Từ những con búp bê và sách đa dạng đẹp mắt đến các sản phẩm chăm sóc em bé được làm cẩn thận, hãy mua sắm các sản phẩm chất lượng cao cho con bạn — trong khi bạn hỗ trợ các doanh nghiệp do người da đen làm chủ (làm thế nào để đôi bên cùng có lợi?).

Đồ chơi, Trò chơi, Sách & Búp bê

Búp bê HarperIman

Những con búp bê thủ công này là một kỷ vật quý giá mà con bạn sẽ trân trọng suốt cuộc đời.

Little Like Kids

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các câu đố, trò chơi và nhiều hoạt động không cần màn hình khác dành cho trẻ từ 6 tuổi trở xuống được thiết kế với tâm trí toàn diện.

Hiệu sách dũng cảm và tử tế

Bạn không thể nhầm lẫn với bất kỳ lựa chọn nào từ bộ sách đa dạng được lựa chọn cẩn thận của Brave and Kind, nhưng nếu bạn không biết nên mua gì, hãy xem các gói sách truyện và đăng ký sách của họ.

Giống như tôi! Hộp

Các hộp đăng ký này được điều chỉnh theo độ tuổi và bao gồm sách dành cho trẻ em có các ký tự Da đen, cùng với các hoạt động giáo dục khác.

Hộp đồ chơi màu nâu

Những đồ chơi và sách đa dạng này kích thích việc học tập dựa trên STEAM cho trẻ nhỏ và người già!

Đăng ký Sách Conscious Kid

Câu lạc bộ sách của tháng dành cho trẻ em với những câu chuyện đa dạng.

Trẻ em Swag

Mua một bộ sưu tập sản phẩm được tuyển chọn — từ chăn em bé đến ba lô — có hình ảnh của những đứa trẻ Da đen.

Những con búp bê tươi

Được tạo ra bởi một giáo sư, dòng búp bê đa dạng này được thiết kế để truyền cảm hứng cho các cô gái Da đen thấy làn da của họ đẹp như thế nào.

Trò chơi xếp hình

Những câu đố ghép hình dành cho trẻ em này có các hình minh họa đa dạng.

Quần áo trẻ em và trẻ em

Thiết kế của KaAn

Chọn từ tees bắt đầu cuộc trò chuyện, rompers, totes và hơn thế nữa… bao gồm cả bộ tee phù hợp cho cả gia đình… và có thể đáng chú ý nhất là bộ sưu tập The Original, The Remix, The Encore, Mic Drop lan truyền.

Giày Tippy Tot

Những cú đá có chất lượng cao, có đáy cứng này được thiết kế để khuyến khích người chơi thực hiện những bước đầu tiên.

Em bé Yinibini

Thật may mắn cho bạn, quần áo trẻ em và trẻ sơ sinh bằng bông hữu cơ được làm thủ công bằng tay được minh họa đáng kinh ngạc từ Yinibini Baby có trụ sở tại DC được giao hàng trên toàn quốc!

Miles và Milan

Các thiết kế hiện đại, tối giản của Miles và Milan là sản phẩm chủ lực hoàn hảo cho những người nhỏ bé thuộc mọi giới tính.

Vì Zoe

Những chiếc nơ làm thủ công này sẽ trông thật đáng yêu tô điểm cho đầu của con bạn.

Bánh nướng nhỏ

Cửa hàng đồ trẻ em này tôn vinh sự đa dạng với các thiết kế có mặt Đen — ngoài quần áo, hãy tìm chăn, mền và thậm chí cả giấy gói cho trẻ em!

Ozzie + ô liu

Những chiếc tees và totes mềm mại này (nhân tiện tạo nên một chiếc túi đựng tã sang trọng) nói lên nhiều điều.

Quần áo CocoPie

Áo len, áo thun và phụ kiện có thiết kế ‘Power in These Puffs’ đặc trưng của CocoPie, các hình minh họa đáng yêu đặt đại diện của cô gái Da đen ở phía trước và trung tâm.

Niềm tin Kích thước Pint

Dòng quần áo hướng tới đức tin này có một thông điệp tâm linh cần lan tỏa.

Sản phẩm dành cho trẻ em

Pretty Please Teethers

Những đứa trẻ mọc răng tự nhiên này rất dễ dàng trên nướu răng… và trên mắt! Ngoài ra, hãy kiểm tra yếm boho và núm vú giả của họ (hoàn hảo cho những bà mẹ thích phong cách).

Darlyng & Co

Darlyng & Co là cửa hàng tổng hợp dành cho các sản phẩm tuyệt vời dành cho trẻ em và trẻ nhỏ! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, không mùi cho cả gia đình đến quần áo đáng yêu cho đến những chú chó đang mọc răng đặc trưng của chúng.

Alaffia

Mua sắm kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm cho trẻ em và trẻ em thương mại công bằng, v.v. (cộng với các sản phẩm chăm sóc da, mặt và tóc cho người lớn nữa!) Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn mua các sản phẩm của Alaffia, bạn ủng hộ Alaffia Foundation, một tổ chức trao quyền cho các cộng đồng châu Phi.

Shine vải

Thời trang, đáp ứng chức năng: Tã vải của Shine nhận được rất nhiều điểm về phong cách… nhưng chúng cũng sẽ giữ cho mông của con bạn luôn khô ráo.

Dành cho mẹ

Cái túi con cò

Món quà hoàn hảo dành cho các bà mẹ đang mong đợi, The Stork Bag là một túi quà có thể tái sử dụng được đóng gói với các vật phẩm được tuyển chọn cho từng phần trong hành trình mang thai của bạn (mỗi ba tháng sẽ có một món!).

Khung dệt

Máy dệt có tác dụng trao quyền cho tất cả các gia đình về thông tin từ sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản cho đến việc mang thai và nuôi dạy con cái. Kiểm tra các lớp học và nhóm hỗ trợ ảo của họ.

Trưởng thành

Trở thành một bà mẹ là một bước chuyển đổi lớn trong cuộc đời của một người phụ nữ — và thương hiệu chăm sóc da dành cho bà mẹ hiện đại này đã được tạo ra với suy nghĩ đó.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, phong cách sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.