Trẻ em và nghệ thuật đồng hành cùng nhau như PB & J. Tất cả những màu sắc tươi sáng, sự khám phá thực hành và tất nhiên, những sự lộn xộn thú vị thực sự được phụ huynh chấp nhận. Các hoạt động nghệ thuật dành cho trẻ mới biết đi có thể là một cách tuyệt vời để dạy trẻ tất cả các loại khái niệm từ số đếm và màu sắc cho đến việc tuân theo các chỉ dẫn và khám phá trí tưởng tượng của chúng. Hãy xem 20 dự án nghệ thuật dành cho trẻ mới biết đi này không đòi hỏi nhiều vật liệu hoặc thời gian để cùng trẻ thực hiện.

Dự án nghệ thuật dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo này cũng là một cách tuyệt vời để đưa trẻ nhỏ hòa mình vào thiên nhiên. Hãy đi ra ngoài và tìm những chiếc lá và cây dương xỉ khác nhau để mang về và sử dụng trong dự án in ấn đầy màu sắc này.

Trẻ em có thể không biết rằng một số tác phẩm nghệ thuật rất nổi tiếng được làm hoàn toàn bằng dấu chấm! Hãy thử tạo những bức tranh vui nhộn của riêng bạn bằng một số mẹo nhỏ, sơn và trí tưởng tượng hoang dã.

Trẻ em có thể xếp lớp các màu cơ bản để tạo ra các màu mới trong dự án vui nhộn này, giúp trẻ có cơ hội cắt, xé và dán giấy để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Những đứa trẻ nhỏ sẽ thích học cách đánh vần tên của chúng với dự án vẽ tranh vui nhộn và siêu dễ dàng này. Chỉ với một vài vật dụng rẻ tiền, các bé có thể tự làm biển tên để treo trên tủ lạnh hoặc cửa phòng ngủ.

Trẻ em có thể tìm hiểu về nghệ sĩ Mondrian và cách sử dụng các thiết kế hình học để tạo ra tác phẩm nghệ thuật thú vị mà chúng có thể trưng bày cho gia đình và bạn bè.

Với một chút chuẩn bị từ bố hoặc mẹ, ngay cả những đứa trẻ mới biết đi cũng có thể vui vẻ thực hiện dự án cú bay này mà chúng có thể chơi với nhau rất lâu sau khi thời gian nghệ thuật đã hoàn thành trong ngày.

Nói về một cách tuyệt vời để giải thích về vi trùng cho trẻ em. Dự án vẽ tranh trường mầm non bằng rơm rạ đầy màu sắc và vui nhộn này có thể nhân đôi như một bài học về vi trùng là gì và làm thế nào để ngăn chặn chúng.

Printmaking là một dự án nghệ thuật tuyệt vời dành cho trẻ mới biết đi nhưng hãy thêm vào một chút khoa học và nó thậm chí còn trở nên tốt hơn. Dự án in mặt trăng vui nhộn này sẽ khiến bạn phải hỏi tất cả các loại câu hỏi tuyệt vời về bầu trời đêm.

Một nghệ sĩ thú vị khác cho trẻ nhỏ khám phá là Kandinsky và những vòng tròn đồng tâm đầy màu sắc của anh ấy. Với một chút trợ giúp, trẻ em có thể xếp lớp giấy với màu sắc tươi sáng để tạo ra phiên bản của riêng mình cho các bức tranh nổi tiếng của anh ấy.

Những con sứa túi giấy vui nhộn này rất tuyệt vời vì trẻ em có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các sinh vật biển bằng sơn và mắt googly, sau đó chúng có một con rối để diễn các cảnh vui nhộn dưới nước khi thời gian thủ công kết thúc.

Với sự giúp đỡ của những đứa con nhỏ của bạn, hãy chọn một số hạt lấp lánh, vui nhộn và những thứ nhỏ bé khác để làm Kính vạn hoa tự làm hoang dã này cho trẻ em.

Đây là một dự án nghệ thuật dành cho trẻ mới biết đi siêu thú vị, xúc giác sẽ để lại cho bạn một xấp giấy cẩm thạch tươi mới mà con bạn có thể sử dụng cho các dự án khác sau này.

Trẻ em sẽ cười với dự án nghệ thuật mầm non vui nhộn này mà chúng có thể sử dụng để chơi khăm gia đình mình. Với một số hướng dẫn đơn giản và một chút trợ giúp, ngay cả những đứa trẻ nhỏ cũng có thể tạo ra sinh vật ngạc nhiên ngốc nghếch này.

Bạn có biết bạn có thể vẽ bằng muối? Trẻ em sẽ thích tất cả những cách thú vị mà chúng có thể tạo ra với đồ dùng nhà bếp lộn xộn này. Hãy thử viết tên, vẽ hình ảnh và hơn thế nữa.

Một cách thú vị khác để kết hợp thiên nhiên là dự án nghệ thuật dành cho trẻ mới biết đi dễ thương này mang đến cho những đứa trẻ nhỏ cơ hội khám phá sân sau và sau đó biến những khám phá về chiếc lá của chúng thành nghệ thuật.

Những chiếc kẹp ảnh đá này không chỉ tạo ra siêu thú vị mà chúng còn là một món quà tuyệt vời để các em nhỏ làm cho gia đình của mình trong kỳ nghỉ lễ (hoặc sinh nhật!). Bạn chắc chắn sẽ muốn trưng bày tác phẩm đã hoàn thành của họ.

Cá cần gì để được hạnh phúc? Có thể có nước, đá và rong biển? Đây là một dự án nghệ thuật dành cho trẻ mới biết đi vui nhộn, nhiều lớp giúp trẻ em tìm hiểu về cuộc sống của các sinh vật biển khi chúng tạo ra môi trường sống dưới biển trên đĩa giấy.

Nếu bạn có một vài hộp Amazon đang hoạt động thì bạn sẽ thích dự án điêu khắc vui nhộn này, hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Lưu ý: Người lớn phụ trách nên đảm nhận khía cạnh dán, nếu bạn đang sử dụng súng bắn keo nóng, như blogger này khuyến nghị. Có lẽ đứa trẻ của bạn có thể xếp chồng và sơn, và bạn có thể dán hoặc bạn có thể sử dụng một loại keo thân thiện với trẻ em hơn.

Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có thể tự chế tạo ra những chú chuồn chuồn của riêng mình với dự án nghệ thuật đơn giản và dễ dàng này sử dụng que thủ công, keo dán và bất kỳ ý tưởng nhỏ nào mà bạn có trong tay từ ruy băng đến nút áo cho đến sơn lấp lánh.

Hãy cứu những cuộn giấy vệ sinh đó! Con bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu hoành tráng khi tạo ra những chiếc xe đáng yêu này từ những món đồ thủ công cơ bản và sau đó đua chúng qua sàn nhà khi thời gian nghệ thuật đã hoàn tất.

Các hoạt động khác dành cho trẻ mới biết đi:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, lối sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)