình Đến thăm Dễ dàng hơn

Disneyland’s Toontown đang được nâng cấp: Đây là cái nhìn đầu tiên

Thực hiện những giấc mơ Disney của bạn trong 9 nhà nghỉ cho thuê theo chủ đề Disney này