Làm việc với con bạn là luôn một cơ hội để thực hiện những điều thú vị vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng chúng tôi đặc biệt thích thực hiện các dự án DIY cho trẻ em vào các ngày lễ khác nhau vì những món đồ thủ công đó luôn có những chủ đề thú vị nhất để làm! Lễ Phục sinh là một ngày yêu thích đặc biệt của chúng ta bởi vì, ngoài ngày lễ, đó cũng là một lý do tuyệt vời để ăn mừng mùa xuân và sự thay đổi của các mùa thời tiết. Làm đồ thủ công hình con vật đáng yêu là một trong những cách rất yêu thích của chúng tôi để giúp lũ trẻ hòa vào tinh thần của mùa!

Hãy xem 15 món đồ thủ công theo chủ đề gà con đáng yêu này mà con bạn sẽ cực kỳ thích thú khi làm và bạn có thể sử dụng làm đồ trang trí lễ Phục sinh tự làm dễ thương sau đó khi cùng gia đình đến dự bữa tối lễ Phục sinh!

Nội dung bài viết

1. Gà nòi

Gà nòi

Nếu bạn đã từng đọc bất kỳ thứ gì từ trang web của chúng tôi trước đây thì bạn có thể biết rằng chúng tôi rất hâm mộ những món đồ thủ công nâng cao thứ gì đó trong quá trình DIY của họ. Ngay cả những đồ gia dụng nhỏ nhất và dùng một lần cũng có thể được lưu vào thùng rác bằng cách cùng con bạn chế tạo! Những con non đáng yêu này cũng không ngoại lệ vì vỏ của chúng được làm từ những chiếc cốc đựng trứng tái sử dụng nhiều lần. Xem cách chúng được tạo ra trên Bảng màu đầu tiên.

2. Bánh cupcake gà Phục sinh

Bánh cupcake gà Phục sinh

Có phải loại dự án DIY yêu thích tuyệt đối của bạn vào một buổi chiều ngày lễ mà bạn có thể ăn khi tất cả đã hoàn thành không? Chúng tôi cũng thích nướng bánh và chúng tôi làm tất cả mọi thứ nhưng bánh nướng nhỏ là món ăn yêu thích của chúng tôi để làm vì chúng thú vị nhất để trang trí cho các ngày lễ. Đó là lý do tại sao những chiếc bánh cupcake gà Phục sinh nhỏ bé đáng yêu này từ Bird On a Cake lại thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy!

3. Con rối gà con dọn ống

Pipeclearn gà con rối

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công giúp con bạn bận rộn hơn vì chúng sẽ mất một khoảng thời gian để làm nó họ cũng sẽ có thể chơi với nó sau đó? Sau đó, chúng tôi đã tìm thấy một dự án tuyệt vời cho bạn! Những chú gà con dễ thương này được làm từ những quả pơmu nhỏ và chất tẩy rửa đường ống, và nhờ cách xoay những chiếc máy làm sạch đường ống, con bạn sẽ có thể khiến chúng tung tăng và nhảy múa! Xem cách họ thực hiện trên Happy Hooligans.

4. Gà con đĩa giấy

Gà đĩa giấy

Con bạn đi học về vào cuối tuần nghỉ lễ và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng để chúng bận rộn sử dụng những thứ xung quanh nhà? Các nguồn cung cấp dễ dàng, rẻ tiền như đĩa giấy! Có rất nhiều cách để biến đĩa giấy thành những chú gà con đáng yêu, nhưng chỉ trong trường hợp bạn cần một số hướng dẫn, đây là hướng dẫn nhanh từ Hoạt động dành cho trẻ em.

5. Trứng gà con

Trứng gà con

Bạn có thích ý tưởng mà chúng ta đã nói trước đó về việc tái sử dụng những chiếc cốc carton đựng trứng thành đồ thủ công dành cho trẻ em nhưng bạn lại không có những quả pơmu để làm món đồ thủ công cụ thể đó? Vậy thì hãy bỏ qua và thay vào đó hãy thử làm những chú gà con từ những chiếc cốc carton nhé! Giấy, Đĩa và Máy bay chỉ cho bạn cách tạo ra chúng và sau đó lấp đầy chúng bằng những món đồ nhỏ.

6. Gà con cốc bọt

Gà con cốc bọt

Bạn có thích ý tưởng làm những món đồ thủ công vui nhộn trong Lễ Phục sinh từ đồ gia dụng nhưng hiện tại bạn không có bất kỳ đĩa giấy dự phòng nào không? Thay vào đó, hãy thử sử dụng cốc xốp! Đồ thủ công của Amanda hướng dẫn bạn cách sơn một chiếc cốc, lật ngược cốc và thêm các tính năng nhỏ của chú gà, bao gồm cả chân làm sạch đường ống ngộ nghĩnh. Tốt đẹp và dễ dàng!

7. Gà trứng giấy lụa

Giấy lụa gà con trứng

Con bạn có phải là người rất hâm mộ việc trang trí những quả trứng Phục sinh nhưng bạn đã tìm kiếm xung quanh với hy vọng tìm ra một giải pháp thay thế để loại bỏ thuốc nhuộm? Sau đó, hãy xem ý tưởng khăn giấy này để thay thế! Trang trí những chú chim nhỏ bằng khăn giấy và lông vũ và khi chúng hoàn tất, hãy đặt chúng vào hộp đựng trứng mà chúng mua được để có một thiết lập trưng bày dễ thương. Kiểm tra ý tưởng chi tiết hơn trên Red Ted Art.

8. Vòng khăn ăn cho gà con trong lễ Phục sinh

Vòng khăn ăn gà con lễ Phục sinh

Có phải con bạn đã tìm kiếm việc gì khác để làm xung quanh nhà trước khi bạn có thời gian ra ngoài mua những món đồ thủ công mới không? Sau đó, đã đến lúc để nhặt rác qua thùng tái chế một lần nữa! Happy Hooligans gợi ý lấy những cuộn giấy vệ sinh bằng bìa cứng rỗng và trang trí chúng như những chú gà con nhỏ trong lễ Phục sinh để làm “vòng khăn ăn”. Màu sắc càng tươi sáng, bàn ăn trong lễ Phục sinh của bạn sẽ trông càng đậm chất lễ hội.

9. Giá đỡ thìa nhựa chú gà con Phục sinh

Phục sinh gà con thìa nhựa giữ chỗ

Bạn đang có một bữa tối gia đình lớn, bạn phải lên kế hoạch cẩn thận về kế hoạch chỗ ngồi để đảm bảo rằng mọi người sẽ thực sự phù hợp với ngôi nhà của bạn và có không gian để ăn? Sau đó, hãy thử thêm một chút nhân vật vào bàn của bạn, tôi sẽ tạo ra các điểm đánh dấu địa điểm lễ Phục sinh! Đồ thủ công của Amanda gợi ý bạn nên sơn những chậu cây nhỏ từ cửa hàng đô la và lấp đầy chúng bằng các viên bi hoặc hạt để bạn có thể úp ngược một chiếc thìa vào bên trong. Hãy để con bạn vẽ những chiếc thìa để trông giống như những chú gà con trong lễ Phục sinh!

10. Nhìn trộm cuộn toilet

Nhà vệ sinh nhìn trộm

Bạn đã từng có ý tưởng giúp con mình làm đồ thủ công từ cuộn giấy vệ sinh nhưng bạn không chắc mình muốn có ngay đồ thủ công của chúng trên bàn ăn như bạn làm nếu chúng làm những chiếc khăn ăn? Sau đó, yêu cầu họ làm những bức tranh trang trí nhỏ đơn giản để thay thế! Happy Hooligans hướng dẫn bạn cách làm những chú gà con Lễ Phục sinh đơn giản với đôi mắt googly ngộ nghĩnh.

11. Chén đãi lễ phục sinh của Chick

Cốc đãi tiệc phục sinh gà

Bạn có thích ý tưởng sử dụng cốc dùng một lần để tạo ra những chú gà con nhỏ trong lễ Phục sinh nhưng bạn không có dụng cụ làm sạch đường ống để làm chân cho thiết kế khác mà chúng ta đã nói đến không? Sau đó, để những chiếc cốc ở phía bên phải và trang trí khuôn mặt của những chú gà con theo cách đó thay vào đó để con bạn có thể sử dụng chúng vào buổi sáng Lễ Phục sinh để thu thập những quả trứng Phục sinh trong chuyến đi săn của chúng! Cây tưởng tượng có thêm thông tin chi tiết cho bạn.

12. Quả bóng phô mai con gà con

Viên pho mát gà con

Có phải con bạn lớn hơn một chút và chỉ cầu xin giúp bạn vào bếp vì bạn đã ở đó rất nhiều giờ để chuẩn bị bữa tối Lễ Phục sinh? Sau đó, tuyển dụng họ để làm một món ăn nhẹ bên lề lễ hội thật dễ dàng và thú vị! Chúng tôi yêu thích những viên pho mát thu nhỏ này của Hungry Happenings có hình dạng giống như những chú gà con mùa xuân.

13. Nở gà con bằng giấy

Gà con bằng giấy ấp

Có thể con bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công thú vị để làm nhưng bạn muốn giữ nó đơn giản hơn thay vì để chúng bắn phá hộp tái chế hoặc đồ dùng nhà bếp dự phòng của bạn? Sau đó dán vào giấy, đồ dùng tô màu, kéo và một chiếc ghim brad! Halfway Homeschooling chỉ cho bạn cách đơn giản để tạo ra một chú gà nhỏ dễ thương với một chiếc vỏ đóng mở.

14. Kho thẻ và gà con kẹp quần áo

Kho thẻ và gà con kẹp quần áo

Có phải đĩa giấy cho đến nay trở thành nguồn cung cấp thủ công số một mà bạn có sẵn cho con mình trước khi đến cuối tuần lễ Phục sinh không? Chà, thật may mắn cho tất cả mọi người, bạn có thể làm ra vô số món đồ thủ công dành cho ngày lễ! Nhà ở Rừng gợi ý sơn cái đĩa màu vàng giống như cơ thể của một chú gà con, tạo cho chú gà con một khuôn mặt và sử dụng ghim quần áo cho chân.

15. Gà con lót cupcake

Cupcake lót gà con

Bạn đã làm những chiếc bánh cupcake Phục sinh rồi nhưng con bạn còn quá nhỏ để giúp bạn trang trí cho chúng được chưa? Thay vào đó, hãy để họ chế tạo với lớp lót! Nếu bạn tô màu vàng cho chúng, chúng sẽ tạo nên những cơ thể gà con tròn nhỏ hoàn hảo để dán xuống và thêm các nét vẽ và dán vào. Kiểm tra dự án chi tiết hơn trên I Heart Crafty Things!

Bạn có biết ai đó có con nhỏ đang tìm kiếm những món đồ thủ công dễ dàng cho Lễ Phục sinh trước ngày lễ không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com