Do trang tri phong tam cho be theo chu de

Tôi đang làm việc trên chiếc vòi hoa sen trẻ em theo chủ đề cổ điển này mà tôi đã nghĩ ra cho một người bạn và tôi chỉ muốn chia sẻ một vài ý tưởng trang trí mà tôi đã bắt đầu. Bạn biết đấy, tôi yêu thích việc nâng cấp như thế nào nên tôi bắt đầu tiết kiệm lọ đựng nước sốt và nước xốt để dùng làm lọ hoa. Tôi cũng có một số loại vải trẻ em lấy cảm hứng từ cổ điển vui nhộn từ chiếc túi swag của tôi từ sự kiện SoCal Social mà tôi đã tham dự năm ngoái… Tôi biết nó cuối cùng sẽ có ích!

Đây là những tài liệu tôi đã sử dụng:

Đây là một vài hình ảnh khác. Tôi sẽ sử dụng chúng để cắm hoa cho vòi hoa sen.

1642541858 494 Do trang tri phong tam cho be theo chu de

1642541859 151 Do trang tri phong tam cho be theo chu de

Tôi cũng sử dụng vải vụn để làm biểu ngữ. Con gái tôi, Mia đã giúp việc này! Tôi cắt tất cả các mảnh vải tôi có thành dải.

1642541859 166 Do trang tri phong tam cho be theo chu de

Tôi cũng cắt một vài đoạn ruy băng ren còn lại.

1642541860 282 Do trang tri phong tam cho be theo chu de

Lần lượt tôi buộc trên từng dải, xen kẽ màu sắc và hoa văn vào một số sợi dây mà tôi còn sót lại từ một số lọ dây thừng ở cửa hàng tiết kiệm mà tôi đã làm cách đây rất lâu.

1642541860 2 Do trang tri phong tam cho be theo chu de

Nó trở nên thật dễ thương!

Tôi nóng lòng muốn cho bạn xem vòi hoa sen. Nó sẽ sớm ra mắt! Tôi không bao giờ chắc chắn chính xác mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào cho đến ngày diễn ra sự kiện nhưng tôi biết tôi đang sử dụng một số thứ mà tôi đã có để trang trí như vali cổ điển, sách cổ, khăn tay cổ điển và sách trẻ em tôi đã mua khi đi mua đồ cổ, và một số những thứ khác! Cho đến lúc đó!

CẬP NHẬT! Đây là một số trang trí thú vị hơn tôi đã thực hiện! Ồ! Và cũng có một số bản in lấy cảm hứng từ Vintage miễn phí!