Ngay cả trong những ngày lạnh giá nhất, chúng ta vẫn thấy mùa đông thật đẹp. Chỉ có điều gì đó về cách ánh sáng mặt trời chiếu vào tuyết, thắp sáng cả thế giới và khiến chúng ta cảm thấy như đang đi dạo quanh một thế giới thần tiên tỏa sáng! Đó có lẽ là lý do tại sao chúng tôi thấy mình muốn tạo ra những món đồ lấp lánh nhiều hơn nữa vào những ngày lễ. Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi yêu thích sự lấp lánh và lấp lánh quanh năm, nhưng chúng tôi luôn chú ý đến những ý tưởng thủ công dễ thương, lấp lánh để thực hiện với những đứa trẻ lấp lánh của chúng tôi vào khoảng thời gian này trong năm.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm đồ thủ công mùa đông lấp lánh giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua trong mùa giải này!

1. Thủ công quả cầu tuyết long lanh

Thủ công quả cầu tuyết long lanh

Nếu bạn đã từng làm nghệ thuật bằng kính màu giả với con mình trước đây và thích nó thì chúng tôi có cảm giác rằng dự án thủ công quả cầu tuyết 2D lấp lánh này từ It Happens in a Blink cũng sẽ xuất hiện ngay trên con hẻm của bạn! Chúng tôi rất thích cách họ sử dụng giấy sáp tuyệt đối và keo lấp lánh để làm “thủy tinh” của quả địa cầu sao cho có thể nhìn thấy người tuyết ở trung tâm.

2. Những bức tranh mùa đông lung linh

Mùa đông lấp lánh

Có phải con bạn thường than thở rằng những cảnh mùa đông mà chúng thích vẽ trong thời gian làm thủ công của chúng chỉ không thấy có chất lượng lấp lánh như thế giới thực bên ngoài, vì không có gì sáng bóng trong tác phẩm nghệ thuật của chúng để ánh sáng phát ra? Sau đó, tại sao không thêm một cái gì đó để làm cho điều đó xảy ra? Chúng tôi yêu thích cách Nhà giáo dục ở nhà rắc một hỗn hợp muối epsom và chất lấp lánh lên các bức tranh của họ trước khi chúng khô để làm cho chúng trông giống như sương giá thực sự.

3. Những viên đá trong bình sữa lấp lánh

Những viên băng lấp lánh

Keo long lanh sẽ luôn là một hit trong ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi nghi ngờ rằng, giống như chính chúng tôi, những đứa trẻ của chúng tôi sẽ sáng tạo với keo lấp lánh cho đến khi chúng lớn lên và bắt đầu chế tạo với những đứa trẻ của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cưỡng lại việc lưu thủ công viên đá lấp lánh được phác thảo từng bước trên Phòng thủ công dành cho trẻ em! Những viên đá đặc biệt này được làm bằng cách sử dụng các mảnh bình sữa nhựa đã cắt làm đế.

4. Thủ công nhỏ giọt keo Icicle

Hàng thủ công dễ dàng

Trước đây bạn và con bạn đã từng tạo ra các tác phẩm thủ công nhỏ giọt bằng sơn, nơi bạn cho phép sơn lỏng, chưa khô di chuyển từ từ xuống trang để tạo ra hiệu ứng nhỏ giọt trông tuyệt vời chưa? Chà, điều này rất giống với kỹ thuật đó ngoại trừ lần này bạn đang làm việc với keo trắng thừa! Chúng tôi yêu thích cách Mommy’s Bundle để keo của họ di chuyển và sau đó rắc ánh kim tuyến xinh đẹp lên trên nó trước khi nó khô để thực sự làm cho nó trông giống như tuyết.

5. Giá đựng nến long lanh mùa đông

Người giữ nến long lanh mùa đông

Có lẽ thực sự là bạn muốn làm đồ thủ công lấp lánh vào mùa đông bởi vì bạn thực sự muốn tạo ra một vài món đồ cho ngôi nhà của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Resin Crafts đã biến chiếc cốc đựng nến bằng đèn pha trà thủy tinh thành một món đồ mùa đông đáng yêu bằng cách thêm ánh kim lấp lánh xung quanh phần trên và để nó trượt xuống hai bên một chút giống như ý tưởng về viên băng bạn đã thấy ở trên.

6. Biểu tượng giấy thiếc lấp lánh

Biểu tượng giấy thiếc lấp lánh

Có phải con bạn thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm những viên băng lấp lánh để treo khắp nhà nhưng sữa bạn mua thực sự không có trong những chiếc bình nhựa trong suốt mà bạn đã thấy trước đó được sử dụng trong danh sách của chúng tôi? Sau đó, hãy xem hướng dẫn này từ Kids Craft Room tạo ra thứ gì đó tương tự và lấp lánh bằng cách sử dụng kim tuyến thay thế!

7. Cây que tính và những bông tuyết long lanh

Que kem và bông tuyết lấp lánh

Có phải bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một món đồ thủ công cho phép con bạn sáng tạo với ánh kim tuyến và tạo ra một chút lộn xộn, vì bạn biết đó không phải là phần yêu thích của chúng bí mật? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Crafts for Preschool Kids tạo ra những bông tuyết bằng que kem bằng gỗ dễ thương này bằng cách sử dụng keo cổ điển và thủ thuật đổ lấp lánh! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt nhiều giấy xuống trước.

8. Bão tuyết trong chai

Bão tuyết trong chai

Bạn đã bao giờ bắt gặp những viên sequins hình bông tuyết lớn và nghĩ về những trận bão tuyết sẽ trông tuyệt vời như thế nào nếu những bông tuyết thực sự có màu bạc kim loại lấp lánh như vậy chưa? Có thể đó chỉ là chúng tôi nhưng, ngay cả như vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được thử thủ công “bão tuyết trong chai” đáng yêu này được giới thiệu trên No Time for Flashcards với các con của chúng tôi. Hãy yên tâm, chúng tôi cũng đặt những viên kim tuyến lỏng lẻo khác, chỉ để đảm bảo rằng trận bão tuyết thực sự lấp lánh khi nó xoáy!

9. Chất nhờn bông tuyết mùa đông lấp lánh

Chất nhờn bông tuyết mùa đông lấp lánh

Bây giờ bạn đã có những bông tuyết màu bạc sequins và ánh kim tuyến còn sót lại từ việc tạo ra trận bão tuyết trong một cái chai, bạn nên làm gì với chúng? Chà, gợi ý đầu tiên của chúng tôi là hoàn toàn có thể thử làm phiên bản mùa đông lấp lánh tuyệt đẹp này của món đồ thủ công dành cho trẻ em sành điệu nhất xung quanh: chất nhờn! Nhận đầy đủ hướng dẫn cách làm chất nhờn tuyết long lanh trên Thùng rác cho Bàn tay nhỏ.

10. Nhánh mờ sương, lấp lánh

Nhánh mờ, lấp lánh

Có phải bạn thực sự đang hy vọng có cơ hội sử dụng lấp lánh trong một số đồ thủ công mùa đông, thay vì chỉ cho trẻ em của bạn, bởi vì bạn nghĩ rằng nó trông đáng yêu trong các đồ trang trí theo chủ đề theo mùa? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác chi nhánh phủ sương lấp lánh đáng kinh ngạc này, được giới thiệu trên Factory Direct Craft, sẽ đến ngay con hẻm của bạn! Có vẻ như nó được bao phủ vĩnh viễn trong một lớp sương sớm.

11. Quà tặng người tuyết lọ thợ nề lấp lánh

Món quà người tuyết lọ lấp lánh

Khi chúng tôi bắt đầu nói về những quả cầu tuyết tự làm trong ý tưởng thủ công đầu tiên, bạn có hứng thú không nhưng loại bỏ vì nghĩ rằng bạn có thể thích làm một cái gì đó gần giống với thật sự quả cầu tuyết? Chà, ý tưởng cụ thể này thực sự hơi khác một chút vì bạn sẽ không lắc nó, nhưng Crafts Unleashed vẫn hướng dẫn bạn quy trình sử dụng màu trắng và bạc lấp lánh để tạo ra cảnh tuyết rơi bên trong lọ thợ xây. Chúng tôi thích rằng họ đã trang trí nắp và lọ của họ như một người tuyết sau khi!

12. Sơn lấp lánh đầy tuyết

Sơn lấp lánh đầy tuyết

Có lẽ ý tưởng thủ công lấp lánh lý tưởng của con bạn sẽ là vẽ một cảnh mùa đông lấp lánh tuyệt vời trên một trang giấy nhưng bạn không tình cờ có bất kỳ màu sơn lấp lánh nào trong tay và bạn đang muốn tìm cho chúng một thứ gì đó vui nhộn và bất thường hơn một chút. làm gì vì đó là ngày nghỉ? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Imagination Tree đã tạo ra màu sơn phồng rộp theo chủ đề tuyết tuyệt vời này sử dụng ánh kim lấp lánh (chúng tôi thích lựa chọn hình ngôi sao của họ) để Thực ra giả lập tuyết.

13. Thủ công đĩa giấy lấp lánh người tuyết

Người tuyết lấp lánh tấm giấy thủ công

Đồ thủ công bằng đĩa giấy là một món đồ cổ điển đơn giản mà thực sự bọn trẻ chúng tôi dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Chúng tôi thích giữ các nguồn cung cấp trên tay để họ có thể làm bất cứ thứ gì hài lòng cho họ bất cứ khi nào gia đình có thời gian ngừng hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ người tuyết đĩa giấy siêu lấp lánh này là một ý tưởng tuyệt vời! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự tạo trên Easy Peasy and Fun.

14. Nơ quà giáng sinh long lanh

Giáng sinh long lanh quà tặng nơ

Có thể bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công lấp lánh mà bạn và bọn trẻ có thể cùng nhau làm ra và chia sẻ với những người xung quanh để làm cho ngày lễ của chúng trở nên tươi sáng hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Factory Direct Craft đã tạo ra những chiếc nơ quà gấp tùy chỉnh lấp lánh đáng yêu này khiến bất kỳ món quà nhỏ nào hoặc bữa tiệc ngày lễ nào mà bạn ưu ái tặng trong mùa này trông thậm chí còn mang tính lễ hội hơn so với những ngày khác.

15. Vàng mã lấp lánh và bông tuyết

Vàng mã lấp lánh và bông tuyết

Bạn vẫn đang suy nghĩ về những đồ vàng mã lấp lánh mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không thể không tự hỏi chúng trông như thế nào nếu bạn chỉ… che toàn bộ bề mặt của kính trong long lanh? Sau đó, chúng tôi có tin tốt cho bạn! Craft Klatch ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác điều đó, ngoài ra còn có cách thêm sequins bông tuyết thưởng nếu bạn muốn.

Bạn đã từng thực hiện các loại dự án lấp lánh theo chủ đề tuyết và mùa đông tuyệt vời khác trước đó mà bạn yêu thích toàn bộ quá trình nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com