Do trang tri bo nho do choi Happy Meal

Tôi không biết bạn thế nào nhưng tôi cảm thấy tội lỗi khi thỉnh thoảng đi qua cửa hàng McDonald’s. Con gái tôi thích nó, vì vậy có thể hai lần một tháng nó được đi. Giống như khi tôi còn nhỏ, cô ấy rất thích nhận đồ chơi trong mỗi Bữa ăn hạnh phúc cho gà mà chúng tôi đặt. Hầu hết nếu thời gian, đồ chơi nằm trong thùng đồ chơi và cuối cùng bị ném đi. Tôi phải thừa nhận rằng có một số đồ chơi quá dễ thương để được cho vào thùng rác. Người bạn thân nhất của tôi đã ném một hộp đồ chơi Happy Meal đi và tôi đã lấy trộm những thứ này ra khỏi hộp để làm những món đồ trang trí Happy Meal Toy Memory này. .. đúng vậy … rác rưởi theo nghĩa đen đối với kho báu! Sau tất cả, chúng tôi là người hâm mộ lớn của Hello Kitty trong hộ gia đình này!

1642949198 7 Do trang tri bo nho do choi Happy Meal

Tất cả những gì bạn cần cho việc này là:

1642949199 935 Do trang tri bo nho do choi Happy Meal

Điều này thực tế phù hợp với bất kỳ Đồ chơi Bữa ăn Hạnh phúc nào mà bạn muốn giữ lại. Bạn chỉ cần tìm đúng vị trí để khoan lỗ.

1642949200 400 Do trang tri bo nho do choi Happy Meal

Các mắt khung bắt vít vào độc đáo.

1642949201 351 Do trang tri bo nho do choi Happy Meal

Thêm một dải ruy-băng và viết ngày tháng và tah-dah… trang trí bộ nhớ tức thì! Đồ chơi Happy Meal rất tuyệt vì chúng cũng có trọng lượng nhẹ, dễ treo và không đè nặng lên cành cây của bạn.

1642949202 102 Do trang tri bo nho do choi Happy Meal

OK, cái này đã là một vật trang trí Giáng sinh nhưng dù sao nó vẫn ở đây!

Cân nhắc sử dụng lại các vật phẩm khác làm đồ trang trí cho trí nhớ như nhân vật hành động, Legos, phụ kiện búp bê nhỏ, chìa khóa hoặc các mảnh trò chơi trên bàn cờ. Bạn cũng có thể làm sáng chúng lên một chút bằng cách thêm một chút lấp lánh bằng kim tuyến hoặc đá quý.