Vào ngày 22 tháng 4, không quan trọng tuổi tác, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính, hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau tôn vinh trái đất trong Ngày Trái đất. Việc dạy con chúng ta khi còn nhỏ biết tôn trọng Mẹ thiên nhiên là điều cần thiết. Như chúng ta đã biết, chúng học tốt hơn bằng cách nhìn và làm, vì vậy hãy vui vẻ với các hoạt động thủ công và giáo dục trong Ngày Trái đất.

Đơn giản, đó là việc dọn dẹp, tiết kiệm nước, tắt thiết bị điện tử, trồng cây và làm vườn, cứu hộ động vật, giảm ô nhiễm, tránh xả rác, giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế. Đó là về việc yêu thế giới mỗi ngày – không chỉ Ngày Trái đất. Hãy đào sâu bằng những món đồ thủ công thú vị (và mang tính giáo dục, suỵt…) này. Nó không giống như bạn sẽ không sớm thực hiện một chuyến đi đến cửa hàng thủ công địa phương (nudge nudge).

Nghệ thuật cửa sổ treo bút chì màu tái chế

Bút chì màu xanh lá cây

Mỗi mảnh cửa sổ treo bút chì màu tái chế sẽ là một bản gốc hoàn chỉnh. Không có hai cái nào có thể giống nhau – hoàn hảo cho đứa nhỏ kỳ quặc của bạn. Đây là một món quà tuyệt vời cho tất cả bạn bè và gia đình của bạn trong ngày Trái đất sắp tới này. Hãy thực sự tham gia và làm một chiếc cho mỗi thành viên trong gia đình để nhắc họ giảm lượng khí thải carbon trong năm nay. Gửi các gói nhỏ qua đồng hồ Pitney Bowes để cứu trái đất khỏi bưu phí và nhãn mác. Hãy biến mọi thứ trở thành ngày hôm nay về Trái đất. Nguồn cung cấp bạn sẽ cần:

Đặt giấy sáp làm bề mặt làm việc của bạn và vẽ một vòng tròn bằng kính hoặc giấy nến. Cha mẹ hãy dùng kéo để làm những chiếc bút chì màu với những màu đã nêu ở trên. Trong khi trẻ xếp các mảnh vụn màu vào trong vòng tròn, bạn có thể giải thích cho trẻ về nước xanh, cỏ xanh, đất nâu và mây trắng. Cắt một đoạn dây dài 12 inch, gấp đôi lại, đặt các đầu hở lại với nhau và đặt chúng lên các phoi bút chì màu. Sợi dây sẽ đóng vai trò như một chiếc móc treo khi bút chì màu nóng chảy và nguội như trong các bước tiếp theo. Cẩn thận đặt miếng giấy sáp thứ hai lên trên dăm bào. Tiếp theo, phủ một lớp khăn giấy lên sáp. Ở nhiệt độ thấp, (bạn, mẹ) áp dụng nhiệt để làm tan các vụn và làm mát. Cắt trái đất nhỏ của bạn thành một hình tròn (không cắt dây). Cẩn thận bóc từng mặt của sáp và tada – nghệ thuật cửa sổ thân thiện với trái đất.

Ý tưởng sáng suốt! Tạo một vòng tròn thứ hai nhỏ hơn chỉ với màu đen, trắng và xám để tượng trưng cho mặt trăng và treo cạnh nhau.

Người trồng vỏ trứng

Cảm ơn cô Stewart về ý tưởng này. Với mùa xuân trong không khí và ánh nắng chan hòa, hãy dạy con bạn trở thành những người làm vườn nhỏ bằng cách biến vỏ trứng thành những chiếc chậu nhỏ để đựng bụi bẩn, hạt giống, rêu, loài xương rồng và hoa – hoặc bất kỳ thiết kế độc đáo nào của bạn. Cho dù bạn muốn hoa hoặc thảo mộc của riêng mình nảy mầm từ cây con hay thích cây trưởng thành, hãy lấp đầy đất nửa vỏ trứng và gieo hạt theo hướng dẫn trên gói. Hoặc đặt những cây xương rồng và rêu vào chỗ bẩn và sắp xếp chúng đẹp mắt.

1643764234 85 Do thu cong tu lam lay cam hung tu NgayẢnh của H. Zell

Bạn có thể đoán người giữ vỏ được đề xuất không? Đúng vậy, chúng sẽ nằm gọn trong hộp trứng, bạn có thể đặt ngay trên bệ cửa sổ, tạo điều kiện cho những người bạn nhỏ mới của bạn có nhiều ánh nắng mặt trời. Dạy con bạn về cách tưới cây và ngắm nhìn đôi mắt của chúng sáng lên khi chúng bắt đầu nhìn thấy những hạt giống đã trồng nảy mầm thành những bông hoa nhỏ hoặc vui mừng tự hào về việc chúng tạo ra một khu vườn nhỏ mọng nước hạnh phúc.