Mùa thu thứ hai đến, tôi không thấy gì ngoài những lựa chọn DIY đẹp đẽ tự nhiên xung quanh mình khi tôi nhìn ra bên ngoài. Lá, cành, quả thông … đây đều là những công cụ độc đáo tuyệt vời cho một chút DIY theo mùa. Tuy nhiên, yêu thích của tôi phải là những quả thông. Kết cấu và hình dạng thú vị của chúng, tốc độ khô và thời gian tồn tại của chúng khiến chúng trở nên hoàn hảo cho một số chế tác thủ công rất chân thực.

Hãy xem 15 món đồ thủ công mùa thu được làm bằng nón ghim này mà tôi hoàn toàn có ý định làm cho mình lần thứ hai tôi có đầy đủ các dự án Halloween phô trương!

1. Quả thông phủ sương

Quả thông mờ

Home Talk hướng dẫn bạn quy trình trang trí các chóp và các cạnh của một đống quả thông để làm cho chúng trông lạnh và có sương nhẹ. Hãy thử đặt chúng vào một chiếc đĩa xinh xắn cùng với một số quả bóng Giáng sinh để tạo thành một mảnh trung tâm cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông, giống như trong hình này. Chỉ nhìn chúng thôi cũng khiến tôi cảm thấy hơi ớn lạnh nhưng rất lễ hội!

2. Cây thông Noel hình nón

Cây thông giáng sinh hình nón

Bạn đang sống trong một căn hộ rất nhỏ mà bạn chỉ biết rằng sẽ không dễ dàng lắp được một cây thông Noel có kích thước đầy đủ? Có lẽ bạn đang nóng lòng muốn dựng một cái cây theo mùa, nhưng Halloween thậm chí còn chưa diễn ra, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như đang nhảy lên một chút nếu bạn đã dựng lên cây thông Noel của mình! Đó là nơi mà ý tưởng cây mùa thu nhỏ đáng yêu này xuất hiện. Nó theo mùa thay vì dựa trên “kỳ nghỉ”. Hãy xem cách Paging Fun Mums đã làm ra cái này từ những quả thông nhé!

3. Vòng hoa cửa nón lá thông

Vòng hoa cửa hình nón thông

Nếu bạn giống tôi trong thói quen tự làm của mình, thì có lẽ bạn sẽ ám ảnh làm cho mình một vòng hoa cửa mới mỗi khi mùa thay đổi hoặc một kỳ nghỉ mới đến gần. Vòng hoa hình nón thông tuyệt đẹp này thực sự là một trong những thiết kế rất yêu thích của tôi cho mùa thu và đầu mùa đông. Trên thực tế, tôi đã thực sự tạo ra hai cái tương tự như thế này bởi vì tôi đã sử dụng cái đầu tiên mà tôi đã tạo ra trong thời tiết rất nhiều lần đến nỗi nó bị gãy làm đôi và tôi phải tạo một cái mới. Nếu bạn muốn thử làm một cái tốt hơn một chút so với bản gốc của tôi, hãy thử làm theo hướng dẫn tại Nội thất Cập nhật.

4. Sơn trang trí tường hình nón và cành thông

Sơn trang trí tường hình nón và cành thông

Một trong những cách đẹp nhất và theo mùa nhất để trưng bày những quả thông đẹp nhất, trông đầy đủ nhất mà bạn đã tìm thấy trong sân của mình cho đến nay là để chúng được treo bằng những thanh và cành đã được phong cách thời trang. Tôi thích nét mộc mạc tinh tế mà việc sử dụng dây đay hoặc dây gai dầu mang lại cho toàn bộ thiết kế. Kiểm tra cách làm khung cụ thể này trên Thiết kế, Ăn uống và Tã.

5. Giá đựng nến hình nón thông

Người giữ nến hình nón thông

Bạn đã bao giờ bóc từng lớp của những quả thông rất lớn, rất dày để các cành vươn ra ngoài như một bông hoa bằng gỗ đang hé nở? Đó là một hiệu ứng thực sự tuyệt vời mà tôi thích sử dụng cho hàng thủ công mùa thu! Tôi đặc biệt thích ý tưởng của Segreto Secrets về việc khoét rỗng chính giữa và đặt một ngọn nến châm trà ở đó để các mảnh của hình nón thông tạo thành ngọn lửa.

6. Hình nón thông và gà tây que kem

Gà tây hình nón và que kem

Tất cả các quả thông trong sân của bạn đã bắt đầu rơi đúng lúc Lễ Tạ ơn và tất cả các món đồ thủ công theo chủ đề gà tây mà con bạn muốn làm chưa? Sau đó, lấy một số cái tốt và sử dụng chúng trong các dự án của họ! Tôi hoàn toàn yêu thích những chú gà tây hình nón thông nhỏ đáng yêu này với lông đuôi làm từ que kem và băng keo màu cam có hoa văn. Xem cách chúng được tạo ra chi tiết hơn trên Craftaholics Anonymous.

7. Hoa hồng hình nón thông

Hoa hồng hình nón thông

Bạn vẫn sẽ tìm thấy hoa hồng trong các cửa hàng hoa và cửa hàng tạp hóa vào mùa thu và mùa đông, nhưng chúng không phải là chất lượng đáng yêu của những loại hoa bạn sẽ tìm thấy vào mùa xuân và mùa hè và chúng cũng sẽ không tồn tại lâu trong thời tiết lạnh, khô. thời tiết, ngay cả khi bạn giữ chúng bên trong. Thay vào đó, tại sao không thực hiện một giải pháp thay thế lâu dài nhìn như hoa hồng, nhưng sẽ không héo trong vài ngày? Tôi đang thử ngay dự án “hoa hồng” hình nón và cành cây này từ bà Greene. Trên thực tế, tôi có thể làm điều đó ngay sau khi tôi viết xong bài đăng này. Tôi thậm chí không nói đùa.

8. Tuần lộc nón thông

Tuần lộc nón thông

Bạn có tổ chức tiệc Giáng sinh cho trẻ em hàng năm tại nhà, văn phòng hoặc nhà thờ của bạn không? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ muốn thiết lập một khu vực thủ công để giữ cho bọn trẻ bận rộn và hào hứng! Tôi đề xuất thủ công tuần lộc hình nón thông đáng yêu này vì nó rẻ để lấy nguồn cung cấp với số lượng lớn; chỉ cần lấy hầu hết mọi thứ từ cửa hàng đô la và sau đó chải bãi cỏ phía sau của bạn cho những quả thông! Xem cách chúng được tạo ra trên Vitamin HA.

9. Thẻ địa điểm hình nón thông

Thẻ địa điểm hình nón thông

Quả thông làm thẻ địa điểm tuyệt vời vì đã có các khe cắm hoàn hảo để trượt một thẻ tên nhỏ vào. Chúng cũng sẽ dễ dàng đứng thẳng nếu bạn chọn những chiếc có đáy phẳng (và hầu hết đều có đáy, vì vậy chúng rất dễ tìm)! Project Wedding gợi ý hệ thống đặt tên DIY rất đơn giản này cho các đám cưới mùa đông và mùa thu đẹp.

10. Giấy gói hình nón lá thông

Giấy gói hình nón thông

Được rồi, về mặt kỹ thuật thì cái này không phải một thủ công từ từ một hình nón thông, nhưng nó một hướng dẫn giúp bạn làm một hình nón thông nhỏ trang trí của riêng bạn! Đồ trang trí hình nón thông này được làm từ nhiều mảnh nhỏ của gói quà Giáng sinh được gấp lại thành một điểm. Xem cách nó được tạo ra trên Craftaholics Anonymous.

11. Sơn nhúng quả thông

Sơn nhúng quả thông

Đôi khi tất cả những gì cần thiết để làm cho một thứ gì đó trông sang trọng và trang trí là một lớp sơn đơn giản! Tuy nhiên, nếu bạn vẽ một vật thể 3D như hình nón thông bằng cọ vẽ, bạn có thể thấy các nét vẽ khi nó khô đi. Bạn cũng sẽ phải làm nhiều hơn một lớp để lớp sơn phủ đúng cách. Tuy nhiên, việc nhúng sơn sẽ bao phủ mọi phần của nó ngay lập tức và để lại một kết thúc rất mịn. Treo những quả thông lên một nơi nào đó hoặc gom chúng vào một cái bát! Town n ‘Country cho bạn thấy kỹ thuật của họ.

12. Cú nỉ và hình nón thông

Nỉ và cú hình nón thông

Tôi càng sử dụng những quả thông trong việc chế tác, tôi càng nhận ra rằng bạn có thể tạo ra vẻ ngoài giống hệt như bất kỳ con vật nào, và chúng luôn trông dễ thương khi bạn hoàn thành. Tôi thích cách Whimsy Love sử dụng những miếng nỉ cắt ra để biến hình nón thông đơn giản thành một chú cú nhỏ đáng yêu với đôi mắt mở to, tinh tường.

13. Nón thông ombre

Hình nón thông ombre

Bạn có thích ý tưởng về những quả thông được sơn đầy màu sắc để mang hơi hướng nghệ thuật đại chúng, nhưng bạn muốn để ít nhất một chút vẻ tự nhiên thể hiện qua hơn là nhúng toàn bộ vào sơn? Thay vào đó, hãy thử kỹ thuật của Whimzeecal để chỉ sơn các đầu của từng mảnh nhỏ trên hình nón thông. Nâng tầm trò chơi bằng cách sử dụng cùng một màu với các sắc thái khác nhau để tạo hiệu ứng ombre!

14. Công cụ tìm chìa khóa hình nón thông

Công cụ tìm chìa khóa hình nón thông

Trong trường hợp bạn đã hoàn thành mọi thủ công trang trí hình nón thông dưới ánh nắng mặt trời, thì đây là một cách thiết thực hơn dành cho bạn! Lật ngược một hộp đựng thuốc rỗng và dán một hình nón thông có đáy phẳng vào đáy. Đặt chìa khóa dự phòng bên trong và chôn chìa khóa bên ngoài vào các tảng đá trong vườn hoặc vào bụi cây. Nón thông sẽ đánh dấu nơi cất giấu chìa khóa cho bạn mà không cần cảnh báo cho cả thế giới. Hãy khám phá cách Factory Direct Craft thực hiện cách ngụy trang chiếc chìa khóa nhỏ thông minh này!

15. Nhím hình nón thông

Nhím hình nón thông

Có nhớ khi tôi buồn rằng những quả thông trông thật đáng yêu bất kể bạn biến chúng thành con vật gì không? Chà, quy tắc vẫn được áp dụng khi bạn làm một hình nón thông thành một chú nhím nhỏ! Một lần nữa, bạn sẽ sử dụng nỉ và mắt google và các mảnh tự nhiên của hình nón thông sẽ giống như những chiếc gai của sinh vật nhỏ. Xem toàn bộ hướng dẫn về Whimsy Love!

Bạn đã từng thực hiện các dự án DIY khác với quả thông nhưng bạn không thấy điều gì tương tự trong danh sách của tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)