Khi nói đến hàng thủ công đa dạng và thú vị hơn để làm từ đầu đến cuối, quả pơmu là một trong những thứ chúng tôi rất yêu thích để làm việc. Điều này là do, tùy thuộc vào loại nghề thủ công bạn đang làm, bạn có thể tạo ra nó bằng cách sử dụng quả pom pom thủ công mua ở cửa hàng hoặc là bạn có thể tự làm những quả pom pom từ đầu và sau đó hãy xảo quyệt với họ sau đó! Dù thế nào đi nữa, cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình chúng tôi đều vô cùng thích thú khi những quả pơmu trở thành một phần của “những chiếc xe nâng” mưa của chúng tôi.

Trong trường hợp gia đình bạn yêu thích việc chế tạo với poms poms nhiều như của chúng tôi và bạn có thể sử dụng một số ý tưởng để giúp mọi thứ trở nên thú vị, đây là 15 hướng dẫn và khái niệm DIY hay nhất mà chúng tôi đã thử trước đây hoặc giữ lại sau này!

1. Hộp trang sức tô điểm bằng pom pom

Hộp trang sức tô điểm bằng pom pom

Kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ, luôn có thứ gì đó về những chiếc hộp nhỏ trống rỗng thu hút sự chú ý của chúng ta. Chúng tôi không thể không nghĩ rằng họ thực tế đang kêu gọi được chỉnh trang và biến đổi với một chút cá tính và một số kỹ năng chế tạo! Đó là lý do tại sao ý tưởng này từ Ý tưởng trang trí nghệ thuật gia đình đơn giản về việc sử dụng những quả pơmu thu nhỏ có màu sắc rực rỡ để tạo ra một hộp trang sức DIY vui nhộn thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy.

2. Tự làm chăn bông pom pom

Tự làm chăn pom pom

Có phải loại quả pơmu yêu thích của bạn để tạo ra những quả pơmu sợi bông lớn mà bà của bạn đã dạy bạn cuộn quanh một mảnh bìa cứng hoặc một cuộn giấy vệ sinh rỗng không? Chà, có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện những ý tưởng đó và thậm chí còn có nhiều ý tưởng xảo quyệt hơn cho các dự án khác nhau mà bạn có thể biến thành những quả bom, nhưng ý tưởng chủ đạo này từ A Little Craft in Your Day chắc chắn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Họ hướng dẫn bạn cách làm cả những chiếc mền (nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc mền mua ở cửa hàng nếu bạn không còn thời gian) và khâu chúng cẩn thận dọc theo mép ngoài của chiếc chăn để tạo cho nó một chút cá tính hơn so với trước đây. .

3. Gối trái tim pom pom nhiều màu sắc

Gối trái tim pom pom nhiều màu sắc

Bạn đã bao giờ cảm thấy một quả pom pom quá bông và mềm đến mức bạn gần như ước nó to hơn để có thể bóp cho nó một cái thật đẹp và thân thiện? Chà, chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi chưa bao giờ tạo ra được một sợi pom pom khá điều đó lớn (chưa), nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng việc bóp chiếc gối phủ pom pom tuyệt vời này được phác thảo trên Tales From Mount Pleasant sẽ gần giống với cảm giác ôm một quả pom pom lớn như thế nào! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm một chiếc gối pom pom có ​​hình trái tim, với một hình trái tim có màu tương phản tươi sáng.

4. Tua ví pom pom

Tua ví pom pom

Khi chúng tôi quyết định mình thực sự thích một chiếc túi tote hoặc ví đặc biệt hữu ích, chúng tôi sẽ sử dụng nó mỗi ngày độc thân. Tuy nhiên, sau một thời gian, đôi khi chúng tôi thấy rằng chúng tôi cảm thấy nhàm chán với vẻ ngoài của chiếc túi, ngay cả khi chúng tôi yêu thích chức năng của nó và chưa sẵn sàng đổi nó sang một chiếc túi khác vì mọi thứ của chúng tôi được sắp xếp hoàn hảo cho tất cả mọi thứ. túi bên trong. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng trang trí tua rua pom pom này từ Stylecaster là một ý tưởng hay! Họ hướng dẫn bạn cách làm một chuỗi hạt pơmu tươi sáng mà bạn có thể rất đơn giản buộc quanh quai hoặc tay cầm của túi, hoàn thiện từng chiếc bằng một tua làm từ màu cơ bản.

5. Jumbo pom pom monogram

Jumbo pom pom monogram

Có lẽ bạn đã thực sự nhấp vào danh sách chế tạo pom pom đặc biệt của chúng tôi bởi vì bạn đã luôn bị ám ảnh bởi cảm giác và thẩm mỹ của những túi pom pom hỗn hợp tuyệt vời mà bạn thường thấy trong các cửa hàng thủ công lớn! Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn; những chiếc túi đó chứa đầy khả năng chế tạo thực tế vô tận! Đó là lý do tại sao bọn trẻ của chúng tôi vô cùng hào hứng khi chúng tôi cho chúng xem ý tưởng chữ lồng bằng pom pom khổng lồ này từ Dì Peaches. Mỗi đứa trẻ đã làm một trong những chữ cái đầu tiên cho phòng ngủ của chúng và vâng, con mèo gia đình của chúng tôi làm yêu những quả pom nhiều như những gì bạn thấy trong bức ảnh này.

6. Bảng chữ cái pom poms

Bảng chữ cái pom poms

Có lẽ con bạn thực sự hơi quá nhỏ để có thể tự làm quả pơmu, nhưng bạn vẫn có ý định khiến chúng hứng thú với việc làm thủ công sớm? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn có lẽ là loại phụ huynh yêu thích DIY, người sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để tự làm dụng cụ học tập và chia sẻ chúng với con bạn để cả hai cùng học chơi với! Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách ông Printables đã tạo ra những quả bom chữ cái tự làm tuyệt vời này với đủ loại màu sắc tươi sáng, cho phép con bạn luyện tập các chữ cái của chúng một cách mềm mại, xúc giác mà chúng thậm chí có thể giúp bạn tự làm sau này.

7. Đồ chơi pom pom mềm hình trái cây

Đồ chơi pom pom mềm hình trái cây

Có phải ý tưởng tạo ra những quả bom có ​​hình dạng và hoa văn rất cụ thể mới đối với bạn không và bây giờ chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn? Thành thật mà nói, chúng tôi cũng khá mới với ý tưởng này, nhưng chúng tôi đã hoàn toàn bị ám ảnh với việc tạo ra những quả pom pom có ​​hình dạng kể từ lần đầu tiên chúng tôi tình cờ gặp nó! Chúng tôi thực sự đã làm ra những quả bom trái cây cực kỳ đáng yêu này do iCreative Ideas phác thảo gần đây và chúng đã đạt được thành công vang dội (mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi có thể còn hào hứng với quả dưa hấu thành phẩm của chúng tôi hơn lũ trẻ của chúng tôi).

8. Dấu trang bóng sợi đầy màu sắc

Dấu trang bóng sợi đầy màu sắc

Có lẽ bạn thực sự là một người đam mê dệt sợi, người có một lượng lớn các đầu sợi nằm xung quanh và bạn đang tìm kiếm các dự án nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn sử dụng hết chúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem qua cách Design Mom tạo ra những dấu sách đáng yêu để cho một quả pom pom bông vui nhộn dán lên đầu sách trong khi một sợi dây đánh dấu vị trí của bạn.

9. Đèn chùm pom pom sáng

Đèn chùm pom pom sáng

Có thể chúng ta hơi kỳ lạ và dễ hào hứng với mọi thứ khi nói đến hàng thủ công, nhưng chúng ta luôn nghĩ rằng điện thoại di động đường quá tuyệt để được xuống hạng chỉ là nhà trẻ của em bé. Tất nhiên, nếu chúng tôi định đặt một cái ở nơi khác trong nhà, chúng tôi sẽ cố gắng theo đuổi một phong cách phù hợp với trang trí hoặc chủ đề của căn phòng, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi chỉ thích ý tưởng làm một cái gì đó độc đáo và kỳ lạ. có rất nhiều cá tính! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng “đèn chùm” pom pom này từ Art Bar là một dự án DIY thú vị để thử. Những đứa trẻ của chúng tôi đã giúp tạo ra của chúng tôi, vì vậy nó có thể là thứ đầy màu sắc nhất trong cả ngôi nhà của chúng tôi.

10. Dây kéo pom pom

Dây kéo pom pom

Có lẽ chúng tôi chỉ hơi vụng về, nhưng chúng tôi luôn gặp rắc rối với những chiếc khóa kéo rất nhỏ. Bạn biết; loại đi kèm trong túi mỹ phẩm nhỏ, túi đựng đồ ăn trưa cho trẻ em, hộp đựng bút chì hoặc ví thay đổi. Chúng tôi luôn loay hoay với cái tab nhỏ và nguyền rủa những ngón tay lóng ngóng của mình trong khoảng thời gian chúng tôi cần để có được một tay cầm tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ những chiếc khóa kéo bằng quả pom pom nhỏ nhắn đáng yêu này là một ý tưởng hay! Polka Dot Chair chỉ cho bạn cách tạo ra những quả pom hoàn hảo kích cỡ.

11. Vòng cổ chuỗi trang sức và trang sức bằng pom pom

Pom pom trang trí và chuỗi vòng cổ trang sức

Có lẽ bạn rất quan tâm đến hàng thủ công từ quả pom pom nhưng bạn chưa bao giờ thực sự tự làm quả pom pom tự làm của mình trước đây và bạn chỉ không chắc mình sẽ có thời gian để dán bao nhiêu quả pom pom thủ công riêng lẻ tùy thích cho từng sản phẩm mà bạn muốn. muốn làm? Vậy thì có lẽ pom pom trim là câu trả lời cho tất cả những lời cầu nguyện chế tác của bạn ngày hôm nay! Chúng ta không thể hiểu được chiếc vòng cổ của Lana Red Studio này độc đáo và tuyệt vời như thế nào nhờ vào cách họ thêm nhiều quả pom lủng lẳng dọc theo chiều dài của nó với các màu sắc khác nhau.

12. Tự làm tấm thảm pom pom

Tự làm tấm thảm pom pom

Bạn có thực sự có một rất nhiều sợi dự phòng mà bạn đang tìm cách sử dụng hết và bạn có tất cả thời gian trên thế giới để tạo ra bao nhiêu quả pom pom tùy thích vào buổi tối trong khi xem Netflix với gia đình? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử bàn tay của mình với thứ gì đó lớn hơn một chút, như thế này đáng kinh ngạc tấm lót sàn pom pom từ Babble! Hướng dẫn của họ không chỉ chỉ cho bạn cách tạo quả pom (với các mức độ mờ khác nhau), mà còn cách gắn tất cả chúng vào một đế hình chữ nhật để tạo ra tấm thảm.

13. Giỏ pom pom xinh xắn

Giỏ pom pom dễ thương

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các dự án tự làm pom pom, chúng tôi không chắc rằng ý tưởng làm việc với whicker nhất thiết phải là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Nó chắc chắn không dành cho chúng tôi! Đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên, khi chúng tôi bắt gặp giỏ pom pom tự làm tuyệt vời này được giới thiệu trên Trung thực WTF! Họ hướng dẫn bạn cách làm những quả pơmu có màu sắc khác nhau bằng rơm làm thủ công hoặc bánh bông lan mềm, xếp chúng xung quanh đáy bên ngoài một chiếc giỏ sâu để làm cho mình một số lưu trữ trang trí đơn giản.

14. Tote chợ trái cây pom pom

Chợ trái cây pom pom tote

Chúng ta biết rằng những chiếc túi đựng hàng tạp hóa chỉ đơn giản là những chiếc túi, nhưng chúng ta sử dụng chúng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày đến nỗi chúng ta không thể không cảm thấy rằng chúng xứng đáng được chú ý một chút và trang trí lộng lẫy, giống như mọi thứ khác trong cuộc sống và tủ quần áo của chúng ta. Tin hay không thì tùy, đó chỉ là một dự án nữa mà pom poms có thể giúp bạn! Có rất nhiều thiết kế mà bạn có thể sơn, vẽ, khâu hoặc ép nhiệt vinyl lên túi tote và chúng tô điểm bằng cách sử dụng quả pơmu (về mặt kỹ thuật, bạn có thể làm bất cứ thứ gì có hình dạng tròn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những quả pom pom nhỏ đáng yêu này hoa quả của Damask Tình yêu là những thứ dễ thương nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian dài!

15. Tự làm vòng khăn ăn pom pom

Vòng khăn ăn bằng pom pom tự làm

Bạn có phải là kiểu người yêu thích sự kỳ quặc và thích khi khách đến nhà của bạn có thể thấy bạn thích làm những thứ mang cá tính rất riêng của bạn ở mọi khía cạnh, ngay cả khi nó trông hơi khác thường? Chà, đặc biệt nếu bạn được biết đến với tình yêu thủ công bằng sợi, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng vòng khăn ăn pom pom tuyệt vời này được giới thiệu trên Dimple and Tangles có thể đang ở ngay trong ngõ của bạn!

Bạn đã làm những món đồ thủ công bằng pom pom tuyệt vời khác cho cả bạn và con bạn chưa yêu đang làm việc nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về dự án đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)