Chỉ vì cuối tháng 8 sắp đến gần không có nghĩa là bạn vẫn sẽ không tìm thấy chúng tôi trên bãi biển cho đến khi kết thúc đắng cay, khi nhiệt độ cuối cùng đã giảm xuống đủ để khiến chúng tôi cảm thấy lạnh và gió một chút. Một số ngày bãi biển mùa hè yêu thích của chúng tôi thực sự là những ngày chúng tôi đưa con cái của mình đi qua sau đó trong ngày, tận hưởng ánh nắng ấm áp vào buổi chiều cao, ngay cả khi buổi sáng và ban đêm có hơi lạnh hơn so với ban ngày. Trong tháng. Điều đó có nghĩa là, cho đến khi chúng đi học trở lại mỗi năm, lũ trẻ của chúng tôi sẽ trở về nhà từ bãi biển với những đống vỏ sò tạo nên đồ trang trí tuyệt vời và những món đồ sưu tầm mà còn tuyệt vời chế tạo và các công cụ tự làm! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều nơi để tìm kiếm các hướng dẫn và thủ công dựa trên vỏ sò đầy cảm hứng.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng chế tạo bằng vỏ sò nhiều như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay!

1. Vòng hoa bằng vỏ sò xinh xắn

Vòng hoa bằng vỏ sò xinh xắn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy vòng hoa cửa nhà tự làm cho mùa thu và mùa đông được làm từ những chiếc lá lụa tuyệt vời với màu sắc mùa thu đáng yêu hoặc những chiếc giả đầu tiên để bắt chước những cái cây đầy tuyết bên ngoài, hoặc thậm chí có thể là những vòng hoa mùa hè được làm từ vải màu rực rỡ hoặc hoa khô, nhưng ước gì bạn có thể tìm một thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà nhỏ ven biển của bạn tốt hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đã tìm thấy lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay khi ra khỏi cổng! Hãy xem cách Homedit đã làm ra chiếc vòng hoa đáng yêu này từ những chiếc vỏ sò thật với tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

2. Tự làm ghim cài tóc bằng vỏ sò

Ghim tóc bằng vỏ sò tự làm

Bạn có thực sự yêu thích vỏ sò và bãi biển đến nỗi bạn ước mình có thể kết hợp nó với phong cách cá nhân của bạn và đeo nó xung quanh, nhưng bạn muốn tự làm phụ kiện từ đồ thật hơn là chỉ mua những chiếc vòng cổ bằng vỏ pooka mà bạn thấy. được bán trong các cửa hàng? Chà, đối với những người thợ thủ công yêu thích một dự án rất nhanh chóng nhưng siêu hữu ích và khá phong cách, đây là hướng dẫn ghim tóc bằng vỏ sò biển tuyệt vời được phác thảo từng bước trên Swell!

3. Tự làm đèn dây bằng vỏ sò

Đèn dây vỏ sò tự làm

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm một số ý tưởng trang trí đơn giản mà bạn có thể đưa ra khá dễ dàng, nhưng đó là sáng tạo hơn một chút so với việc chỉ rải một vài chiếc vỏ xung quanh lớp áo của bạn để có một bầu không khí đầy phong cách với cảm hứng từ bãi biển miễn phí được chăm sóc? Chà, nếu bạn thích ý tưởng về các giải pháp chiếu sáng tự chế, đây là một ý tưởng đèn cổ tích đáng yêu mà Lush Zone hướng dẫn bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi thích cách ánh sáng chiếu qua các vỏ và giữa nơi bạn đặt hai ánh sáng lại với nhau xung quanh mỗi ánh sáng!

4. Tự làm nến vàng mã bằng vỏ sò

Nến vàng mã tự làm bằng vỏ sò

Bạn có phải là kiểu người thích thư giãn và thích spa, thích tự tay làm cho mình những món đồ lặt vặt và công thức nấu ăn sẽ giúp bạn bình tĩnh sau một ngày bận rộn với công việc và trở lại với tư tưởng thoải mái hơn trước khi cơn lốc của cuộc sống hàng ngày bắt đầu. một lần nữa vào ngày mai? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn có thể là người hoàn hảo để thử làm những cây nến vàng mã nhỏ xinh đáng yêu này. trong vỏ sò rộng! Nhận hướng dẫn đầy đủ về Yes Missy.

5. Đĩa đồ trang sức bằng vỏ sơn

Đĩa đồ trang sức bằng vỏ sơn

Có phải những món đồ tự làm yêu thích của bạn luôn là những món đồ được tạo ra để trông có chút lộn xộn hoặc thú vị bằng cách thêm màu sáng hoặc sơn kim loại để những thứ tự nhiên hơn (hoặc ít nhất là có hình dạng tự nhiên) không? Chà, nếu bạn là một fan cuồng của các lớp hoàn thiện bằng kim loại sáng bóng như chúng tôi và con bạn tình cờ đã lôi kéo một số rất vỏ lớn thực sự trong chuyến đi biển cuối cùng của họ, sau đó chúng tôi đã chắc chắn đã tìm thấy hướng dẫn hoàn hảo cho bạn! Twinspiration chỉ cho bạn cách sơn vỏ và đặt chúng lên lưng để tạo thành một bộ bát đĩa nữ trang cực kỳ dễ dàng nhưng hoàn toàn hữu ích, rất hữu ích để cất giữ đồ dự phòng hoặc đồ trang sức.

6. Đĩa đựng vỏ chai và trang trí chai thủy tinh

Vỏ chai toppers và trang trí chai thủy tinh

Nếu bạn định chế tạo cho mình một thứ gì đó tuyệt vời và lấy cảm hứng từ bờ biển từ đầu, bạn có muốn chớp lấy bất kỳ cơ hội nào để biến nó thành một dự án nâng cấp không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thấy mình cũng say mê với những chiếc chai “đã rửa sạch” bằng vỏ sò tuyệt vời này như chúng tôi đã làm! Wedding Chicks hướng dẫn bạn cách làm hộp đựng đồ bằng vỏ sò bằng dây gai dầu trông mộc mạc.

7. Vòng cổ vỏ sò lá bạc

Vòng cổ vỏ sò bạc

Là bạn hoàn toàn thực sự hấp dẫn với ý tưởng sơn vỏ sò của bạn bằng tất cả các loại hoàn thiện kim loại tuyệt đẹp khác nhau nhưng bạn không chắc mình sẽ sử dụng một món đồ trang sức như những món chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó? Có lẽ bạn thực sự yêu thích hiệu ứng này đến mức bạn ước có thể đeo nó bên mình cả ngày. Chà, nhờ hướng dẫn trang sức tự làm đơn giản tuyệt vời được đăng trên Lovely Etc, bạn có thể làm được! Họ hướng dẫn bạn cách biến vỏ sò thật thành mặt dây chuyền bạc xinh xắn.

8. Đĩa gia vị vỏ sò sơn màu vàng kim loại

Vàng kim loại sơn vỏ sò món ăn gia vị

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng sử dụng vỏ sò mạ vàng như những món ăn nhỏ nhưng bạn không có xu hướng thu thập tiền lẻ dự phòng hoặc giữ đồ trang sức của bạn để chúng tôi giao? Sau đó, có lẽ bạn muốn xem cách Paper and Lace sử dụng vỏ của họ, nhỏ hơn một chút so với vỏ mà bạn đã thấy trước đây, như những món gia vị nhỏ đầy phong cách khi họ tổ chức các bữa tiệc! Kỹ thuật giống như bạn đã thấy trước đây, nhưng chúng tôi khá thích cách họ chỉ sơn bên trong và để bên ngoài trông tự nhiên.

9. Vòng hoa vỏ sò hải lý

Khu vườn vỏ sò hải lý

Nếu bạn hỏi chúng tôi, vòng hoa và vòng hoa là những món đồ trang trí tuyệt vời cho bất kì thay vì chỉ khi có một dịp đặc biệt hoặc bữa tiệc theo chủ đề diễn ra, mặc dù chúng cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những người đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tự làm cho mình vòng hoa vỏ sò tuyệt vời này trên Can Can Dancer và treo nó trong phòng tắm của chúng tôi để mang đến cho mọi thứ cảm giác như một bãi biển bất kể thời gian nào trong năm! Chúng tôi yêu thích rằng nó thực sự được làm từ vỏ sò biển thật đơn giản được quấn trong sợi dây gai dầu đã bị phong hóa.

10. Hoa tai hình vỏ sò lủng lẳng nhỏ xíu

Hoa tai vỏ sò lủng lẳng nhỏ xíu

Có phải những chiếc vỏ mà con bạn mang về nhà thực sự không rất thực sự nhỏ và bạn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi tự hỏi bạn nên làm gì bởi vì bạn không chắc bất kỳ cái nào trong số những cái bạn có thực sự đủ lớn để thực hiện những dự án này không? Sau đó, đây là một ý tưởng khá thay thế sẽ hoạt động tốt hơn một chút với những chiếc vỏ nhỏ bé của bạn và giúp bạn làm một phụ kiện đáng yêu! Hãy xem cách Katrin Shine làm ra những chiếc bông tai lủng lẳng nhỏ nhắn đáng yêu này từ những chiếc vỏ sò nhỏ nhất trong thùng của họ.

11. Vỏ sò mạ vàng trang trí

Vỏ sò mạ vàng trang trí

Bạn đã thực sự cảm thấy khá say mê với những ý tưởng vỏ sò mạ vàng đáng yêu mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay chưa, nhưng bạn yêu thích thẩm mỹ của chúng hơn là chức năng mà những món đồ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay đã phục vụ? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn vì điều đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hâm mộ ý tưởng vỏ sò mạ vàng mòn trang trí tuyệt vời này từng bước xuất hiện trên Atta Girl Says.

12. Người trồng cây bằng vỏ sò nhiều lớp

Người trồng cây bằng vỏ sò nhiều lớp

Bạn đã quyết định về khái niệm tự làm cho mình một món đồ trang trí theo chủ đề vỏ sò một cách rõ ràng nhưng nó thực sự là ngoài ngôi nhà hoặc khu vườn của bạn mà bạn muốn trang trí? Chà, nếu bạn là người thích làm vườn, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ thích thú với cách mà Billabong đã phác thảo chiếc chậu trồng cây bằng vỏ sò nhiều lớp này sẽ trông thật tuyệt vời trên ban công của bạn gần bãi cát ngay sát khu nhà của bạn.

13. Đèn ngủ vỏ sò lớn

Đèn ngủ vỏ sò lớn

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng kết hợp vỏ sò của bạn với các nguồn chiếu sáng để có vẻ ngoài kỳ lạ nhưng bạn có con còn nhỏ và bạn không phải là người thích ý tưởng giăng dây đèn cổ tích xung quanh vì bạn cố gắng giữ dây và dây ở mức tối thiểu trong nhà của bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích cách Martha Stewart tạo ra một chiếc đèn ngủ đáng yêu được che phủ bởi lớp vỏ kiểu đô la cát được thu thập từ bãi biển.

14. Vỏ sò và trang sức quyến rũ bên bờ biển

Vỏ sò và đồ trang sức quyến rũ bên bờ biển

Bạn có phải là người rất thích ý tưởng biến vỏ sò của mình thành mặt dây chuyền vòng cổ nhưng bạn không chắc mình muốn sơn chúng vì bạn yêu vẻ ngoài tự nhiên của chúng… mặc dù bạn vẫn muốn nó có một số loại ánh kim loại hoặc lấp lánh ? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Creative Savings làm một chiếc vòng cổ có vỏ tự nhiên đáng yêu nhưng thêm một chiếc charm nhỏ bằng kim loại để thêm phong cách.

15. Hộp đựng nến bằng vỏ sò

Hộp đựng nến vỏ sò

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những ý tưởng nến liên quan đến vỏ sò nhưng bạn thực sự thích đốt nến đến mức bạn nghĩ rằng bạn muốn có một thiết kế lớn hơn, vì bạn có thể đốt cháy qua chiếc đèn trà vỏ sò mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó trong một số ít tắm vào một đêm spa tốt? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Dusks và Rubies thực hiện ý tưởng gói bằng vỏ sò, cát và dây đay đáng yêu này!

Bạn đã từng làm những đồ thủ công và dự án tuyệt vời khác làm từ vỏ sò mà bạn rất hài lòng nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến ảnh chụp thành phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)