dây phơi đồ trẻ em (580x385)

Có rất nhiều thứ liên quan đến việc trang trí phòng tắm cho em bé… à, ít nhất là khi tôi trang trí cho một cái! Tuần trước, tôi đã chia sẻ một vài món đồ trang trí mà tôi đã làm; một chiếc nơ vải vụn và lọ hoa tái chế mà tôi đã làm cho một bữa tiệc lấy cảm hứng từ cổ điển. Tôi đã rất nỗ lực với việc tạo ra những món đồ trang trí phòng tắm cho trẻ sơ sinh thú vị và dễ dàng này, và đôi khi một số công việc và chi tiết bị bỏ sót khi bạn chỉ hiển thị sản phẩm cuối cùng, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ thêm một vài điều nữa.

đồ trang trí phòng tắm cho em bé (1) (580x385)

Tôi đã mua những khung gỗ này từ Michael’s và Mia và tôi sơn chúng những màu sắc khác nhau. Tôi đã mua một số chiếc quần lót và tất trẻ em và treo chúng lên dây thừng. Tôi trang trí mỗi đầu bằng ren và ruy băng với các màu sắc và kết cấu khác nhau. Hóa ra họ rất dễ thương.

đồ trang trí cho bé (2) (580x385)

đồ trang trí cho bé (3) (580x385)

đồ trang trí cho bé (4) (580x385)

Đây là một biểu ngữ cờ nhỏ khác được làm từ kho thẻ sổ lưu niệm, sợi xeDo trang tri phong tam cho be vui ve vavà móc treo quần áo mini1643372655 471 Do trang tri phong tam cho be vui ve va. Tôi sẽ xâu chuỗi này bên trong một chiếc vali cổ điển như một phần của một trong những mảnh trung tâm (Tôi nghĩ… Chúng ta sẽ xem nó thực sự diễn ra như thế nào vào ngày tôi trang trí. Tôi luôn kết thúc việc di chuyển mọi thứ xung quanh).

scrapebook-flag-banner (580x386)

Tôi đã tạo biểu ngữ này bằng cách sử dụng doilies1643372657 841 Do trang tri phong tam cho be vui ve va Tôi tìm thấy trong thùng đô la. Tôi chỉ đơn giản là gấp chúng lại một nửa và cố định nó bằng băng dính hai mặt.

biểu ngữ doily (580x385)

Tôi thực sự rất hào hứng với vòi hoa sen này! Tôi đã tổng hợp rất nhiều thứ mà tôi đã có, tôi sẽ mang tất cả và chắp cánh cho nó vào ngày hôm đó. Tôi nghĩ tôi sẽ mang kệ cửa hàng tiết kiệm màu xanh lam đạp xe của mình lên để đặt đồ uống. Chúng ta sẽ thấy! Không phải tắm trong một vài tuần. Không thể chờ đợi để hiển thị cho bạn!

0/5 (0 Reviews)