Dollar Store DIY Halloween Headbands

Bài đăng Halloween đầu tiên trong năm của tôi… thật tuyệt! Dù sao đi nữa, tôi là một người thích mua sắm và mỗi khi tôi nhìn thấy những chiếc băng đô lấp lánh đáng yêu này trong những thùng đô la tại Jo-Ann’s, tôi lại giật một cái … hoặc hai … hoặc ba! Trước đây, tôi đã làm một chiếc mũ đội đầu dự tiệc cho sinh nhật lần thứ tư của con gái tôi và tôi đã làm một số chiếc băng đô nhiều màu sắc để đeo hàng ngày. Lần này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm một số Tự làm băng đô Halloween.

Vật liệu:

Tôi đã chọn một số con rắn cao su vui nhộn, nhện lấp lánh và đồ trang trí “boo” tại cửa hàng đô la và cửa hàng thủ công.

Dollar Bin Tự làm băng đô Halloween

Mình đã làm một bông hoa bằng vải dạ nhỏ màu tím (hướng dẫn tự làm hoa bằng vải nỉ).

Băng đô Halloween tự làm bằng vải nỉ

Tôi cũng cắt bỏ một con ma nhỏ màu trắng từ nỉ.

Băng đô Halloween tự làm bằng nỉ

Tôi sử dụng keo nóng để dán bông hoa và con nhện cũng như con ma nỉ và tô điểm “boo”. Đối với con rắn cao su, ban đầu tôi sử dụng keo nóng, nhưng thấy rằng nó dễ dàng bong ra sau khi khô. Vì vậy, thay vào đó, tôi đã sử dụng một số loại keo công nghiệp (tốt cho cao su) để đảm bảo rằng nó vẫn còn.

Dollar Bin Tự làm băng đô Halloween cho trẻ em

Đây là một vài bức ảnh SAU! Mia yêu chúng. Cô ấy mặc chúng ngay lập tức và yêu cầu tôi làm một ít cho bạn bè của cô ấy. Đoán là tôi cần quay lại thùng đô la một lần nữa… chết tiệt ?

Băng đô Halloween dễ dàng tự làm

Tự làm băng đô Halloween

Dưới đây là một số phụ kiện tóc SIÊU dễ dàng khác mà tôi đã làm trong quá khứ: