Bất kể đó là thời điểm nào trong năm hay bạn đang tạo hình dạng hay chủ đề gì, các dự án DIY dựa trên đĩa giấy là một món đồ thủ công kinh điển dành cho trẻ em! Thật thú vị khi nhận ra rằng bạn có thể thực sự biến những chiếc đĩa đó thành bao nhiêu thứ, và lũ trẻ của chúng tôi thích thử nhiều thứ nhất có thể bởi vì các khái niệm luôn đủ đơn giản để chúng có thể tự làm tất cả và cảm thấy tự hào về kết thúc. Các dự án theo chủ đề kỳ nghỉ cũng không ngoại lệ!

Chỉ trong trường hợp gia đình bạn yêu thích ý tưởng làm đồ thủ công bằng đĩa giấy Christmassy giống như của chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã đánh dấu trong năm nay để thử với bọn trẻ qua ngày lễ!

1. Cây thông noel hình nón đĩa giấy

Cây thông noel hình nón đĩa giấy

Không ai nói rằng bạn phải giữ cho cái đĩa phẳng nếu bạn định làm thủ công với nó, đúng không? Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng cây thông Noel nhỏ dễ thương này từ Easy Peasy and Fun rất nhiều! Họ chỉ cho bạn cách cắt một khe, xoay chiếc đĩa thành hình nón, và sơn nó trước khi trang trí nó bằng hạt và sợi pom.

2. Cây đĩa giấy buộc dây và xếp lớp

Ruy băng có dây buộc và cây đĩa giấy nhiều lớp

Con bạn lớn hơn một chút và bắt đầu tỏ ra thích thú với những thứ đòi hỏi sự khéo léo hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách iHeart Crafty Things đã tạo ra cây thông xếp lớp dễ thương này có liên quan đến một chút kỹ thuật thắt dây bằng cách sử dụng ruy băng màu Giáng sinh để trông giống như vòng hoa!

3. Tiêu bản giấy

Đĩa giấy tiêu

Chúng tôi yêu thích món đồ thủ công làm đĩa giấy bạc hà mùa đông đáng yêu này vì thay vì chỉ sơn chiếc đĩa để trông giống, Design Dazzle thực sự chỉ cho bạn cách quấn nó trong màng bọc nhựa như một chiếc kẹo thật và buộc nó ở mỗi đầu bằng ruy băng! Những đứa trẻ của chúng tôi đã thích thú với khía cạnh đa phương tiện của thủ công này vì chúng yêu thích âm thanh kêu răng rắc mà nhựa tạo ra.

4. Người tuyết đĩa giấy vụn

Người tuyết trên đĩa giấy cắt nhỏ

Kết cấu có thực sự là một điều thực sự quan trọng đối với bạn khi nói đến việc chế tạo với con bạn bởi vì bạn thích ý tưởng tạo ra trò chơi và trải nghiệm giác quan cho chúng để giúp chúng học hỏi không? Sau đó, đây là một khái niệm tuyệt vời khác mà chúng tôi nghĩ rằng tất cả các bạn sẽ hòa hợp với nhau! Hãy xem cách Housing a Forest gắn hai chiếc đĩa giấy như người tuyết và phủ chúng bằng giấy vụn để trông giống như tuyết.

5. Tấm xoắn ốc và đồ trang trí treo thủ công

Đĩa xoắn ốc và đồ trang trí treo thủ công

Có phải con bạn luôn thích những món đồ thủ công trừu tượng hơn một chút vì chúng sử dụng trí tưởng tượng của mình về cách mọi thứ được tạo hình và tạo ra thứ gì đó trông độc đáo hơn một chút so với bình thường? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Easy Peasy and Fun làm một chiếc đĩa thành hình xoắn ốc Giáng sinh!

6. Người đàn ông bánh gừng đĩa giấy

Đĩa giấy gừng người đàn ông

Nếu bạn đang bắt đầu biến những chiếc đĩa giấy thành những nhân vật cổ điển trong mùa đông và ngày lễ, bạn không thể bỏ anh chàng nhỏ bé này! Hãy xem Thủ công cho trẻ mẫu giáo đã tạo ra người đàn ông bánh gừng trên đĩa đáng yêu này như thế nào bằng cách làm cho chiếc đĩa trở thành bụng của anh ta và sau đó trang trí phần còn lại của cơ thể anh ta bằng giấy xốp, sợi và quả pom, cũng như hai mắt googly.

7. Ông già Noel bằng đĩa giấy với bộ râu bông gòn

Ông già noel có bộ râu bông gòn

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khác cho khái niệm thủ công bằng xúc giác và giác quan mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong danh sách của chúng tôi! Lần này, No Time for Flashcards sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một ông già Noel hoàn chỉnh với chiếc mũ và bộ râu màu đỏ, sử dụng những cục bông mềm, mịn cho râu của ông ấy!

8. Ông già Noel bằng đĩa giấy với bộ râu xoăn

Ông già Noel có râu xoăn trên đĩa giấy

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng đĩa ông già Noel và thậm chí có thể là bông gòn, nhưng bạn cũng muốn giúp con mình học các kỹ thuật mới bất cứ khi nào có thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Easy Peasy and Fun đã tạo ra phiên bản ông già Noel trên đĩa với bộ râu làm bằng giấy cuộn tròn như thế nào!

9. Đĩa giấy và vòng hoa bằng giấy lụa

Đĩa giấy và vòng hoa bằng giấy lụa

Một trong những điều chúng tôi thích nhất khi giúp con mình làm đồ thủ công bằng đĩa giấy là bạn không cần phải giữ chiếc đĩa tròn hoặc thậm chí sử dụng nó hoàn toàn để tạo ra tất cả các loại hình dạng và sự việc khác nhau! Ví dụ: chúng tôi rất hâm mộ cách CBC cắt bỏ phần chính giữa của chúng và trang trí đường viền còn lại bằng những chùm giấy lụa nhỏ màu xanh lá cây và một chiếc nơ để tạo thành một vòng hoa Giáng sinh dễ thương.

10. Đĩa giấy Yêu tinh Giáng sinh

Đĩa giấy giáng sinh elf

Nếu bạn định tạo ông già Noel từ đĩa giấy, tại sao không tạo cho ông già Noel của bạn một vài người trợ giúp? Tồn tại Lương giáo viên hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm đĩa giấy và giấy xây dựng Yêu tinh Giáng sinh hoàn chỉnh với những chiếc mũ nhọn có trang trí bông gòn xung quanh vành.

11. Ông già Noel bằng giấy hình tam giác và nửa đĩa

Tam giác và nửa đĩa giấy ông già Noel

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về việc chỉ cần một phần của đĩa để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời! Chúng tôi yêu thích cách U Create Crafts cắt đôi đĩa giấy của họ và kết hợp nó với một hình tam giác bằng giấy xây dựng để tạo ra một loại ông già Noel nghệ thuật trang trí mà chỉ cần một vài chi tiết khác là hoàn thành!

12. Tấm giấy Grinch

Tấm giấy

Bạn có tùy chọn sử dụng đĩa giấy đầy màu sắc vì bạn đã chọn một vài gói kỳ nghỉ để chuẩn bị tiếp đón rất nhiều người vào Giáng sinh, nhưng bạn đã mua dư? Chà, miễn là có đĩa màu xanh lá cây tham gia, bạn sẽ có đủ mọi thứ bạn cần để tạo ra chiếc đĩa vui nhộn này Grinch, miễn là bạn có một số giấy xây dựng xung quanh! Xem cách anh ấy tạo ra chi tiết hơn trên Ếch, Ốc sên và Đuôi chó con.

13. Đĩa giấy olaf và con rối que kem

Đĩa giấy olaf và con rối que kem

Nếu bạn định cho con bạn làm một thứ gì đó từ đầu, bạn có muốn giúp chúng tạo ra một tác phẩm mà chúng có thể tiếp tục chơi sau khi quá trình chế tạo hoàn tất không? Chúng tôi thích làm điều này vì sau đó bất cứ điều gì họ làm sẽ khiến họ bận rộn và hạnh phúc lâu hơn! Những đứa trẻ của chúng tôi cũng yêu thích bộ phim Đông cứng, vì vậy bạn có thể tưởng tượng chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi bắt gặp con rối hình que kem Olaf trên đĩa giấy này được đặc trưng từng bước trên U Create Crafts.

14. Tuần lộc bằng đĩa giấy có gắn chuông

Tuần lộc đĩa giấy có chuông

Vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn các hướng dẫn để giúp bạn làm ông già Noel và các chú lùn của ông ấy, nên việc chú tuần lộc mũi đỏ Rudolph cũng phải tham gia câu lạc bộ, đúng không? Kix Cereal ở đây để giúp bạn bằng cách chỉ cho bạn cách làm cho chú tuần lộc bằng đĩa đáng yêu này hoàn chỉnh với gạc phủ pom pom và một chiếc chuông nhỏ trên cổ áo của nó.

15. Thiên thần đĩa giấy với đôi cánh in dấu tay

Thiên thần đĩa giấy với đôi cánh dấu tay

Bạn có cảm giác rằng những ý tưởng sẽ thu hút con bạn nhất là những ý tưởng liên quan đến một số loại gấp đĩa vì chúng luôn xây dựng và thay đổi mọi thứ không? Sau đó, thiên thần gấp nhỏ vui nhộn này có thể là chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm! Như thể điều đó vẫn chưa đủ tốt, Gia đình Potluck của chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách tạo cho các thiên thần của bạn đôi cánh có dấu vết dấu vết!

Bạn đã từng làm những món đồ thủ công Giáng sinh bằng đĩa giấy dễ thương khác với con của mình trước đây mà chúng rất thích nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)