Thời tiết nơi chúng tôi đang sống hiện tại vẫn còn khá ấm áp; một cách vô lý như vậy, nếu chúng ta trung thực. Mặc dù vậy, những đứa trẻ của chúng tôi có chắc chắn bắt đầu quay trở lại chế độ mùa thu khi trường học đang bắt đầu hoạt động trở lại, mỗi ngày về nhà đều hào hứng với những gì đã học và sẵn sàng hỏi chúng tôi thêm câu hỏi và đọc về các chủ đề yêu thích của họ hoặc kết hợp những chủ đề đó với kỹ năng sáng tạo của họ (như những người yêu thích thủ công nhỏ họ là) thay vì ngay lập tức muốn chạy xung quanh bên ngoài, giống như họ đã làm trong vài tháng qua trong mùa hè. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngạc nhiên chút nào khi chúng đi học về vào ngày đầu tiên sẵn sàng nói chuyện với chúng tôi về các sinh vật biển và đại dương, vì đó là chủ đề của bài tập đọc đầu tiên trong lớp học mới của chúng! Chúng tôi ngưỡng mộ thực tế là những đứa trẻ đủ sáng tạo để nghĩ ra khái niệm sử dụng các chủ đề trường học của chúng làm nguồn cảm hứng sáng tạo cho riêng chúng, vì vậy, gần đây chúng tôi đã dành thời gian tìm kiếm các tài nguyên tuyệt vời sẽ giúp chúng tôi theo kịp chúng , giúp họ làm tất cả những thứ thú vị theo chủ đề đại dương cho đến khi họ chuyển sang chủ đề tuyệt vời tiếp theo.

Chỉ trong trường hợp con bạn yêu thích cuộc sống biển và sự thật về đại dương giống như chúng ta, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn dễ thương và thú vị nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Sứa sợi và đĩa giấy

Sứa sợi và đĩa giấy

Con của bạn có còn khá nhỏ nhưng vẫn đủ sáng tạo để trồng lên bảng những món đồ thủ công cắt và dán đơn giản sau một thời gian? Vậy thì có lẽ họ đã có thời gian tốt hơn để tạo ra thứ gì đó từ các nguồn cung cấp có kết cấu khác nhau được kết hợp ở một nơi, chỉ vì một chút gì đó khác biệt! Chúng tôi thích cách Quà tặng không phải đồ chơi đóng gói những chiếc đĩa giấy mà họ có trong tủ đựng thức ăn và một số sợi phế liệu cũ từ kho hàng đan của họ để tạo ra những con sứa đầy màu sắc vui nhộn này! Những người có đôi mắt to googly khiến lũ trẻ chúng tôi cười khúc khích.

2. Đĩa giấy và Goldfish cracker craft

Đĩa giấy và bánh cracker cá vàng

Nói về các nguồn cung cấp thủ công hơi độc đáo và kết hợp công cụ DIY, lũ trẻ của chúng tôi luôn yêu mến ý tưởng chế biến đồ ăn và thành thật mà nói, chúng tôi cũng không bận tâm vì nó khiến họ bận rộn và vui vẻ lâu hơn khi chúng tôi có thể cho họ thời gian tự làm và ăn vặt cùng một lúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ những cảnh quay “dưới đáy biển” trên đĩa giấy và bánh quy cá vàng này được giới thiệu trên Surviving A Teacher’s Salary là một ý tưởng hay! Chỉ cần nhớ nhắc con bạn theo dõi xem chúng đã bôi keo vào những chiếc bánh quy giòn nào để chúng không bị bất ngờ khó chịu với bất kỳ món ăn nhẹ nào của chúng.

3. Đại dương trong hộp trứng

Đại dương trong hộp trứng

Cho đến nay, chúng ta đã nói về việc nâng cấp ý tưởng, kỹ thuật cắt và dán, tạo phương tiện truyền thông hỗn hợp, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp khó khăn khi chọn cái nào để cho trẻ xem vì bạn nghĩ chúng muốn tất cả trong số họ cùng một lúc? Chà, ai nói bạn để lựa chọn giữa những thứ đó ngay từ đầu? Chúng tôi rất hâm mộ cách Cây trí tưởng tượng kết hợp tất cả chúng lại với nhau bằng cách xây dựng một đại dương bên trong một hộp trứng rỗng, hoàn chỉnh bằng vỏ sò thực tế.

4. Cua biển đĩa giấy

Cua biển đĩa giấy

Bạn có thực sự nảy ra ý định tái sử dụng những chiếc đĩa giấy cũ mà bạn đã đặt xung quanh không sử dụng thành nhiều loại sinh vật biển khác nhau càng tốt không vì đó là một ý tưởng đơn giản và hợp túi tiền nhưng con bạn cũng yêu thích nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách ABC Creative Learning đã tạo ra những chú cua biển nhỏ ngộ nghĩnh bằng cách sơn màu đỏ cho đĩa giấy của chúng, gấp chúng lại và tô điểm chúng bằng chân giấy và mắt googly. Những đứa trẻ của chúng tôi cũng làm của chúng lấp lánh!

5. Vẽ tay và chế tác con rối cá bằng que

Vẽ tay và chế tạo con rối cá bằng que

Những món đồ thủ công thường thành công nhất trong gia đình bạn chắc chắn là những món đồ mà con bạn có thể thích làm trong suốt quá trình chế tác, nhưng cũng tiếp tục sử dụng sau đó, vui chơi với bất cứ thứ gì họ đã làm? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Southern Made Simple tạo ra những con rối nhỏ đáng yêu bằng cách sử dụng que kem que và dấu tay có dấu vết cắt từ giấy thủ công có hoa văn và màu sắc rực rỡ. Hãy thử thêm một số viên kim cương giả để có một chút lấp lánh sẽ lấp lánh như vảy cá thật!

6. Sứa bắt nắng

Sứa suncatcher

Có phải con bạn thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm sứa thủ công bởi vì chúng luôn say mê với những sinh vật trông bí ẩn, nhưng chúng hơi cũ hơn một chút so với đĩa giấy và thủ công sợi thực sự dành cho, vì vậy bạn lo lắng rằng họ sẽ không quan tâm đến dự án cụ thể đó? Sau đó, có lẽ bạn muốn làm một cái gì đó giống như những chiếc đèn bắt nắng sứa này được làm để bắt chước thủy tinh màu! I Heart Arts n ‘Crafts hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình ghép giấy lụa lại với nhau và thêm các dải ruy băng quà tặng dọc theo phần dưới cùng.

7. Tấm giấy sơn và vỏ sợi

Tấm giấy sơn và vỏ sợi

Có phải con bạn đã thực sự yêu thích những chiếc vỏ sò khi nói đến chủ đề về đại dương và bờ biển, hơn là bản thân những sinh vật thực tế không? Chà, đừng lo lắng, bởi vì có nhiều những món đồ thủ công dành cho trẻ em cũng dành cho những người yêu thích vỏ sò! Thứ Tư chắc chắn gợi ý hãy xem cách A Crafty Life thực hiện những đường cắt chiến lược và xâu một số sợi theo đường để tạo ra những chiếc vỏ sò đĩa giấy đáng yêu. Chúng tôi ngưỡng mộ kỹ thuật vẽ bằng bọt biển và phun sơn đẹp mắt của họ!

8. Ocean play nhào nặn

Ocean play nhào thủ công

Có phải con bạn thực sự luôn là loại thợ thủ công nhỏ bé thích thú khi có thể nặn và nhào nặn bất cứ thứ gì chúng đang làm, nhận được rất nhiều sự hài lòng từ việc tạo ra các hình dạng từ tay không của chúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ ý tưởng chơi bột nhào dưới đại dương đáng yêu này được phác thảo trong hướng dẫn rõ ràng, đầy đủ trên The Imagination Tree có thể phù hợp với con hẻm của họ! Những đứa trẻ của chúng tôi đã chơi với của chúng hàng giờ vì chúng thích rằng chúng phải tự làm nó từ đầu, cũng như thực tế là nó lấp lánh và chúng có thể cho các vỏ sò khác nhau và các viên bi “thủy tinh biển” vào đó, lấy chúng ra và thay đổi họ xung quanh để thực hiện các cảnh khác nhau theo ý thích.

9. Đại dương trong chai

Ocrean trong chai

Bạn đã luôn là một người thích chơi và chế tạo có liên quan đến một số yếu tố học tập hoặc tư duy, ngay cả khi đó chỉ là thứ giúp con bạn tập trung và đứng yên trong chốc lát? Vậy thì chúng tôi nghĩ có lẽ gia đình bạn sẽ thấy món đồ thủ công “đại dương trong chai” này từ Happy Hooligans cũng có lợi như chúng tôi đã làm! Những đứa trẻ của chúng tôi thích tự làm nó (với sự giúp đỡ của chúng tôi), tìm hiểu về lý do tại sao các màu sắc trong chai không hòa vào nhau, lắc chai và thư giãn trong giây lát khi họ quan sát các chất bên trong xoay và quăng giống như sóng biển thực sự.

10. Hoạt động chơi cảm giác bọt biển xà phòng

Xà phòng bọt biển hoạt động chơi cảm giác

Nếu bạn định dành nhiều thời gian, công sức và có khả năng gây rối để tạo ra một món đồ thủ công theo chủ đề đại dương từ đầu, bạn có muốn làm cho nó một thứ gì đó không Thực ra mang đến cho con bạn một trải nghiệm chơi động học độc đáo và thú vị? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Parkland Players đã tạo ra loại xà phòng bọt biển siêu thú vị này! Những đứa trẻ của chúng tôi đã chơi với cái này cho giờ cuối cùng, nhưng chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn nên mang nó ra ngoài trời vào một ngày ấm áp hoặc có thể đặt một tấm bạt hoặc vài chiếc khăn gần bồn tắm.

11. Nút cá thủ công

Nút cá thủ công

Khi bạn lướt qua danh sách của chúng tôi cho đến nay, hãy để những ý tưởng mà bạn tâm huyết nhất giúp con bạn thực hiện luôn là những ý tưởng liên quan đến một số loại yếu tố thay thế, nhưng cho đến nay bạn vẫn chưa thấy ý tưởng nào sử dụng được bạn đã cất giấu rồi à? Chà, nếu bạn là một người yêu thích may vá như chúng tôi, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ rất thích cách I Heart Crafty Things sử dụng các kỹ thuật cắt và dán đơn giản để biến những chiếc cúc dự phòng ở tất cả các kích cỡ và màu sắc khác nhau trở nên nhỏ nhắn dễ thương cá bơi qua đại dương đầy bọt. Họ đã cố gắng tái sử dụng một số bộ sửa giấy dự phòng để làm bong bóng! Đó là khá xảo quyệt, nếu bạn hỏi chúng tôi.

12. Báo cá mập thủ công

Báo cá mập thủ công

Chúng tôi biết chúng tôi đã nói rất nhiều về việc làm thế nào bọn trẻ của chúng tôi có được nguồn cảm hứng cho tất cả những món đồ thủ công theo chủ đề đại dương này bằng cách tìm hiểu về những sinh vật gọi đại dương là nhà ở trường, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu con bạn lớn hơn một chút và thu thập được sự quan tâm của chúng từ hơi đáng sợ địa điểm, như phim cá mập? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ họ sẽ hòa hợp hơn một chút với thứ như con cá mập trông hung dữ vui nhộn này được làm từ một mảnh giấy in báo. Sách Thủ công cho Trẻ em hướng dẫn bạn cách cắt các hình dạng để biến nó thành hiện thực.

13. Đồ chơi trẻ em nhím biển 3D

Thủ công trẻ em nhím biển 3d

Con bạn chắc chắn luôn là loại thợ thủ công thích tạo ra những thứ có cấu trúc hơn một chút, tạo hình từ bất cứ thứ gì chúng có thể chạm tay vào? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng họ sẽ có một vụ nổ hoàn toàn để tạo ra thứ gì đó có kết cấu và mát mẻ, như chú nhím biển vui nhộn này! I Heart Crafty Things dạy bạn cách tạo ra nó từ sơn, quả cầu xốp và chốt gỗ hoặc tăm lớn.

14. Cá ngựa lót cupcake

Bánh cupcake cá ngựa

Bạn có thực sự vẫn đang tìm kiếm những cách khác nhau để giúp con bạn khéo léo với những thứ bạn đã có trong nhà ở đâu đó, trong khi vẫn làm việc với chủ đề biển sâu mà chúng vô cùng yêu thích? Chà, nếu bạn là một gia đình thợ làm bánh, đặc biệt là những người yêu thích bánh cupcake, giống như chúng tôi, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích nghề lót cupcake đơn giản này giống như chúng tôi đã làm! Pinterested Parent chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực bằng cách sử dụng các tấm lót cupcake gấp lại với đủ màu sắc khác nhau, keo dán, giấy xây dựng và đôi mắt googly ngộ nghĩnh để phủ lên mặt những chú ngựa nhỏ của họ.

15. Rùa biển thùng carton đựng trứng

Trứng rùa biển thùng carton

Con của bạn có một toàn bộ vụ nổ tạo ra cảnh đại dương bằng thùng carton đựng trứng của họ, trong khi bạn đánh giá cao việc có thể sử dụng lại thứ gì đó không được sử dụng, nhưng bây giờ họ yêu cầu làm hơn những thứ theo chủ đề bên bờ biển từ hộp trứng, vậy bạn lại đang tìm kiếm ý tưởng? Trong trường hợp đó, không cần tìm đâu xa hơn ý tưởng rùa biển cực kỳ dễ thương được giới thiệu trên Emma Owl! Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc đầu nhỏ bằng quả pom pom của chúng rất đáng yêu.

Bạn và con bạn đã làm những đồ thủ công và dự án DIY theo phong cách đại dương khác mà bạn yêu thích nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

1/5 (1 Review)