Bây giờ mùa xuân cuối cùng đã đến và thời tiết nơi chúng tôi sống đang ấm dần lên, chúng tôi đang mong đợi mùa hè trong một khổng lồ đường! Trên thực tế, về cơ bản, tất cả những lời thúc giục mà chúng tôi phải nhận được gần đây đều xoay quanh việc chúng tôi quyết định rằng chúng tôi thực sự muốn biến mình thành tối hậu không gian sân trong mùa hè này. Chỉ có điều gì đó thật thư giãn khi ngồi trên hiên của chúng tôi dưới ánh nắng mặt trời với bạn bè và gia đình! Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã để mắt đến tất cả các loại dự án sân tự làm khác nhau có thể giúp chúng tôi tận hưởng không gian ngoài trời của mình nhiều hơn trong mùa hè này!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm cho mình một số dự án sân trong tự làm tuyệt vời cho mùa thời tiết ấm áp mới giống như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi.

1. Xích đu cây ngoài hiên bằng gỗ

Xích đu cây sân hiên bằng gỗ

Trong ngôi nhà thời thơ ấu của chúng tôi, khoảng sân nơi bê tông sừng sững ngay bên cạnh một cây cổ thụ rực rỡ tuyệt vời giúp mọi thứ râm mát. Đó là nơi hoàn hảo cho một chiếc xích đu ngoài sân nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự làm được. Bây giờ chúng tôi đã có ngôi nhà của riêng mình và những đứa trẻ thích dành thời gian ở sân sau, chúng tôi dự định làm một ngôi nhà ở cây bên sân mới của chúng tôi để thay thế! Học cách làm một cây đu trên cây bằng gỗ và dây thừng tuyệt vời trong A Beautiful Mess.

2. Dự án cập nhật đồ nội thất sân trong bằng kim loại phun sơn

Dự án cập nhật nội thất sân trong bằng kim loại phun sơn

Trong ngôi nhà của chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một phong cách thẩm mỹ cổ điển sang trọng nhưng với nhiều màu sắc sặc sỡ mà chúng tôi có thể quản lý để đưa vào mà không trông lòe loẹt. Bây giờ thời tiết ấm áp, chúng tôi đã tìm ra lý do tại sao không mở rộng thẩm mỹ đó bên ngoài cửa ra vào sân? Đó chính xác là những gì H20 Bungalow đã làm khi họ cập nhật một bộ ghế ngồi bằng kim loại cũ trong hiên bằng cách phun sơn cho nó một bóng râm tươi sáng hơn.

3. Giàn lưới ngăn sân trong phong cách Midcentury

Giàn lưới ngăn sân trong phong cách Miscentury

Tất nhiên, mọi người đều thích sân của họ rộng mở và cảm giác tự do để nó đón nhiều nắng và gió vào những ngày nắng nóng, nhưng nếu sân của bạn thì sao Vì thế mở rằng nó gần như cảm thấy như nó không có bất kỳ quyền riêng tư? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem A Beautiful Mess đã mang lại cho họ cảm giác sang một bên hơn một chút theo một cách khá đẹp bằng cách xây dựng một giàn hoa hiên với phong cách giữa thế kỷ qua đầy phong cách.

4. Chân nến và nắp nồi Tự làm bồn tắm cho chim

Chân nến và nắp nồi chậu tắm chim tự làm

Chúng tôi đủ may mắn để sống trong một khu vực, mặc dù gần với các tiện nghi của thành phố, có rất nhiều động vật hoang dã vui vẻ trong sân sau của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nghĩ rằng tắm cho chim là một ý tưởng tuyệt vời! Chắc chắn, bạn có thể mua rất nhiều mẫu mã bồn tắm dành cho chim ở các cửa hàng, nhưng chúng tôi luôn thấy mình cảm thấy hài lòng hơn khi ít nhất chúng tôi cũng cố gắng tự làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bài hướng dẫn này từ My Repurposed Life chỉ cho bạn cách làm một chiếc bồn tắm cho chim tự chế đơn giản bằng cách sử dụng chân đèn và nắp nồi là một ý tưởng hay.

5. Dây quấn lốp xe cũ trồng cây

Dây quấn lốp xe cũ trồng cây

Có lẽ điều bạn cảm thấy như sân của bạn có thể sử dụng nhiều nhất là nhiều cây xanh hơn một chút so với diện tích bãi cỏ và khu vườn xung quanh hoặc sân của bạn, nhưng nó được lát hoặc rải sỏi, vì vậy bạn cần một số gợi ý trồng cây sáng tạo đáng kinh ngạc? Chà, dự án quấn dây và lốp có bánh xe nâng đáng yêu này từ Addicted 2 DIY là một trong những mục yêu thích của chúng tôi trong năm nay. Trên thực tế, chúng tôi thực sự đã thực hiện hai trong số chúng gần đây.

6. Băng ghế quay sân trong quầy bar

Ghế bầu quay bar ngoài sân

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ khái niệm chuyển đổi những thứ cũ thành những thứ mới mà bạn có thể sử dụng xung quanh sân trong mùa hè này nhưng bạn cảm thấy khá hài lòng về chậu cây và chậu cây xanh? Sau đó, có thể bạn muốn làm một cái gì đó sẽ giúp sân của bạn cảm thấy thoải mái hơn một chút và dịch vụ đầy đủ. Hãy xem cách The Creativity Exchange biến một chiếc ghế dài bằng bầu gỗ cũ thành một quầy bar ngoài hiên chỉ trong vài bước đơn giản!

7. Frosted thợ nề jar patio dã ngoại caddy

Frosted thợ nề jar patio dã ngoại caddy

Có thể chúng tôi đã khiến bạn thực sự cảm thấy rất hấp dẫn về ý tưởng chế tạo những thứ giúp bạn thư giãn và thưởng thức đồ ăn và thức uống trên sân của bạn dễ dàng hơn nhưng bạn không có quyền sử dụng băng ghế bầu ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn nên thử caddie dã ngoại di động tuyệt vời này từ Clean and Scentsible, có thể chứa các lọ thợ nề chứa đầy đồ ăn trưa như ống hút và dao kéo.

8. Tủ buffet ngoài trời

Tủ tự chọn sân ngoài trời

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích khu vực quầy bar ngoài trời đến mức nào nhưng sân của bạn khá nhỏ và không có nhiều diện tích sàn, đây là phiên bản tủ treo tường từ Home Depot có thể gập lại khi bạn không cần đến. và mở ra dễ dàng như một chiếc bàn nhỏ khi bạn làm vậy! Bạn có thể lấp đầy điều này như một quầy bar ngoài trời, hoặc bạn có thể sử dụng nó như một trạm nướng thịt như bạn thấy ở đây.

9. Bàn hiên xô mạ kẽm

Bàn hiên xô mạ kẽm

Bạn đã thực sự tìm kiếm một cách để thêm một chút thẩm mỹ sang trọng mộc mạc và tái thiết cho không gian sân của bạn để phù hợp với bên trong nhà của bạn? Có thể bạn chỉ biết rằng bạn thực sự cần một chiếc bàn trung tâm để đặt mọi thứ trong khi bạn nằm dài trên ghế ngoài sân và bạn đang cởi mở với bất kỳ khái niệm xảo quyệt nào. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Remodelaholic đã tạo ra chiếc bàn xô mạ kẽm tuyệt vời này trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên.

10. Tự làm mát sân trong

Tự làm mát sân trong

Bạn có cảm thấy hoàn toàn bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm một thứ gì đó cho sân của bạn để giúp bạn dễ dàng thưởng thức đồ uống mát lạnh ngoài nắng vào mùa hè này nhưng bạn là một tín đồ của bia lạnh đơn giản hơn là đồ uống hỗn hợp tại thanh loại người? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp nhiều tốt hơn với một cái gì đó như bộ làm mát sân tự làm này! Bạn có thể tìm thấy toàn bộ hướng dẫn về cách làm giá đỡ bằng gỗ gõ và lắp bộ làm mát vào bên trong trên DIY Pete.

11. Nội thất hiên 2 × 4 mộc mạc hiện đại

Nội thất hiên 2x4 mộc mạc hiện đại

Chúng tôi đã nói về một số mẫu trông sang trọng mộc mạc và chúng tôi thậm chí đã đề cập đến một vài ý tưởng mang phong cách hiện đại hơn và mang phong cách giữa thế kỷ, nhưng nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hai mẫu thì sao? Chà, ai đã từng nói bạn để chọn cái này hay cái kia? Chúng tôi bị ám ảnh bởi cách Ana White pha trộn hai thẩm mỹ khi họ tạo ra những chiếc ghế ngồi ngoài hiên 2 × 4 hiện đại mộc mạc này.

12. Tự làm xe đẩy nước giải khát sân trong công nghiệp

Xe đẩy nước giải khát sân trong công nghiệp Diy

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự vẫn Nghĩ về việc bạn thích làm cho mình một loại trạm giải khát đơn giản đến mức nào bởi vì bạn không thích gì hơn là đồ uống lạnh trên hiên đầy nắng vào mùa hè nhưng bạn không chắc đó là một thiết kế cố định hay lâu dài hơn như bạn ‘ đã thấy cho đến nay khá phù hợp với bạn, thay vào đó, đây là một ý tưởng sẽ giúp bạn di chuyển toàn bộ nhà ga! Hãy xem cách Simply Thiết kế đã tạo ra một chiếc thẻ đồ uống trong sân đơn giản trên bánh xe.

13. Tự làm bàn ăn ngoài trời chân chữ X

Bàn ăn ngoài trời Diy x chân

Bạn có thực sự rất tiện dụng và cảm thấy rất khó khăn? Chà, nếu bạn cũng là kiểu người sống ở một nơi ấm áp đến mức bạn ăn hầu như mọi bữa trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 ngoài sân, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo người dùng thử chiếc bàn ăn ngoài trời khung chữ X bằng gỗ tuyệt vời này từ Cheised Bliss!

14. Cabana ăn uống mini làm từ ống đồng

Cabana ăn uống mini làm từ ống đồng

Có lẽ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những ý tưởng để thêm sự riêng tư cho khu vực sân của bạn nhưng bạn có thể giúp bạn cảm thấy như đôi khi bạn có thể sử dụng nhiều hơn giàn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên không? Có lẽ bạn muốn chặn một làn gió xung quanh sân của bạn có thể trong khi bạn thưởng thức một bữa ăn ngoài đó. Trong mọi trường hợp, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Home Depot đã tạo ra chiếc lều sân xinh xắn này từ đường ống đồng và một bộ rèm cửa.

15. Bàn nghệ thuật sân hiên và bếp bùn

Bàn nghệ thuật sân hiên và bếp bùn

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một số loại dự án sân trong tự làm sẽ thực sự giúp con bạn tận hưởng không gian ngoài trời cụ thể đó nhiều hơn một chút vào mùa hè này không? Chà, nếu con bạn thích lộn xộn dưới ánh nắng thậm chí chỉ bằng một nửa so với chúng tôi, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Rhythm of Play đã tạo ra chiếc bàn nghệ thuật ngoài trời tuyệt vời và nhà bếp bằng bùn này. Nó thực sự dễ hoàn thành hơn vẻ ngoài của nó!

Bạn có biết một người thợ sửa nhà hoặc người đam mê DIY khác đang có ý định tạo ra các tính năng sân trong của riêng họ vào mùa hè này nhưng những người bạn biết có thể sử dụng một chút hướng dẫn trong quá trình này không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại thông tin và cảm hứng trước khi bắt đầu!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)