Điều gì ở những chiếc mũ dự tiệc khiến một sự kiện có vẻ như lễ hội hơn? Cho dù đó là một bữa tiệc sinh nhật hay một bữa tiệc rượu nho, việc có một thứ gì đó để khách mời của bạn có thể tăng thêm niềm vui. Những chiếc mũ đội đầu phù hợp vào những dịp có thể tạo nên một số đạo cụ chụp ảnh trong quầy chụp ảnh và chụp ảnh tự sướng tuyệt vời. Hãy coi chúng như thẻ gọi của bạn cho Facebook hoặc Instagram. Bất kỳ ai nhìn thấy bức ảnh của ai đó đội chiếc mũ dự tiệc do bạn làm sẽ ngay lập tức biết rằng bức ảnh đó là từ bữa tiệc của bạn… và ước họ được mời. Vì vậy, hãy làm cho bộ trang phục đêm giao thừa của bạn trở thành niềm ghen tị trên mạng xã hội với 15 chiếc mũ và băng đô DIY này.

Tự làm-ngôi sao-vương miện-băng đô

Ngôi sao thích hợp cho một bữa tiệc lấp lánh và những chiếc vương miện ngôi sao này sẽ là một hit lớn. Tất cả bạn gái của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã cung cấp một chiếc mũ dự tiệc không làm rối kiểu tóc mà họ đã dành một giờ làm việc để đạt được. (thông qua Wear the Canvas)

Mũ-hoa-tự làm

Sử dụng hoa sống cho mũ dự tiệc của bạn? Thật là rực rỡ. Mua một hoặc hai bó hoa phù hợp với tông màu của bữa tiệc và làm vương miện hoa nhỏ xung quanh mũ dự tiệc của bạn. Hoặc bạn biết đấy, chỉ cần bỏ hoàn toàn phần mũ. (viaMake and Tell)

Tự làm-kraft-giấy-mũ

Cần thứ gì đó khiến lũ trẻ bận rộn trong khi bạn đợi quả bóng rơi xuống? Hãy ghép những chiếc mũ dự tiệc bằng giấy Kraft này lại với nhau và để các bé dùng Sharpies trang trí. Bạn có thể có một số thiết kế kỳ quặc nhưng sẽ rất vui! (thông qua Salsa Pie Productions)

Băng đô tự làm-giấy-địa lý

Ai có thể nói không với bất cứ thứ gì mạ vàng, tôi nói đúng chứ? Đặt những hình địa lý bằng giấy lấp lánh này lên băng đô của bạn và bạn sẽ thích Frida Kahlo của Đêm giao thừa. Đây là một bữa tiệc phải có ngay tại đây. (qua Oh Happy Day)

DIY-tinsel-hat-and-headband

Đừng bỏ đi dây kim tuyến Giáng sinh của bạn ngay lập tức. Sử dụng một hoặc hai sợi để làm mũ dự tiệc lấp lánh và băng đô 2016 cho trang phục của bạn. Phần thưởng, nó bao gồm một hướng dẫn cho máy khuấy đồ uống bằng kim tuyến. Vâng. (thông qua Delia Creates)

Mũ bảng đen tự làm

Biến nó thành bảng đen! Tôi nghiêm túc đấy. Mũ dự tiệc bảng đen sẽ cho phép khách trang trí theo cách họ thích. Cho dù bạn mở chúng trên mũ trước hay sau khi uống cocktail là tùy thuộc vào bạn. (thông qua Tatertots và Jello)

Tự làm-tẩu-lau-vương miện

Chất tẩy rửa đường ống để giành chiến thắng. Những chiếc vương miện đơn giản này rất nhẹ, nhưng lấp lánh và dễ làm, có thể bạn sẽ thấy mình tự làm chúng cho mọi bữa tiệc mà bạn tổ chức trong suốt phần đời còn lại của mình. (thông qua Nhỏ và Thân thiện)

Mũ bóng-sequin tự làm

Sequins lấp lánh, vậy tại sao không cho chúng một cơ hội để tỏa sáng trong bữa tiệc của bạn? Dùng cây thông để phủ một quả bóng xốp trong sequins và dán chúng vào đầu chiếc mũ dự tiệc đã mua ở cửa hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể để bọn trẻ làm điều này. (qua Pottery Barn)

DIY-sang trọng-hat-headband

Nếu bạn đang chọn một phong cách sang trọng, hiện đại, trưởng thành, chiếc mũ dự tiệc này là dành cho bạn. Sự kết hợp màu đen và vàng sẽ cho bạn vui chơi thoải mái mà không trông giống như một đứa trẻ say xỉn. Ngoài ra, những màu sắc đó là một chủ đề tuyệt vời cho bữa tiệc Đêm Giao Thừa. (thông qua Studio DIY)

Băng đô DIY-star-headband

Không nhất thiết phải hoang dã và điên cuồng để trở thành lễ hội. Dán một số ngôi sao lấp lánh vào một chiếc băng đô bằng nhựa và bạn sẽ tạo ra một bộ trang phục dự tiệc mà bạn sẽ muốn thêm vào trang phục hàng ngày của mình. (thông qua Delightly Tacky)

Tự làm-washi-băng-mũ

Băng washi thật tuyệt vời phải không? Những chiếc mũ giấy đơn giản có thể được biến thành những bữa tiệc siêu vui nhộn và thân thiện với trẻ em yêu thích với một vài sọc băng hoa văn và một quả pom pom nhiều màu sắc ở trên. (qua Think Crafts)

Băng đô DIY-disco-ball-headband

Dù có thể ẩn sâu ở đâu đó bên trong, nhưng mọi người đều dành tình yêu cho những quả bóng disco. Đầu tư vào một chiếc túi nhỏ và dán chúng vào một chiếc băng đô cho bộ trang phục lấp lánh nhất trong đêm Giao thừa mà bạn sẽ thấy. (qua A Subtle Revelry)

Mũ-nhãn dán-ngôi sao DIY

Dự án này dành cho những đứa trẻ bồn chồn của bạn. Khi bạn đã làm xong một số chiếc mũ bằng giấy trơn, hãy để chúng bằng keo và những ngôi sao vàng lấp lánh. Chúng không chỉ thích đội những chiếc mũ này lại với nhau mà còn thích đội chúng suốt đêm. (qua Wayfair)

Tự làm-có thể in-giấy-vương miện

Đừng nghĩ rằng bản in sẽ đưa bạn ra khỏi trò chơi mũ của bữa tiệc. Những thiết kế vui nhộn này có thể trở nên sống động với một số quả bom và ruy băng hoặc băng washi. Nó nhanh chóng và siêu lễ hội. (thông qua Ngôi nhà mà Lars đã xây dựng)

Băng đô vàng tự làm

Tất nhiên, nếu bạn không có nguồn cung cấp thủ công hoặc ngân sách cho những chiếc mũ dự tiệc sang trọng, hãy sử dụng một số tỷ lệ cược và kết thúc xung quanh nhà riêng của bạn để tạo ra những chiếc băng đô độc đáo trong Đêm giao thừa. Bất cứ thứ gì bạn dán vào chúng, hãy phun tất cả vàng lên và bạn đã hoàn thành. (thông qua Make + Haus)

Nguồn: diys.com