Hãy trang trí cho kỳ nghỉ của bạn thêm phần lung linh trong năm nay với những món đồ trang trí bằng thủy tinh vàng lá đẹp mắt này. Chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho một cây thông Noel đương đại, và thậm chí chúng trông rất đẹp trong một chiếc bát trang trí trên bàn cà phê. Hãy tiếp tục đọc để kiểm tra quá trình dễ dàng đáng ngạc nhiên.

Đồ trang trí cây thông Noel bằng vàng

Vật liệu trang trí kỳ nghỉ vàng lá

Đây là những gì bạn cần cho Đồ trang trí Cây thông Noel bằng vàng:

  • Speedball Mona Lisa Gold Leaf Kit
  • Kính trang trí trong suốt
  • Các loại cọ vẽ và cọ xốp
  • Sơn thủ công acrylic
  • Cốc nhựa

Hướng dẫn từng bước để tạo Đồ trang trí Cây thông Noel bằng vàng:

Đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá sơn

Bắt đầu bằng cách trộn sơn của bạn trong một cốc nhựa. Bạn có thể cần kết hợp một vài màu sắc khác nhau để có được màu sắc hoàn hảo. Thêm một vài giọt nước để hỗn hợp loãng ra một chút. Bạn nên đặt mục tiêu có khoảng ba thìa sơn để có thể phủ toàn bộ bên trong vật trang trí trong một lần.

Lời khuyên về đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá

Tháo nắp kim loại trên vật trang trí và cẩn thận đổ sơn vào vật trang trí bằng thủy tinh. Đi thật chậm để không vô tình làm đổ ra bên ngoài vật trang trí. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, chỉ cần lau sạch phần thừa bằng khăn giấy ẩm.

Tạo đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá

Đặt ngón tay của bạn lên chỗ hở (hoặc một mảnh khăn giấy gấp lại nếu bạn không muốn sơn dính vào tay) và di chuyển vật trang trí xung quanh cho đến khi sơn bao phủ toàn bộ bên trong vật trang trí. Các bọt khí nhỏ sẽ tự bong ra khi sơn khô.

Đổ lại phần sơn thừa vào cốc nhựa và đặt vật trang trí sang một bên trên khăn giấy để lau khô. Di chuyển nó định kỳ để sơn thừa không đọng lại ở một chỗ.

Vàng lá kỳ nghỉ đồ trang trí sơn trang trí

Tiếp theo, dùng cọ quét “kích thước keo dính” lên nắp kim loại trang trí như hình trên. Đặt nó sang một bên để khô cho đến khi cảm thấy keo dính.

Lá vàng trang trí kỳ nghỉ lá vàng

Bôi keo lên trên cùng của vật trang trí bằng thủy tinh. Khi bạn tiến dần về phía dưới cùng của vật trang trí, hãy sử dụng càng ngày càng ít chất kết dính. Bây giờ để nó sang một bên để khô cho đến khi nó cũng dính.

Keo trang trí kỳ nghỉ vàng lá

Nhẹ nhàng đặt một miếng vàng lá trên bề mặt của nắp kim loại. Tiếp tục phủ lá lên trên cho đến khi phủ hết toàn bộ bên ngoài. Bỏ qua lá vàng thừa lúc này.

Bàn chải đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá

Lặp lại quy trình cho chính vật trang trí, phủ vàng lá lên các khu vực bằng chất kết dính.

Đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá tự làm

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, hãy dùng bàn chải khô nhẹ nhàng loại bỏ phần vàng lá thừa. Bạn có thể muốn sử dụng miếng dán đi kèm nếu bạn sẽ thường xuyên xử lý vật trang trí.

Đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá sang trọng

Thêm một chiếc ruy băng vàng xinh xắn lên trên và thắt nơ để bạn có thể treo nó lên cây thông Noel của mình.

Đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá hàng đầu cho cây

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích – màu đỏ mọng đậm sẽ là một lựa chọn đẹp và truyền thống hơn.

Cây thông noel lá vàng ngày lễ đồ trang trí

Bạn cũng có thể cân nhắc đặt một số ít trong số chúng vào một chiếc bát trang trí, hoặc gắn chúng vào một vòng hoa xinh xắn.

Đồ trang trí kỳ nghỉ vàng lá treo trên cây

Chiếc lá vàng tỏa sáng lộng lẫy với những dây đèn xung quanh, tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ không gian nào. Mọi người nghỉ lễ vui vẽ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)