Dù chúng tôi yêu thích vẻ ngoài của những quả bí ngô có kích thước đầy đủ, cũng như tất cả những thứ khác nhau mà bạn có thể làm với chúng, chúng tôi thực sự luôn là người hâm mộ lớn nhất của những quả bí ngô nhỏ! Chỉ có một cái gì đó rất dễ thương và trang trí xứng đáng về chúng khiến chúng tôi muốn đặt chúng khắp nơi trong ngôi nhà của chúng tôi ngoài. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn dành thời gian cho mùa thu của mình để tìm những cách gọn gàng để biến chúng thành những dự án DIY thú vị!

Nếu bạn cũng đang háo hức như chúng tôi, nếu không muốn làm một số DIY dựa trên bí ngô nhỏ, hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã xem qua trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

1. Bí ngô mini phủ giấy lụa

Bí ngô mini phủ giấy lụa

Tất nhiên, ngay cả trong danh mục “bí ngô mini”, có nhiều kích cỡ bí ngô khác nhau. Điều thu hút sự chú ý của chúng tôi về hướng dẫn cụ thể này, ngoài việc họ sử dụng màu phấn là loại bóng yêu thích của chúng tôi, còn thực tế là họ đã sử dụng những quả bí ngô nhỏ nhất mà họ có thể tìm thấy! Hãy xem hướng dẫn này trên Paper n ‘Stitch để biết cách họ đã thực hiện một chút trang trí giấy lụa để mang lại cho những quả bí ngô nhỏ đáng yêu này bóng mới của chúng như thế nào.

2. Tự làm bí ngô mini có răng cưa

Bí ngô mini tự làm nanh

Chỉ vì những quả bí ngô mini của bạn nhỏ hơn một chút so với quả có kích thước đầy đủ trung bình mà bạn có thể chạm khắc không có nghĩa là bạn vẫn không thể cắt thành chúng vì mục đích sáng tạo! Thay vì cố gắng lắp toàn bộ mặt cắt ra trên bề mặt hạn chế của quả bí ngô mini như cách bạn làm với đèn lồng, hãy xem cách Martha Stewart cắt chỉ một phần gần đáy đủ lớn để vừa một cặp nhựa răng nanh bên trong. Thêm một số ghim phủ màu cho mắt và thì đấy! Bạn đã tạo ra một ma cà rồng bí ngô nhỏ.

3. Thẻ địa điểm bí ngô nhỏ thu hoạch mạ vàng

Thẻ địa điểm bí ngô nhỏ thu hoạch mạ vàng

Trong gia đình bạn, có đang ăn mừng vụ thu hoạch và tổ chức một bữa tối tuyệt vời với những người bạn yêu thương cũng là một phần quan trọng của tháng 10 như Halloween không? Sau đó, có lẽ bạn muốn sử dụng những quả bí ngô mini của mình để tạo ra các thẻ địa điểm thu hoạch tuyệt vời! Cupcakes và Cashmere hướng dẫn bạn từng bước qua quy trình nhúng vàng để chúng có một chút hào nhoáng và tỏa sáng.

4. Bí ngô mini sơn mài và kim loại

Bí ngô mini sơn mài và kim loại

Vẽ những quả bí ngô nhỏ hơn là chạm khắc vào chúng là một dự án khá phổ biến, nhưng nếu bạn không thể không cảm thấy rằng những quả bí ngô đã sơn của mình có thể sử dụng thêm một chút gì đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Một buổi chiều ngọt ngào tạo ra những quả bí ngô được sơn bằng kim loại tuyệt vời này có một số loại hoa văn hoặc hình ảnh tuyệt vời được vẽ bằng tay bằng bút đánh dấu vĩnh viễn, khiến chúng có thể tùy chỉnh một cách tuyệt vời!

5. Trung tâm bí ngô mini hình hoa

Trung tâm bí ngô nhỏ hình hoa

Có lẽ bạn đang sống ở một nơi không thực sự quá lạnh vào mùa thu và bạn đang tìm kiếm một loại trang trí dựa trên bí ngô nào đó cũng sẽ cho phép bạn tri ân những khu vườn vẫn đang nở hoa ngoài sân của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để tặng những viên bí ngô nhỏ hình bông hoa tuyệt đẹp được phác thảo chi tiết tuyệt vời này vào dịp Nhân dịp Ngọt ngào nhất để thử!

6. Bí ngô nhỏ hình tâm mọng nước

Bí ngô nhỏ hình trung tâm mọng nước

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của những quả bí ngô mini bởi vì bạn thực sự là một fan hâm mộ lớn của tất cả cây? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có được một cú hích thực sự với bất kỳ ý tưởng nào liên quan đến việc sử dụng ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn để làm cho những quả bí ngô đó thậm chí còn mang tính thực vật hơn chúng vốn có! Hãy xem rõ hơn hướng dẫn này từ Living Locurto để xem cách họ tạo ra những viên bí ngô nhỏ có tâm mọng nước sẽ tạo thêm cảm giác tươi mới cho cảnh bàn mùa thu của bạn.

7. Tự làm bánh rán bí ngô

Bí ngô tự làm donut

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng vẽ những quả bí ngô của bạn, nhưng vì vẽ tay thực sự là loại hình nghệ thuật và dự án DIY yêu thích của bạn, nên bạn đang muốn làm một thứ gì đó chi tiết hơn một chút, ngay cả khi nó không không liên quan trực tiếp đến Halloween hoặc mùa thu trong hình ảnh của nó? Sau đó, chúng tôi có nghi ngờ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự từ cách Studio DIY làm cho những quả bí ngô nhỏ đáng yêu của họ trông giống như bánh rán đá, hoàn chỉnh với rắc!

8. Những quả bí ngô được sơn nhiều màu sắc với phần thân lấp lánh

Bí ngô sơn đầy màu sắc với thân lấp lánh

Có phải bạn đang thực sự thấy mình đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn yêu thích ý tưởng sơn những quả bí ngô nhỏ của mình bằng bất kỳ màu sắc tươi sáng nào mà bạn thích, cho dù nó có giống mùa thu hay không, nhưng bạn cũng là người thích vẽ đi tất cả đi ra để làm cho mọi thứ bắt mắt nhất có thể? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ ngưỡng mộ cách dì Peaches chỉ cho bạn cách lấp lánh những thân cây để chúng lấp lánh trong ánh sáng.

9. Bí ngô mini sơn màu neon sặc sỡ

Bí ngô mini phun sơn neon vui nhộn

Có thể bạn Chúng tôi vẫn quan tâm đến ý tưởng sơn những quả bí ngô mini của bạn một cách rực rỡ nhưng khi bạn nói tươi sáng, bạn thực sự muốn nói sáng chói? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng một cái gì đó như những quả bí ngô sơn màu neon phun hiệu ứng mờ tuyệt vời này được phác thảo từng bước đơn giản trong đêm Kollabora sẽ đi lên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút!

10. Bí ngô mini đính đá cẩm thạch

Bí ngô mini cẩm thạch

Chúng tôi đã thực sự đánh đầu đinh với toàn bộ khái niệm sơn là nghề thủ công yêu thích của bạn và do đó sơn bí ngô mini là khái niệm yêu thích của bạn cho đến nay, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm một kỹ thuật thực sự tuyệt vời và bạn đã bao giờ thử trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách đá cẩm thạch Color Made Happy đã sơn bí ngô của họ với đủ loại màu sắc tuyệt đẹp để tạo hiệu ứng xoáy ấn tượng!

11. Bí ngô mini nhúng và vẽ hoa giấy

Bí ngô mini nhúng và vẽ hoa giấy

Có lẽ bạn vẫn thấy mình đang cuộn qua danh sách của chúng tôi nhưng nghĩ về việc bạn yêu thích diện mạo của những rất Những quả bí ngô nhỏ mà chúng tôi đã cho bạn xem ở đầu danh sách của chúng tôi, mặc dù bạn muốn tạo ra thứ gì đó thu hút sự chú ý hơn một chút so với dự án khăn giấy mà chúng tôi đã cho bạn xem ở đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Studio DIY không chỉ sơn những quả bí ngô nhỏ bé của họ bằng màu sắc tươi sáng mà còn nhúng chúng vào hoa giấy vàng để thêm chút tỏa sáng!

12. Bí ngô mini nhỏ giọt máu

Bí ngô nhỏ nhỏ giọt máu

Trong suốt thời gian qua, bạn đã thực sự lướt qua các tùy chọn với hy vọng bắt gặp thứ gì đó còn rùng rợn hơn những quả bí ngô có răng nanh mà chúng tôi đã cho bạn xem? Có lẽ bạn là một người hâm mộ Halloween đến nỗi bạn đang thực sự tham gia thị trường cho một thứ gì đó đẫm máu ở biên giới. Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng gần như Makes Perfect có thể có dự án dành riêng cho bạn! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn của họ để biết cách họ tạo ra những quả bí ngô đẫm máu tuyệt vời này! Sơn chúng màu trắng để có nền nguyên sơ và làm theo các bước của chúng để làm cho lớp sơn màu đỏ trông giống như nó đang sủi lên từ bên dưới thân cây và nhỏ giọt xuống bề mặt của quả bí ngô.

13. Đèn lồng jack-o-o nhỏ xíu

Đèn lồng jack o tí hon

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chỉ vì những quả bí ngô bạn đang làm việc ở đây rất nhỏ không có nghĩa là bạn không thể khắc chúng trong một số khả năng! Nó chỉ có nghĩa là bạn phải khá cẩn thận với không gian của mình, vì bạn không thực sự có nhiều thứ để làm việc. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách With Lovely khoét rỗng những quả bí ngô mini của họ và sau đó tạo các lỗ trên các hình chữ cái để đánh vần các cụm từ Halloween đơn giản như “boo”. Hướng dẫn này là một ý tưởng đặc biệt hay cho bạn nếu bạn cũng thích ý tưởng vẽ bí ngô của mình!

14. Vòng hoa cửa bí ngô

Vòng hoa cửa bí ngô

Bạn đã thực sự nghĩ về thực tế rằng, mặc dù nghĩ rằng rất nhiều ý tưởng thay đổi bí ngô này thực sự rất gọn gàng, nhưng bạn có giống như vẻ ngoài của chúng giống như chúng thậm chí còn đẹp hơn chúng được sơn hoặc lấp lánh không? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể biến chúng thành một tác phẩm tuyệt vời! Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách On Sutton Place tạo ra vòng hoa bí ngô treo cửa tuyệt vời này, đó là hình ảnh thu nhỏ của sự quyến rũ mùa thu.

15. Đèn chùm bí ngô mini

Đèn chùm bí ngô mini

Nếu chúng tôi thành thật với bạn, ý tưởng tạo ra một chiếc điện thoại di động bí ngô không có gì là kỳ diệu. Ngay cả khi phần đế bằng gỗ trông khá mộc mạc và bạn có thể nhìn thấy những sợi dây giữ những quả bí ngô lên, ý tưởng về chúng bay bổng thực sự phù hợp với mùa Halloween! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích thiết kế này và hướng dẫn dễ dàng được phác thảo từng bước nhờ Momtastic.

Trước đây, bạn đã từng thực hiện các loại dự án DIY và đồ trang trí tuyệt vời khác với những quả bí ngô mini nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như những gì bạn đã làm trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)