Nếu bạn hỏi chúng tôi, mùa xuân là thời điểm lý tưởng để bắt đầu chuẩn bị một không gian nhà trẻ đáng yêu cho một bé gái mới chào đời. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi cảm thấy rất thích làm tổ để chuẩn bị cho niềm vui của riêng mình! Tất nhiên, có rất nhiều thứ trang trí dễ thương mà chúng tôi có thể mua ở các cửa hàng để làm cho nơi này trông đẹp nhất có thể trước khi cô ấy đến, nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng nhất khi tự mình làm ra thứ gì đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chăm chú theo dõi các dự án DIY thực sự phù hợp với nhà trẻ của một bé gái.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm những món đồ trang trí DIY cho bé gái mới sinh của mình giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi!

1. Chữ lồng hoa gắn gỗ

Gỗ gắn hoa monogram

Bạn có phải là người đam mê nghệ thuật của một gia đình thích hoạt động ngoài trời, những người luôn muốn mang những mảnh nhỏ của thế giới tự nhiên vào bên trong để bạn có thể cảm nhận một cách hòa đồng với môi trường của mình và thực sự đánh giá cao thế giới xung quanh bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cô gái phương Nam, Người mẹ thành phố tạo ra một chữ lồng đơn giản nhưng tuyệt đẹp bằng cách sử dụng đế gỗ và hoa vải cho ban đầu.

2. Thùng và hộp đồ chơi bằng vải vui nhộn trên bánh xe

Thùng và hộp đồ chơi bằng vải vui nhộn trên bánh xe

Nếu bạn định dành thời gian và công sức để làm một thứ gì đó tùy chỉnh từ đầu cho nhà trẻ của con gái mình, bạn có thực sự muốn tạo ra thứ gì đó có một chút chức năng thiết thực cho nó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn Hãy xem cách This Little Street tạo ra chiếc hộp đồ chơi kiểu thùng có đầu bằng vải đáng yêu này trên bánh xe, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển khắp phòng một cách tuyệt vời!

3. Biểu đồ tăng trưởng vỏ sò vẽ tay

Vẽ tay biểu đồ tăng trưởng vỏ sò

Trong tất cả các kỹ năng tự làm và thủ công tốt nhất của bạn, có lẽ bạn là người có kinh nghiệm và cảm thấy tự tin nhất về kỹ thuật vẽ tay của mình, vì vậy bạn đã hy vọng mình sẽ tìm ra cách để sử dụng chúng tốt trong vườn ươm? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Spot of Tea Designs đã tạo ra một biểu đồ đo chiều cao đáng yêu cho bức tường mầm non của họ nhưng lại vẽ nó bằng những hình vỏ sò đáng yêu cùng với các phần gia tăng.

4. Máy bắt giấc mơ bằng sợi và nỉ tự làm

Máy bắt mộng bằng sợi tự làm và nỉ

Có lẽ bạn thực sự đã có một số đứa trẻ cũng đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của em gái và bạn biết chúng không muốn gì hơn là được tham gia vào quá trình chế tác để trang trí nhà trẻ và khiến bé cảm thấy được chào đón hơn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích từ cách thân thiện với trẻ em mà Petite Party Studio đã tạo ra một số người bắt giấc mơ siêu thú vị và khá nữ tính bằng cách sử dụng sợi và nỉ.

5. Di động treo giấy xinh xắn

Điện thoại di động treo giấy đẹp

Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những phần tốt nhất của việc có một nhà trẻ là chọn loại thiết bị di động tuyệt đẹp nào bạn treo trên giường của em bé, vì có rất nhiều loại trông lạ mắt, vui tươi và đẹp mắt! Gần đây, chúng tôi cảm thấy khá hào hứng với những món đồ thủ công bằng giấy ở những nơi khác trong cuộc sống của mình, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của cách mà The Crafty Blog Stalker tạo ra một chiếc điện thoại di động bằng giấy treo đẹp mắt bằng cách sử dụng các dải màu khác nhau sẽ có ý nghĩa và giấy có hoa văn.

6. Thảm bóng nỉ xinh xắn

Thảm bóng nỉ xinh xắn

Bạn đã thực sự thấy mình bị hấp dẫn bởi toàn bộ xu hướng bọc kim loại này như chúng ta đã từng chưa, nếu không muốn nói là nhiều hơn, và bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng tốt các kỹ năng mà bạn đã bắt đầu mài giũa ở đó trong vườn ươm cũng vậy? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần có thể là người hoàn hảo để tặng tấm thảm bóng bằng kim loại đáng yêu được phác thảo từng bước này cho Catherine Grace thử!

7. Khung trái tim bé nghệ thuật thiệp

Khung trái tim bé nghệ thuật thiệp

Bạn đã bắt đầu nhận được tất cả các loại thiệp và lời chúc đáng yêu để chúc mừng sự ra đời của một bé gái mới chào đời nhưng bạn không có đủ không gian để giữ chúng và đồng thời, bạn không thể chịu đựng được ý nghĩ chỉ đơn giản là ném. tất cả chúng cùng nhau? Trong trường hợp đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Veronika’s Blushing cắt các hình trái tim ra khỏi mặt trước của tất cả các thẻ con của họ và sắp xếp chúng trong một lưới để được đóng khung nơi màu sắc và thiết kế của chúng có thể được yêu thích trong nhiều năm tới .

8. Bản đồ chữ cái và nghệ thuật trích dẫn gỗ

Thư bản đồ và nghệ thuật trích dẫn gỗ

Có lẽ kiểu trang trí DIY yêu thích của bạn thực ra luôn là cách tạo hình bằng vải đơn giản vì có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh một tấm vải mà bạn không thể có đủ chúng? Vậy thì chúng ta không thấy có lý do gì để nhà trẻ trở thành ngoại lệ! Đặc biệt nếu bạn đến từ một gia đình thích du lịch, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú với cách Snappy Casual định vị bản đồ làm nền cho một câu trích dẫn động lực, để nó đạt đến đỉnh điểm thông qua các chữ cái không gian âm.

9. Tự làm bánh bông lan giấy lụa

Khăn giấy tự làm pom poms

Nếu bạn bắt đầu trở nên khéo léo với kế hoạch trang trí trong phòng bé gái của mình, bạn có thực sự muốn làm cho nó trông độc đáo và nữ tính nhất có thể không? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn ở đó, bởi vì nhà trẻ của con gái chúng tôi chỉ là nơi anh ấy nữ tính nhất, xù xì nhất mà chúng tôi từng thấy trong cuộc đời của mình. Vì vậy, chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng những hộp giấy lụa khổng lồ này được phác thảo từng bước trên Ý tưởng tự làm lớn là thứ mà chúng tôi thực sự đã làm và đưa lên phòng.

10. Dấu tay gia đình đóng khung nghệ thuật

Dấu tay gia đình đóng khung nghệ thuật

Nếu bạn định dành thời gian và công sức để làm một thứ gì đó đáng yêu từ đầu, bạn có thực sự muốn làm cho nó một thứ gì đó hoài cổ và lưu giữ ký ức bất cứ khi nào có thể không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách DIY Fun Ideas đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật đóng khung bằng tay đáng yêu này bằng cách in cả hai bàn tay của bố mẹ lên một số giấy gắn thành nhiều lớp và sau đó thêm bàn tay của Em bé vào bước cuối cùng trước khi đóng khung khi cô ấy đến.

11. Đèn mặt dây chuyền tròn đầy màu sắc ren

Đèn mặt dây chuyền tròn dễ thương bằng ren

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án có vẻ ngoài tinh tế và nữ tính nhưng bạn không chắc mình đã thấy bất cứ điều gì với vẻ ngoài lấy cảm hứng từ cổ điển sang trọng cụ thể mà bạn yêu thích rất nhiều? Sau đó, chúng tôi vui mừng nói với bạn rằng sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp, bởi vì Emmmy Lizzzy chỉ cần có thể có những gì bạn đang tìm kiếm dưới dạng những chiếc đèn mặt dây chuyền bằng ren xinh đẹp ngoạn mục này mang đến một luồng sinh khí thư giãn hình bóng tuyệt đẹp dựa vào bức tường khi bạn thức dậy với Em bé trong đêm.

12. Sợi quấn ombre monogram

Sợi quấn ombra monogram

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thực sự yêu thích ý tưởng tạo ra một số loại nghệ thuật chữ viết đầu hoặc chữ lồng đến mức nào bởi vì bạn luôn yêu thích cách thêm các chữ cái gia đình vào một căn phòng để cá nhân hóa không gian, nhưng bạn không chắc mình muốn để làm việc với khá nhiều hoa như bạn đã thấy trong đề xuất dự án monogram trước đây của chúng tôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi đã chắc chắn gợi ý hãy xem cách Catch My Party đã tạo ra phiên bản này bằng cách sáng tạo với kỹ thuật quấn sợi đầy màu sắc của họ.

13. Vườn trẻ cú may di động

Con cú may di động

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về việc làm thế nào bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng tốt các kỹ năng may vá của mình trong nhà trẻ của bé gái của bạn hay không bởi vì đó là những kỹ năng mà bạn thực sự cảm thấy tự tin nhất? Sau đó, chúng tôi có cảm giác đơn giản rằng bạn sẽ yêu thích di động treo tường này từ Craft Passion có hình những con cú sang trọng được trang trí cẩn thận và thậm chí là một cái cây nhỏ để chúng sống.

14. Vòng hoa pom pom xinh xắn

Vòng hoa pom pom xinh xắn

Có phải bạn đang thực sự tìm kiếm cách nào đó đơn giản hơn và nhanh chóng hơn để làm trong nhà trẻ của bạn bởi vì bạn biết rằng bạn không còn nhiều thời gian trước khi Em bé đến để bắt đầu tùy chỉnh không gian? Có lẽ bạn thực sự chỉ là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cách ý tưởng này thực sự làm cho nơi này có cảm giác như đã đến lúc tổ chức một bữa tiệc! Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Tara Dennis làm vòng hoa pom pom bằng sợi tự làm đơn giản nhưng vui vẻ này.

15. Nghệ thuật treo tường nút Jumbo

Nghệ thuật treo tường nút Jumbo

Jus trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo và có hình dạng trực quan để làm và đưa vào nhà trẻ con gái của bạn mà không cần đến quá nhiều rắc rối vì lợi ích của bộ dụng cụ, đây là một dự án tuyệt đẹp từ Decor and The Dog cho bạn thấy cách tạo ra một bức tranh cắt dán nút bằng sơn jumbo một cách kỳ diệu ngay tại đó trên bức tường mầm non của bạn.

Bạn đã từng làm những món đồ trang trí nhà trẻ tự làm xinh xắn, nữ tính khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy bất cứ thứ gì tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn tạo ra nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)