Mùa xuân đang đến gần, đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một số dự án chủ đề hoa dễ thương. Hãy xem những món đồ thủ công đáng yêu có hoa giả này sẽ không bị héo hoặc gây dị ứng cho bạn!

Nội dung bài viết

1. Tự làm vương miện hoa

Vương miện hoa tự làm

Bleu Bird Vintage hướng dẫn bạn các bước để tự làm vương miện hoa phóng túng lộng lẫy của riêng mình.

2. Vòng tay giả hoa tự làm

Vòng tay giả hoa tự làm

Làm chiếc vòng tay giả hoa xinh xắn này cho tiệc cưới hoặc dạ hội bằng cách làm theo hướng dẫn trên Style Me Pretty.

3. Xăng đan hoa vải

Dép vải hoa

Polka Dots Are Love hướng dẫn bạn cách làm những đôi xăng đan đáng yêu với những bông hoa vải xinh xắn này.

4. Chất liệu băng đô hoa

Chất liệu băng đô hoa

Chiếc băng đô hoa chất liệu này rất phù hợp với những bộ trang phục hay thay đổi. Tìm hiểu cách thực hiện tại Bên tôi phòng.

5. Bình hoa đất sét

Tự làm bình hoa bằng đất sét

Cô gái kiểm duyệt chỉ cho bạn cách tùy chỉnh một chiếc bình đơn giản thành một thứ gì đó tinh tế hơn và phù hợp với trang trí mùa xuân!

6. Vòng cổ yếm hoa

Vòng cổ yếm hoa

Phần tuyên bố xù này với sự quyến rũ lên hàng đầu của bất kỳ chiếc váy mùa xuân nào. Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Little Miss Momma.

7. Hoa giấy pơmu

Bông hoa giấy

Hãy làm theo các bước trên Pizzazzerie để tạo ra chiếc bánh bông lan màu pastel xinh xắn này cho bàn ăn của bạn.

8. Bó hoa lót cupcake

Bó hoa lót cupcake

Còn gì tuyệt hơn việc làm ra những món đồ xinh xắn từ những thứ trong tủ của bạn? Intimate Weddings hướng dẫn bạn cách làm một bó hoa xù tuyệt đẹp từ những tấm lót cupcake đơn giản.

9. Hoa hồng giấy Crepe khổng lồ

Hoa hồng giấy crepe khổng lồ

Cho dù bạn muốn đặt chúng trong hộp đựng hay để cô gái bán hoa của bạn cầm một bông hoa lớn, những bông hoa hồng giấy crepe khổng lồ này là một tuyên bố hợp thời trang. Tìm hiểu cách chúng được tạo ra trên Studio DIY.

10. Giấy màu nước hoa

Giấy màu nước hoa

Hoa giấy không cần phải đơn giản! Hãy xem Vitamini Handmade đã tạo ra những bông hoa giả như một tác phẩm nghệ thuật như thế nào.

11. Vòng hoa anh đào

Vòng hoa anh đào

Vitamini Handmade nhắc bạn rằng vòng hoa không chỉ dành cho Giáng sinh! Kiểm tra hướng dẫn cho vòng hoa anh đào tuyệt đẹp này.

12. Nghệ thuật hoa giả ép

Nghệ thuật ép hoa giả

Bạn yêu thích vẻ ngoài của những bông hoa ép nhưng bạn không có thời gian để thu thập và tự tay ép những cánh hoa tươi? Thay vào đó, Girl Loves Glam sẽ chỉ cho bạn cách làm nghệ thuật ép bằng hoa giả!

13. Đèn lồng hoa giấy

Đèn lồng giấy hoa

Ý tưởng đèn lồng bằng giấy có hoa của Icing Designs là lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc cô dâu hoặc em bé vào dịp mùa xuân.

14. Vải lanh và hoa trang sách

Vải lanh và trang sách hoa

Hướng dẫn của Josie Jones dạy bạn làm những bông hoa trang sách và vải lanh độc đáo tuyệt đẹp này được buộc chặt bằng các nút.

15. Ghim hoa bằng nỉ

Ghim hoa bằng nỉ

Hoa nỉ mềm mại, nhiều màu sắc, đa năng. Jones Designs hướng dẫn bạn cách làm hoa bằng nỉ và biến chúng thành những chiếc ghim!

Bạn đã tạo ra các dự án chủ đề hoa khác hoàn hảo cho mùa xuân chưa? Hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com