Cảm ơn ASTROBRIGHTS® Papers đã tài trợ cho bài đăng này, Đồ trang trí tiệc tự làm cho năm mới, là một phần của chiến dịch ASTROBRIGHTS® Colorize ™ Your Party. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Đồ trang trí tiệc tự làm cho năm mới

Tiệc năm mới là một trong những loại tiệc yêu thích của tôi để trang trí. Vì đó là lễ kỷ niệm một năm mới và một khởi đầu mới, nên tôi trang trí bằng những màu sắc càng rực rỡ càng tốt. Đối với năm nay, tôi đã thực hiện một số đồ trang trí DIY vui nhộn có viền để giúp Tô màu cho bữa tiệc của bạn. Tôi bắt đầu bằng cách làm ba loại biểu ngữ.

Thời gian: 20-30 phút

Vật liệu:

  • Astrobrights PapersDo trang tri tiec tu lam cho nam moi
  • Máy cắt giấy
  • Kéo
  • Đấm thủ công vòng tròn 4 ”
  • Ruy băng Raffia1643062834 911 Do trang tri tiec tu lam cho nam moi
  • Keo nóng và súng bắn keo

Astrobrights là dòng giấy có màu sắc rực rỡ. Tôi đã sử dụng một số màu trong các dự án trước đây, bao gồm cả đèn lồng bướm accordion của tôi. Bảng màu của Astrobrights mà tôi đã chọn hoặc dự án này là Plasma Pink, Solar Yellow, Stardust White và Eclipse Black. Các bảng màu khác mà tôi muốn đề xuất là:

  • Stardust White, Lunar Blue, Martian Green và Eclipse Black
  • Teal trên cạn, Orbit Orange, Stardust White và Eclipse Black

Bất kỳ tùy chọn bảng màu nào trong số này chắc chắn sẽ Tô màu đêm giao thừa của bạn! Bạn có thể tìm thấy thêm cảm hứng và ý tưởng để TẠO MÀU cuộc sống của bạn tại COLORIZE.tumblr.com.

Tự làm đồ trang trí tiệc năm mới với Astrobrights

Để tạo biểu ngữ viền hình tròn, tôi đã sử dụng một quả đấm thủ công hình tròn 4 inch. Một mảnh giấy sẽ cắt được 5 hình tròn. Dùng kéo cắt viền các hình tròn. Bạn có thể cắt 3-4 miếng một lần.

Tự làm đồ trang trí tiệc năm mới Thủ công giấy

Tự làm Banner tiệc năm mới có viền

Để làm biểu ngữ có viền lá cờ, hãy cắt một mảnh giấy thành 8 hình chữ nhật bằng nhau có kích thước 4,25 ”X 2,75”. Cắt một hình tam giác ở phía dưới (như hình minh họa) và sau đó viền từng miếng. Một lần nữa, bạn có thể viền tối đa 4 cái cùng một lúc.

Biểu ngữ tiệc tua rua tự làm

Dùng keo nóng để dán từng miếng vào giấy ruy băng. Bạn có thể sử dụng keo trắng, nhưng tôi thấy rằng keo nóng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn khi căn chỉnh từng miếng. Tôi đã tạo một biểu ngữ với cờ Stardust White và Eclipse Black, một biểu ngữ với các vòng tròn Plasma Pink và Solar Yellow. Tôi cũng đã tạo một biểu ngữ thứ ba xen kẽ cả bốn biểu ngữ.

Biểu ngữ tua rua cho tiệc năm mới tự làm

Tôi cũng làm ống hút giấy có tua rua phù hợp1643062836 371 Do trang tri tiec tu lam cho nam moi cho đồ uống đặc biệt của năm mới.

Tự làm bữa tiệc năm mới ống hút tua rua

Đồ trang trí tiệc bằng giấy tự làm

Bạn có thể làm những tờ giấy Astrobrights này

Do trang tri tiec tu lam cho nam moi biểu ngữ tua rua cho bất kỳ bữa tiệc nào bao gồm sinh nhật và tắm em bé. Tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi bảng màu của mình. Tôi hy vọng bạn thử nó ra! Cảm ơn Astrobrights Papers đã tài trợ cho bài đăng này!

Biểu ngữ tiệc giấy mừng năm mới DIYInspired

Tự làm đồ trang trí tiệc năm mới DIYInspired