Chúng tôi biết rằng mọi người đều hào hứng với mùa sân trong khoảnh khắc mặt trời đầu tiên của mùa hè bắt đầu ló đầu ra khỏi những đám mây nhưng chúng tôi đến từ đâu, thời tiết mùa hè tốt nhất đến gần cuối, từ giữa đến cuối tháng 8 khi Mặt trời lên cao và mọi thứ đều ấm áp và tuyệt vời trong nhiều tháng. Nếu bạn hỏi chúng tôi, điều đó là khi mùa sân hoàn hảo cuối cùng đã đến. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để giải quyết một số dự án DIY liên quan đến sân mà chúng tôi đã đánh dấu trong suốt mùa hè, đợi cho đến khi chúng tôi có một chút thời gian nắng để bắt đầu thực hiện chúng!

Chỉ trong trường hợp bạn hào hứng với ý tưởng trở nên xảo quyệt để làm cho mùa ngoài sân của bạn trở nên thoải mái và vui vẻ nhất có thể, đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn tốt nhất sẽ giúp bạn bắt đầu biến sân của bạn thành của riêng bạn.

Nội dung bài viết

1. Tự làm bát đựng lửa trên mặt bàn

Tự làm bát lửa trên bàn

Có phải bạn đã lớn lên trong một ngôi nhà có ngọn lửa xinh xắn được đặt ở sân sau và nó đã thắp lên một số ký ức về mùa hè đáng yêu nhất của bạn từ thời thơ ấu, nhưng bạn sống ở một nơi nhỏ hơn nhiều và bạn chỉ không có đủ phòng cho một kích thước đầy đủ hố lửa? Chà, miễn là bạn có một mặt bàn chắc chắn, rõ ràng, để bày biện đồ đạc ngoài sân, thì bạn sẽ có một vị trí tuyệt vời cho một chiếc bát đựng lửa trên bàn tự làm đơn giản giống như cách này được phác thảo từng bước trên Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay.

2. Lốp bọc ghế

Ghế bọc lốp

Bạn đã khá hài lòng với nhiều tính năng trên sân của mình nhưng bạn vẫn nghĩ rằng bạn đang thiếu chỗ ngồi thoải mái, đó là điều quan trọng vì bạn thích tiếp bạn bè bất cứ khi nào có thể? Chắc chắn, bạn có thể mua tất cả các loại ghế ngoài trời thoải mái trong các cửa hàng, nhưng tại sao không coi nhu cầu đó như một cơ hội để thực hiện một số việc nâng cấp khéo léo, thú vị hơn rất nhiều và giá cả phải chăng hơn rất nhiều? Nếu ngôi nhà của bạn phù hợp với những món đồ có một chút mộc mạc hoặc trang trại sang trọng, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Style Me Pretty tạo ra những chiếc ghế đẩu thấp trên sân bằng cách quấn lốp xe dự phòng bằng dây thừng.

3. Tự làm ao thanh bình bằng đá

Ao thanh thoát bằng đá tự làm

Có lẽ bạn thực sự khá hài lòng với vẻ ngoài của sân trong thời gian gần đây nhưng bạn có một số không gian xung quanh nó có thể sử dụng một chút? Chà, nếu bạn đang muốn thử thách nhưng cũng muốn tạo ra thứ gì đó thực sự góp phần vào bầu không khí mùa hè và thậm chí có thể giúp bạn thư giãn, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Oh My Creative đã tạo ra cái ao thanh bình bằng đá tuyệt đẹp này!

4. Lối đi lát đá theo phong cách khảm

Lối đi lát đá theo phong cách khảm

Bây giờ, chúng tôi đã nói về chính sân và chúng tôi cũng đã nói về khu vực vòng quanh sân, xa hơn vào sân của bạn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chi tiết thực sự có thể sử dụng một số tác phẩm là con đường dẫn đến nó? Có lẽ bạn thực sự không có một lối đi trong vườn dẫn đến sân của bạn cả! Dù bằng cách nào, Budget 101 đã giúp bạn có một hướng dẫn đầy đủ (và đơn giản đến mức đáng ngạc nhiên) phác thảo cách tạo một con đường lát đá theo phong cách khảm tuyệt vời từ ngôi nhà hoặc cổng vườn đến ngay sân của bạn.

5. Chậu trồng cây trong hiên sơn

Người trồng cây trong sân sơn

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một cách đơn giản, hấp dẫn về mặt thị giác để thêm một vài mảng màu vào sân và khu vườn của bạn chưa? Chà, nếu bạn là một người đam mê hoa và có rất nhiều chậu cây được đặt xung quanh rìa sân, thì chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự sẽ rất hợp với thiết kế hình học vẽ tay dễ thương này được giới thiệu trên Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay .

6. Tự làm hố cứu hỏa trong lòng đất

Diy in ground fire pite

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về hố lửa và các hình thức khác nhau mà chúng có thể có trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng sự khác biệt đối với bạn là bạn làm có không gian để thêm một cái có kích thước đầy đủ không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thực sự đã tìm thấy hoàn hảo hướng dẫn cho bạn để thử tay của bạn tại! Good Home Design hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình đào, lót và xây dựng một cách an toàn hố cứu hỏa trong lòng đất tự làm ấn tượng.

7. Tự làm đài phun nước ngoài hiên

Đài phun nước sân hiên tự làm

Có phải bạn khá thích thú với ý tưởng tạo một tính năng nước thư giãn cho sân của bạn nhưng thực tế của vấn đề là bạn không có sẵn không gian trong sân của mình, ít nhất là không có trong khu vực bạn thích ngồi nhất ? Sau đó, có thể đài phun nước sân trong tự làm dễ thương này sẽ phục vụ bạn tốt hơn một chút! Xem cách nó được tạo ra một cách chi tiết đầy đủ, với hướng dẫn từng bước đơn giản và hữu ích, trên Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay.

8. Tự làm pergola patio

Tự làm pergola patio

Bạn có thực sự là một người khéo tay có kinh nghiệm và rất tự tin trong việc chế biến gỗ, vì vậy bạn không thực sự thấy ý tưởng về các cấu trúc bằng gỗ được xây dựng từ đầu là đặc biệt đáng sợ? Sau đó, bạn có vẻ như bạn chỉ có thể là người hoàn hảo để thử sức mình trong việc xây dựng một giàn leo bằng gỗ tuyệt đẹp ở hiên nhà sẽ cung cấp cho bạn một chút bóng râm và một nơi để trồng nhiều cây đẹp hơn trong khu vườn của bạn. Nhận hướng dẫn đầy đủ để tự tạo một cái trên That’s What Che Said.

9. Tự làm vườn thảo mộc ngoài trời nhiều tầng

Tự làm vườn thảo mộc ngoài trời tầng

Chỉ vì bạn đã quyết định rằng bạn thực sự muốn bao gồm một số loại yếu tố sân vườn xung quanh khu vực sân của bạn thì không có nghĩa là bạn cần một khoảng đất để đổ đất vào và trồng một luống hoa. Nếu bạn đang làm việc với không gian hạn chế, bạn thực sự có thể cân nhắc làm một thứ gì đó nhỏ hơn, chẳng hạn như khu vườn thảo mộc nhiều tầng tuyệt đẹp (và dễ quản lý) này được nêu trên Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay.

10. Boong ngoài trời đảo nổi

Đảo nổi trên boong ngoài trời

Bạn đã luôn là kiểu người thích ngồi trên boong hoặc sân trong những buổi tối mùa hè nhưng thực tế ngôi nhà của bạn không may không có một trong hai thứ đó? Chà, bạn chắc chắn có thể tự mình xây dựng chúng, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tận hưởng thời gian ở ngoài đó vào mùa hè này nhanh hơn một chút so với những dự án lớn hơn cho phép? Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sâu hơn về cách Poppytalk tạo ra một sàn nổi tuyệt vời ở giữa sợi của họ thay vì một sàn lớn thích hợp dựa vào phía bên của ngôi nhà của họ. Chúng tôi thích cách họ xây dựng nó ngay xung quanh cây của họ để tận dụng bóng râm!

11. Bàn patio có thùng đá tích hợp

Bàn sân hiên có thùng đá tích hợp

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về đồ nội thất sân trong tự làm nhưng nó không thực sự là chỗ ngồi mà bạn cần? Sau đó, đây là một dự án bàn ngoài sân tự chế tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ ai thậm chí có một chút tiện dụng với các công cụ chế biến gỗ! Kiểm tra cách Remodelaholic không chỉ tạo ra một không gian chỗ ngồi tuyệt vời mà còn thêm một tính năng làm mát tuyệt vời như thế nào bên phải ở giữa bàn để giữ lạnh đồ uống của bạn vào những ngày hè nóng nực nhất vẫn chưa đến.

12. Tấm sạc bằng liễu gai sơn

Tấm sạc wicker sơn

Bạn có phải là kiểu chủ nhà nhiệt tình không ngưỡng mộ có bạn bè đến ăn tối vào mùa hè và luôn đặt bàn ăn ngon nhất của bạn, ngay cả khi bạn và bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình chỉ đang ăn bánh mì sandwich ở ngoài hiên một cách ngẫu nhiên? Chà, nếu bạn từng là một người yêu thích vẽ tay, thì chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ thực sự rất hợp với cách mà Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay gợi ý làm ra những tấm sạc bằng liễu gai hình học, sáng sủa, vốn là một món đồ dã ngoại mà chúng ta đến .

13. Đèn thần tiên tán ngoài hiên

Mùa hè huy hoàng cổ tích đèn sân hiên

Bạn có phải rất thực sự quan tâm đến những ý tưởng mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay về việc xây dựng một cấu trúc bao phủ trên sân của bạn nhưng bạn chỉ không chắc rằng bạn hoàn toàn đã sẵn sàng để giải quyết một dự án chế biến gỗ khổng lồ như pergola mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó chưa? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua ý tưởng tán cây gấp tự chế nhưng đơn giản hơn một chút này được phác thảo từng bước trên The Created Home! Chúng tôi ngưỡng mộ cách họ trang trí tán cây của họ bằng những chiếc đèn cổ tích vui vẻ.

14. Băng ghế trong vườn bằng xi măng và tuyết tùng

Cedar và băng ghế xi măng trong vườn

Nếu bạn định làm cho mình một số chỗ ngồi tự làm trong sân, bạn có muốn tạo một phong cách cổ điển hơn với chiều cao vừa đủ thay vì ghế thấp hơn vì bạn nghĩ rằng điều đó sẽ khiến khách của bạn thoải mái hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn đầy đủ này từ Hunker để tự làm cho mình một chiếc ghế dài trong vườn xinh xắn, kết hợp giữa thẩm mỹ nhờ một phần gỗ và một phần bê tông tự làm.

15. Màn ngoài trời

Màn ngoài trời

Bây giờ, chúng tôi đã đề cập đến một số cách khác nhau để tự làm tấm phủ hiên của riêng bạn, chúng tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời vì chúng tôi thực sự thích ngồi ngoài hiên dưới mưa mặc dù chúng tôi không muốn bị ướt, nhưng nếu bạn đã khao khát ý tưởng có thể dành thời gian ở bên ngoài trong khi vẫn duy trì sự riêng tư của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ những tấm màn ngoài trời này có đầy đủ chi tiết tự chế trên Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay có thể là chỉ cần điều bạn đang tìm kiếm!

Bạn đã tạo ra các tính năng sân trong tự làm tuyệt vời khác hoặc nghệ thuật và đồ nội thất trên sân tự chế mà cuối cùng bạn rất hài lòng và sử dụng mọi lúc nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com