Trong thế giới thủ công, hành động nâng cấp gỗ pallet là cực kỳ hợp thời trang ngay bây giờ. Ở bất cứ nơi nào bạn nhìn, trong bất kỳ khu vực nào trong nhà, có một số loại hướng dẫn tự làm sẽ giúp bạn tạo ra một món đồ trang trí hoặc đồ nội thất bằng cách sử dụng gỗ lấy từ các pallet đóng gói cũ. Chúng tôi thực sự rất hâm mộ giao diện của các dự án tăng tốc, nhưng chúng tôi hiện không thực sự cần bất cứ thứ gì trong ngôi nhà của chúng tôi… đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ngoài của ngôi nhà của chúng tôi thay vào đó! Đó là cách chúng tôi nảy ra ý tưởng sử dụng gỗ pallet để làm hàng rào mộc mạc trông rất thú vị. Chúng tôi đã để mắt của chúng tôi kể từ đó!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm một hàng rào gỗ pallet có bánh xe của riêng bạn giống như chúng tôi làm, nếu không hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã đánh dấu cho đến nay tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi.

1. Cách xây hàng rào pallet đơn giản với giá 0 đồng

Cách xây hàng rào pallet đơn giản với giá 0 đô la

Bạn đang có ý định xây dựng hàng rào pallet của riêng mình từ đầu nhưng bạn đang làm việc với ngân sách rất eo hẹp và nếu có thể, bạn muốn làm như vậy với giá rẻ nhất có thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách thức Morning Chores thực sự vạch ra quy trình của riêng họ để thực hiện công việc đó, lấy những tấm pallet mà không ai muốn và tự mình đóng chúng lại.

2. Hàng rào pallet

Pallet hàng rào

Bạn có thực sự là loại người luôn mơ ước lớn lên sẽ có “hàng rào màu trắng” của riêng mình, nhưng bạn cũng đã yêu thẩm mỹ sang trọng mộc mạc kể từ đó? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn thực sự sẽ rất hòa hợp với cách những người Andersons mạo hiểm đã làm trên thực tế, tự làm cho mình một hàng rào cầu kỳ, nhưng bằng gỗ pallet tự nhiên chứ không phải hoàn thiện đánh bóng và sơn màu trắng!

3. Hàng rào pallet có lưới với giàn

Hàng rào pallet có lưới với giàn

Nếu bạn định làm cho mình một hàng rào pallet, bạn có nghĩ rằng bạn muốn tiếp tục và sử dụng toàn bộ pallet nói chung cho mỗi cái bạn có, thay vì xé các pallet ra để thu hoạch gỗ thành từng mảnh? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với một cái gì đó giống như hướng dẫn này trên Đôi cánh cổ tích và Khủng long, trong đó phác thảo quy trình làm toàn bộ hàng rào pallet với cổng mở và thậm chí có thể một số giàn ở cuối nếu bạn cảm thấy thích nó!

4. Hàng rào pallet đứng đầu người trồng

Người trồng hàng rào pallet hàng đầu

Nếu bạn định xây cho mình một hàng rào pallet dày sử dụng toàn bộ cùng một lúc kết hợp với các pallet khác, bạn sẽ thấy mình có một đỉnh khá rộng dọc theo hàng rào của mình. Chúng tôi không khỏi tự hỏi, khi tiến hành nghiên cứu, liệu không gian đó có thể được sử dụng cho việc gì không! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi xem hướng dẫn này từ Natural Loriel, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách biến những khoảng trống trên đỉnh thành những chậu trồng cây!

5. Hàng rào pallet sân vườn nửa chiều cao

Hàng rào pallet sân vườn nửa chiều cao

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về hàng rào pallet có lắp sẵn chậu trồng cây nhưng loại pallet bạn chọn để làm việc thực sự chỉ có lỗ rỗng ở khung giữa và bây giờ là dọc theo đỉnh? Sau đó, rõ ràng bạn sẽ hòa hợp tốt hơn một chút với hướng dẫn này từ Garden Edit, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách làm cho chậu trồng cây của bạn cao bằng một nửa!

6. Mặc lên hàng rào liên kết chuỗi gỗ khai hoang

Mặc lên hàng rào liên kết chuỗi gỗ khai hoang

Có lẽ bạn thực sự đã có hàng rào kim loại và bạn định để nó ở đó vì nó thực sự rất hữu ích, nhưng bạn không thể không cảm thấy nó sẽ phù hợp với không gian bạn đang làm việc hơn nếu có chút phong cách mộc mạc trong hình thức của một số gỗ tham gia? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ Thực ra Hãy thử thách Smile và Wave đã sử dụng gỗ pallet đã được khai hoang để trang trí một số mắt xích của họ theo cách rất đơn giản.

7. Cổng pallet jumbo có thể di chuyển trên bánh xe

Cổng pallet jumbo có thể di chuyển trên bánh xe

Bạn đã bao giờ nhìn vào không gian sân hoặc đường lái xe của mình và ước rằng bạn có thể tạm thời đánh dấu những khoảng trống nhất định, chẳng hạn như giấu những phần anh ta bày ra nơi bạn cất những thứ lộn xộn, v.v.? Sau đó, có lẽ một hàng rào có thể di chuyển trên bánh xe là câu trả lời cho lời cầu nguyện của bạn! 99 Pallet Ideas chỉ cho bạn cách làm một hàng rào có bản lề để bạn có thể di chuyển quanh sân của mình và định vị theo cách bạn muốn trong khi vẫn có thể nâng được những pallet mà bạn vô cùng yêu thích.

8. Hàng rào sân vườn bằng gỗ pallet

Sân của bạn không phải là thứ duy nhất bạn có thể sử dụng gỗ pallet để xây hàng rào xung quanh! Pallet thực sự là một nguồn cung cấp gỗ giá cả phải chăng tuyệt vời để xây dựng tất cả các loại dự án nhỏ hơn trên khắp sân của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc kệ vườn nhỏ tuyệt vời này được thiết kế bởi Guiductables bằng cách sử dụng gỗ pallet tái cấu trúc và tái sử dụng là một ý tưởng hay. Đó là một cách tuyệt vời để ngăn thú cưng và trẻ em ra khỏi khu vườn của bạn!

9. Hàng rào pallet bao quanh hiên

Hàng rào pallet bao quanh hiên

Có lẽ bạn đã thực sự xem xét liệu pallet có thể là thứ tốt nhất để giúp bạn xây dựng một hàng rào nhỏ hơn ở bên trong sân của bạn, mặc dù thực tế là bạn đã có một hàng rào chu vi đơn giản xung quanh bên ngoài thực tế? Chúng ta có thể hiểu điều đó bởi vì chúng ta có một số con chó lớn trong gia đình của mình và đôi khi thật tuyệt khi thưởng thức bữa tối trên sân vào mùa hè mà không cần chúng ra khỏi bãi cỏ để thử liếm đĩa của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích hàng rào sân trong làm bằng pallet này được phác thảo từng bước trên 1001 Pallet.

10. Hàng rào gỗ pallet mộc mạc, chiết trung

Hàng rào gỗ pallet mộc mạc, chiết trung

Có phải một phần tình yêu của bạn dành cho các dự án bằng gỗ pallet được nâng cao thực sự là cách nó trông khá phong phú theo một cách có rất nhiều sức hấp dẫn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ ngưỡng mộ cách 99 Pallet đã tạo ra hàng rào dưa lê xiêu vẹo có chủ đích này sẽ mang lại cho bất kỳ sân nào, bất kể vị trí của nó, toàn bộ nét mộc mạc trang nhã sẽ bắt mắt bất kỳ ai.

11. Gỗ pallet cực kỳ đơn giản với các mẹo đỉnh

Gỗ pallet cực kỳ đơn giản với các mẹo đỉnh

Chúng tôi đã thực sự thu hút tất cả sự chú ý của bạn với tất cả các cuộc nói chuyện của chúng tôi về hàng rào cọc rào nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để làm cho một hàng rào trông cổ điển hơn một chút về hình dạng của nó không? Chúng ta không thể giả vờ rằng chúng ta không hình dung ra thiết kế trụ hàng rào có đầu nhọn và đỉnh cổ điển khi chúng ta nghĩ về phong cách này. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem hướng dẫn này từ The Do It Yourself World sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

12. Cổng hàng rào gỗ pallet

Cổng hàng rào gỗ pallet

Có lẽ chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với khái niệm thêm một số chi tiết bằng gỗ vào một loại hàng rào làm sẵn khác nhưng bạn muốn làm nhiều hơn một cửa cổng theo phong cách cổ điển? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hòa hợp với hướng dẫn này từ Guiductables hướng dẫn bạn qua các bước thực hiện chính xác điều đó!

13. Hàng rào vườn rau đầy đủ pallet

Hàng rào vườn rau đầy đủ pallet

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng làm hàng rào vườn xung quanh các lô rau của mình như thế nào để giữ chúng an toàn khỏi động vật ăn vặt nhưng bạn nghĩ rằng bạn thích sử dụng toàn bộ pallet hơn là phá bỏ cấu trúc của chúng. , đây là một hướng dẫn có thể giúp bạn ngay lập tức! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến điều đó thành hiện thực nhờ The Crafty Gemini.

14. Hướng xen kẽ hàng rào pallet đầy đủ

Hướng luân phiên hàng rào pallet đầy đủ

Mặc dù bạn yêu thích vẻ ngoài bằng gỗ tự nhiên của hàng rào pallet mộc mạc, bạn vẫn có ý định tạo cho nó một kiểu thu hút thị giác nào đó bổ sung một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Realeyes Homestead tạo ra các đường thẳng thú vị bằng cách xen kẽ hướng của các pallet của họ trong suốt hàng rào bằng gỗ của họ để các bảng hướng ra các hướng khác nhau.

15. Hàng rào sân vườn bên hông mini

Hàng rào khu vườn nhỏ bên

Có lẽ bạn thực sự sống ở một nơi có sân hoặc không gian ngoài trời quá nhỏ nên bạn không Thực ra cần một hàng rào đầy đủ nhưng bạn vẫn thực sự quan tâm đến việc thêm một số kiểu phân chia không gian trông mộc mạc xung quanh mảnh vườn nhỏ mà bạn làm có? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Camelot Art Creations đã tạo ra hàng rào pallet đơn thu nhỏ này và thậm chí sử dụng nó như một cơ hội tạo màu sắc cho một số kiểu trang trí.

Bạn có biết một người thợ làm nhà hoặc người đam mê DIY khác đang có ý định làm hàng rào pallet tự chế của riêng họ nhưng bạn cũng biết họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn trong quá trình thực hiện? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin và cảm hứng khi họ làm việc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)