Chúng tôi biết rất nhiều người tổ chức tiệc vào mùa thu khoảng cuối tháng 10 để kỷ niệm Halloween, nhưng vì một số lý do mà chúng tôi luôn thích tổ chức một bữa tiệc giữa mùa, trước khi mọi thứ trở nên rất ma quái và bắt đầu có chút cảm giác giống mùa đông hơn. Chỉ có điều gì đó về việc chào đón thời gian thu hoạch và gặp lại xã hội sau khi kết thúc mùa hè và bắt đầu năm học khiến chúng ta cảm thấy hài lòng về sự thay đổi theo mùa! Chúng tôi là những người đam mê DIY, chúng tôi luôn chú ý đến những gợi ý DIY tuyệt vời sẽ giúp chúng tôi tự trang trí bữa tiệc theo mùa để làm nổi bật địa điểm của chúng tôi một chút trước khi những vị khách mùa thu đến.

Nếu bạn cũng cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng học cách trang trí bữa tiệc mùa thu DIY vui nhộn, hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong những năm này, hãy tìm kiếm nguồn cảm hứng!

Nội dung bài viết

1. Bình đựng nến thợ nề lá mùa thu

Lá mùa thu thợ nề lọ đựng nến

Bên cạnh thực tế là chúng tôi luôn thích cách thủ công bình thợ xây đơn giản như thế nào, ý tưởng đặc biệt này từ Spark and Chemistry cũng hấp dẫn sử dụng vì chúng tôi yêu thích sự thay đổi độc đáo của bất kỳ kỹ thuật chế tác cổ điển nào và hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm trang trí bằng lá vải thay vì chỉ bằng giấy! Hãy xem kỹ hơn trang web của họ để xem chi tiết đầy đủ về cách tạo ra những chiếc giá đựng nến lọ thợ nề lá mùa thu này.

2. Tự làm nến que quế

Nến que quế tự làm

Nếu bạn hỏi chúng tôi, bất kỳ chiếc mũ dự án DIY nào cũng giúp căn phòng có mùi thơm tuyệt vời bên cạnh việc cải thiện vẻ ngoài của nó là một điểm cộng! Đó chính xác là thứ mà Home Stories từ A đến Z đã tạo ra khi họ làm ra những chiếc nến hình que quế đáng yêu này chỉ trong một vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên. Bởi vì những thanh quế mà họ sử dụng là thật, miếng làm cho khu vực ngay lập tức của nó có mùi theo mùa hơn một chút trước khi bạn thắp nến lên!

3. Nến áo len mộc mạc

Nến áo len mộc mạc

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng làm một ngọn nến mùa thu đáng yêu để thắp sáng khi khách của bạn đi hết nhưng bạn chỉ không chắc ý tưởng quế hay những chiếc lá tách rời có hấp dẫn bạn không? Trong trường hợp đó, miễn là bạn có một chiếc áo len cũ mà bạn sẵn sàng lên xe đạp đêm, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Family Chic đã làm ra chiếc nến áo len mùa thu trông mộc mạc đáng yêu này và dán một chiếc lá rơi khô thực sự vào bên trong dây đeo.

4. Tự làm bí ngô thủy ngân

Bí ngô thủy ngân tự làm

Giống như chúng tôi, bạn đã luôn là một fan hâm mộ của những món bí ngô thủy tinh cổ điển, trang nhã mà một số người bày ra vào mùa thu với đầy kẹo ngô nhưng bạn không chắc rằng thủy tinh trong suốt có quyến rũ như những gì bạn nghĩ không kế hoạch của bữa tiệc mùa thu của bạn? Trong trường hợp đó, nếu bạn cởi mở với ý tưởng thêm một chút ánh sáng, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Người nội trợ thanh đạm đã làm cho món bí đỏ của họ được tráng bằng kính thủy ngân màu bạc!

5. Tự làm bí ngô vẽ phấn khô tự làm

Bí ngô vẽ phấn khô tự làm

Là một nhà trang trí tiệc tùng và một người đam mê trang trí nhà cửa, bạn có thấy rằng mình có xu hướng thích trang trí nhà của mình bằng tông màu mùa thu nhẹ hơn và phối màu hơn là màu nâu và cam cổ điển bởi vì nó đã là một không gian tối hơn một chút trong phòng xã hội chính? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Anderson và Grant đã làm cho bí ngô của họ dễ chịu, nhẹ nhàng hơn nhiều bằng cách phủ cho chúng một lớp sơn phấn phủ!

6. Bí ngô vải bố không đường may dễ dàng

Bí ngô vải bố dễ dàng không may

Có lẽ kỹ năng DIY tự tin nhất của bạn nằm ở lĩnh vực chế tạo vải? Có thể bạn luôn bị hấp dẫn bởi làm việc với chất liệu nhưng thực ra bạn không biết cách may. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Confessions of a Plate Addict tạo ra những quả bí ngô vải bố không đường may đáng yêu này trông hoàn toàn hoàn hảo khi ngồi trên lò sưởi hoặc bàn phụ!

7. Bí ngô ống dẫn nước

Bí ngô ống dẫn nước

Bạn có phải là kiểu người thích chế tạo tò mò, người luôn tìm kiếm những cách mới để sáng tạo với những vật liệu độc đáo hoặc nâng cấp những thứ cũ kỹ để tránh chúng bị vứt ra ngoài? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự thích thú với cách A Diamond in The Stuff tạo ra quả bí ngô 3D vui nhộn này từ loại máy chủ ống dẫn mà bạn có thể tìm thấy trong máy sấy của mình! Chúng tôi thích rằng họ đã tạo ra thân nhỏ của bí ngô từ một thanh quế để có một chút hương thơm nhẹ nhàng của mùa thu.

8. Bí ngô hoa giấy tỏa sáng

Bí ngô hoa giấy tỏa sáng

Bạn có thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng trang trí một số quả bí ngô để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy bữa tiệc mùa thu đã sẵn sàng nhưng trong suy nghĩ của bạn, bất kỳ bữa tiệc nào, bất kể thời điểm nào trong năm, đều cần ít nhất một chút lấp lánh? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử những quả bí ngô hoa giấy tỏa sáng đáng yêu này! Made in a Day có tất cả các chi tiết bạn cần để tự biến chúng thành hiện thực.

9. Đèn lồng bí ngô bằng giấy

Lồng đèn bí ngô giấy

Bạn có đang thực sự tổ chức một bữa tiệc mùa thu hoàn toàn là bạn bè trong gia đình, vì vậy bạn cũng hy vọng sẽ lôi kéo được con bạn tham gia vào quá trình trang trí, chỉ để giữ cho chúng cảm thấy hứng thú và tham gia vào quá trình chuẩn bị? Chà, nếu họ thích đồ thủ công bằng giấy thậm chí chỉ bằng một nửa so với của chúng tôi thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thành công với ý tưởng đèn lồng bí ngô bằng giấy đơn giản, rất dễ thương được phác thảo từng bước trên Momtastic.

10. Khăn ăn vải đóng dấu lá DIY

Khăn ăn vải đóng dấu lá tự làm

Nếu bạn đang dành tất cả thời gian và công sức để làm từ đầu một thứ gì đó phù hợp cho bữa tiệc mùa thu, bạn có muốn nó là thứ bạn có thể sử dụng để tô điểm thêm cho bàn ăn của mình một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với những thứ như khăn ăn có đóng dấu chì tự làm này được phác thảo từng bước đơn giản đáng ngạc nhiên trên All Things G&D.

11. Tự làm vòng hoa hình nón lá vàng lá thông

Vòng hoa hình nón lá thông vàng tự làm

Tất nhiên, không phải mọi món đồ trang trí tiệc mà bạn làm cho mùa thu tập trung xung quanh bí ngô và lá! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tạo ra một thứ gì đó tự nhiên khác mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở sân sau của mình, đây là một hướng dẫn siêu thú vị từ The Sweetest Rights of The Sweetest Rights, hướng dẫn bạn cách làm một vòng hoa hình nón lá thông vàng thực sự thêm một số hương thơm và bầu không khí theo mùa .

12. Tự làm vòng hoa lấp lánh lá rơi

Tự làm lá rơi vòng hoa lấp lánh

Bây giờ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng làm một vòng hoa phù hợp cho bữa tiệc mùa thu chưa, đặc biệt nếu bạn có bao gồm một số loại yếu tố vàng, nhưng bạn không chắc mình đã vượt qua ý tưởng chế tạo cả lá? Chà, ai đã từng nói bạn để lựa chọn giữa hai? Thay vào đó, hãy xem cách House of Jade Interiors đã làm ra vòng hoa lá rơi tuyệt đẹp và rất long lanh này, không chỉ có vàng mà còn có các sắc thái mùa thu lấp lánh khác.

13. Tự làm vòng hoa bằng lá vải

Vòng hoa lá vải tự làm

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy hoàn toàn say mê với toàn bộ ý tưởng làm vòng hoa tiệc bằng lá nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng chế tác vải mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó, đây là một dự án kết hợp khác sẽ giúp bạn kết hợp cả hai trong một nơi! Tìm hiểu cách làm vòng hoa bằng lá này đơn giản đến mức kinh ngạc trên Good Housekeeping.

14. Tự làm bằng vải bố và vòng hoa cửa lá rơi

Vải bố tự làm và vòng hoa cửa lá rơi

Nếu bạn là kiểu người đam mê chăm chút ngôi nhà mà chúng tôi luôn làm, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã biết cảm giác ấm áp, chào đón khi treo một vòng hoa đẹp trước cửa nhà để tạo nên sự nổi bật của không gian cho những vị khách trước khi họ đến. bị đánh. Chúng tôi thích làm và hoán đổi vòng hoa của mình theo mùa, đó là cách chúng tôi đã xem qua, thử và thực sự thích chiếc vòng hoa cửa rơi tự làm bằng vải bố và lá tuyệt vời này được giới thiệu rất chi tiết trên Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay.

15. Vòng hoa quả mọng mùa thu dễ dàng DIY

Vòng hoa quả mọng mùa thu dễ dàng tự làm

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khá tốt với cuộc nói chuyện của chúng tôi về việc làm vòng hoa chào đón cửa mùa thu nhưng bạn không thể không cảm thấy như bạn có thể thích làm một vòng hoa theo chủ đề thiên nhiên hơn một chút, vì những thay đổi trong tự nhiên xảy ra vào mùa thu thực sự là của bạn điều yêu thích trong mùa giải? Trong trường hợp đó, chúng tôi không chắc mình có thể giới thiệu chiếc vòng hoa quả mọng mùa thu đáng yêu này được làm bởi To Simply Inspire không!

Bạn đã từng thực hiện các kiểu trang trí bữa tiệc mùa thu DIY tuyệt vời khác trước đó đã thành công vang dội vào đêm hôm đó nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com