Chế tác với đá và đá khiến tôi cảm thấy thật tuyệt. Tôi luôn có duyên với những khu vườn đá thu nhỏ và những dự án tự làm đơn giản như vẽ tranh trên đá. Các dự án được làm bằng sỏi và đá thường thân thiện với cả người lớn và trẻ em, mang lại nhiều niềm vui cho bất kỳ ai trong gia đình hoặc mọi người cùng nhau. Bạn có thể sử dụng sỏi và đá để trang trí, học thủ công, v.v.

Hãy xem 15 dự án tự làm bằng đá, sỏi và đá này rất thú vị và sáng tạo mà tôi nghĩ rằng tôi có thể làm theo cách của mình trong toàn bộ danh sách!

Nội dung bài viết

1. Vòng hoa đá treo

Treo vòng hoa đá

Bạn có thích kiểu rèm cửa có đính cườm, đặc biệt là khi những hạt cườm to và nhiều sợi? Chà, đây là một giải pháp thay thế hoàn toàn tự nhiên mà bạn có thể tạo ra bằng đá và sỏi mà bạn tìm thấy ở sân sau hoặc trên bãi biển! Lấy dây và vòng trang sức tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn về Liệu pháp làm vườn để làm nhiều vòng hoa như bạn muốn!

2. Tháp nhà chim

Tháp nhà chim

Những ngôi nhà chim nhỏ bằng gỗ luôn dễ thương, nhưng đôi khi cũng hay khi làm một chút gì đó độc đáo hơn một chút. Tôi thực sự phát cuồng với ý tưởng làm một tháp chim, đặc biệt là một tháp đá ghép lại với nhau trông giống như một thứ mà bạn có thể tìm thấy trong sách lịch sử. Hãy xem những chiếc máng ăn cho chim nhỏ trông giống như tháp canh này được tạo ra như thế nào trên Empress of Dirt.

3. Pebble Tic Tac Toe

Pebble tic tac toe

Bên cạnh những tảng đá mà bạn muốn sử dụng, bạn có một chiếc bàn nhỏ dễ thương, phong cách mà bạn đã định sử dụng lại không? Có lẽ bạn chỉ có mặt bàn nhưng bạn đã chuẩn bị cho thử thách gắn nó vào gốc cây gỗ làm đế. Tôi không thể hiểu đủ trò chơi Tic Tac Toe ngoài trời đáng yêu này sử dụng những tảng đá sơn đẹp đẽ làm quân cờ. Xem thông tin chi tiết trên Home Talk.

4. Xô hoa khảm đá

Xô hoa khảm đá

Centsational Girl hướng dẫn bạn quy trình tự làm chậu hoa đá khảm trai. Tôi có thể hình dung dự án này một cách hoàn hảo khi ngồi trên bậc thềm trước nhà đầy những bông hoa rực rỡ tuyệt đẹp vào mùa hè. Mặc dù bạn đang phủ toàn bộ chậu, dự án này dễ thực hiện hơn bạn nghĩ!

5. Đá tự làm và bước đá thủy tinh

Đá tự làm và đá bước bằng kính

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp tình yêu của mình với những viên đá trong nghệ thuật với một số mảnh thủy tinh đẹp, được đánh bóng mịn, giống như loại trôi dạt trên bãi biển? Intimate Weddings chỉ cho bạn cách nhúng cả hai thứ này vào những vòng tròn nhỏ bằng bê tông để tạo ra những bước trang trí lộng lẫy phù hợp cho một đám cưới hoặc thậm chí chỉ là một khu vực sân sau được bài trí cẩn thận.

6. Dấu chân bằng đá

Dấu chân đá

Khi bạn nghĩ đến đá và đá, tâm trí của bạn có thể không nhất thiết phải nhảy đến từ “dễ thương” để mô tả chúng, nhưng Harvest Heart ở đây để cho bạn thấy rằng chúng thực sự có thể đáng yêu! Để chứng minh, tôi giới thiệu cho bạn những “dấu chân” bằng đá nhỏ đáng yêu này có thể trang trí đẹp ở bất cứ đâu.

7. Vườn xương rồng nhân tạo

Vườn xương rồng nhân tạo

Bạn có thích ý tưởng có một số loại cây xanh trong căn hộ của mình nhưng bạn làm việc quá nhiều đến mức thậm chí không có thời gian cho một cây xương rồng? Có thể bạn thích vẻ ngoài của xương rồng nhưng bạn có con nhỏ, vì vậy bạn muốn tránh những loại cây có gai. Chà, Craftberry Bush ở đây để tiết kiệm thời gian với hướng dẫn làm vườn đá của riêng bạn được sơn để trông giống như một cây xương rồng!

8. Các điểm đánh dấu khu vườn được sơn

Điểm đánh dấu khu vườn được sơn

Bạn yêu thích công việc làm vườn nhưng bạn thấy rằng rất nhiều mầm của bạn trông giống nhau khi chúng bắt đầu đâm chồi từ mặt đất? Sau đó, các điểm đánh dấu khu vườn chắc chắn là một ý tưởng hay cho bạn! Bạn có thể mua những thứ này ở cửa hàng, nhưng tôi luôn là người thích làm những thứ của riêng mình hơn. Hãy xem Crafts by Amanda đã vẽ những bức tranh này như thế nào để theo dõi một khu vườn mùa xuân tươi đẹp!

9. Chân nến đá có hoa văn

Chân nến đá có hoa văn

Galet Qui Chantent cho bạn thấy một giá đỡ nến tự làm độc đáo có thể hiển thị chính xác cách các loại đá và đá tuyệt đẹp có thể có trong trang trí nhà thủ công. Tôi thực sự thích cách những chân nến bằng đá xếp chồng nhỏ này đã được tô điểm và trang trí trước khi chúng được dán vào vị trí.

10. Thảm tắm bằng đá cuội

Thảm tắm bằng đá cuội

Bạn đã bao giờ đi bơi ở sông hoặc hồ và bước lên khỏi mặt nước trên một nền đá nhẵn chưa? Bạn có thích cảm giác trên đôi chân của mình? Vâng, Tattooed Martha ở đây để hướng dẫn bạn cách làm một tấm thảm tắm từ chính những viên đá mịn đó để bạn có thể tận hưởng cảm giác tự nhiên đó mỗi khi bước ra khỏi phòng tắm.

11. Móc treo đồ trang sức bằng đá cuội

Móc treo đồ trang sức bằng đá cuội

gợi ý bạn nên lấy những viên đá có hình dạng phẳng, có kích thước vừa phải và sử dụng các miếng dán treo chắc chắn để cố định chúng vào tường theo bất kỳ hình dạng hoặc kiểu mẫu nào bạn muốn. Khi chúng đã được cố định chắc chắn, hãy treo dây chuyền của bạn và các phụ kiện khác tạo thành chúng! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Tìm đường.

12. Chuyển ảnh đá

Chuyển ảnh đá

Cách yêu thích của tôi để làm cho đá và đá trông giống như những tác phẩm cổ điển tuyệt đẹp là chuyển ảnh những hình ảnh yêu thích của tôi lên chúng. Mực đen làm cho chúng trông như được khắc bằng tay một cách cẩn thận, chỉ điều này là đơn giản hơn nhiều. Tìm hiểu thêm chi tiết về cách “in” hình ảnh của bạn trên đá tại DIY n ‘Crafts.

13. Sâu bướm trong vườn

Sâu bướm đá vườn

Chỉ trong trường hợp sơn đá là cách yêu thích tuyệt đối của bạn để chế tác với chúng, anh ấy là một con sâu bướm đáng yêu! Hãy tặng một món quà cho ai đó như một món quà đáng yêu trong vườn, cho con bạn mua những viên đá, hoặc tự tay làm và thưởng thức nó. Hãy xem cách tạo ra con sâu bướm này trên Nellie Bellie!

14. Đá thông điệp

Đá nhắn

Đá nhắn tin có thể chỉ giống như một sự phù phiếm dễ thương nhưng chúng thực sự có thể khá thiết thực và hữu ích! Bạn có một thông báo rằng bạn cần để lại cho người bạn cùng phòng của mình, có lẽ là nhắc họ chọn một thứ gì đó ở cửa hàng? Đánh vần nó bằng những tảng đá nhỏ dễ thương trên bàn ở sảnh trước! Kiểm tra cách những cái này được tạo ra trên The Write Start

15. Nghệ thuật đá lũa

Nghệ thuật đá lũa

Đôi khi việc chế tạo là tốt đẹp chỉ vì mục đích tạo ra một thứ gì đó đẹp đẽ cho chính bạn và ngôi nhà của bạn. Tôi thích thực tế là trang trí bằng gỗ hoa và bọ rùa này của Beach Memories by Jools có thể được làm bằng tất cả đá tự nhiên cho những viên sỏi, giống như trong bức tranh này, hoặc chúng có thể được sơn màu sáng để tương phản với bọ rùa.

Bạn đã thực hiện các dự án khác từ đá mài và đá mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com