Khi tôi học ở vườn trẻ, tôi đã được giới thiệu về ý tưởng làm hàng thủ công từ mì ống và mì khô. Đó là điều yêu thích tuyệt đối của tôi cho đến ngày nay và luôn là phần tuyệt vời nhất trong ngày của tôi. Tôi trở về nhà sau lớp học buổi chiều của mình với đồ trang sức, nghệ thuật giấy và keo dán, và các mô hình đều được xây dựng ít nhất một phần từ mì ống với đủ mọi hình dạng. Nếu tôi hoàn toàn thành thật với bạn, niềm đam mê của tôi với nghệ thuật mì đã không còn suy giảm nhiều kể từ đó, nhưng tôi chủ yếu dành những kỹ năng đó cho khi trông trẻ.

Hãy xem 15 cách thú vị và sáng tạo này để kết hợp mì ống khô vào thời gian nghệ thuật và thủ công của trẻ em của bạn!

1. Pasta cầu vồng

Mì cầu vồng

Dạy Mama cho bạn thấy món mì pasta khô có thể trông như một cầu vồng uốn lượn tuyệt vời như thế nào, đặc biệt nếu bạn có thể ăn mì với mọi hình dạng khác nhau. Chỉ cho con bạn cách chọn một hình mỗi màu và giúp chúng tô mì thành tất cả các màu của cầu vồng. Sau đó, sắp xếp các hình dạng và màu sắc trên một trang theo các sọc của cầu vồng và xếp tất cả chúng xuống! Tôi thích ý tưởng sử dụng bông gòn cho những đám mây trên mỗi đầu của cầu vồng.

2. Sợi dây chuyền

Dây chuyền mì

Sợi dây chuyền là một món đồ thủ công cổ điển dành cho trẻ em mà nếu bạn hỏi tôi, nó sẽ không bao giờ chết hay biến mất. Chúng rất thú vị khi vừa làm vừa mặc, đặc biệt là vì mì ống có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau! Hãy xem cách Mom Junction đã tạo ra một số thiết kế hoàn toàn khác nhau bằng cách sử dụng sợi mì với đủ loại màu sắc và hình dạng, tạo nên nét thẩm mỹ khác nhau cho từng chiếc vòng cổ riêng biệt.

3. Bướm mì sơn

Con bướm mì sơn

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ thú vị đến mức nào khi làm ra những món đồ thủ công từ mì ống tuyệt vời với những hình dạng vỏ sò cực lớn, nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ về những gì bạn thực sự có thể tạo ra trước đây? Chà, DIY Cosy Home đã giúp bạn tìm kiếm ý tưởng! Tôi đặc biệt yêu thích thiết kế hình con bướm được sơn màu này vì diện tích bề mặt lớn của vỏ trong mỗi cánh cho phép bạn tạo ra rất nhiều chi tiết tốt, giống như cánh của một con bướm thật.

4. Mì quảng choo tàu

Mì choo choo tàu

Giờ nghĩ lại, tôi thực sự chưa làm được đủ món mì lasagna trong đời. Tôi thích cách Funny Crafts sử dụng chúng ở đây làm cơ sở để xây dựng một đoàn tàu từ tất cả các loại mì khác nhau. Sau đó chúng hoặc xếp các hình dạng khác lên trên chúng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng bề mặt mì phẳng đó với khả năng tốt nhất của mình!

5. Đồ trang trí hình bông tuyết Pasta

Pasta bông tuyết trang trí

Khi tôi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ nhìn thấy những sợi mì trông giống như tổ ong này trước đây. Kể từ khi phát hiện ra chúng ở tuổi trưởng thành, tôi đã dành vài tuần thực tế để sống nhờ chúng đơn giản chỉ vì chúng rất vui khi được ăn nhìn vào. Những người đam mê tự làm ở đây để cho bạn thấy rằng kiểu dáng thú vị của họ rất tuyệt vời hơn là chỉ thích thú nhẹ nhàng trong giờ ăn trưa. Sử dụng thiết kế lỗ phức tạp của chúng để tạo ra những bông tuyết của riêng bạn với nét đặc trưng của penne cổ điển!

6. Pasta Valentine

Pasta valentine

Được rồi, tôi thừa nhận rằng thuật ngữ “pasta” Valentine khiến tôi nghĩ đến một tô mì Ý lớn được trao tay như một món quà cho Ngày lễ tình nhân. Trên thực tế, Real Simple chỉ đơn giản là đề xuất sử dụng mì ống khô để trang trí mặt trước của thiệp mừng sinh nhật, Giáng sinh hoặc Ngày của mẹ! Tôi đặc biệt thích ý tưởng sử dụng những sợi mì hình trái tim nhỏ này.

7. Pasta giấy nghệ thuật

Pasta giấy nghệ thuật

Bạn có thích vẻ ngoài của mì ống trên thẻ ở trên đến mức bạn muốn nâng cấp thiết kế mì ống của mình lên một bước xa hơn không? Kiểm tra xem Art Club sử dụng bao nhiêu màu sắc, hình dạng và thậm chí cả các điểm không gian tuyệt vời để tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật bằng giấy thú vị hơn có thể được treo lên tường của bạn mặc dù nó không chính xác dễ dàng đóng khung.

8. Mỳ ống kính màu

Mì ống kính màu

Babble Dabble hướng dẫn bạn quy trình làm chết, nhuộm màu hoặc nhuộm màu cho những miếng mì sợi dẹt, như mì lasagna trước khi chúng gặp phải số phận hảo hạng của mình. Tôi thích thực tế là chúng đủ mỏng để thực sự cho phép ánh nắng chiếu qua một màu cụ thể, mặc dù sợi mì lasagna thực sự có vẻ khá dày.

9. Ngôi nhà “bánh gừng” mì ống

Mỳ ống "bánh gừng" nhà ở

Bạn có yêu thích quá trình làm một ngôi nhà Giáng sinh thu nhỏ mỗi năm với gia đình của mình, nhưng bạn chưa bao giờ thực sự là một fan hâm mộ lớn của bánh gừng? Hãy đạt được thỏa hiệp và thay vào đó tạo ra một ngôi nhà từ mì ống sơn màu! Bằng cách này, bạn vẫn có thể xây dựng ngôi nhà nghỉ mát nhỏ vui vẻ nhưng cuối cùng bạn sẽ không lãng phí bánh quy và băng giá. Kiểm tra thiết kế này trên Chica Circle.

10. Pasta tiara

Pasta tiara

Có phải con bạn đang khao khát một chiếc vương miện nhưng bạn biết chúng có xu hướng rất thô bạo với đồ chơi của mình, vì vậy bạn chưa sẵn sàng đầu tư vào một chiếc kim cương giả đẹp? Thay vào đó, hãy giúp họ làm một vương miện mì ống dễ thương! Sơn những chiếc nơ, sắp xếp chúng nằm phẳng theo kiểu bạn thích, rồi dán toàn bộ họa tiết lên tấm vải rồi dán lên băng đô. Hãy xem cái này được tạo ra như thế nào trên Mitsides Group.

11. Khủng long mì ống

Khủng long mì ống

Đối với những đứa trẻ rất nhỏ, chúng thường có niềm vui nhất là dán và dán những sợi mì pasta vào một trang để tạo thành một bức tranh. Tôi thích ý tưởng này từ Vườn học Hồi giáo về việc in ra một phác thảo đơn giản, cơ bản về thứ mà con bạn yêu thích, chẳng hạn như con khủng long này, và để chúng thực hành phối hợp tay mắt bằng cách dán gọn gàng các sợi mì ống dọc theo đường viền để tạo thành hình dạng.

12. Pasta bướm “hoa”

Pasta bướm "những bông hoa"

Bạn đã bao giờ nhìn vào những chiếc nơ nhỏ của mì ống và nghĩ về việc làm thế nào có thể có hàng nghìn món đồ trang sức nhỏ gọn gàng mà bạn có thể tạo ra từ chúng? Tôi nghĩ về điều này nhiều hơn tôi có thể nên làm, nếu tôi thành thật. Tuy nhiên, Mother Earth Living có một gợi ý tuyệt vời để biến những chiếc nơ thành những chú bướm nhỏ vô cùng đáng yêu! Để trưng bày những con bướm, tôi thích ý tưởng của họ là gắn từng sinh vật được vẽ vào một chỗ cắm tăm trong một chậu cây nhỏ.

13. Ốc đất sét và mì ống

Ốc đất sét và mì ống

Tôi đã chỉ cho bạn cách biến những sợi mì bằng vỏ sò khổng lồ này thành những con bướm, nhưng có lẽ những con bọ có cánh không thực sự là thứ của bạn? Những con ốc sên này là một cách hoàn toàn đáng yêu khác để sử dụng chúng. Sơn vỏ sò lớn để trông giống như vỏ ốc và sau đó tạo ra con ốc thật từ đất sét. Hello Wonderful cho bạn thấy thiết kế này dễ dàng đáng ngạc nhiên như thế nào, mặc dù cuối cùng thì trông vẫn tuyệt!

14. Chuông gió Pasta

Chuông gió Pasta

Bạn có thể không nghĩ rằng mì ống khô lại tạo ra âm thanh nhẹ nhàng êm đềm như vậy, nhưng sau khi nhìn thấy bộ chuông gió mì ống khô nhỏ vui nhộn này, tôi đã khiến tôi tò mò. Tìm hiểu từ Pinterested Parent về cách làm cho con bạn một món mỳ Ý đáng yêu với món trứng tráng chuông gió chỉ để giải trí.

15. Những chiếc nơ cài tóc mì ống sơn màu

Nơ cài tóc mì ống sơn

Những chiếc nơ cài tóc hoàn toàn đáng yêu, nhưng không hiểu sao lại có điều gì đó khi đeo những chiếc nơ trên tóc khiến tôi quặn lại, và tôi không biết phải giải thích phản ứng đó như thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên, nếu con bạn là người hâm mộ cuồng nhiệt của đồ ăn nhẹ, thì việc làm cho chúng một món ban đầu là một phần trong bữa tối của chúng sẽ hoàn toàn khiến chúng thích thú. Xem cách nó được thực hiện trên The Gold Jellybea.

Bạn có biết ai đó có con nhỏ hoàn toàn thích cơ hội chơi với đồ ăn của họ không? Chia sẻ những thiết kế thủ công mì ống này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)