Dự án Bàn Pallet tái chế, Viết bởi: Robert Bridgman

bàn gỗ-pallet-9

Nếu bạn giống như tôi, bạn sẽ không thể chịu đựng được cảnh bất cứ thứ gì trở nên lãng phí: thức ăn thừa, quần áo cũ nát hoặc gỗ vụn. Đó là lý do tại sao tôi biết ngay khi tôi nhìn thấy nó rằng dự án bàn pallet tái chế này là hoàn hảo cho tôi. Ngay cả trong thời đại công nghệ cao của chúng ta, phần lớn hàng hóa vẫn được vận chuyển trên các pallet gỗ đơn giản. Sau một hoặc hai lần sử dụng, các pallet sẽ chuyển đến đống rác. Vì vậy, việc làm bảng này giúp ngăn các pallet ra khỏi bãi chôn lấp. Bạn có thể tìm thấy pallet ở bất kỳ nơi nào mà các nhà bán lẻ hoặc doanh nghiệp lấy hàng với số lượng lớn. Chọn các pallet có đóng dấu “HT” trên chúng; chúng được xử lý bằng nhiệt chứ không phải bằng hóa chất, do đó an toàn hơn khi sử dụng.

Vật liệu bạn sẽ cần

  • Bạn sẽ cần một pallet 100 x 100cm và một pallet khác 120 x 100cm. Lấy pallet thứ hai, cái lớn hơn, rời nhau.
  • Đối với phần trên cùng, bạn cần một miếng kính an toàn cường lực 100 x 100 cm.
  • Bạn cũng sẽ cần bốn mét gỗ 2 x 2.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần 76 vít gỗDu an ban Pallet tai che 5 x 60mm1643520191 642 Du an ban Pallet tai che, và sơn.

Đây là việc cần làm

Từ các thanh pallet, cắt tám miếng 70 x 660mm cho chân. Tại sao tám mảnh? Bởi vì bạn sẽ sử dụng hai miếng cho mỗi chân. Từ gỗ, cắt một mảnh 70 x 680mm cho khung và tám mảnh 320mm ở góc 45 độ cho nẹp. (Nhân tiện, nếu bạn không có cưa, nhiều cửa hàng kim khí sẽ cắt gỗ cho bạn với một khoản phí nhỏ.)

Sau đó, ghép khung bảng lại với nhau, như bạn thấy trong hình này:

gỗ-pallet-bàn-1

Bây giờ vít1643520193 581 Du an ban Pallet tai che các chân vào khung, giống như các hình ảnh dưới đây cho thấy:

bàn-gỗ-pallet-2

bàn gỗ-pallet-3

bàn-gỗ-pallet-4

Sau đó, thêm các dấu ngoặc nhọn, như thế này:

bàn gỗ-pallet-5

bàn gỗ-pallet-6

bàn gỗ-pallet-7

Cuối cùng vặn chân và khung vào pallet 100 x 100cm và xoay nó thẳng đứng, như trong ảnh này:

bàn gỗ-pallet-8

Đánh bóng gỗ và sơn để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Sau đó, đặt nó bằng kính và bạn đã có một chiếc bàn tuyệt vời, vui nhộn. Với một thành công như thế này, tôi đã sẵn sàng để làm những chiếc ghế pallet — còn bạn thì sao?

bàn gỗ-pallet-9

Về Robert:

Robert đại diện cho Bridgman, nhà cung cấp đồ nội thất cao cấp, viết thư. Anh ấy viết về tất cả mọi thứ về nhà và vườn, phong cách sống và DIY. Khi không viết, Robert có thể được tìm thấy đang đi du lịch hoặc nghiên cứu Tâm lý học. Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi anh ấy trên Google+ hoặc trên Twitter.

Không có khoản bồi thường nào nhận được cho bài đăng này.

0/5 (0 Reviews)