Dưới đây là bốn cách trang trí bằng giấy tự làm dễ dàng có thể được sử dụng để gói quà, đồ thủ công, trang trí bữa tiệc, làm thiệp và hơn thế nữa. Mỗi thủ công mất khoảng 20 phút một mảnh và có thể thay đổi bằng cách sử dụng các màu sắc và mẫu giấy trang trí khác nhau. Danh sách tài liệu chứa các liên kết Đơn vị liên kết của Amazon cho các sản phẩm được đề xuất.

Trong bài đăng và video này, bạn sẽ học cách làm:

  • Circle Punch hoa
  • Tua giấy tự làm
  • Bướm giấy Accordion
  • Chủ thẻ quà tặng với hoa giấy

Nội dung bài viết

Xem Video: Dễ dàng tự làm giấy trang trí để gói quà

Hoa giấy đấm vòng tròn dễ dàng

Circle Punch hoa

Những bông hoa giấy này rất dễ làm nên nó là một trong những tuyệt vời để làm với trẻ em. Sử dụng những thứ này cho thẻ Ngày của mẹ hoặc Ngày của ông bà. Tất cả những gì bạn cần là bốn hình tròn và một ít keo dán!

Đây là những gì bạn cần:

Nhận toàn bộ hướng dẫn: Circle Punch hoa

1642309287 761 Do trang tri giay de dang tu lam

Tua giấy tự làm

Tôi đã làm những thứ này để tô điểm những món quà của giáo viên và thay đổi màu sắc để tô điểm những món quà Giáng sinh. Tất cả những gì bạn cần là một số mẩu giấy vụn. Máy cắt giấy có ích, nhưng việc cắt bằng tay cũng rất hiệu quả. Trộn màu sắc và hoa văn để có những chiếc tua độc đáo.

Đây là những gì bạn cần:

Nhận toàn bộ hướng dẫn: Tua giấy tự làm

Thủ công bướm giấy

Bướm giấy Accordion

Bạn có thể làm những con bướm giấy này với bất kỳ kích thước nào. Chỉ cần tạo mẫu của riêng bạn với hình tròn và hình vuông. Làm một chiếc khổng lồ để trang trí gói quà sinh nhật đẹp.

Đây là những gì bạn cần:

  • Giấy
  • Circle Punch (hoặc thứ gì đó tròn để theo dõi và cắt)
  • Máy cắt giấy (hoặc cạnh thẳng và kéo)
  • Chuỗi
  • Chỉnh trang (cho trung tâm, tùy chọn)

Nhận toàn bộ hướng dẫn: Bướm giấy Accordion

Chủ thẻ quà tặng tự làm bằng hoa giấy

Chủ thẻ quà tặng với hoa giấy

Không cần phải mua thẻ, chỉ cần sử dụng một số giấy nháp để làm hộp đựng thẻ quà tặng của riêng bạn. Làm cho nó 3D bằng cách thêm những bông hoa giấy độc đáo này vào keo trên đầu trang. Bạn thậm chí có thể thêm một con bướm giấy!

Đây là những gì bạn cần:

Nhận toàn bộ hướng dẫn: Chủ thẻ quà tặng với hoa giấy

Tôi hy vọng bạn thích 4 cách trang trí giấy dễ dàng tự làm để gói quà này! Họ chắc chắn sẽ lên trò chơi gói quà của bạn!