Có thể rất khó để tìm được đồ trang trí Halloween trong nhà phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Các gia đình có trẻ em phải tính đến tất cả các nhóm tuổi và tìm giải pháp để thỏa mãn nhu cầu của mọi người. Trong khi đó, các cặp đôi thường tập trung vào việc tổ chức các bữa tiệc cho người lớn.

Trang trí halloween trong nhà

Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện tất cả các nghiên cứu, muốn giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho Halloween năm nay và chọn ra những đồ trang trí Halloween trong nhà tốt nhất phù hợp với cả người lớn và trẻ em.

Nội dung bài viết

17 đồ trang trí Halloween trong nhà đẹp nhất

Những ý tưởng sau đây phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ trẻ em. Một số trong số họ là phong cách, trong khi những người khác là ma quái.

1. DIY Thêu Hoop Halloween Bat Trang Trí 

Vòng đeo tay thêu ý tưởng trang trí halloween giá rẻ

Trang trí đồ trang trí bằng chiếc vòng thêu hình dơi là một giải pháp tuyệt vời và không tốn kém khi tìm kiếm ý tưởng trang trí Halloween trong nhà. Vì nó được xây dựng trên một vòng thêu làm từ gỗ, nó hoạt động tốt với các yếu tố bằng gỗ khác trong nhà của bạn.

Để hoàn thành dự án này, hãy lấy một chiếc vòng thêu, chỉ, một chiếc kéo, xốp đen lấp lánh và một cây kim. Bắt đầu bằng cách vẽ những con dơi và cắt chúng ra khỏi bọt lấp lánh màu đen. Nếu không đủ sáng tạo, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mô hình người dơi trên Internet để tải về và sử dụng làm mẫu.

Tiếp theo, bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang hình thêu bằng cách bắt đầu bằng một nút thắt và làm việc theo cách của bạn qua lại để tạo ra thiết kế bằng cách sử dụng kim và chỉ. Đó là một quá trình khá tốn thời gian, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình sự kiên nhẫn trong giai đoạn này.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích kết quả. Đó là kiểu trang trí dơi khá thuần hóa phù hợp với bất kỳ chủ đề Halloween nào. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn dễ dàng này để học từng bước.

2. Trang trí tường Halloween 

Tường nghệ thuật Halloween 1 (2)

Dưới đây là một ý tưởng khá gọn gàng mà bạn có thể thử cho Halloween khi trang trí tường: thêu nhện. Đây là một dự án thú vị không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho đêm ma quái nhất trong năm mà còn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Để giải quyết dự án này, bạn sẽ cần một cái kéo, một khẩu súng bắn keo nóng, một cây cọ sơn, chất tẩy rửa ống đen, sơn acrylic đen, một khung gỗ, một cái móc áo, những chiếc bông đen, mắt googly, lông vũ giả, hoa hồng nhân tạo, lụa đen ruy băng và ren trắng. Bạn sẽ có thể dễ dàng mua được chúng từ cửa hàng thủ công địa phương. Nếu không, Internet là do bạn sử dụng.

Bắt đầu bằng việc bắt đầu khung gỗ bằng sơn đen. Sau đó, bạn có thể tạo chân nhện bằng cách cắt dụng cụ làm sạch đường ống màu đen, làm đầu nhện bằng cách sử dụng một chiếc pompom nhỏ, mắt googly, súng bắn keo nóng và thiết kế cơ thể của con nhện.

Khi tất cả các yếu tố này đã sẵn sàng, bạn có thể dán ren trắng vào khung gỗ đen trước khi trang trí nó với lông vũ, hoa hồng, nhện và ren. Hãy xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để khám phá cách dễ dàng tạo ra nghệ thuật thêu tường con nhện thú vị này.

3. Trang trí phòng ngủ Halloween

Trang trí phòng ngủ Halloween

Phòng ngủ là nơi dành cho sự thân mật, vì vậy bạn có thể không nhất thiết muốn những đồ trang trí Halloween điên cuồng có thể làm xáo trộn thời gian thư giãn của bạn. Vì vậy, khi nói đến Halloween, chúng tôi gợi ý bạn nên lựa chọn ý tưởng trang trí Halloween siêu lạnh này để tạo không khí mùa thu thư giãn.

Đây là một trong những dự án dễ nhất trong danh sách này vì bạn cần nguồn cung cấp tối thiểu: bí ngô giả và sơn. Nếu bạn muốn phù hợp với màu sắc như trong hình trên, bạn có thể sơn những quả bí ngô màu cam và màu trắng. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thấy thư giãn, chẳng hạn như xanh lá cây, xanh lam hoặc hồng đào.

Đảm bảo trải thêm một tấm nhựa che sàn để bảo vệ sàn khỏi sơn. Sau khi nó khô đi, bạn có thể đặt những quả bí ngô trong phòng ngủ của mình và tổ chức lễ Halloween mà không phải mất một đêm ngon giấc.

4. Trang trí cửa sổ Halloween 

Trang trí cửa sổ Halloween 

Chúng tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng trang trí cửa sổ Halloween siêu thú vị vì nó có tác động lớn đến những vị khách và những người thích lừa dối của bạn. Ngoài ra, rất dễ thực hiện vì bạn không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào.

Hãy xem hướng dẫn thú vị trên YouTube này được tạo bởi Living to DIY với Rachel Metz để tìm hiểu các bước chính xác bạn cần thực hiện. Những gì bạn cần là ba miếng bìa cứng lớn và màu đen, bút chì, máy cắt, súng bắn ghim, sơn xịt màu đen và đèn mini Halloween. Bóng đèn màu trắng màu cam hoạt động tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể lấy bóng đèn màu trắng từ hộp đồ trang trí Giáng sinh của mình.

Bắt đầu bằng cách đặt ba tấm bìa cứng cạnh nhau để vừa với khung cửa sổ của bạn. Sau đó, bạn có thể vẽ sinh vật đen đáng sợ bằng bút chì trước khi cắt nó ra. Nếu không tin tưởng vào khả năng vẽ của mình, bạn có thể tìm một thiết kế lớn trên Internet và in ra để làm mẫu.

Khi sử dụng máy cắt, các cạnh sẽ bị thô, nhưng bạn có thể dùng kéo để làm mịn chúng. Trong bước tiếp theo, sử dụng sơn phun màu đen trên các cạnh của hình bóng để đảm bảo rằng nó hoàn toàn là màu đen.

Thiết kế đã sẵn sàng ngay bây giờ. Việc còn lại cần làm là treo các bóng đèn xung quanh khung cửa sổ của bạn, bạn có thể sửa lỗi này bằng cách sử dụng súng bắn ghim. Khi phần này kết thúc, bạn có thể lắp ráp sinh vật đáng sợ trong cửa sổ bằng cách đặt các tấm bìa cứng theo đúng thứ tự.

Ngoài ra, bạn có thể dán đồ trang trí hình nhện lên cửa sổ mà bạn có thể mua từ cửa hàng thủ công địa phương hoặc làm từ bìa cứng màu đen còn sót lại. Chờ khi màn đêm buông xuống và bật đèn mini để chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu nó.

5. Trang trí nhà Halloween 

Trang trí nhà Halloween 

Dưới đây là một ý tưởng hay để trang trí nhà Halloween, phù hợp với chủ đề đơn giản khi tổ chức tiệc tại nhà hoặc chỉ chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn cho lễ hội. Như bạn có thể nhận thấy trong hình trên, có rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây, chẳng hạn như một mạng nhện lớn với những con nhện treo trên tường, một phù thủy bí ngô hoàn chỉnh với chiếc mũ phù thủy đặt bên trong một khung đen đơn giản, cũng như những vòng hoa Halloween vui vẻ. và những ngọn nến ma quái.

Bạn cũng có thể thêm bóng bay màu đen và cam, bí ngô nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau được vẽ với những khuôn mặt đáng sợ, bảng hiệu lừa hoặc xử lý làm từ gỗ, cùng với những chiếc gối trang trí màu đen và cam để ném trên ghế đi văng.

Như bạn có thể thấy, đó là một chủ đề khá dành cho người lớn, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng một số trẻ lớn hơn cũng sẽ đánh giá cao nó. Cũng có một số hướng dẫn tự làm vì bạn cần trang trí phù thủy bí ngô và những quả bí ngô mini. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng kết quả của bạn sẽ rất tuyệt vời.

6. Trang trí Halloween trong nhà 

Trang trí halloween trong nhà 

Hãy xem ý tưởng trang trí trong nhà tuyệt đẹp này cho Halloween, chắc chắn là ý tưởng dành cho người lớn hơn so với ý tưởng trước đây mà chúng ta đã thấy. Đối với những người mới bắt đầu, nó có máu giả, chắc chắn những đứa trẻ sẽ rất hoảng sợ.

Có rất nhiều mạng nhện trong hình này, bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng bông gòn. Bạn cũng nên tìm một số tấm trải giường cũ màu trắng để ném lên ghế bành, bàn cuối và gương đứng để tạo cảm giác ngôi nhà ma ám.

Trên bức tường phía sau, bạn có thể thêm một tấm đen cũ có thể được bao phủ trong một mạng nhện. Và bạn có thể đặt một tờ giấy trắng nhỏ hơn lên trên để viết Happy Halloween hoặc một thông điệp đáng sợ bằng sơn đỏ. Bí quyết là làm cho nó trông đẫm máu, vì vậy bàn tay đẫm máu là điều chắc chắn phải làm. Đây có lẽ là phần khó thực hiện nhất trong số tất cả các yếu tố trong bức tranh này.

Đảm bảo chèn thêm các yếu tố Halloween vào quần thể này, chẳng hạn như một quả bí ngô nhỏ với mũ thợ săn người sói, một cây chổi cũ, những chai màu đỏ và đen rùng rợn chứa đầy nến trắng cao, v.v. Hãy thử nghiệm sự sáng tạo của bạn và cho chúng tôi biết bản nháp cuối cùng trông như thế nào.

7. Ý tưởng trang trí Halloween trong nhà 

Ý tưởng trang trí Halloween trong nhà 

If you are looking for elegant and classy indoor Halloween decoration ideas, you can’t go wrong with the vibrant pumpkin place card setting. It can easily become a table centerpiece and a great way to seat your guests.

To complete this project, you need miniature real or fake pumpkins, gold spray paint, cardstock, a pencil, a ruler, craft glue, a pair of scissors, a Sharpie marker, and toothpicks. Read this easy tutorial to find out how to correctly combine all these elements and produce stunning results.

Start by spraying the mini pumpkins in the color of your choice. You can also go with multiple colors, although we feel that it would ruin the vibe of the placeholders. Let the paint dry, during which you can draw tiny flags on cardstock in order to cut them out and write the names of your guests.

Các lá cờ có thể được gắn vào bí ngô bằng cách sử dụng tăm. Sau đó, bạn có thể đặt các thẻ vị trí bí ngô rực rỡ trên đĩa của khách và chờ nhận được nhiều lời khen cho ý tưởng tuyệt vời của bạn.

8. Tự làm đồ trang trí Halloween trong nhà

Tự làm đồ trang trí halloween trong nhà

Thẻ địa điểm bí ngô mini do-it-yourself là một giải pháp tuyệt vời vào phút cuối khi tìm kiếm ý tưởng trang trí trong nhà cho Halloween. Hơn nữa, bạn có thể biến chúng thành tâm bàn với nỗ lực tối thiểu. Và, vào cuối đêm, mỗi khách có thể mang về nhà thẻ địa điểm của họ như một lời nhắc nhở cho bữa tiệc Halloween của bạn.

Bắt đầu bằng cách lập danh sách khách mời để biết chính xác ai sẽ đến bữa tiệc của bạn và bạn sẽ cần bao nhiêu quả bí ngô mini. Đối với nguồn cung cấp có liên quan, bạn sẽ cần những quả bí ngô mini màu trắng, dây kim loại vàng, giấy nháp có hoa văn, phối hợp các màu đồng nhất của thẻ cardstock, thẻ cardstock trắng, một chiếc bấm lỗ, kìm mũi tròn và keo.

Hãy xem hướng dẫn trực quan của chúng tôi để tìm ra các bước chính xác bạn cần thực hiện để hoàn thành dự án này. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một máy cắt bế, đặc biệt nếu bạn muốn tạo cho thẻ địa điểm một vẻ ngoài chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không có hại gì khi đi với một khuôn hình chữ nhật và kéo.

Nếu bạn không hài lòng với màu sắc của bí ngô, bạn có thể phun sơn chúng với bất kỳ màu nào khác mà bạn muốn. Đừng quên bao gồm thân và sử dụng tấm bảo vệ để bảo vệ bề mặt khỏi sơn.

Sau khi các thẻ địa điểm được cắt, sơn và viết, bạn có thể gắn chúng vào những quả bí ngô mini bằng dây hoa. Sau đó, đặt thẻ đặt hình quả bí ngô nhỏ lên các vị trí khi sắp xếp bàn ăn Halloween và quan sát vẻ mặt của những vị khách của bạn.

9. Đồ trang trí Halloween bằng bí ngô có hoa văn màu đen và trắng 

Đồ trang trí halloween bí ngô có hoa văn màu đen và trắng 

Ý tưởng bí ngô có hoa văn màu đen và trắng mát mẻ này mang đến một nét đẹp riêng cho quả bí ngô màu cam cổ điển. Hơn nữa, đây là một giải pháp thanh lịch cho các bữa tiệc Halloween dành cho người lớn và nó khá dễ thực hiện.

Hãy xem hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi để khám phá cách hoàn thành dự án này trong năm bước đơn giản. Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn cần một quả bí ngô trắng, sơn acrylic, các chữ cái dính, bút dạ Sharpie màu đen, băng keo màu xanh lam và bút vẽ bằng xốp. Nếu bạn không thích các màu được hiển thị trong ví dụ này, hãy thay thế chúng bằng bất kỳ màu nào bạn muốn.

Kết quả có thể được nhận thấy rõ nhất khi sử dụng một quả bí ngô lớn nổi bật. Bạn cũng có thể thêm nhiều quả bí ngô nhỏ xung quanh nó theo cùng một chủ đề để tạo ra một quần thể tinh tế mà khách và những người thích ăn vặt của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Để bắt đầu, bạn dùng băng dính của họa sĩ màu xanh lam chia đôi quả bí ngô để chỉ vẽ một nửa bằng sơn thủ công acrylic và cọ xốp. Sau khi để sơn khô, bạn nên sơn lớp phủ thứ hai để tạo màu đồng nhất.

Bạn có thể đính kèm các chữ cái trên nửa kia để viết một tin nhắn, chẳng hạn như Happy Halloween hoặc thứ gì đó ngắn hơn như BOO. Trên cùng một nửa của các chữ cái, sử dụng bút đánh dấu Sharpie để vẽ mẫu. Và đó là nó! Có rất nhiều thiết kế để lựa chọn cho khái niệm này. Dù bạn chọn gì đi nữa, kết quả chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

10. Đồ trang trí Halloween dễ dàng tự làm 

Trang trí halloween dễ làm 

Bí ngô có thể có bất kỳ màu nào, nhờ vào kỹ thuật tự làm cho phép bạn biến chúng thành màu trắng, đen, đỏ, hồng hoặc bất kỳ thứ gì khác. Tuy nhiên, đối với ý tưởng trang trí Halloween tự làm dễ dàng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật giấy maché.

Đọc hướng dẫn trực quan của chúng tôi để khám phá cách dễ dàng trang trí bí ngô bằng giấy lụa theo hình chiếc lá để thể hiện cảm giác mùa thu và thêm nét đẹp cho đồ trang trí Halloween trong nhà của bạn.

Để thực hiện dự án này, bạn sẽ cần một quả bí ngô, keo dán Elmer, một chiếc cốc nhựa, một bàn chải xốp, một chiếc kéo, cũng như giấy lụa màu.

Cắt giấy lụa thành nhiều hình chữ nhật có cùng kích thước, đặt chúng chồng lên nhau và vẽ một chiếc lá trên lớp đầu tiên. Sau đó, dùng kéo cắt chiếc lá ra khỏi nhiều lớp giấy lụa vì điều này giúp đẩy nhanh quá trình này một cách đáng kể.

Tiếp theo, bạn chuẩn bị keo trong cốc nhựa bằng cách hòa với một chút nước, cho từng chiếc lá vào quả bí, dùng cọ xốp quét keo lên cả hai mặt của chiếc lá. Khi đặt những chiếc lá lên bí ngô, hãy đảm bảo rằng chúng có màu sắc xen kẽ và có hướng khác nhau. Kết quả trông không được gọn gàng nhưng tự nhiên. Và đó là nó! Tìm một vị trí đẹp cho bí ngô trong nhà của bạn và bắt đầu dự án tiếp theo.

11. Ý tưởng trang trí Halloween bằng vòng hoa hay thay đổi 

Ý tưởng kỳ lạ về vòng hoa halloween tự làm trung tâm

If you are researching Halloween decoration ideas for indoors, you can make a whimsical wreath and hang it on the inside of your front door or on any other door in your home.

Check out this simple tutorial we wrote to find out how you can easily create this wreath design for guests and trick-or-treaters. When it comes to supplies, you need styrofoam, a round wreath, some strips of fabric, push pins, scissors, skulls, and bats.

But you can personalize this item by decorating it with any Halloween elements you like, such as spiders, ghosts, zombies, and even scary messages. The project is simple enough for your children to chip in and keep them busy.

You start by cutting the fabric and wrapping it around the wreath to create a mummy look. After securing the fabric’s end with pins, you can arrange the skull, paint the letters, and glue them to the wreath. Don’t forget to also glue the feathers, purple leaves, and bat.

12. DIY Thanksgiving Table Decor Idea

Ý tưởng trang trí bàn lễ tạ ơn Tự làm 

This do-it-yourself Thanksgiving table decor idea also works great for Halloween if you are hosting a party and inviting some friends over. It’s clearly a concept for grown-ups, which kids are unlikely to appreciate.

When it comes to supplies, you will need some scrap wood, mercury glass votives with tea lights, a gold liquid leaf, a paintbrush, small pumpkins, oak leaves, and assorted artificial floral accent stems.

Get started by painting the pumpkins with the liquid leaf. Then, neatly arrange the pumpkins on the scrap wood, place the mercury glass votives in between the pumpkins, add the floral accents in between the pumpkins and votives, and insert the oak leaves in any unoccupied space.

We are sure that your guests will love this eye-catching table decor, whether it’s Halloween or Thanksgiving. Plus, you can reuse it for next year’s event, too.

13. DIY Paper Maché Pumpkin

Tự làm bánh maché bí ngô 

It’s possible to create a fun pumpkin for Halloween without using a real or artificial vegetable. For instance, this concept approaches a paper maché pumpkin made out of a balloon with strips of paper glued together. Interesting, isn’t it? And you can also ask your kids to help you.

Cần có một số vật dụng trước khi bắt đầu dự án này: bóng bay, bột mì, sợi đay, băng keo, kéo, cọ xốp, sơn acrylic, báo cũ, bát và nĩa. Hãy xem hướng dẫn trực quan của chúng tôi để hoàn thành dự án này chỉ trong sáu giai đoạn.

Bạn bắt đầu bằng cách thổi quả bóng bay đến kích thước bí ngô mong muốn và quấn nó bằng dây thừng. Nhớ buộc nút bện vào đầu quả bóng bay vì nó sẽ đóng vai trò như thân quả bí ngô.

Sau khi quả bóng bay được cố định bằng dây thừng, hãy cắt một số dải giấy báo và quấn các đầu của dây thừng để tạo thân cây. Cắt thêm nhiều dải giấy để che toàn bộ quả bóng bay.

Bước tiếp theo, bạn trộn bột mì và nước trong bát thủy tinh để tạo thành một hỗn hợp đủ đặc để bôi lên quả bóng bay nhằm dính giấy báo. Một mẹo nhỏ là sử dụng các dải giấy nhỏ hơn để tạo vẻ bóng bẩy, mặc dù sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu quả bóng bay của bạn rất lớn.

Để hỗn hợp trong một lúc để nó khô đi. Bất kỳ bong bóng nào xuất hiện nên được làm mịn bằng ngón tay trần của bạn. Bây giờ bạn có thể sơn bí ngô và thân cây bằng bất kỳ màu nào bạn muốn. Kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Nếu có đủ thời gian, bạn nên tạo nhiều quả bí ngô theo cách này bằng cách chọn các màu sắc và kích cỡ quả bóng khác nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng nó phù hợp với chủ đề Halloween của bạn.

14. Tự làm Bí ngô đính cườm quyến rũ 

Trung tâm bàn tiệc halloween bí ngô đính cườm quyến rũ

If you want to organize a classy Halloween party for grown-ups without children, you must definitely check out this stunning do-it-yourself glamorous beaded pumpkin. It’s one of a kind, cheap but looks expensive, easy to create, and will surely leave your guests in awe.

Since it’s entirely covered in beads, you can barely tell there’s an actual pumpkin hiding inside. Plus, you only need to make one of these since more would only devalue the Halloween decoration.

To begin this project, you will need an artificial pumpkin, two packages of black faceted beads, one package of small black seed beads, silver craft paint, a paintbrush, two packages of dressmaker pins, and a thimble.

You start by painting the pumpkin in one color. As far as colors are concerned, choose one that contrasts the color of the beads in order to make the pumpkin stand out. For instance, if you have black beads, you can go with white or gold for the pumpkin.

It’s best to apply several coats of paint to make the color truly pop. Leave it to dry, after which you can start attaching one bead at a time. As you can probably tell, it’s a tedious process, so arm yourself with patience. Besides, you can take a break any time and later pick up where you left off.

Once the pumpkin is ready, find a suitable spot for it in your home. We think that it should be the first thing your guests see when they step inside the house. It’s dazzling.

15. DIY Splatter Pumpkin Decor

Tự làm splatter bí ngô trang trí 

If you are a fan of the splatter trend, you can’t miss out on this cool idea for Halloween: do-it-yourself splatter pumpkin decor. It works great as an indoor decoration element, even a table centerpiece.

Moreover, it’s pretty easy to complete this project since you need a minimum amount of supplies: a small or medium pumpkin, white spray paint, black acrylic paint, and a brush. Check out our tutorial to learn the exact steps you need to take.

You start by painting the pumpkin in one color, such as white. Don’t forget to paint the stem, too! Let it dry before applying the second layer of paint. Afterward, you can drop a brush in black paint and flick it using your fingers to create the splatter effect.

16. Simple DIY Fabric Pumpkins

Bí ngô vải tự làm đơn giản 

Trước đó, chúng tôi đã thảo luận về việc chuẩn bị trang trí bí ngô cho Halloween mà không sử dụng bí ngô thật hay nhân tạo. Đối với ý tưởng này, chúng tôi đề xuất làm một quả bí ngô bằng vải. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho những người làm thủ công thích chơi với vải.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần vài thước vải, một cuộn khăn giấy rỗng, kim và chỉ, súng bắn keo nóng với keo, raffia và batting. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu các bước chính xác bạn cần thực hiện.

Phần tốt nhất về bí ngô vải là chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh khi nói đến màu sắc và hoa văn. Nó phụ thuộc vào loại vải bạn sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một vài quả bí ngô theo cách này với các đặc điểm riêng biệt, bạn có thể kết hợp với các đồ trang trí bí ngô khác để tạo thành một bộ quần áo tuyệt vời.

17. Trang trí bí ngô mini đơn giản cho mùa thu 

Trang trí bí ngô nhỏ đơn giản cho mùa thu 

This is a super-cute idea that will surely impress your guests around the table, whether you are setting it up for Halloween or Thanksgiving. You can easily paint mini pumpkins to create placeholders for guests or another form of decorations.

All you need is to get mini pumpkins and a Sharpie marker to draw on them. If you are going with the placeholder idea, find out how many guests will be attending your party to know how many miniature pumpkins you must buy.

The color of the pumpkins doesn’t really matter unless you have a specific theme in mind. You can go with orange or white, or completely paint them in any other color. Then, using the Sharpie marker, you can draw dots, messages, and various shapes on the pumpkins. The sky is the limit.

Don’t forget to write the names of your guests on some pieces of cardstock in order to put them on the plate of each guest, along with the mini pumpkin.

13 Best Halloween Decorations for Kids

Children need simpler but creative designs when it comes to Halloween decorations. But that doesn’t mean that they won’t come to you for help. Here are the top Halloween decorations for kids that you should check out.

18. Toilet Paper Roll Pumpkin Halloween Decorations for Kids

Giấy vệ sinh cuộn bí ngô trang trí halloween cho trẻ em 

This is a fun and simple concept: creating Halloween decorations out of toilet paper rolls and paper. It’s easy to do, and you will not have to buy too many supplies from your local crafting store.

To complete this project, you will need colored paper (orange and cream were used in this example), a small green ribbon, two google eyes, a paintbrush, green paint, a toilet paper roll, a pair of scissors and a hot glue gun.

You get started by painting the toilet paper roll green. Make sure to also paint the inside of it, or it will look ugly. Next, cut eight thin strips out of your colored paper in order to fold them into an accordion shape. You apply hot glue to each end of the accordion so that it easily sticks to the toilet paper roll. Do this for every strip of paper, making sure that you cover the entire circumference of the roll.

In the following steps, you can attach the google eyes and ribbon using the hot glue gun. Check out the whole YouTube video tutorial to learn how to correctly follow each step. It applies to a single toilet paper roll, so you will have to repeat everything for each new roll.

19. Lollipop Ghost Haunted House Ideas

Ý tưởng ngôi nhà ma ám lollipop 

Another cute Halloween decoration idea for kids is making tiny ghosts out of lollipops and paper. The adorable ghosts can then be placed anywhere in your kid’s room. You could also bake a cake for Halloween and place the lollipops on top, just as if they were candles.

To make just one ghost, you will need a lollipop (uneaten), white yarn or string, a black felt-tipped pen, a pair of scissors, and white crepe paper.

Start by cutting a long strip from your roll of white crepe paper so that you can fold it in half and cut it again to create two smaller strips of identical size.

In the following steps, cut some yarn or white string and use it to wrap the crepe paper around the lollipop. Once you start seeing what it should look like a ghost, you can draw the eyes and mouth on the ghost’s head.

Remember to follow these steps for every lollipop ghost you wish to make. As you can see, it’s extremely simple. But you can follow our YouTube tutorial to visualize the exact steps you need to take.

20. Lollipop Spider DIY Halloween Decorations for Kids

Kẹo mút người nhện tự làm đồ trang trí halloween cho trẻ em 

Another way to use lollipops for do-it-yourself Halloween decorations is by turning them into spiders. This crafty project is easy to accomplish by your children using a minimum amount of supplies from the local craft store.

To begin, you will need some grey yarn, black crepe paper, red google eyes, a pair of scissors, a glue stick, four black-and-grey pipe cleaners, along with a small black and grey crafting pom-pom.

Start by taking out a small piece from your roll of black crepe paper, which you can then fold and cut in half to form two identical pieces. Then, wrap the crepe paper around a lollipop and secure it with the help of the yarn.

In the next steps, you can make the spider’s legs by trimming the pipe cleaners with scissors. They can be attached to the lollipop stick using glue, just like in the images shown in our tutorial.

Bước cuối cùng, bạn có thể làm đầu và mắt của con nhện bằng cách gắn một quả pom pom vào đầu kẹo mút, cùng với mắt google. Lặp lại các bước này để tạo ra nhiều con nhện kẹo mút như bạn muốn. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hãy nhớ xem lại hướng dẫn trực quan của chúng tôi trên YouTube.

21. DIY Halloween Paper Lantern Art 

Đèn lồng giấy tự làm trang trí halloween ngoài trời

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để làm bừng sáng căn phòng của con mình trong dịp Halloween, bạn nên xem hướng dẫn dễ dàng này về cách tạo ra nghệ thuật đèn lồng bằng giấy đơn giản bằng những vật dụng cơ bản và bằng cách làm theo hướng dẫn tự làm.

Bạn sẽ cần một cây bút chì trắng, kéo cắt móng tay cong, giấy đen, một que keo, vellum trắng và một chiếc kéo nhỏ. Khi bạn thu thập được tất cả các vật liệu này, hãy bắt đầu bằng cách vẽ ra hình dạng của chiếc đèn lồng của bạn.

Để làm được điều này, bạn phải gấp tờ giấy đen của mình bằng các thủ thuật Origami đơn giản, được trình bày chi tiết trong hướng dẫn trực quan của chúng tôi. Sau khi tạo nếp ở tất cả các vị trí thích hợp, dùng bút chì trắng để vẽ thiết kế hình bóng sẽ lộ ra khi đèn lồng giấy được thắp sáng.

Sau đó, bạn có thể dùng kéo cắt các khoảng trống và đặt giấy vellum lên trên giấy đen. Chỉ có thể nhìn thấy phần trên cùng của tờ giấy đen, phần có cành cây. Các phần còn lại của giấy đen và giấy trắng nên được dán lại với nhau ở các lề.

Cuối cùng, bạn có thể gấp giấy trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế màu đen bên ngoài, sau đó đặt một ngọn đèn trà thắp nến hoặc một cụm đèn dây chạy bằng pin để làm đèn lồng giấy mới của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng con bạn sẽ vui mừng với kết quả.

22. Phù thủy Boot Candy Holder Thiết kế Halloween 

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy

Trẻ em cần một nơi đặc biệt để giấu kẹo từ cha mẹ và anh chị em của chúng, đặc biệt là trong lễ Halloween. Trong trường hợp này, bạn nên để chúng thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo bằng cách giúp chúng thiết kế hộp đựng kẹo theo hình chiếc ủng của phù thủy. Nó thực sự dễ dàng hơn so với âm thanh.

Để hoàn thành dự án này, bạn sẽ cần một keo dính, một cuộn giấy toiler, một chiếc kéo, một cây bút chì, giấy crepe đen và giấy màu. Đối với ví dụ này, chúng tôi sử dụng màu vàng nhạt, đen, cam và tím.

Sau khi thu thập tất cả các nguồn cung cấp này, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng cuộn giấy vệ sinh để đo xem cần bao nhiêu giấy màu tím để phủ nó. Tiếp theo, bạn có thể cắt phần giấy màu tím đó ra, chúng sẽ trở thành màu cơ bản của chiếc tất phù thủy.

Bước tiếp theo, bạn cần tạo khóa giày bằng cách cắt một hình vuông nhỏ bằng giấy màu vàng. Đối với mắt cá chân của phù thủy, bạn nên cắt một dải giấy mỏng màu đen, có chiều dài bằng chiều rộng của tờ giấy.

Bây giờ, cắt một dải dày hơn từ giấy đen giống như trong hướng dẫn để biến nó thành chiếc ủng của phù thủy. Đối với những miếng cuối cùng, bạn sẽ cần cắt ba dải giấy màu cam, có kích thước giống hệt nhau và dài bằng chiều rộng của tờ giấy. Chúng sẽ trở thành dải băng phù thủy của bạn.

Sau khi cắt bỏ tất cả các bộ phận cần thiết, bạn cần lắp ráp chúng lại. Bắt đầu bằng cách dán giấy màu tím vào cuộn giấy vệ sinh. Tiếp theo, thêm ba sọc màu cam, làm mắt cá chân, thêm thắt lưng, cuộn tròn mũi giày, làm cứng cổ giày, làm cổ tay áo, và hoàn thành phần trên.

The top will remain empty, so the candy can be placed through there. It sounds more complicated than it actually is, so we recommend visualizing the steps by checking out our YouTube tutorial.

23. Spider Web DIY Scary Halloween Decorations

Mạng nhện

Spiders are always popular when it comes to Halloween, so your kids would probably be excited to create a spider web with a spider using simple do-it-yourself instructions.

Before getting started, make sure you have a glue stick, white paint, a paintbrush, two google eyes, a black pipe cleaner, three popsicle sticks, a black crafting pom-pom, white string, and a pair of scissors.

Begin by painting the popsicle sticks white on both sides, and make sure to let them dry. You can then glue the sticks together by creating a snowflake: the three sticks should be spread apart equally and meet at the center.

Sau đó, bạn có thể biến bông tuyết thành mạng nhện bằng cách quấn dây và bôi keo ở những nơi nó chạm vào que. Sau khi mạng nhện đã hoàn thành, bạn có thể cắt máy làm sạch ống thành bốn mảnh có kích thước bằng nhau để tạo thành chân nhện.

Tiếp theo, bạn có thể dán mắt googly vào pom-pom để tạo đầu nhện. Những gì tiếp theo là lắp ráp bốn chân nhện vào thiết kế bông tuyết trước khi xoay và xoắn chúng để làm cho chúng trông giống như thật. Sau đó, bạn có thể dán đầu vào chân để hoàn thành toàn bộ con nhện, cũng như gắn nó vào mạng nhện – ngay chính giữa.

Nếu bạn cảm thấy các hướng dẫn dựa trên văn bản này không rõ ràng, hãy nhớ xem video hướng dẫn trên YouTube của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về tất cả các bước liên quan.

24. Mũ giấy Halloween Stuff 

Mũ giấy halloween đồ 

Hãy xem video hướng dẫn tuyệt vời này trên YouTube do đồ thủ công KIDS mang đến cho bạn để tìm hiểu cách con bạn có thể dễ dàng làm mũ Halloween bằng giấy. Chúng có thể được mặc như một phần của trang phục hoặc được sử dụng như một vật trang trí trong nhà mát mẻ. Đó là một nghề thủ công thực sự đơn giản cần nguồn cung cấp tối thiểu.

Để bắt đầu, bạn cần một tờ giấy A4 màu cam, có thể gấp theo hình nón và dán các mép lại với nhau. Sau đó, bạn cắt phần giấy thừa để tạo hình nón – nó có thể nằm trên một mặt phẳng mà không bị đổ.

Next, you take another sheet of A4 orange paper and fold it into four equally sized rectangles. Now, take a corner and fold it to the other side of the paper to form a triangle before cutting the bottom using a pair of scissors. The cut shouldn’t be straight but slightly curving toward the tip of the triangle. Lastly, cut the top part of the triangle, which should be on the opposite side of the slightly curved cut.

You can now unfold the orange paper to reveal a circle with a hole in the middle – this represents the base of the hat. Take the cone-shaped paper, make even-spaced cuts on the bottom, and fold the margins on the exterior. You can now apply glue to these margins in order to easily attach the base of the hat.

To give a bit more detail to the hat, you can cut a stripe of black paper, wrap it around the hat – just above the base – and attach it with glue. Next, cut a small rectangle out of purple paper, cut out the inner part and leave out only a rectangle frame, and then glue it to the black ribbon. This indicates the front of the witch hat.

For the final part of the hat, cut the eyes and mouth of a witch out of black paper and glue these pieces to the cone-shaped part of the hat. Fold the tip of the hat to make a crease, thus adding the final touch to the witch’s hat.

Another variant is to make the hat black, the eyes and mouth white, the ribbon purple, and the small rectangle frame yellow. It’s an incredibly easy project for kids, so make sure to check out the entire YouTube tutorial.

25. Popsicle Stick Monster Homemade Halloween Decorations

Popsicle stick quái vật trang trí halloween tự chế 

Dưới đây là một hướng dẫn dễ thương chỉ cho bạn cách tạo đồ trang trí Halloween tự chế từ quái vật que kem. Chúng trông giống như nhện vì chúng có tám chân, nhưng quả cầu lông nhỏ chủ yếu giống một con quái vật nhỏ.

Đối với hướng dẫn này, bạn sẽ cần bốn que kem, sợi, sơn cùng màu với sợi, keo dính, cọ vẽ, một chiếc kéo, giấy màu hồng nhạt và hai mắt googly.

Khi bạn đã chắc chắn rằng bạn có mọi thứ trong danh sách, bạn bắt đầu bằng cách sơn bốn que kem que cùng màu. Sau khi sơn khô, dùng kéo cắt đôi tất cả các que để tạo ra tám mảnh có kích thước giống hệt nhau.

Bây giờ bạn có thể làm chân của con quái vật bằng cách cắt một hình dạng thuôn nhọn của tờ giấy. Trong ví dụ này, kéo được sử dụng để cắt một hình bầu dục với các đầu nhọn. Ở bước sau, bạn có thể dùng sợi để tạo pom-pom bằng cách quấn quanh tay, buộc ở giữa, dùng kéo cắt hai bên và cắt tỉa phần đầu không bằng phẳng.

Tiếp theo, bạn có thể dán quả keo vào tám que (mỗi cạnh bốn que), cẩn thận lắp ráp chúng thành một con quái vật nhện. Để hoàn thiện hơn, hãy nhớ dán các mắt googly vào quả pom-pom.

Để có được hiệu ứng tốt nhất, bạn nên tạo nhiều quái vật hình que kem theo kiểu này. Hãy thử trải nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau để xem bạn thích màu nào nhất. Và, nếu bạn cảm thấy những hướng dẫn này không đủ rõ ràng, hãy đảm bảo xem video hướng dẫn trên YouTube của chúng tôi.

26. Đồ trang trí Halloween đáng sợ 

Đồ trang trí Halloween đáng sợ 

Đây là một dự án tự làm phức tạp hơn dành cho trẻ em, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó vô cùng bổ ích. Bạn có thể tạo ra một Jack-O-Lantern trông đáng sợ bằng cách vẽ, dán và sơn một quả bí ngô thông thường.

Tuy nhiên, nó đòi hỏi một chút trí tưởng tượng vì không có hướng dẫn chính xác nào về cách có được vẻ ngoài tuyệt vời như trong hướng dẫn video YouTube này do Helen Mabel thực hiện. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng có bất kỳ câu trả lời sai nào ở đây. Bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn và để trí tưởng tượng của bạn bay bổng.

Sử dụng bút đánh dấu Sharpie, bạn bắt đầu bằng cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của Jack-O-Lantern – mắt, lông mày, mũi và miệng có răng. Bạn muốn làm cho nó trở nên đáng sợ nhất có thể, vì vậy bạn có thể sử dụng video hướng dẫn làm mẫu.

Tiếp theo, lấy súng bắn keo nóng và bôi keo theo các đường nét trên khuôn mặt bạn vừa vẽ. Đừng lo lắng về việc đi quá đà vì bạn nên nhấn mạnh vào mặt, mũi, miệng và lông mày. Ngoài ra, hãy thêm keo giữa các đặc điểm này nhưng không nhấn mạnh và không chạm vào phần bên trong của mắt, mũi và miệng.

Sau khi hoàn thành, hãy lấy một ít sơn và tìm màu hồng đào và cam nhạt phù hợp để bôi lên trên lớp keo. Bạn cũng có thể trộn nhiều loại sơn cho đến khi có được màu bạn muốn. Sau khi sơn khô, đổ thêm keo vào những phần này rồi sơn lớp sơn thứ hai dày. Lần này, sơn phải phù hợp với màu của bí ngô.

Tiếp theo, thoa một ít sơn đỏ lên các cạnh bên ngoài của các đặc điểm trên khuôn mặt để làm nổi bật chúng. Bước cuối cùng, lấy một ít sơn màu đen và thoa nó vào bên trong miệng, mũi và mắt, những phần vẫn chưa được chạm đến cho đến thời điểm này.

Và đó là nó! Nếu bạn làm theo công thức được hiển thị trong video hướng dẫn này, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo ra một quả bí ngô Halloween siêu đáng sợ khiến không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng phải khiếp sợ.

27. Người giữ kẹo chuột Minnie Tự làm đồ trang trí Halloween 

Minnie chuột giữ kẹo tự làm đồ trang trí halloween 

Tất cả trẻ em đều yêu thích hình ảnh Disney, vì vậy bạn không thể bỏ qua hộp đựng kẹo siêu dễ thương hình chuột Minnie này. Đó là một hoạt động thực sự thú vị để làm với con bạn, đặc biệt là vì nó đi kèm với hướng dẫn trực quan và đơn giản.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có bìa cứng màu đen, một mái vòm bằng nhựa có nắp mở, kẹo, một chiếc kéo, keo nóng, một dải ruy băng đen, một dải ruy băng đỏ, một dải ruy băng chấm bi đỏ trắng, một cây bút chì , và que kem lớn.

Bắt đầu bằng cách theo dõi một vòng tròn trên thẻ cardstock với sự trợ giúp của mái vòm nhựa. Sau đó, vẽ hai hình tròn nhỏ hơn ở trên cùng và ở hai bên để tạo tai chuột Minnie. Cắt hình này ra khỏi bìa cứng.

Bây giờ, cắt hai đoạn ruy băng đỏ có kích thước bằng nhau và sau đó là hai đoạn ruy băng đen. Tiếp theo, làm một chiếc nơ từ ruy băng chấm bi đỏ và trắng, dán que kem vào đáy của đầu chuột Minnie, thêm các dải ruy băng, gắn bát kẹo nhựa và thêm kẹo.

Các bước thực hiện khá dễ dàng, vì vậy hãy đảm bảo xem toàn bộ video hướng dẫn trên YouTube của chúng tôi để tìm ra chính xác những gì bạn cần làm.

28. Bí ngô và Mèo trang trí Halloween 

Bí ngô và mèo trang trí halloween 

Nếu con bạn yêu mèo, bạn có thể chọn kiểu trang trí Halloween bằng bí ngô và mèo đáng yêu này, chắc chắn sẽ khiến chúng vui vẻ. Thêm vào đó, bạn không cần một quả bí ngô thực sự cho dự án này vì bạn có thể sử dụng đĩa giấy.

Về nguồn cung cấp, hãy nhớ lấy hai đĩa giấy, một súng bắn keo nóng, một ít cọ vẽ, một chiếc kéo và sơn các màu đen, cam, trắng và đỏ. Khi mọi thứ đã vào đúng vị trí, bạn có thể bắt đầu.

Bắt đầu bằng cách sơn mặt trong của đĩa giấy bằng màu cam. Sau khi sơn khô, hãy kiểm tra kết quả và nếu màu trắng vẫn còn, hãy sơn lớp sơn thứ hai để có được màu cam đồng nhất. Sử dụng công thức tương tự, sơn mặt trong của chiếc đĩa kia – lần này là màu đen.

Now, take the black plate and carefully cut the base while keeping the remaining part of the paper plate intact since you will need it to create the cat’s tail. For the tail, cut about a third of the remaining part and curve the edges. You can use what’s left to cut two paws and two ears.

In the following steps, use red paint to draw the pumpkin details on the orange plate, just like in the images displayed in our tutorial. Once the paint dries off, you can glue the head of the cat on top of the pumpkin, followed by the paws, ears, and tail.

Use white paint to create the cat’s facial features, namely the white of the ears, eyes, nose, mouth, whiskers, white paws, and white tip of the tail. After everything dries off, you can admire the results and get started on a second cat.

29. Paper Cone Witch

Phù thủy nón giấy 

If you are looking for a simple do-it-yourself project for your kids, check out this paper cone witch design that makes it a perfect addition to any Halloween indoor decorations. It’s made out of a paper cone and several other details that are easy to add.

To complete this project, you will need a pair of scissors, black, cream, and purple construction paper, orange yarn, black pipe cleaner, black, green, and red felt tip pens, and a hot glue gun.

Once everything is gathered, you can start working on the witch’s hair by wrapping the yarn around your fingers, tying it in the middle, and cutting it on both sides. Then, you can cut a small rectangle out of the cream paper and make the corners rounded on only one end to create the witch’s face.

When it comes to hat accessories, you can cut a strip of purple paper that’s as long as the paper’s width to create the hat’s band. Next, take the black paper and cut a rounded arc to create the witch’s body in the shape of a cone. Using the remaining black paper, also cut out a circle and another cone as you did for the body but make it as small as the circle.

After preparing all pieces, it’s time to assemble them. Do this by drawing the witch’s facial features on the small piece of cream paper: make the eyes green, the nose black, and the mouth red. Then, glue the hair to the face and the face to the top of the cone.

You can then fold the small black hat into a cone and glue it, as well as fold the large black body into a cone and also glue it. Next, cut out a small hole in the center of the black circle and use it to glue the brim of the hat before adding the purple ribbon. Once the hat is ready, you can glue it to the hair.

When it comes to the witch’s arms, all you need to do is cut the black pipe cleaner in half, pinch each arm in the middle to create the elbows, and then glue one end of each arm to the witch’s body. It should be complete now. But, to be sure, review the YouTube video tutorial on our guide page.

30. DIY Rosette Pumpkin Fall Garland

Tự làm hoa thị bí ngô mùa thu vòng hoa

Every child’s room needs a garland for Halloween, so you can go with this intuitive tutorial to quickly make a pumpkin fall garland out of paper. It will surely brighten up the room.

For this project, you will need a paper trimmer and a scoreboard, black, orange, and brown cardstock, black tissue paper, a hole punch, black twine, a pair of scissors, double-sided tape, as well as a hot glue gun with glue.

Begin by cutting two strips of orange cardstock, and then make sure to score them with 1/2 inch score lines. You can now fold the strips of paper into accordions, add a piece of double-sided tape to one end of each strip, and use it to connect the two strips into a large circle, thus forming a rosette.

In the following steps, you can create the pumpkin’s stem by taking a small strip of brown paper, rolling it, and gluing it into a stem shape. It’s also necessary to cut out the pumpkin’s eyes, nose and mouth out of the black cardstock.

Tiếp theo, bạn lấy mũi và dán keo vào giữa hình hoa thị. Làm theo điều này bằng cách dán mắt và miệng. Lấy dùi lỗ và tạo hai lỗ ở hai bên quả bí, bên trái và bên phải của cuống để luồn dây qua đó. Bạn sẽ phải lặp lại các bước này để tạo ra một số bí ngô hoa thị theo cách này.

Sau đó, bạn có thể tạo tua nhỏ từ giấy lụa đen và cuối cùng luồn dây qua tất cả các quả bí ngô, đảm bảo rằng có một tua nhỏ giữa hai quả bí ngô. Sau khi kết thúc vòng hoa, bạn có thể treo nó ở đâu đó trong phòng và chiêm ngưỡng tác phẩm của mình.

25 món đồ trang trí Halloween trong nhà khác

Bây giờ chúng ta đã thấy rất nhiều đồ trang trí tuyệt vời, vậy còn chúng ta hãy kiểm tra nhiều hơn nữa. Chúng ta không bao giờ có thể có đủ cảm hứng!

31. Trang trí Halloween trong nhà – Màn ma

Trang trí Halloween trong nhà - Màn ma

Martha Stewart luôn có những ý tưởng tuyệt vời, và những chiếc rèm ma quái này cũng không ngoại lệ. Hãy tiếp tục và tìm hiểu cách tạo chúng cho chính bạn!

32. Ý tưởng trang trí Halloween – Chai thuốc độc

Ý tưởng trang trí Halloween - Chai thuốc độc

Tạo một bàn thờ phù thủy hoặc một cửa sổ ma quái màu đen với một lớp áo hoặc quầy chứa đầy “chai độc” DIY. Tìm hiểu cách thực hiện tại HGTV.

33. Trang trí Halloween – Hình bóng bí ngô

Trang trí Halloween - Hình bóng bí ngô

Đây chỉ là một cách khác để tạo cảm giác xung quanh ngôi nhà “ma ám” bên trong (hoặc thậm chí bên ngoài) ngôi nhà của bạn một cách sang trọng, đầy phong cách. Điều này cũng đã kết thúc tại HGTV để học cách làm!

34. Trang trí trong nhà Halloween – Bóng cửa sổ

Trang trí trong nhà Halloween - Bóng cửa sổ

Tạo một hình bóng giống như quả bí ngô ở trên, hoặc tạo một số hình bóng ma quái trên cửa sổ để khách bên trong và bên ngoài thưởng thức. Mạng DIY chỉ cho chúng tôi cách làm.

35. Trang trí trong nhà Halloween – Nghệ thuật xâu chuỗi hộp sọ

Trang trí trong nhà Halloween - Nghệ thuật chuỗi hộp sọ

Một Beautiful Mess đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật chuỗi tuyệt đẹp này và chỉ cho chúng ta cách tạo lại nó. Đó là mảnh áo choàng hoàn hảo để tạo ra một không gian lấy cảm hứng từ Halloween!

36. Nhện Pinata làm vật trang trí Halloween trong nhà

Nhện Pinata làm vật trang trí Halloween trong nhà

Chiếc pinata người nhện này từ Oh Happy Day không chỉ đóng vai trò như một món đồ trang trí trong nhà tuyệt vời cho Halloween mà còn là một cách tuyệt vời để bọn trẻ tham gia vào cuộc vui!

37. Bí ngô ma cà rồng Trang trí Halloween

Ma cà rồng Bí ngô Trang trí Halloween

Martha Stewart đã tạo ra những quả bí ngô ma cà rồng mini đáng yêu này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho lớp áo hoặc thậm chí trong phòng trẻ em để thêm phần không khí lễ hội.

38. Tự làm trang trí Halloween – Kẹo ngô đan

Trang trí Halloween tự làm - Kẹo ngô đan

Tại The Purl Bee, bạn có thể khám phá những viên kẹo dệt kim đáng yêu này và học cách thử làm chúng tại nhà. Làm thế nào quyến rũ sẽ được rắc xung quanh nhà trong suốt tháng Mười?

39. Ý Tưởng Trang Trí Halloween – Bóng Ma Khí Cầu Phát Sáng

Ý Tưởng Trang Trí Halloween - Bóng Ma Khinh Khí Cầu Phát Sáng

Thêm một số bóng ma vào trang trí Halloween và làm cho nó phát sáng để khiến khách của bạn kinh ngạc. Hãy xem những món đồ DIY này tại Martha Stewart và thêm một thứ gì đó đặc biệt cho ngôi nhà.

40. Spider Magnets Trang trí Halloween

Spider Magnets Trang trí Halloween

Delia Creates đã ưu ái sử dụng những chiếc vòng nhện và biến chúng thành nam châm để trang trí nhà bếp. Nó có tính sáng tạo và cực kỳ dễ dàng để tạo lại và thu hút trẻ em tham gia.

41. Boo Hoop Trang trí tường Halloween

Boo Hoop Trang trí tường Halloween

Chiếc vòng thêu “Boo” đáng yêu này là của Do All Things With Love. Và chúng tôi yêu thích không khí lễ hội tinh tế mà nó có thể tạo ra xung quanh ngôi nhà cho kỳ nghỉ.

12. Trang trí Halloween – Báo Sọ

Trang trí Halloween - Báo Skull

Kiểm tra hộp sọ báo này từ It’s A Fabulous Life. Tạo một bộ sưu tập những thứ này ở lò sưởi, trên lớp phủ hoặc thậm chí bên trong phòng ăn.

43. Trang trí Halloween trong nhà – Vòng hoa bằng lông vũ

Trang trí Halloween trong nhà - Vòng hoa bằng lông vũ

Toàn bộ lớp áo này là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, và vòng hoa là một trang điểm nhanh chóng và dễ dàng đến nỗi chúng tôi phải giới thiệu nó. Tìm hiểu những gì đã được thực hiện tại My Sister’s Suitcase.

44. Trang trí Halloween của Lacey Ghosts

Trang trí Halloween bằng bóng ma Lacey

Một Beautiful Mess đã tạo ra những con ma treo lơ lửng đáng yêu này để trang trí một số hành lang với phong cách dễ dàng và kỳ quặc như vậy! Chúng tôi thích cách họ sử dụng những mảnh ren vụn cho dự án này.

45. Trang trí đĩa Halloween trong nhà

Trang trí đĩa Halloween trong nhà

Tại Shelterness, bạn có thể xem cách tạo những chiếc đĩa lấy cảm hứng từ Halloween quyến rũ này. Từ bí ngô đến dơi, bạn có thể sử dụng rất nhiều tác phẩm kinh điển của Halloween.

46. ​​Trang trí Halloween trong nhà – Cây ngô kẹo

Trang trí Halloween trong nhà - Cây ngô kẹo

Little Free Radical đã tạo ra những cây ngô kẹo duyên dáng đáng yêu này, và thật khó để không yêu thích lễ hội thân thiện với gia đình. Nhờ mọi người giúp đỡ trong quá trình sáng tạo của họ!

47. Trang trí Halloween trong nhà – Zero the Ghost Dog

Trang trí Halloween trong nhà - Zero the Ghost Dog

Bạn đã từng xem A Nightmare Bef ore Christmas chưa? Nếu đó là một trong những bộ phim Halloween yêu thích của bạn, hãy truyền cảm hứng cho trang trí ngày lễ của bạn xung quanh nó như Ba Lan các vì sao đã làm!

48. Trang trí Halloween trong nhà – Dơi ruy băng

Trang trí Halloween trong nhà - Dơi ruy băng

Che cửa hoặc lớp áo bằng những con dơi ruy băng tự làm này! Hãy đến với The Happier Homemaker và học cách hoàn thiện những món đồ trang trí Halloween dễ thương này.

49. Tự làm đồ trang trí Halloween – Mũ phù thủy

Tự làm đồ trang trí Halloween - Mũ phù thủy

Trên YouTube, bạn có thể tìm hiểu cách tạo chiếc mũ phù thủy của riêng mình và sử dụng nó như một vật trung tâm. Đó là cách hoàn hảo để làm tròn bàn ăn cho bữa tiệc Halloween của bạn!

50. Hình bóng con chuột Trang trí Halloween

Hình bóng con chuột Trang trí Halloween

Và bây giờ chúng tôi có thêm một ý tưởng hình bóng khác tạo ra sự rung cảm Halloween rùng rợn nhưng cũng là một cách đầy phong cách để sử dụng không khí lễ hội đằng sau ngày lễ để tạo ra đồ trang trí. Cảm ơn, Martha Stewart!

51. Treo Dơi trang trí Halloween

Treo Dơi trang trí Halloween

HGTV đã giúp những người chế tạo dễ dàng học cách tạo ra những con dơi đơn giản này có thể nhảy lên sân trước và hoàn thành quá trình biến đổi.

52. Túi rác Spiderwebs trang trí Halloween

Túi rác trang trí mạng nhện Halloween

Đây là một cách tuyệt vời khác để tạo mạng nhện và lần này là với một số túi rác cổ điển. Che cửa ra vào, cửa sổ và những thứ tương tự sau khi bạn truy cập How About Orange và tìm hiểu cách tạo chúng.

53. Tranh thêu chữ thập Đồ trang trí Halloween

Tranh thêu chữ thập Đồ trang trí Halloween

Decor Hacks chỉ cho chúng ta cách tạo lại những tác phẩm nghệ thuật trên vải Halloween đầy sáng tạo này. Từ nhện đến đầu lâu, hãy học cách tạo ra một số mặt hàng chủ lực ma quái nhất.

54. Trang trí Halloween trong nhà Cửa mạng nhện

Trang trí Halloween trong nhà Cửa mạng nhện

Kiểm tra các mạng nhện ở ngưỡng cửa này từ Cuộc sống gian xảo của tôi. Và đoán xem chúng được làm bằng gì. Doilies! Chúng khá dễ dàng để tạo lại, hãy nhảy qua và tìm hiểu!

55. Black Poison Apples Trang trí Halloween

Black Poison Apples Trang trí Halloween

Tại HGTV, bạn có thể học cách tái tạo những quả táo độc đen ngổ ngáo này để chơi trong bữa tiệc Halloween theo chủ đề phù thủy. Họ cực kỳ dễ dàng để cung cấp một chi tiết đặc biệt như vậy.

Những suy nghĩ cuối cùng về Trang trí Halloween trong nhà

Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi nói đến thiết kế trang trí trong nhà tốt nhất cho Halloween. Một số trong số đó phù hợp với trẻ em, một số phù hợp với người lớn và những ý tưởng khác phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nghĩ ra một chủ đề Halloween và cam kết thực hiện nó bằng cách chỉ sử dụng các yếu tố trang trí phù hợp với chủ đề của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi các ý tưởng sẽ dễ dàng tuôn trào một khi bạn đã có trong đầu một mục tiêu cụ thể.

Cho dù bạn kết thúc việc trang trí Halloween trong nhà nào, hãy nhớ quay lại trang này sau đó và đăng ảnh trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, vui lòng chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi và phần còn lại của thế giới bằng cách thả một dòng.

Nguồn: diys.com