Bây giờ mùa thu đang đến gần, chúng tôi đang chuẩn bị cuộn lại tủ quần áo của mình giống như mọi năm vào khoảng thời gian này. Từ từ, khi ngày lạnh hơn một chút, chúng ta bắt đầu bỏ đi những màu sắc tươi sáng và màu sắc tươi tắn của mình và chuyển sang những trang phục có tông màu tối hơn và ấm hơn để chúng ta có thể phối đồ và tận dụng thời trang mùa thu mà chúng ta yêu thích nhất. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng chúng tôi có xu hướng bám vào các mẫu và thiết kế nhất định trong các mùa khác nhau, vì vậy đây cũng thường là thời điểm mà chúng tôi có thể thấy chúng ta rời xa các sản phẩm thủ công và thời trang bằng hoa và thay vào đó bắt đầu đón nhận những thứ như houndstooth. Có lẽ chúng tôi rất yêu thích Tuy nhiên, họa tiết hoặc thiết kế mùa thu là kẻ sọc hoặc kẻ sọc! Chỉ có điều gì đó thật thoải mái và ấm áp về kiểu thiết kế đó khiến chúng ta nhớ đến những buổi chiều mùa thu ấm áp. Đó có lẽ là lý do tại sao, là những người yêu thích DIY, chúng tôi đã tự tìm kiếm những cách mới tuyệt vời để đưa kẻ sọc và tartan vào các dự án chế tác của mình vào mùa thu này.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích những mẫu lấy cảm hứng từ Scotland này nhiều như chúng tôi (có lẽ chúng thực sự là một phần di sản của gia đình bạn, giống như chúng tôi), đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn kẻ sọc và tartan hay nhất và thú vị nhất chúng tôi đã đi qua cho đến nay!

Nội dung bài viết

1. Khăn trùm mền kẻ sọc không đường may dễ dàng

Dễ dàng không có khăn may chăn kẻ sọc

Có lẽ bạn đã thực sự tình cờ tìm thấy danh sách này trong quá trình tìm kiếm của mình vì bạn đã có một đoạn vải kẻ sọc dài khá lớn mà bạn đã mua vì bạn thực sự yêu thích mẫu này, nhưng bây giờ bạn đang hy vọng tìm ra cách sử dụng nó để làm cho mình một cái gì đó mới… mặc dù bạn không may? Chà, bạn thật may mắn vì The DIY Mommy ở đây để chỉ cho bạn cách làm chiếc khăn chăn kẻ sọc không đường may tuyệt vời này! Chúng tôi nghĩ rằng đây có vẻ như là loại quần áo hoàn hảo để ôm vào bên trong mặt trước của chiếc áo khoác mùa thu yêu thích của bạn.

2. Sơn họa tiết kẻ sọc DIY

Sơn họa tiết kẻ sọc tự làm

Có lẽ bạn thực sự chỉ hoàn toàn say mê với ý tưởng về các kiểu sọc và kết hợp màu sắc khác nhau để tạo ra một kẻ sọc hoặc tartan cụ thể, và bạn không thể không tự hỏi liệu mình có thể tạo lại hiệu ứng đó để tạo ra không Mới bánh tartans? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn vẽ kẻ sọc này được giới thiệu trên Sea Lemon rất thực sự hấp dẫn! Chúng tôi đã thực hiện dự án này với lũ trẻ của mình và trong khi chúng tôi tái tạo lại những chiếc áo tartan truyền thống cũ được mặc bởi gia tộc Scotland trong các thế hệ trước của cây gia đình chúng tôi, chúng đã tạo ra những chiếc áo tartan mới của riêng chúng với màu sắc yêu thích của chúng!

3. Chiếc khăn mùa thu kẻ sọc với phần đầu sờn

Chiếc khăn mùa thu kẻ sọc với phần đầu bị sờn

Bạn có thực sự cảm thấy khá say mê với ý tưởng tự làm cho mình một chiếc khăn kẻ sọc tuyệt vời từ đầu vì cuối cùng bạn đã tìm thấy một số loại vải với sự kết hợp màu sắc mà bạn thích (điều mà bạn thấy hiếm khi xảy ra với những chiếc bạn đã thấy trong các cửa hàng), nhưng bạn chỉ không chắc mình sẽ mặc một cái gì đó lớn và bao trùm như thiết kế trước mà chúng tôi đã cho bạn xem? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ hài lòng hơn một chút với thiết kế thay thế mỏng hơn này được giới thiệu trên Francois et Moi! Chúng tôi thích cách họ cũng dạy bạn cách thêm một số tua rua phong cách ở mỗi đầu.

4. Váy tròn kẻ tartan dễ thương

Váy vòng tròn tartan dễ thương

Nếu bạn định bắt đầu làm việc với vải tartan, bạn có muốn tự may cho mình một bộ quần áo thực sự từ đầu, hơn là chỉ là một phụ kiện, bất kể bạn có bao nhiêu đi chăng nữa. làm thích những thiết kế khăn quàng cổ mà chúng tôi vừa cho bạn thấy? Chà, nếu bạn là một người đam mê may vá như chúng tôi, có lẽ bạn sẽ kết thân tốt hơn một chút với thiết kế váy hình tròn tartan đáng yêu này được phác thảo theo từng bước rõ ràng, đơn giản nhờ Mighty Mannie!

5. Phụ kiện bàn tartan và kẻ sọc

Phụ kiện bàn tartan và kẻ sọc

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của kẻ sọc và tartan đến nỗi bạn cũng muốn đưa những họa tiết đó vào trang trí nhà của mình, nhưng bạn thấy rằng khu vực ngôi nhà của bạn có thể sử dụng nhiều nhất cho mùa thu là khu vực làm việc xung quanh bàn làm việc của bạn? Có lẽ bạn thực sự muốn làm một cái gì đó sẽ giúp bạn kết hợp tartan và kẻ sọc trong văn phòng làm việc của bạn một cách tinh tế. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách HomeTalk tạo ra những chiếc bàn xếp kẻ sọc đáng yêu này chỉ trong một vài bước đơn giản!

6. Váy kẻ sọc DIY trang bị

Trang bị váy kẻ sọc tự làm

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về váy kẻ sọc và váy tartan, nhưng bạn không thể không cảm thấy như chất liệu bạn phải làm việc, hình dáng cơ thể hoặc phong cách cá nhân của bạn có thể vừa vặn hơn một chút với đường cắt mỏng hơn của váy, thay vì thiết kế vòng tròn bồng bềnh hơn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn Thay vào đó, đề nghị hãy xem chiếc váy kiểu “bút chì” vừa vặn hơn này! Nhận hướng dẫn đầy đủ để tự tạo một cái trên Daisy and The Fox.

7. Vỏ gối kẻ sọc dễ dàng

Vỏ gối kẻ sọc dễ dàng

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng kết hợp kẻ sọc và vải tartan vào trang trí nhà của mình nhưng bạn vẫn có ý định làm việc với vải, mặc dù bạn không thực sự tin rằng váy và khăn quàng cổ mà chúng tôi đã chỉ cho bạn là ý tưởng phù hợp cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyến khích bạn xem cách Smart Fun DIY đã tạo ra những chiếc gối ném đơn giản, được cắt may gọn gàng này để thêm một số màu sắc và họa tiết trực quan cho phòng khách của chúng.

8. Đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ và kẻ sọc

Đồ trang trí giáng sinh bằng nỉ và kẻ sọc

Chúng tôi biết chúng tôi chỉ chỉ cần đến vào đầu mùa thu nhưng, nếu thành thật mà nói, chúng tôi chắc chắn là loại thợ thủ công chuẩn bị kỹ lưỡng bắt đầu tìm kiếm các ý tưởng theo mùa và kỳ nghỉ sớm hơn mức chúng tôi thực sự cần để chúng tôi có nhiều thời gian để có được một số những thứ dễ thương được làm và treo lên trong thời gian cho kỳ nghỉ thực sự đến. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi bắt gặp những món đồ trang trí cây thông Noel bằng vải nỉ và kẻ sọc dễ thương này được phác thảo từng bước trên The Country Chic Cottage!

9. Tự làm đế lót ly tartan

Đế lót ly tự làm tartan

Bạn có thực sự quan tâm đến ý tưởng thêm vải tartan và kẻ sọc theo những cách tinh tế cho ngôi nhà của mình không, nhưng bạn thích một kỹ thuật chi tiết nhỏ khác với các bộ sắp xếp bàn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn vì bạn dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình trong phòng khách của mình hơn bạn làm ở gần bàn làm việc của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyến khích bạn nên xem Tidy Mom đã tạo ra những chiếc đế lót ly kẻ sọc đơn giản nhưng trông tuyệt vời như thế nào bằng cách sử dụng lại những mảnh vụn của các loại vải tartan khác nhau.

10. Tự làm bộ sạc ngày lễ kẻ sọc

Sạc kỳ nghỉ kẻ sọc tự làm

Bạn có phải là người rất yêu thích kiểu trang trí bàn tự chế nhưng bạn thường nhắm đến những thiết kế và ý tưởng sẽ phục vụ bạn ngay từ mùa thu và sang mùa đông, bởi vì bạn cảm thấy kiểu mẫu này thực sự phù hợp với cả hai mùa như nhau? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ khá hợp nhau bằng cách chế tạo thứ gì đó giống như những bộ sạc tấm sọc ca rô này được phác thảo từng bước trên Sondra Lyn At Home. Chúng tôi nghĩ rằng hình dạng tròn của chúng giúp mọi thứ trông trang trí hơn một chút, giống như một thứ gì đó dành cho những dịp đặc biệt, hơn là một chiếc ghế ăn tối hình chữ nhật cổ điển hơn.

11. Váy len kẻ sọc mini

Váy len kẻ sọc mini

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và đánh giá cao từng ý tưởng nhưng bạn vẫn thấy mình đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng tự may cho mình một chiếc váy tartan đến mức nào, mặc dù cả hai hướng dẫn trước đây mà chúng tôi đã không chỉ cho bạn. Thực ra và thực sự thu hút sự chú ý của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn thực sự thích ay Teen DIY đã thực hiện thiết kế này ở đâu đó! Nó không phải là một chiếc váy tròn đầy đặn nhưng cũng không phải là một chiếc váy bút chì vừa vặn; nó chỉ đơn giản là nhận ra. Chúng tôi cũng thích cách hướng dẫn này cung cấp cho bạn một số gợi ý hữu ích để làm việc với các loại vải len dày hơn.

12. Áo khoác kẻ sọc cho tổng thể trang phục

Áo khoác kẻ sọc cho tổng thể trang phục

Có lẽ bạn đã thực sự sở hữu một chiếc áo khoác cũ kẻ sọc mà bạn yêu thích loại vải của nó nhưng bạn đã không mặc trong nhiều năm vì bạn không thích cách nó vừa vặn? Có thể chiếc bánh tartan đập vào mắt bạn thực sự ở dạng một chiếc quá khổ trong cửa hàng tiết kiệm, nhưng dù sao thì bạn cũng mua nó với hy vọng học được cách thay đổi mọi thứ. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi rất vui được cho bạn thấy cách Our Life is Beautiful đã biến chúng thành một chiếc váy yếm kiểu dáng yếm đáng yêu, hoàn hảo để mặc vào mùa thu trước khi mọi thứ trở nên quá lạnh lẽo.

13. Váy tartan ren chữ A

Đầm ren kẻ sọc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự may cho mình một bộ quần áo tartan đẹp đẽ từ đầu, bạn có muốn làm cho nó một thứ gì đó theo phong cách truyền thống hơn một chút, giống như tổ tiên người Scotland của bạn có thể đã mặc lại ngày xưa không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự có thể dài hơn một chút với một cái gì đó như chiếc váy tartan chữ A tuyệt đẹp này với một vạt áo ren và một chiếc váy kẻ sọc đầy đủ. Nhận mẫu đầy đủ và hướng dẫn chi tiết trên Bảng hướng dẫn.

14. Tự làm kẻ sọc kim tuyến tartan placemat

Diy kẻ sọc Needlpoint tartan placemat

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về miếng dán định vị và bộ sạc đĩa được làm bằng vải tartan và thủ công, nhưng trước đây bạn thường làm miếng dán định vị bằng một chút khâu tay hoặc kim vì bạn khá có kinh nghiệm trong may vá và bạn đang tìm kiếm một chút thử thách? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ tìm thấy miếng dán giả trí được khâu bằng tay tuyệt đẹp này được phác thảo chi tiết tuyệt vời trên House of Rumpley.

15. Váy cây thông Noel kẻ sọc không đường may

Không may váy kẻ sọc cây thông Noel

Bạn có thực sự vẫn đang tìm kiếm một dự án không may để sử dụng một chiều dài vải kẻ sọc mà bạn đã chọn ở đâu đó mà bạn hoàn toàn có ý định sử dụng mặc dù thực tế rằng bạn không chính xác là một thợ may? Chà, nếu bạn cũng là kiểu người chuẩn bị sẵn sàng mà chúng ta đã nói trước đó, người thích làm các sản phẩm tự làm cho kỳ nghỉ của bạn sớm, chúng tôi có cảm giác chiếc váy cây không đường may tuyệt vời này, với phần trang trí bằng pom pom dễ thương và dây buộc, có thể ở ngay trên con hẻm của bạn. Kiểm tra nó chi tiết hơn vào Thứ Bảy Trân trọng!

Bạn đã từng thực hiện các dự án DIY lấy cảm hứng từ kẻ sọc và tartan tuyệt vời khác trước đó mà bạn rất hài lòng vào thời điểm hoàn thành nhưng bạn không thấy bất kỳ điều gì tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã thực hiện nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com