Legos không chỉ dành cho trẻ nhỏ. Hãy thể hiện tình yêu của bạn với những khối xây dựng mang tính biểu tượng này với đồ trang trí nhà cửa và các phụ kiện có thể đeo được để tôn vinh đứa con bên trong của bạn.

Hướng dẫn cách làm bình lego tự làm

Bình Lego

Tạo một chiếc bình phong cách cho những bông hoa yêu thích của bạn với hướng dẫn từ Fab Art DIY. Sự tương phản giữa màu trắng trên cùng và các sọc cầu vồng ở phía dưới mang lại cho thiết kế này một vẻ ngoài hiện đại, nhưng bạn có thể thử nghiệm các kết hợp màu sắc khác nhau nếu muốn.

Lego terrarium

Lego Terrarium

Thêm một vài hình Lego mini vào hồ cạn để trang trí nhà vui tươi nhưng tinh tế. Gia đình Canada có các chi tiết.

Legoflowerpot

Chậu hoa Lego

Nếu bạn có một bộ sưu tập lớn các chậu cây, những chậu hoa Lego tùy chỉnh sẽ tạo ra một cách trưng bày độc đáo. Tìm hiểu thêm tại Lego Ideas.

Trò chơi cờ vua Lego đội xanh

Bộ cờ vua Lego

Bộ cờ vua Lego này sẽ mang đến những giờ phút vui vẻ và trở thành một món đồ trang trí nhà dễ thương khi không sử dụng. 100 Directions có hướng dẫn.

Đồng hồ lego tự làm

Đồng hồ Lego

Nếu minifigures là trung tâm của nỗi ám ảnh Lego của bạn, hãy biến những món đồ yêu thích của bạn thành một chiếc đồng hồ đầy màu sắc. Tìm hiểu cách làm tại Wise DIY.

Trái phiếu Lego

Trái phiếu Lego

Trưng bày một số tác phẩm Lego yêu thích của bạn bằng cách tạo các mối liên kết độc nhất vô nhị. Ảnh này là của MakeZine. Không có hướng dẫn, nhưng những người xây dựng nâng cao có thể tự mình tìm ra cách làm điều gì đó tương tự.

Đèn lego

Đèn Lego

Sử dụng đèn IKEA để biến nó thành đèn chiếu sáng theo tâm trạng tuyệt vời. Crafty sốt ruột có phần hướng dẫn cho dự án nâng cấp Lego này.

Trạm sạc

Trạm sạc Lego

Giữ cho thiết bị điện tử của bạn gọn gàng hơn bằng cách xây dựng một trạm sạc tùy chỉnh từ những viên gạch Lego của bạn. Hướng dẫn có hướng dẫn.

Người tổ chức Lego

Bộ tổ chức bàn Lego

Ai nói rằng một ngày ở văn phòng phải hoàn toàn nhàm chán? Mang lại một số niềm vui cho ngày làm việc của bạn với bộ sắp xếp bàn làm việc DIY này hoàn chỉnh với ngăn kéo làm việc. Xem hướng dẫn tại Frugal Fun 4 Boys.

Legokleenex

Hộp khăn giấy Lego

Vỏ hộp khăn giấy Lego này có thể được làm từ những viên gạch cầu vồng hoặc bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với trang trí nhà. One Artsy Mama có hướng dẫn dự án.

Xà phòng lego

Xà phòng Lego

Thêm một chút màu sắc cho phòng tắm của bạn bằng cách treo những viên gạch trong xà phòng hoặc chai nước rửa tay. Tìm hiểu thêm về dự án này tại The Rockin Boys Club.

Chìa khóa Lego

Người giữ chìa khóa Lego

Bạn sẽ không bao giờ đánh mất chìa khóa nữa với giá giữ chìa khóa Lego này ở cửa trước. Hướng dẫn có các chi tiết của tòa nhà.

Ly hợp lego

Lego Clutch

Hãy tạo cho mình một chiếc clutch lấy cảm hứng từ đường băng với Legos và một hộp bút chì cũ. Tìm hiểu cách thực hiện tại Studs và Buttonholes.

Sony dsc

Vòng đeo tay Lego

Trang bị cho trang phục bình thường yêu thích của bạn bằng một chiếc vòng tay Lego độc đáo. Hướng dẫn đầy đủ cho dự án DIY này có tại JaMonkey.

Làm bông tai lego

Khuyên tai Lego Stud

Thanh lịch nhưng vui tươi, đôi bông tai đinh tán này là sự lựa chọn hoàn hảo cho người phụ nữ hoàn toàn liên lạc với đứa con bên trong của mình. Coupons Are Great có hướng dẫn.

Những chiếc khuy măng sét Lego đóng lên

Lego Cuff Links

Người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời bạn sẽ lật tẩy khi nhìn thấy những liên kết vòng bít Lego này. Kate’s Creative Space có phần hướng dẫn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)