Chúng ta đã từng nói về trang trí bằng lông vũ và đồ thủ công theo chủ đề lông vũ, nhưng càng nghĩ về nó, chúng ta càng cảm thấy rằng trang sức lông vũ tự làm là chưa đủ! Tùy thuộc vào cách bạn tạo kiểu dáng cho món đồ, thêm lông vũ vào đồ trang sức của bạn là một cách tuyệt vời để làm mềm nó và làm cho nó trông tự nhiên hoặc làm nổi lên hoàn toàn cho đến khi bạn thực sự là một cô gái trình diễn!

Hãy xem 15 thiết kế trang sức lông vũ dễ thương mà chúng tôi rất muốn làm. Cho dù bạn muốn chọn những dự án liên quan đến lông vũ thật hay những dự án chỉ theo chủ đề lông vũ, thì sẽ có một vài thứ trong danh sách này dành cho bạn!

1. Mặt dây chuyền lông vũ thêu tay

Mặt dây chuyền lông vũ thêu tay

Nếu bạn thích các dự án khâu tay và đường kim, thì mặt dây chuyền hình bông hoa nhỏ tinh tế này hoàn toàn phù hợp với con đường của bạn. Nó cần sự kiên nhẫn và chi tiết, nhưng nó không đặc biệt phức tạp khi bạn đã nắm được kỹ thuật. Hãy xem cách này đã được tạo ra trên The Boy Trifecta.

2. Vòng cổ lông vũ giả sơn

Vòng cổ lông vũ giả sơn

Bạn có giỏi vẽ hơn bạn khâu và khâu không? Giấy màu nước dày, một số bút lông nhọn và một cây bút chì mảnh là chìa khóa cho thiết kế lông vũ vẽ tay tuyệt đẹp này. I Love to Create sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình này.

3. Bông tai lông vũ giả da phế liệu

Hoa tai lông vũ giả da phế liệu

Chúng tôi yêu thích những dự án có thể được thực hiện với những thứ nhỏ nhặt mà bạn có thể đã nằm lòng! Đôi bông tai lấy cảm hứng từ lông vũ làm từ da phế liệu này là một ví dụ hoàn hảo! Biểu thức thoáng qua cho bạn biết từng bước để tạo chúng.

4. Vòng cổ lông vũ giả bằng đất sét polyme và bột mica

Vòng cổ lông vũ giả bằng đất sét polyme và bột mica

Nếu bạn là người định hướng rất chi tiết và yêu thích ý tưởng tạo ra mọi thứ bằng chính đôi tay của mình, thì chiếc vòng cổ lông vũ điêu khắc bằng đất sét này của My Mandarin Lucky chắc chắn là thiết kế dành cho bạn! Chúng tôi thích cách bột mica tạo ra sự biến đổi màu sắc mang lại độ sáng bóng tinh tế cho nó.

5. Dây chuyền lông vàng

Chế độ thời trang tạo kiểu trang phục tự làm

Dana’s Fashion Blog cung cấp cho bạn hướng dẫn tuyệt vời này để làm cho những chiếc lông vũ trông như thể chúng được làm bằng vàng lá, nhưng với số tiền ít hơn nhiều! Chúng tôi yêu thích thiết kế chuỗi quấn thay cho móc cài vòng cổ thông thường.

6. Hoa tai dây chuyền vàng và lông vũ màu

Chế độ thời trang tạo kiểu trang phục tự làm

Bạn đang tìm kiếm một phụ kiện thực sự hút mắt và thêm một số màu sắc và sự tinh tế? Không cần tìm đâu xa hơn hướng dẫn này từ Dana’s Fashion Blog. Bạn có thể chọn bất kỳ màu lông nào mà bạn muốn, nhưng chúng sẽ trông vẫn rất bồng bềnh khi bạn di chuyển!

7. Bông tai lông vũ bằng da tự làm tua rua

Bông tai lông vũ bằng da tự làm tua rua

Bạn đã từng thấy một dự án bông tai khác được làm từ da phế liệu, nhưng đây là một biến thể dành cho bạn! Những chiếc này có nhiều tua rua hơn, vì vậy chúng có nhiều chuyển động hơn khi bạn trải qua một ngày. Kiểm tra cách chúng được tạo ra trên Blog này không dành cho bạn.

8. Vòng cổ lông vũ và dây thừng

Vòng cổ lông vũ và dây thừng

I Love DIY hướng dẫn bạn cách làm chiếc vòng cổ bằng dây chunky này với những chiếc lông vũ có kích thước, màu sắc và kết cấu khác nhau. Chúng tôi yêu thích sự tương phản trực quan mà toàn bộ dự án tạo ra và chúng tôi chắc chắn sẽ mặc nó như một tác phẩm tuyên bố!

9. Vòng cổ lông vũ lấp lánh

Vòng cổ lông vũ long lanh

Mọi thứ đều tốt hơn với một chút long lanh! Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, thì chúng tôi đã tìm thấy dự án trang sức lông vũ lý tưởng của bạn. Hãy xem thiết kế nhúng lấp lánh này của Dana’s Fashion Blog. Chúng tôi thích ý tưởng nhúng những chiếc lông vũ với nhiều màu sắc khác nhau!

10. Vòng cổ tái tạo bằng lông vũ và dây chuyền của H&M

Chế độ thời trang tạo kiểu trang phục tự làm

Tại sao phải trả giá bán lẻ đầy đủ cho thứ mà bạn có thể tự kiếm với số tiền ít hơn? Chiếc vòng cổ này của Dana’s Fashion Blog là sự tái hiện lại diện mạo của H&M, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nhận ra sự khác biệt!

11. Mặt dây chuyền lông vũ bằng đất sét polymer màu xanh ngọc và bạc

Mặt dây chuyền lông vũ bằng đất sét polymer màu xanh ngọc và bạc

Bạn có thích ý tưởng sử dụng đất sét polymer để tạo ra một chiếc vòng cổ, nhưng cảm thấy như thiết kế lông vũ bằng đất sét trước đây hơi lớn so với sở thích của bạn? Thay vào đó, hãy thử một thiết kế mặt dây chuyền như thế này của Velvetorium! Chúng tôi thích cách viên đá xanh ngọc lồng vào hoa văn lông vũ được chạm khắc bằng tay.

12. Vòng cổ lông vũ bằng đất sét polymer khắc

Vòng cổ lông vũ bằng đất sét polymer khắc

Có lẽ ý tưởng đất sét hấp dẫn bạn, nhưng bạn thích một thiết kế đơn giản hơn hoặc tối giản hơn những thiết kế bạn đã thấy. Những chiếc lông vũ màu đặc quánh đáng yêu này của The Crafted Sparrow có thể nhanh hơn cả tốc độ của bạn! Bạn sẽ có thể chọn và thực hiện bất kỳ sự kết hợp màu nào bạn muốn và tô điểm cho những chiếc lông vũ bằng những hạt bạn chọn!

13. Bông tai băng lông Washi

Rửa bông tai bằng băng lông

Thành thật mà nói, khi không phải băng washi hữu ích trong DIY? Trước đây, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chế tạo nó thành đồ trang sức, nhưng chúng tôi rất vui vì đã xem qua bài hướng dẫn làm bông tai bằng băng đô washi này của Duct Tape and Denim vì chúng hoàn toàn đáng yêu (và siêu dễ làm)!

14. Móc bông tai lông công

Móc bông tai lông công

Chúng tôi khá chắc chắn rằng các tùy chọn DIY cho những người đam mê móc len bị hạn chế. Hầu như không có bất cứ thứ gì bạn không thể móc nếu bạn cố gắng! Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi tìm thấy hướng dẫn tuyệt vời này cho bông tai bằng lông vũ của Whistle & Ivy.

15. Vòng cổ lông vũ “vẽ nguệch ngoạc” bằng nhựa

Nhựa "vẽ nguệch ngoạc" vòng cổ lông vũ

Để tạo ra chiếc vòng cổ trong hướng dẫn này của Lil Blue Boo, bạn sẽ cần mua một chiếc bút đặc biệt có thể nấu chảy nhựa và cho phép bạn vẽ các mẫu và hình dạng bằng nó. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào nó, chiếc bút là một công cụ tuyệt vời cho tất cả các loại thủ công! Kiểm tra cách tạo ra những chiếc lá nhỏ trông tinh xảo, tinh xảo này.

Bạn có biết ai đó yêu thích lông vũ của bất kỳ loại nào không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng DIY!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)