Dù có dịp hay không, các cô gái đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình cảm với bạn trai hay chồng của mình. Người đàn ông của bạn sẽ luôn cảm thấy tuyệt vời khi nghe ba từ kỳ diệu, nhưng bạn có thể đi trước một bước bằng cách thêm vài dòng và viết những đoạn tình cảm cho anh ấy. Để giúp bạn tìm được những từ phù hợp, ở đây chúng tôi đã tổng hợp những đoạn văn hay về tình yêu dành cho bạn trai hoặc chồng của bạn, dành cho những thời điểm và tâm trạng khác nhau. Những điều này chỉ có lượng cảm xúc và sự ủy mị phù hợp, vì vậy hãy đọc chúng!

anh đang xem Đoạn tình yêu dành cho anh ấy

Đoạn tình yêu dành cho anh ấy

Kể từ khi em tìm thấy anh, cuộc sống của em đã biến thành một thế giới thần tiên trong mơ. chúng ta đã phát triển, riêng lẻ và như một cặp đôi cũng vậy. anh đã yêu những khuyết điểm của em nhưng vẫn nỗ lực để biến em trở thành một người tốt hơn. em mãi mãi biết ơn, em yêu. Anh hứa sẽ yêu em cho đến khi vĩnh viễn ra đi.

em yêu anh, từ trong ra ngoài. Mỗi điều nhỏ anh làm đều khiến trái tim em trở nên rộng lớn hơn. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi khi gặp em, ánh mắt vui vẻ khi xem bộ phim yêu thích hay cách em phát âm những từ nào đó bằng giọng riêng của mình, tất cả mọi thứ đều khiến anh ngày càng yêu em nhiều hơn.

những đoạn tình cảm dành cho anh ấy

Trong một thế giới hỗn loạn, anh là nơi trú ẩn an toàn của em. em đã cười và đã khóc trong vòng tay ấm áp của anh mà không có một chút do dự. Bất cứ nơi nào cũng có cảm giác như ở nhà khi có anh ở bên. em ước mình có thể cất giữ những ký ức này trong một cái lọ và sống lại chúng nhiều lần.

Em yêu của anh, tình yêu của anh là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho em. Nhưng em chắc chắn sẽ không bận tâm đến một số món quà nữa từ anh. Vì vậy, hãy yêu em bằng cả trái tim và cũng hãy mua cho em những chiếc váy bằng tất cả tiền bạc của mình. Chà, anh là người mà em muốn trông thật xinh đẹp, phải không?

Em là ánh nắng khiến mọi bóng tối của cuộc đời em trôi đi. Thức dậy cảm thấy thật đặc biệt vì khuôn mặt của anh hiện vào đầu em ngay sau khi em mở mắt. Ý nghĩ sẽ già đi cùng em là lý do khiến em muốn sống trăm tuổi. Mẹ yêu con và chúc con một buổi sáng tốt lành, con yêu.

đoạn văn cho anh ấy

Anh là người duy nhất khiến em mất ăn mất ngủ. Và anh không ngại thức khuya, nghĩ về em. Nằm trên giường vào ban đêm, em thường tưởng tượng những ngày sắp tới của chúng ta sẽ như thế nào. Hãy đến gặp anh trong giấc mơ đêm nay, tình yêu. Còn bây giờ, hãy để đôi mắt đẹp của anh được nghỉ ngơi.

Đoạn văn dễ thương cho anh ấy

Em là tình yêu của đời anh và là chủ nhân của trái tim anh. Tất cả những gì là của em cũng là của anh, kể cả linh hồn của em. Và anh đã chăm sóc tốt cho tất cả, em yêu. anh đã làm rung chuyển cuộc đời em với niềm hạnh phúc vô bờ bến, và em không muốn một chút thay đổi nào của nó.

Đến bây giờ, em chắc chắn rằng anh đã nhận ra rằng anh đang mắc kẹt với em, mãi mãi. em sở hữu trái tim của anh và phần còn lại của cơ thể anh. Vì vậy, anh đừng bao giờ nghĩ đến việc nhìn ngắm một cô gái khác! em biết anh sẽ không, anh là người anh trai tốt nhất sau tất cả. Anh yêu em nhiều lắm bé yêu.

những đoạn văn dễ thương cho anh ấy

Yêu em là điều anh làm mà không cần cố gắng. Trên thực tế, em sẽ không thể dừng lại ngay cả khi em muốn. anh chỉ là con người đẹp nhất; làm thế nào em có thể chống lại việc rơi? Và cảm ơn Chúa rằng anh cũng yêu em như vậy; Sẽ thật khó sống nếu anh không phải là của em.

Trỗi dậy và tỏa sáng, tình yêu của em! Mỗi ngày anh thức dậy đều nghĩ về em. Mong muốn được dành thời gian cho em đến với anh ngay sau đó. Đây giống như một cơn khát không bao giờ nguôi. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, em càng muốn có nhiều thời gian hơn. Anh chỉ mong có thêm những ngày vô cùng bên em, em nhé.

đoạn văn dài cho anh ấy

em đã nghĩ rằng em biết hạnh phúc là gì cho đến khi anh cho em thấy hạnh phúc thực sự là như thế nào. Em là một mảnh của thiên đường, em yêu. em chỉ muốn anh biết rằng anh có ý nghĩa thế giới đối với em. Vì vậy, xin hãy ở bên em mãi mãi; bởi vì em thậm chí không thể tưởng tượng cuộc sống của em mà không có anh trong đó.

Cho đến ngày nay, là cô gái của anh, cảm giác như một giấc mơ, một giấc mơ mà em không bao giờ muốn thức dậy. Mỗi đêm em chìm vào giấc ngủ thật yên bình khi biết rằng em là của anh, và anh không bao giờ muốn buông tay, người thân yêu nhất của em. Chúc ngủ ngon. Anh yêu em đến từng thớ thịt trong con người anh.

Đừng kìm hãm bản thân khi nói với người đàn ông của bạn rằng bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào. Viết những đoạn văn dễ thương cho anh ấy; Điều này không chỉ thể hiện tình yêu của bạn mà còn cho anh ấy biết bạn đang nỗ lực như thế nào để khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt. Hãy tin tưởng rằng; anh ta sẽ không thể khiến bạn ra khỏi tâm trí của anh ta trong một giờ! Bạn đang tìm kiếm những đoạn văn lãng mạn để gửi cho bạn trai hoặc chồng của bạn? Kiểm tra bộ sưu tập các đoạn văn tình yêu của chúng tôi dành cho anh ấy. Sao chép và gửi nó cho người đàn ông của bạn, hoặc lấy ý tưởng và viết phiên bản của riêng bạn, bổ sung thêm một số chi tiết về mối quan hệ của bạn để làm cho nó trở nên thân mật hơn!

Xem tiếp Lời chúc Phục sinh cho Gia đình và anh bè