Căn bếp tại nhà của chúng tôi từ lâu đã có một cảm hứng hơi mộc mạc và trang trại ảnh hưởng đến thẩm mỹ về nó, nhưng gần đây chúng tôi đã cố gắng làm cho nó trông rõ ràng và vững chắc hơn một chút. Chúng tôi muốn một phong cách nhất quán, không chỉ là một gợi ý tinh tế về những gì chúng tôi thích! Đó là lý do tại sao chúng tôi dành một chút thời gian mỗi ngày để tìm kiếm kiểu trang trí nhà bếp nông trại tự chế dễ thương sẽ giúp chúng tôi có được diện mạo mà chúng tôi hằng mơ ước.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tạo một ngôi nhà trang trại tự làm đẹp nhưng chắc chắn, lấy cảm hứng từ thẩm mỹ nhà bếp trong nhà bạn giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã đến cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng của chúng tôi!

1. Tự làm giỏ đựng đồ bằng que sơn

Giỏ đựng giạ tự làm bằng sơn

Bạn đã luôn yêu thích ý tưởng đi chợ nông sản đến mức đôi khi bạn giả vờ rằng đó là những gì bạn thực sự đang làm khi ở cửa hàng tạp hóa? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng đầu tiên này từ Nghệ thuật trang trí sẽ có một rất nhiều hấp dẫn đối với bạn. Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách họ tạo ra một chiếc giỏ đựng trái cây kiểu giá rẻ đáng yêu bằng cách sử dụng những que sơn gỗ còn sót lại!

2. Móc treo tường nhà bếp trang trại dễ dàng

Dễ dàng treo tường nhà bếp trang trại

Bạn đã bao giờ bắt gặp một bức ảnh hoặc một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà bạn vô cùng yêu thích và nó thực sự phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà của bạn, nhưng bạn muốn trình bày phong cách hơn là chỉ in nó ra khỏi máy tính và dán giấy vào khung? Chà, đó chính xác là cách Raggedy Bits đã viết hướng dẫn này về cách biến một hình ảnh thành một bản in theo phong cách trang trại lớn tuyệt vời trông tuyệt vời khi treo trên bếp! Nó sẽ trông đẹp như nhau cho dù bạn chọn hình ảnh nào.

3. Giá đỡ nông sản chợ nông sản

Giá đỡ nông sản chợ nông sản

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về giỏ trái cây và chợ nông sản, nhưng bạn là người đam mê trái cây và rau cần không gian cho nhiều hơn chỉ một vài quả táo trên tay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử sức với dự án giá đỡ sản phẩm treo tường tuyệt vời này từ Addicted 2 DIY! Chúng tôi thích cách họ sử dụng những chiếc giỏ mua sắm bằng dây cổ điển để thực sự mang đến cho gia đình ý tưởng về một khu sản xuất nông thôn kiểu cũ.

4. Bàn trang trại tự chế phong cách thời trang

Bàn trang trại tự chế được phong cách thời trang

Bạn có thực sự khá tiện dụng khi nói đến việc làm đồ nội thất và bạn không thể không nghĩ rằng nhà bếp của bạn đã sẵn sàng cho một tuyên bố thực tế lâu dài hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là một thách thức hơn đối với bạn? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn đã có kinh nghiệm chế biến gỗ, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Ana White làm ra chiếc bàn trang trại bằng gỗ tuyệt vời này và họ cũng chỉ cho bạn cách điều tiết thời tiết một cách hợp thời trang để nó trông vẫn được yêu thích ngay cả khi nó mới được làm.

5. Giá để chậu thang mộc.

Giá chậu thang mộc

Bạn có phải là kiểu người yêu thích tự làm và đam mê chế tạo, thích làm nhiều thứ hơn bình thường khi đó là một thứ có chức năng thiết thực, cũng như phong cách hoặc trang trí? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích to lớn nhờ Cách Nói trong nước đã tạo ra chiếc giá treo xoong nồi tuyệt vời này từ một chiếc thang gỗ cũ để mang lại vẻ sang trọng mộc mạc tối đa!

6. Khay chân trang trại năm phút

Khay có chân trang trại năm phút

Chỉ trong trường hợp đó là những chi tiết nhanh chóng, đơn giản mà bạn nghĩ sẽ biến nhà bếp của bạn tốt nhất ở giai đoạn này, đây là một dự án nhanh chóng, tốt đẹp thực sự giúp ích cho cả hai phong cách tổ chức! Hãy xem hướng dẫn này từ Salvaged Living để xem họ đã sử dụng khay kim loại và tay nắm giường bằng gỗ cao cấp như thế nào để tạo ra chiếc khay có chân sang trọng, dễ thương này rất phù hợp để cất giữ đồ đạc trên mặt bàn.

7. Bảng tin trang trại tự làm

Bảng tin nhà trang trại tự làm

Giống như ngôi nhà của chúng tôi, nhà bếp có phải là trung tâm của ngôi nhà và đơn vị gia đình của bạn, có xu hướng là nơi mọi người gặp nhau để trao đổi tin tức và tổ chức bản thân không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự rất hòa hợp với ý tưởng bảng tin trang trại tự làm này được phác thảo từng bước trên Seeking Lavender Lane!

8. Tủ trang trại bằng dây và thùng gỗ

Tủ trang trại bằng dây và thùng gỗ

Bạn vẫn đang nghĩ về việc bạn thích ý tưởng mà chúng tôi đề cập đến về việc tạo ra thứ gì đó vừa thiết thực đến mức nào sành điệu và bây giờ bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể tạo ra một số loại giải pháp lưu trữ lấy cảm hứng từ trang trại hay không, vì bạn hơi bó hẹp về không gian tủ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc tủ trang trại bằng gỗ và dây điện tự chế tuyệt đẹp này được phác thảo chi tiết đầy đủ trên Knick of Time có thể phù hợp với bạn.

9. Đèn treo mặt dây chuyền gỗ chữ X

Đèn treo mặt dây chuyền gỗ X

Có lẽ một trong những yếu tố trong nhà bếp của bạn không thực sự ăn nhập với thẩm mỹ của toàn bộ trang trại là đèn chiếu sáng của bạn? Chà, thay vì để chúng phá hỏng toàn bộ tưởng tượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua cách Infarrantly Creative đại tu chúng bằng cách bọc bóng đèn của chúng trong một chiếc hộp khung chữ X bằng gỗ trông khá sang trọng một cách chân thực ở trang trại.

10. Hộp đựng bếp của trang trại

Người đóng hộp nhà bếp trang trại

Đôi khi, cách tốt nhất để “trang trí” nhà bếp của bạn chỉ đơn giản là thay đổi một số yếu tố cần thiết, chẳng hạn như các vật dụng lưu trữ trên mặt bàn, để chúng trông đẹp hơn một chút hoặc theo chủ đề hơn so với trước đây. Ý tưởng hộp đựng đồ dùng nhà bếp tự làm này từ Houseful of Handmade là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Họ chỉ cho bạn các bước đơn giản để làm cho chúng trông giống như thứ bạn đã thấy ở cửa hàng tổng hợp trong một chuyến đi trong ngày đến thị trấn từ trang trại.

11. Trivets bằng gỗ được đánh số

Đinh tán bằng gỗ được đánh số

Thiết lập một chủ đề tổng thể tốt trong nhà bếp của bạn không nhất thiết phải áp dụng chỉ có những tác phẩm vĩnh viễn mà bạn luôn trưng bày. Đôi khi việc chế tạo các vật dụng nhà bếp thực tế phù hợp giúp xây dựng bầu không khí chi tiết! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích vẻ thẩm mỹ của chiếc đinh ba được đánh số bằng gỗ sang trọng, mộc mạc được phác thảo chi tiết trên Old Salt Farm đến vậy.

12. Đèn chiếu sáng trang trại chùm bằng gỗ

Đèn chiếu sáng trang trại chùm bằng gỗ

Bạn có đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và thấy mình đang suy nghĩ về ý tưởng tạo ra các thiết bị chiếu sáng sang trọng trong trang trại bởi vì nó thực sự sẽ đưa không gian của bạn lên một tầm cao mới, nhưng bạn vẫn chưa thấy ý tưởng đó. hoàn toàn thu hút và thu hút sự chú ý của bạn chưa? Chà, nếu bạn có một số kinh nghiệm trong các dự án tiện dụng dựa trên chế biến gỗ xung quanh nhà, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Ngày sáng tạo của tôi tạo ra chùm ánh sáng mặt dây chuyền bằng gỗ đã được khai hoang này với các sắc thái ánh sáng bằng kim loại trông giống như đỉnh của những lon sữa kiểu cũ.

13. Hộp đựng xà phòng nhà bếp trang trại

Hộp đựng xà phòng nhà bếp trang trại

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khá rõ khi bắt đầu nói về ý tưởng làm các hộp đựng trang trí trên mặt bàn đơn giản để sắp xếp những thứ bạn đặt ở đó, nhưng khu vực xung quanh bồn rửa của bạn có thực sự cần một bàn tay không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn một chút với ý tưởng này từ Ribbons and Glue để làm hộp đựng xà phòng nhà bếp ở trang trại từ một chiếc xô kim loại mạ kẽm thu nhỏ.

14. Dấu hiệu nhà bếp bằng gỗ tùy chỉnh

Bảng hiệu nhà bếp bằng gỗ tùy chỉnh

Bạn có đang cảm thấy đơn giản là bị mê hoặc bởi ý tưởng chỉ bao gồm càng nhiều gỗ càng tốt trong nhà bếp của bạn bất chấp tất cả các tiện nghi hiện đại, vì vậy bạn đang tìm kiếm một số chi tiết trang trí dễ thương, thuần túy để thực sự vượt trội? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Funky Junk Interiors đã làm ra những tấm bảng hiệu bằng gỗ kiểu cổ điển đáng yêu này với ít bước hơn bạn có thể nghĩ.

15. Ghế dài trong nhà bếp của trang trại

Băng ghế nhà bếp trong trang trại

Nếu bạn đang bắt đầu xem xét khả năng làm cho mình một loại bàn trang trại bằng gỗ khai hoang tuyệt đẹp nào đó, bạn có muốn đi xa hơn nữa và làm cho chỗ ngồi phù hợp với nó thay vì cố gắng tìm những món đồ phù hợp trong các cửa hàng không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Old Salt Farm tạo ra những chiếc ghế dài trong trang trại tuyệt đẹp này để đi cùng với chiếc bàn gỗ của riêng họ. Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn qua các kế hoạch và quy trình đầy đủ.

Bạn đã từng làm các loại trang trại mộc mạc đáng yêu khác cho nhà bếp của mình trước đây mà bạn yêu thích đã hoàn thành và vẫn được trưng bày nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com