Khi nói đến việc làm thủ công với trẻ em của chúng tôi, chúng tôi luôn nhận thấy rằng chúng ta có những “thợ nâng cấp” thành công nhất khi chúng ta chọn giúp họ tạo ra thứ gì đó theo chủ đề bất cứ thứ gì mà họ đặc biệt quan tâm vào thời điểm đó. Là những đứa trẻ ham học hỏi, trẻ con của chúng ta có xu hướng quan tâm sâu sắc đến một thứ gì đó trong một thời gian, đọc và hỏi mọi thứ về nó, cho đến khi chúng tìm thấy thứ khác thú vị không kém để tiếp tục. Khi chúng tôi có thể tìm thấy họ những đồ thủ công tuyệt vời và các dự án DIY theo chủ đề theo sở thích hiện tại của họ, họ luôn hồi hộp và mọi người có khoảng thời gian tuyệt vời để cùng nhau sáng tạo! Vậy, nỗi ám ảnh lớn nhất của họ lúc này là gì? Những đứa trẻ của chúng tôi hoàn toàn phát điên về máy bay! Đó là cách chúng tôi tự nghiên cứu và đánh dấu nhiều loại đồ thủ công máy bay thân thiện với trẻ em nhất có thể.

Chỉ trong trường hợp bạn và con bạn yêu thích máy bay và tất cả những thứ liên quan đến bay như của chúng ta, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn thú vị và sáng tạo nhất giúp bạn luôn bận rộn.

1. Máy bay thủ công gậy và kẹp quần áo

Máy bay thủ công gậy và kẹp quần áo

Bạn đã luôn là một người rất thích làm mọi thứ với con mình từ những thứ khác mà bạn đã có trong phòng thủ công hoặc xung quanh nhà của bạn vì nó đơn giản, giá cả phải chăng và con bạn thích biến đổi những vật dụng đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Making Life Blissful đã tạo ra những chiếc máy bay gỗ nhỏ đáng yêu từ những chiếc kẹp quần áo bằng gỗ và những chiếc que làm thủ công theo phong cách popsicle có kích thước khác nhau. Họ chỉ cho bạn cách trang trí và thêm màu bằng sơn hoặc bút dạ, cũng như cách dán tất cả chúng lại với nhau.

2. Máy bay cuộn giấy vệ sinh

Máy bay cuộn giấy vệ sinh

Là con của bạn hoàn toàn hứng thú với ý tưởng tạo ra những mô hình máy bay tiếp tế nhỏ bé và thậm chí bạn có những que làm thủ công hoặc que kem mà bạn cần để làm một cái mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên, nhưng bạn thực sự không có bất kỳ chiếc kẹp quần áo gỗ nào nằm xung quanh và những đứa trẻ của bạn muốn chế tạo hôm nay, vì vậy bạn không có thời gian để chạy ra ngoài và mua một số? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thấy tốt hơn một chút với phiên bản này của Sunshine Whispers, sử dụng cuộn giấy vệ sinh rỗng làm thân máy bay thay thế! Chúng tôi thích cách họ thêm một hạt nhựa đầy màu sắc làm mũi của mỗi chiếc máy bay.

3. Thủ công máy bay giấy

Máy bay giấy thủ công

Khi chúng lên lớp một, mỗi bé đã gấp máy bay giấy với nhiều kiểu dáng và loại khác nhau. Dù bạn có tin hay không thì những chiếc máy bay origami cơ bản đó không thực sự là chỉ có loại máy bay giấy bạn có thể làm! Chỉ trong trường hợp con bạn lớn hơn một chút và thích thử một thứ gì đó khó hơn một chút và có thể trông thực tế hơn một chút, đây là một bài báo tuyệt vời mô hình hướng dẫn máy bay được phác thảo từng bước trên Paper Magic.

4. Bông và máy bay giấy xây dựng

Có phải con bạn thực sự khá nhỏ, vì vậy bạn đang muốn giữ mọi thứ khá đơn giản, tuân theo các kỹ thuật cắt và dán, nhưng bạn vẫn muốn bao gồm một số loại vật liệu độc đáo hoặc kết cấu bổ sung nếu bạn có thể, chỉ để giữ con của bạn quan tâm hơn một chút? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Học Tạo Tình Yêu tạo ra những chiếc máy bay giấy xây dựng đơn giản này có những đám mây bông kéo mềm mại, mịn màng xung quanh chúng.

5. Thủ công máy bay

Máy bay thủ công

Nếu bạn muốn trở nên xảo quyệt với con mình, đặc biệt là nếu chủ đề của nghề thủ công được truyền cảm hứng từ sự ham học hỏi của chúng, bạn có thực sự muốn hiểu rõ ràng về điều đó và Thực ra đảm bảo rằng dự án bạn đang thực hiện cũng là một công cụ học tập? Chà, nếu con bạn vẫn còn đủ nhỏ để học bảng chữ cái và thực hành các chữ cái của chúng, thì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ cần có thể đã tìm thấy dự án máy bay hoàn hảo cho bạn! Hãy xem Kidz Activity đã tạo ra một chiếc máy bay phản lực trông rất ấn tượng như thế nào thực sự có chữ A lớn để nhắc nhở bọn trẻ khi chúng vừa tạo ra nó vừa chơi với nó rằng “A là viết tắt của máy bay”. Liên kết từ là một cách tuyệt vời để giúp họ học và nhớ cả tên chữ cái ngữ âm.

6. Dấu chân máy bay thủ công

Dấu chân máy bay thủ công

Có phải con bạn luôn là kiểu người làm việc lộn xộn xảo quyệt, thích nhúng tay vào mỗi khi chúng làm ra thứ gì đó không? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn hoàn toàn có thể giúp họ làm lộn xộn để tạo ra những thứ vui nhộn theo chủ đề máy bay… nhưng đó là bàn chân họ sẽ sử dụng thay thế? Đó chính xác là những gì Trckroi đã làm ở đây để tạo ra những chiếc máy bay có dấu chân tuyệt vời này, trong đó dấu chân được sơn của con bạn là phần thân của máy bay và sau đó cánh và động cơ đẩy được thêm vào bằng cách sử dụng sơn, bút đánh dấu hoặc kỹ năng cắt và dán giấy xây dựng.

7. Máy bay chai tái chế

Máy bay chai tái chế

Bạn có thực sự thực sự khá hấp dẫn với ý tưởng chế tạo máy bay từ đồ tái chế cũ của bạn bởi vì bạn yêu và quý ý tưởng nâng cấp thay vì chỉ loại bỏ mọi thứ, vì bạn đang cố gắng giảm lượng khí thải carbon của mình và sống xanh hơn một chút? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng chiếc máy bay bằng chai nhựa được tái chế lại tuyệt vời này có thể là bên phải lên con hẻm của bạn! Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với việc thải ra ít rác thải hơn trong khi con bạn có được những chiếc máy bay được trang trí thú vị để “bay” quanh mái nhà của bạn. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để làm một số món của riêng bạn từ Housewife Eclectic!

8. Con heo đất máy bay chai nhựa

Chai nhựa máy bay heo đất

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng máy bay chai nhựa mà chúng tôi vừa nói đến nhưng bạn vẫn cảm thấy khá có ý định thực hiện dự án DIY máy bay của mình thứ gì đó mà con bạn có thể tiếp tục sử dụng sau khi chúng chế tạo xong, vì đó thường là loại về dự án mà họ thích thú nhất, thì đây là một ý tưởng tương tự khác dành cho bạn có một chi tiết bổ sung thú vị! Hãy xem cách DC Bapon biến chiếc máy bay chai nhựa của họ thành một con heo đất bằng cách tạo một khe đơn giản, có kích thước bằng đồng xu ở trên cùng. Hãy biến phần đầu của chai thành mũi máy bay và vặn nó ra để lấy tiền lẻ khi con bạn cần!

9. Thun và que kem máy bay

Máy bay que đàn hồi và kem

Bạn vẫn đang lướt qua danh sách của chúng tôi và thấy mình đang suy nghĩ về những ý tưởng mà chúng tôi đã cho bạn thấy liên quan đến việc chế tạo các bộ phận của máy bay đồ chơi tự làm của bạn từ các que thủ công hoặc que kem, nhưng bạn chỉ đơn giản là không có bất kỳ nguồn cung cấp nào khác trong các hướng dẫn đó được gọi ngay bây giờ, vì vậy bạn đã tự hỏi liệu bạn có thể tạo ra điều gì đó thú vị với chỉ cần những cây gậy? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi bắt gặp cách ông Moon những chiếc máy bay mô hình bằng gỗ tuyệt vời này được làm gần như hoàn toàn từ các que thủ công sơn hoặc màu, ngoại trừ sợi dây thun ở giữa. thực ra làm cho cánh quạt quay khi bạn cuộn nó!

10. Kẹo dẻo máy bay

Kẹo dẻo máy bay

Kỹ năng DIY yêu thích của bạn hoặc có lẽ là tinh tế nhất của bạn thực sự luôn bắt nguồn từ nhà bếp bởi vì bạn là một người đam mê ẩm thực và đãi ngộ, vì vậy bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và Thực ra hy vọng bắt gặp một số loại ý tưởng đồ ăn nhẹ tự làm bằng gia cầm? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hào hứng khi được xem Sugartown Sweets đã làm ra những chiếc kẹo dẻo máy bay cực kỳ vui nhộn này như thế nào để tạo nên một món ăn hoàn hảo trong bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề máy bay!

11. Máy bay hộp ngũ cốc

Máy bay hộp ngũ cốc

Bạn vẫn hoàn toàn say mê với ý tưởng làm những chiếc máy bay đồ chơi đáng yêu bằng cách sử dụng những thứ có thể nâng cao mà bạn không sử dụng xung quanh nhà của mình nhưng tất cả những gì bạn có thể tìm thấy để dự phòng là một hộp ngũ cốc rỗng, thay vì que kem hoặc cuộn giấy vệ sinh? Sau đó, chúng tôi đã chắc chắn đã tìm thấy nghề tốt nhất cho bạn! She Knows chỉ cho bạn cách cắt và ghép một chiếc máy bay giấy bìa cứng nhỏ xinh xắn có thể thực sự lướt khắp phòng nếu bạn ném nó vừa phải.

12. Máy bay bắn súng bằng rơm và máy bay giấy

Máy bay bắn súng rơm và máy bay giấy

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về các dự án tự làm và chế tạo rất thú vị cũng thú vị để tiếp tục chơi với sau đó, bởi vì bạn thích rằng chúng có mục đích kép và chúng khiến con bạn bận rộn và vui vẻ lâu hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là kiểu gia đình hoàn hảo để thử sức với việc chế tạo những chiếc máy bay bằng ống hút và máy bay giấy siêu thú vị được giới thiệu trên Inspired By Family Mag. Trượt tờ giấy đã cuộn “máy bay” lên phần cuối của ống hút, ngắm bắn và thổi phần đầu còn lại của ống hút xuống để đưa máy bay bay! Những đứa trẻ của chúng tôi thích chơi thực hành mục tiêu với chúng.

13. Giấy lượn vòng

Tàu lượn vòng giấy

Có những ý tưởng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay trong danh sách của chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn nhất chắc chắn là những thứ thực sự sẽ bay (hoặc, ít nhất, lướt qua) khắp phòng vì bạn nghĩ rằng con bạn sẽ thấy những điều đó thú vị và bạn cũng thích rằng chúng là cơ hội để học một lượng lớn vật lý cơ bản, đơn giản? Chà, nếu chức năng quan trọng hơn nhiều đối với bạn và con bạn hơn là ngoại hình, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Hacker người Nga điên rồ đã tạo ra những chiếc tàu lượn vòng bằng giấy tuyệt vời này sẽ Thực ra trượt trong không khí! Chúng có thể không giống những chiếc máy bay phản lực tuyệt vời như một số ý tưởng khác, nhưng chúng tôi hứa rằng chúng rất thú vị khi sử dụng và thú vị khi xem khi chúng đang bay.

14. Máy bay kẹo và kẹo cao su

Máy bay kẹo và kẹo cao su

Có lẽ toàn bộ lý do bạn đang tìm kiếm các ý tưởng tự làm máy bay là bởi vì những đứa trẻ mê hàng không của bạn đang cùng một số bạn bè của chúng đến dự một bữa tiệc chế tạo đồ thủ công và bạn nghĩ rằng những loại đồ thủ công này sẽ là một cách tuyệt vời để khiến chúng bận rộn? Chà, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ thích làm bất cứ thứ gì bạn đã thấy từ trước đến nay trong danh sách này, nhưng nếu bạn muốn thưởng cho họ thêm một chút, chúng tôi sẵn sàng cá rằng họ sẽ nhận được cú hích lớn nhất trong cách Momma D và Da Boyz tạo ra những chiếc máy bay nhỏ tuyệt vời này từ kẹo cao su và kẹo! Chắc chắn, chúng không bay, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó được cân bằng bởi thực tế là bạn thực sự có thể ăn chúng.

15. Máy bay phản lực giấy siêu bay

Máy bay phản lực giấy siêu bay

Chúng ta có lẽ Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách tạo ra những chiếc máy bay bằng giấy tuyệt vời bằng cách sử dụng một vài kỹ thuật gấp cơ bản, nhưng bạn thực sự đã khá quen với việc làm đồ thủ công dựa trên origami với con mình, vì vậy bạn nghĩ rằng chúng đã sẵn sàng để thực hiện nhiều hơn một chút của một thách thức hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Craft Books for Kids đã tạo ra chiếc máy bay chiến đấu bằng giấy trông tuyệt vời và khá ấn tượng này trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên.

Bạn có biết một người đam mê chế tạo hoặc tự làm có con nhỏ cũng yêu thích máy bay giống như chúng ta, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại đồ thủ công theo chủ đề mới tuyệt vời để cùng nhau thử làm!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)