Gần đây chúng tôi đã trở thành chủ nhà lần đầu tiên và chúng tôi không thể hài lòng hơn nếu chúng tôi cố gắng! Kể từ khi sở hữu và chuyển đến, chúng tôi đã bị ám ảnh với việc tìm kiếm những cách DIY nhỏ để có thể cải thiện không gian của mình và thêm một chút trang trí tự làm để thực sự biến không gian của riêng chúng tôi. Gần đây, chúng tôi cảm thấy rất tập trung vào nhà bếp vì đây là một trong những căn phòng đầu tiên chúng tôi mở gói nhưng cũng là căn phòng cuối cùng thu hút sự chú ý của bất kỳ loại hình trang trí hoặc DIY nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến các dự án DIY phù hợp với một căn bếp ấm cúng nhưng hiện đại!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm như chúng tôi về khái niệm thực hiện các dự án DIY cho nhà bếp đương đại, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay tìm kiếm của chúng tôi để được hướng dẫn và truyền cảm hứng.

1. Backsplash nhà bếp bằng gạch thiếc

Gạch lát nền nhà bếp

Nếu bạn hỏi chúng tôi, không có gì bổ sung một yếu tố thú vị cho không gian bếp như một nét chấm phá tinh tế nhưng tuyệt vời của các chi tiết kim loại, đặc biệt nếu nó ở dạng hoặc thứ gì đó bạn tự làm hoặc thêm vào. Đó là lý do tại sao chúng tôi bị hấp dẫn bởi khái niệm tự làm gạch ốp lát backsplash tự làm bằng thiếc sáng! Xem cách nó được thực hiện chi tiết hơn trên DIY Network.

2. Kệ bếp nổi mộc mạc hiện đại

Kệ bếp nổi mộc mạc hiện đại

Nếu bạn định làm cho mình một số chi tiết nhà bếp hiện đại nhưng mang lại cảm giác ấm cúng sẽ góp phần tạo nên đặc điểm của nó, bạn có muốn làm cho nó một thứ gì đó có yếu tố thiết thực đối với nó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem qua cách So much Better With Age thêm các kệ nổi công nghiệp mộc mạc của riêng họ trông tuyệt vời nhưng cũng cung cấp thêm dung lượng lưu trữ.

3. Tự làm đảo bếp bằng bê tông

Đảo bếp bê tông tự làm

Việc thêm toàn bộ một hòn đảo bếp nghe có vẻ giống như một hoạt động mua sắm hơn là một dự án DIY, nhưng điều đó chỉ đúng nếu bạn để nó theo cách của nó thay vì tùy chỉnh phần của bạn cho phù hợp với không gian của bạn hơn một chút! Cá nhân, chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi cách Remodelaholic thêm một đỉnh bê tông vào đảo bếp của họ để tạo cho nó một vật chất tự nhiên.

4. Găng tay lò nướng pom pom màu hồng

Găng tay lò nướng pom pom màu hồng

Có phải phiên bản của bạn hoặc làm cho một thứ gì đó trông mới và đương đại chỉ để làm cho nó trông tươi sáng và vui nhộn nhất có thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ nhận được một khổng lồ Hãy bắt đầu bằng cách A Kailo Chic Life đã tạo ra những chiếc găng tay lò nướng màu hồng hoàn toàn tuyệt vời này được bao phủ bởi những quả pom đầy màu sắc tươi vui!

5. Nam châm trồng cây mọng nước nút chai rượu sơn

Nam châm trồng cây mọng nước nút chai rượu vang

Theo quan điểm của bạn, có phải tầm cao của thời trang gia đình hiện nay bắt nguồn từ khái niệm nâng cấp những thứ nhỏ nhặt và tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ từ những thứ có thể đã bị vứt bỏ? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các dự án nhỏ, đơn giản để thực hiện vì bạn khá bị ép về thời gian, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Crafts By Amanda tạo ra những nam châm trồng cây mọng nước thu nhỏ đáng yêu chỉ trong một vài bước đơn giản.

6. Tự làm đảo bếp với kho chứa rác

Đảo bếp tự làm với kho chứa rác

Có lẽ chúng tôi Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm một hòn đảo bếp của riêng bạn nhưng bạn đang cảm thấy có một thử thách và bạn thực sự muốn tự mình làm toàn bộ thay vì chỉ thay đổi phần trên của một cái đã làm sẵn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn kiểm tra xem Shades of Blue Interiors đã làm chính xác điều đó như thế nào, bổ sung thêm tính năng bổ sung của một thùng rác ẩn bên trong!

7. Những chiếc thìa gỗ nhúng nhựa đầy màu sắc

Thìa gỗ nhúng nhựa đầy màu sắc

Ý tưởng hay nhất mà bạn đã nghe chúng tôi đề cập cho đến nay thực sự là những ý tưởng xoay quanh những màu sắc tươi sáng, siêu vui nhộn và bạn đã cuộn qua với hy vọng tìm được nhiều dự án như vậy hơn, chỉ để giúp bạn làm sống động nhà bếp của mình bằng những cách rất đơn giản ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hòa hợp với dự án này từ The Crafted Life, nơi chỉ cho bạn cách thêm màu sắc vào những chiếc thìa gỗ bằng cách nhúng chúng bằng nhựa.

8. Tự làm tấm sạc họa tiết hoa giấy

Tấm sạc có hoa văn tự làm

Tất nhiên, găng tay lò nướng và thìa gỗ không phải là những thứ duy nhất bạn có thể thêm vào một mảng màu vui nhộn! Chúng tôi cũng hoàn toàn yêu thích cách Sugar and Cloth sử dụng các kỹ thuật vẽ rất đơn giản để biến một bộ đĩa sạc đơn giản thành một thứ gì đó hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh! Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp màu nào mà bạn thích, và thậm chí có thể tạo ra các mẫu khác với những gì bạn thấy ở đây.

9. Thớt gỗ hình ngôi nhà và hình học từ bản hack tự làm trong 10 phút

Thớt gỗ hình ngôi nhà và hình học từ bản hack tự làm 10 phút

Nếu bạn định bắt đầu thay đổi những chi tiết và dụng cụ nhỏ nhất trong nhà bếp của mình để khiến chúng trở nên thú vị hơn rất nhiều, bạn có muốn làm như vậy ngay đối với những công cụ cơ bản nhất, chỉ để một ngày của bạn tươi sáng hơn một chút dù là làm công việc gì. bạn đang làm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Paper n ‘Stitch tạo ra những chiếc thớt gỗ hình ngôi nhà và hình học siêu thú vị này chỉ trong 10 phút!

10. Tự làm bát ăn sáng phun ombre

Diy ombre rải bát ăn sáng

Thực sự đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng thêm màu sắc và hoa văn vui nhộn vào các món ăn cũ đơn giản của bạn nhưng bạn không thực sự thấy rằng gia đình mình sử dụng đĩa sạc thường xuyên? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với những thứ như những bát ăn sáng phun ombre này được phác thảo từng bước đơn giản trên A Kailo Chic Life!

11. IKEA hack đảo bếp với ghế quầy bar đau đớn

Đảo bếp Ikea haxk lăn với ghế đẩu quầy bar

Bạn có thực sự vẫn đang nghĩ về việc làm thế nào bạn muốn tạo cho mình một hòn đảo bếp mới tuyệt vời nhưng hiện tại bạn đang sống trong một không gian khá nhỏ và bạn biết mình không có đủ không gian cho nó? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự từ cách Club Craftedn sử dụng chiến thuật hack IKEA để làm cho một cái nhỏ hơn mức trung bình và cũng có thể được di chuyển ra khỏi đường rất dễ dàng khi bạn không sử dụng nó!

12. Giá để đồ dùng bằng dây điện tự làm

Giá để đồ dùng bằng dây điện tự làm

Có thể bạn chỉ đang tìm kiếm một cách tuyệt vời, dễ tiếp cận để lưu trữ một số đồ dùng nhà bếp của mình và theo ý kiến ​​của bạn, những dự án hiện đại nhất là những dự án đơn giản và tối giản một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách A Beautiful Mess tự làm giá đỡ đồ dùng bằng dây điện chỉ trong vài bước đơn giản bằng cách sử dụng lưới thép tiêu chuẩn.

13. Trưng bày thìa gỗ sơn

Màn hình thìa gỗ sơn

Thực sự là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi khái niệm thêm màu sắc và hiệu ứng vào thìa gỗ nhưng bạn gần như muốn biến một bộ cũ mà bạn không sử dụng nữa thành một tác phẩm nghệ thuật hơn là thay đổi những thứ bạn hiện đang sử dụng hàng ngày? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự đánh giá cao cách Jaderbomb vẽ những chiếc thìa của họ, gắn chúng lên một tấm vải và đặt tác phẩm mới của họ trên một giá đỡ bằng nhựa đơn giản!

14. Chum thợ xây bằng bạc sơn vàng

Đồ gốm bằng bạc sơn vàng lọ thợ xây

Bạn đã thực sự nghĩ về khái niệm thêm các yếu tố kim loại vào nhà bếp của mình kể từ khi chúng tôi đề cập đến ý tưởng đầu tiên về gạch thiếc nhưng bạn không chắc mình có thời gian cho một dự án khá lớn và lâu dài như vậy không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Clever Pink Pirate sơn một bộ lọ thợ xây cũ bằng sơn vàng kim loại để giữ cho dao kéo của họ ngăn nắp và dễ lấy.

15. Chữ kẽm lấy cảm hứng từ Anthropologie

Chữ kẽm lấy cảm hứng từ nhân loại học

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một món đồ trang trí nhà đáng yêu trong một cửa hàng mà bạn thực sự thích nhưng bạn chỉ đơn giản là không thể mua được hàng hiệu trong thời điểm đó? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị hấp dẫn khi biết rằng nhiều người đam mê DIY đã tìm ra cách để tạo lại những mảnh đó với giá rẻ hơn bằng cách sử dụng kỹ năng chế tạo của riêng họ! Đó chính xác là những gì Lolly Jane làm ở đây trong phần hướng dẫn của họ cho những chữ cái kẽm lấy cảm hứng từ Anthropologie này.

Bạn có một dự án DIY dựa trên nhà bếp khác mà bạn đã thực hiện trước đó sẽ phù hợp với một nhà bếp theo phong cách đương thời nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)