Nút chai rượu là một trong những tài liệu mà nhiều người trong chúng ta đã nằm xung quanh. Nhưng đôi khi rất khó để đưa ra một dự án tốt. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một công cụ DIY cực kỳ dễ dàng sẽ sử dụng hết những nút chai còn sót lại đó và bạn sẽ có được một thứ hữu ích để sử dụng trong nhà bếp. Đọc tiếp để tìm hiểu cách làm món đinh lăng ngâm rượu đơn giản này.

Rượu thủ côngẤm trà trivet nút chai rượu dễ làm

Nguồn cung cấp trivet nút chai rượu vang dễ làm

Đây là những gì bạn cần cho nghề làm nút chai rượu này:

  • 35 nút rượu
  • Một con dao làm bếp sắc bén
  • Một tấm bản bị cắt
  • Keo E6000
  • Băng nhôm
  • Cây kéo

Hướng dẫn từng bước để làm cho nút chai rượu vang:

Cắt trivet nút chai rượu tự làm dễ dàng

Bắt đầu bằng cách cắt đôi tất cả các nút chai của bạn. Xoay nút chai khi bạn cắt … điều này sẽ tạo ra một cạnh sạch hơn.

Keo trivet nút chai rượu vang dễ làm

Bắt đầu dán các nút chai lại với nhau, đảm bảo rằng tất cả các đầu đã cắt đều ở trên cùng. Cố gắng đặt keo lên phía đầu đã cắt của nút chai để nó không bị chảy ra khắp mặt rượu của nút chai (đó là những gì bạn sẽ thấy sau khi hoàn thành).

Dễ dàng tự làm nút chai rượu vang trang trí các mặt

Đặt các mặt rượu của nút chai lên bề mặt làm việc của bạn khi bạn đang điều chỉnh chúng để chúng tạo ra một bề mặt tương đối bằng phẳng. Bắt đầu với ba nút chai trong một hình tam giác, sau đó thêm một nút vào ngóc ngách giữa hai nút như hình trên.

Hình thức trivet nút chai rượu vang dễ làm

Tiếp tục hướng ra ngoài theo cách này cho đến khi bạn kết thúc với một hình lục giác có kích thước khoảng 8 inch ở điểm rộng nhất của nó. Một số nút chai lớn hơn một chút so với những nút khác, vì vậy bạn sẽ cần phải điều chỉnh khi thực hiện. Nhưng một khi bạn thêm dải nhôm xung quanh bên ngoài, mọi thứ sẽ khớp với nhau một cách độc đáo. Để keo khô trong vài giờ.

Băng keo trivet nút chai rượu vang tự làm dễ dàng

Tiếp theo, cắt một dải băng nhôm có kích thước 3/4 ″. Chiều dài phải bằng khoảng 1,5 lần chu vi của đinh lăng của bạn (tôi đã cắt của tôi còn 36 “).

Băng nhôm trivet nút chai rượu tự làm dễ dàng

Lật nút chai để các mặt cắt xuống dưới. Bóc một số lớp keo dính ở mặt sau của băng, và bắt đầu dán nó vào một nút chai. Cạnh dưới của băng phải bằng phẳng với cạnh dưới của nút chai.

Dự án trivet nút chai rượu tự làm dễ dàng

Sau khi nó được gắn vào một nút chai, hãy sử dụng cạnh của chiếc kéo đã đóng của bạn để nhét băng dính vào ngóc ngách giữa các nút chai. Sau đó, gắn nó vào nút chai tiếp theo và tiếp tục quá trình này cho đến hết. Chỉ chồng chéo hai đầu lại một chút, và sau đó cắt bỏ phần băng dính thừa. Và bạn đã hoàn thành!

Thủ công trivet nút chai rượu tự làm dễ dàng

Không phải những màu sắc đó chỉ là tráng lệ? Ai biết có rất nhiều biến thể? Và rất nhiều mẫu khác nhau trong nút chai!

Ấm trà trivet nút chai rượu dễ làm

Nút chai là vật liệu tuyệt vời cho bất kỳ loại đệm nóng nào vì nó hấp thụ nhiệt, vì vậy nó sẽ là vật liệu hoàn hảo để bảo vệ bề mặt bàn của bạn. Chưa kể, nó chắc chắn sẽ là một cuộc trò chuyện bắt đầu. Vui thích!

Dễ dàng tự làm nút chai rượu bằng nhôm trivet đóng

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)