22 tháng 9nd là ngày đầu tiên của mùa thu! Tôi muốn kết thúc mùa hè bằng một bản tóm tắt về một số dự án mùa hè của DIY Inspired yêu thích của tôi và nguồn cảm hứng tiệc tùng. Đây là tám chương trình hàng đầu của tôi về Dự án mùa hè 2012 Round Up.

Bạn đang xem: Dự án mùa hè 2012 kết thúc

Du an mua he 2012 ket thuc

  1. Trang Sách Tái Chế Vòng Hoa Bướm – Hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ từng bước cho một vòng hoa mà tôi đã làm từ một cuốn sách cũ, một chiếc mắc áo và những cành cây từ sân sau của tôi.
  2. Tự làm đế bánh – Tự làm đế bánh cupcake hoặc khay phục vụ tiệc với các món đồ tiết kiệm.
  3. Lời mời theo chủ đề cú – Hướng dẫn chi tiết từng bước và video trên YouTube về cách tạo những lời mời đáng yêu này với đôi cánh chuyển động cho bữa tiệc theo chủ đề cú. Điều này là hoàn hảo cho một bữa tiệc tắm em bé hoặc sinh nhật của trẻ em.
  4. Tiệc sinh nhật mùa hè – Tiệc sinh nhật lấy cảm hứng từ bướm và vườn hoàn chỉnh với trạm trang trí bánh cupcake và thanh xúc xích xếp chồng lên nhau và gợi ý công thức nấu món xúc xích. Ngoài ra, hãy xem một đoạn video ngắn dài ba phút trên YouTube về toàn bộ chi tiết của bữa tiệc.
  5. Nghệ thuật vẽ tranh tường bằng giấy nến – Một cách dễ dàng để nâng cao bức tranh cũ không mong muốn bằng vải bốDu an mua he 2012 ket thuc, giấy nến và bướm hoàn hảo cho phòng ngủ bé gái.
  6. Thủ công mỹ nghệ ngăn kéo rác – Làm nam châm từ nắp chai, mẫu màu sơn, gạch vụn và thẻ quà tặng bằng nhựa cũ, hoàn hảo cho việc tích trữ đồ hoặc sự kiện gây quỹ.
  7. Giá treo cây thay thế – Một con bướm hay thay đổi1643446932 194 Du an mua he 2012 ket thuc đèn chùm lấy cảm hứng làm từ một giá treo thực vật không mong muốn.
  8. Đèn pha trà trong lọ tái chế – Pha trà nhẹ của riêng bạn1643446933 784 Du an mua he 2012 ket thuc đèn lồng từ lọ tái chế và vải bố với giá dưới 1 đô la.

Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong mùa hè này khi tạo ra những dự án này. Đây chỉ là tám mục yêu thích của tôi. Tôi đang mong chờ mùa thu và những ngày lễ sắp tới!

Xem thêm: Ý tưởng trang trí tự làm cho bất kỳ bữa tiệc theo chủ đề nào